7 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y và lưu ý chữa bệnh

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Rối loạn cương dương là bệnh lý sinh dục nam vô cùng phổ biến. Có rất nhiều cách để điều trị căn bệnh này, song hầu hết hiệu quả chỉ kéo dài được khoảng 2-3 năm. Riêng phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y là có khả năng chữa khỏi hoàn toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ. Bài viết này giúp lý giải tới các quý ông lý do vì sao nên chọn phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y, một số bài thuốc phổ biến và những lưu ý để việc chữa bệnh được nhanh chóng và hiệu quả. 

Vì sao nam giới nên điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y?

Y học phương Đông đã tiếp cận, nghiên cứu và điều trị bệnh rối loạn cương dương từ rất nhiều thế kỷ trước. Việc điều trị từ xa xưa được thực hiện bởi những y nhân kỳ cựu, chủ yếu là chú trọng cho vua chúa, quan lại chức tước trong triều đình. Dần dần những bài thuốc được ghi chép, lưu truyền và sử dụng rộng rãi về sau này. 

Đến tận ngày nay, những vị thuốc đông dược nổi tiếng như Sâm Cau, Thỏ Ty Tử, Thục địa, Ba kích,… vẫn đang được sử dụng trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương và đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các triệu chứng bệnh. Điều trị theo Đông y rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ như thuốc tân dược bởi các thành phần trong bài thuốc hoàn toàn là tự nhiên. 

chua roi loan cuong duong bang dong y
Các vị thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương

Dược liệu sử dụng trong Đông y hầu hết được xử lý và chế biến thủ công, không dùng chất hóa học. Thuốc giữ nguyên các tính chất dược lý, không bị ảnh hưởng bởi các chất khác trong quá trình bào chế. Vì vậy uống thuốc Đông y để điều trị rối loạn cương dương trong thời gian dài cũng không gây tích tụ các độc tố trong cơ thể. 

Đặc trưng của việc điều trị bằng Đông y là chú trọng vào việc khắc phục từ nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, từ đó các triệu chứng dần dần được cải thiện và loại bỏ. Điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y tuy là tác dụng chậm nhưng chắc, tiến triển từng chút một giúp trị bệnh dứt điểm và tránh tái phát. 

Ngoài ra, không chỉ đánh vào những căn bệnh chính đang mắc phải, các vị thuốc Đông y được sử dụng trong bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y còn có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể. Người bệnh không chỉ khỏi bệnh mà sức khỏe còn được cải thiện đáng kể, dẻo dai và bền bỉ hơn. 

Về chi phí, việc điều trị bằng Đông y được ghi nhận là rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác như sử dụng sóng xung kích, hút chân không… mà vẫn cho hiệu quả triệt để lâu dài, không cần tái điều trị.

7 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Chứng rối loạn cương dương trong Đông y được định nghĩa là chứng “dương nuy” (dương – dương vật, nuy – liệt, dương nuy – liệt dương). Theo lý giải của y học phương Đông, rối loạn cương dương là do sự suy yếu chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Chủ yếu là do thận hư, tâm tỳ lưỡng hư tích tụ lâu ngày không hóa giải, gây ngưng trệ khí huyết, mất cân bằng âm dương. 

chua roi loan cuong duong bang dong y
Những dược liệu bổ thận tráng dương, cân bằng âm dương

Các bài thuốc Đông y sau đây được sử dụng rất phổ biến để điều trị rối loạn cương dương theo căn nguyên gây bệnh của tùy từng người mắc bệnh cụ thể: 

[Thuốc Cổ Phương] Bài thuốc điều trị căn nguyên thận hư

Người mắc bệnh rối loạn cương dương do căn nguyên thận hư thường gặp các triệu chứng: Mệt mỏi, ăn uống kém, ngủ không ngon, chân tay bủn rủn, suy giảm trí nhớ…

 • Bài thuốc điều trị thận hư gồm các vị: Thục địa (16gr), hạch tá sao rượu (8gr), nhân sâm (10gr), hà thủ ô (12gr), đơn bì (12gr), sơn thù (10gr), hoài sơn bắc (12gr), phục linh (12gr), ngũ vị (4gr). Ngoài ra, với người bệnh áp huyết cao thì dùng thêm tất ngưu (14gr), kỷ tử (12gr), đỗ trọng (12gr), hoa cúc (12gr)
 • Sắc thuốc: Một thang đem sắc làm 2 lần với khoảng 2,5 – 3 lít nước, uống trước khi ăn bữa chính, 1 ngày 2 cữ. Riêng quế trong ngũ vị thì trần qua nước sôi rồi cho vào thuốc đã sắc. 

