Hướng dẫn mua thuốc

Hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh được phổ rộng hơn trên toàn quốc. Nhất Nam Y Viện triển khai việc tư vấn từ xa cho các bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp Đơn vị qua điện thoại, email. Và bệnh nhân có thể lựa chọn theo một trong các hình thức sau:

I – ĐẾN TRỰC TIẾP TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Biệt thư B16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.8585.1102
  • Email: lienhe@nhatnamyvien.com
  • Facebook: www.facebook.com/NhatNamYVien1102
  • Website: www.nhatnamyvien.org
  • Thời gian làm việc từ 8h -17h30

II – GIAO THUỐC TẠI NHÀ

– Với những khách hàng đã được bác sĩ khám ở nội thành Hà Nội sẽ được giao thuốc miễn phí trong ngày (miễn phí cước vận chuyển). Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuốc khi nhận được thuốc.

– Đặt mua thuốc qua số điện thoại: 024.8585.1102 – 0925 42 1102

III – NHẬN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Nhất Nam Y Viện hiện có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thực hiện chuyển phát thuốc trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giao thuốc tại nhà, trước khi giao thuốc nhân viên chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách hàng. Quý khách liên hệ số điện thoại: 024.8585.1102 – 0925 42 1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về vấn đề sức khỏe và đưa ra phác đồ, liệu trình dùng thuốc:

Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được thuốc (COD).

– Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được thuốc (COD): khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 2% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản cho Đơn vị thì sẽ không mất khoản phí này.

– Với những đơn thuốc đủ liệu trình từ 01 tháng trở lên hoặc mua đủ cả bộ sản phẩm: quý khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển). Trường hợp, quý khách mua lẻ sẽ tự thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh khi nhận được thuốc. 

Ghi chú:

Thuốc được niêm phong kín đáo, an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án chi tiết. Đơn vị sẽ lưu cẩn thận bệnh án của quý vị trên sổ bệnh án và trên phần mềm quản lý bệnh nhân để bất cứ lúc nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc lấy thêm thuốc chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Sau khi đặt thuốc thường là sau 24 – 48 tiếng là thuốc đến tay người nhận nếu quá 4 ngày không nhận được thuốc xin vui lòng liên hệ Email:  lienhe@nhatnamyvien.com hoặc điện thoại 024.8585.1102 – 0925 42 1102

Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của mọi người để đơn vị phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!