Bài thuốc chủ yếu có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cho thận, tăng khả năng hoạt động của thận với lục phủ ngũ tạng và kinh mạch để lưu thông khí huyết. Từ đó hỗ trợ sinh lý và sức khỏe cho người uống. 

[Thuốc Cổ Phương] Bài thuốc điều trị căn nguyên tâm tỳ lưỡng hư

Đối với bệnh nhân rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư thường gặp các biểu hiện: Thường hoảng hốt, kém tỉnh táo, da xanh xao, thường rối loạn tiêu hóa, ăn uống nhạt miệng… 

 • Bài thuốc điều trị tâm tỳ lưỡng hư gồm các vị: Đinh lăng (16gr), tang diệp (20gr), đại táo (6 trái), hắc táo nhân (16gr), thần khúc (10gr), hoài sơn (16gr), ngũ gia bì (16gr), cam thảo (12gr), trần bì (12gr), phục thần (12gr), liên nhục (16gr), bạch truật (16gr), lạc tiên (16gr).
 • Sắc thuốc: các dược liệu tổng hợp hết thành 1 thang, sắc 1 lần khoảng 2,5 – 3 lít nước, 1 ngày 3 cữ sáng, trưa và tối. 

Ngoài việc loại bỏ các triệu chứng rối loạn cương dương, bài thuốc này còn giúp an thần, cải thiện chức năng tiêu hóa. 

CÙNG CHUYÊN GIA KIỂM TRA CÁC TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN 

Triệu chứng RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG bạn đang gặp phải

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

[Thuốc Cổ Phương] Bài thuốc điều trị căn nguyên thấp nhiệt uất kết

Bệnh rối loạn cương dương do căn nguyên thấp nhiệt uất kết thường kèm theo các triệu chứng: Hay đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, miệng đắng, ngủ ít… 

 • Bài thuốc điều trị thấp nhiệt uất kết gồm các vị: Thục địa (16gr), đinh lăng (16gr), đại táo (6 quả), thiên môn (10gr), tri mẫu (10gr), sa sâm (16gr), hắc táo nhân (16gr), hoàng bá (12gr), cam thảo (12gr), trạch tả (12gr), bạch linh (12gr), mẫu lệ (12gr), thảo quyết minh (16gr), mạch môn (16gr), thạch hộc (12gr), đan bì (12gr). 
 • Sắc thuốc: Dược liệu dồn vào 1 thang sắc với 3 lít nước, uống 1 ngày 3 cữ sáng, trưa và tối. 

Sử dụng bài thuốc thường xuyên để đạt hiệu quả điều trị rối loạn cương dương đồng thời còn giúp thanh lọc, thải bỏ các chất cặn bã của gan, thận. 

[Thuốc Cổ Phương] Bài thuốc điều trị căn nguyên thể mệnh môn hỏa suy

Các triệu chứng đi kèm của rối loạn cương dương do thể mệnh môn hỏa suy bao gồm: Lạnh buốt tay chân, đau nhức đầu gối, hay ù tai, sắc mặt nhợt nhạt thiếu sức sống… 

 • Bài thuốc chữa thể mệnh môn hỏa suy bao gồm các vị: Thục địa (16gr), hoài sơn (12gr) kỷ tử (12gr), thỏ ty tử (10gr), đương quy (10gr), đỗ trọng (10gr), lộc giáo (6gr), phụ tử chế (6gr), nhục quế (6gr). Với những người bệnh rối loạn cương dương lâu năm, bị suy nhược cơ thể có thể bổ sung các vị như dâm dương hoắc, dương khởi trạch, phỉ lai tử.
 • Sắc thuốc: Tất cả dược liệu đem sắc thành 1 thang với 3 lít nước, uống 1 ngày 2 cữ, mỗi cữ khoảng 20gr trước bữa trưa, tối. 

Bài thuốc giúp cân bằng âm dương, nhiệt mệnh trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và thần thái của người bệnh. 

[Thuốc Cổ Phương] Bài thuốc điều trị các căn nguyên ngoại cảnh

Đây là bài thuốc sử dụng cho nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương bởi các nguyên nhân từ ngoài xã hội như áp lực căng thẳng, stress, trầm cảm, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, tâm lý bất ổn…

 • Bài thuốc chữa rối loạn cương dương do các căn nguyên khác gồm các vị: Đinh lăng (16gr), lạc tiên (16gr), hoàng kỳ (16gr), bạch truật (16gr), ngũ gia bì (16gr), phục thần (12gr), lá đắng (12gr), chính thảo (12gr), hậu phác (12gr), quế (8gr), trần bì (10gr), củ bình vôi (10gr), lương khương (10gr). 
 • Sắc thuốc: Dồn 1 thang sắc với 3 lít nước, uống 1 ngày 3 cữ sáng, trưa, tối. 

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y với bài thuốc này có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giảm đau nhức xương khớp, dưỡng tâm.

Giải pháp chữa rối loạn cương dương bằng YHCT của Nhất Nam Y Viện

Theo Y học cổ truyền, rối loạn cương dương thuộc chứng dương nuy, căn nguyên gây bệnh là do sự thiếu hụt tinh khí tại thận. Lý luận YHCT cho rằng, tinh khí được tàng trữ ở thận chuyển hóa lẫn nhau tạo thành thận tinh và thận khí. Thận tinh và thận khí quyết định sự sinh trưởng và phát dục của cơ thể. Thận tinh và thận khí sung túc, cơ thể sẽ khỏe mạnh, nam giới sẽ có khả năng sinh lý sung mãn. Tuy nhiên, khi thận suy yếu, tinh khí ở thận sẽ bất túc (tinh khí sinh ra và tàng trữ ở thận không đầy đủ), khiến khả năng điều huyết đến cơ quan sinh dục không được lưu lợi, khi đó nam giới sẽ suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương.

Để tăng cường sức khỏe, duy trì phong độ cho nam giới YHCT tác động bổ thận dưỡng tinh, ích khí nhằm giúp cho các công năng của tạng Thận và các tạng phủ khác hoạt động tích cực hơn. Từ đó cơ thể mạnh khỏe hơn, ổn định chức năng cương dương.

Bác sĩ Vân Anh cho biết, các bài thuốc ở trên chỉ là bài thuốc cổ phương, tác dụng chỉ ở một khía cạnh, ít phù hợp với nhiều cơ địa, đối tượng người bệnh. Chưa kể, các bài thuốc này được truyền miệng nhau từ đời này qua đời khác, chưa được kiểm chứng về tác dụng cũng như cách phối vị bài thuốc ít nhiều không còn phù hợp với cơ địa nam giới hiện đại. Vì vậy, nam giới nên lựa chọn các bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng về tác dụng. Cũng như đã được nhiều nam giới tin tưởng, sử dụng đánh giá cao.

Giải pháp hàng đầu cho quý ông bị yếu, “trên bảo dưới không nghe” chính là bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc này là thành quả của công trình “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT trong điều trị bệnh sinh lý nam”, do Tiến sĩ – bác sĩ Vân Anh là chủ đề tài nghiên cứu.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học
Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phục dựng thành công từ các phương thuốc bổ thận, tráng dương Thái Y Viện dâng vua Minh Mạng. Tục truyền, nhờ những bí dược Ngự Y dày công bào chế, vua Minh Mạng luôn được tận hứng trên Long sàng. Mỗi đêm vị vua này tuyên triệu tới 5 – 6 tần phi thị tẩm, sau hạ thụ thai được 5 – 6 hoàng tử.

Từ nền tảng YHCT Hoàng Cung, Uy Long Đại Bổ đã được nghiên cứu, phát triển trên cơ sở y học hiện đại qua một quy trình khắt khe với 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Thẩm định các phương thuốc bổ thận, tráng dương được Ngự y Tiến vua
 • Giai đoạn 2: Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng thảo dược
 • Giai đoạn 3: Kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn, đảm bảo thuốc đi vào cơ thể an toàn, lành tính ở 2 cấp độ điều trị: điều trị thời gian ngắn, thời gian dài
 • Giai đoạn 4: Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người.

Sau khi vượt qua hết 4 giai đoạn nghiên cứu, bài thuốc Uy Long Đại Bổ mới chính thức được ứng dụng trong điều trị yếu sinh lý cho nam giới Việt. Với quy trình nghiên cứu bài bản, thử nghiệm khắt khe dưới sự trợ giúp của khoa học hiện đại, bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời và chứng minh hiệu quả, tính an toàn, phù hợp với nam giới thời nay. [Xem chi tiết quá trình nghiên cứu, phục dựng Uy Long Đại Bổ TẠI ĐÂY].

Bởi vậy, ngay khi ứng dụng, bài thuốc đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông: Báo Đời sống & Pháp luật, báo Gia Đình, VTC News,… Trên sóng VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống, nghệ sĩ Tùng Dương cũng có những chia sẻ về bài thuốc:

Với quá trình nghiên cứu kỹ càng, kiểm nghiệm lâm sàng bài bản, Uy Long Đại Bổ đã phát huy hiệu quả những giá trị tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh sinh lý nam. Uy Long Đại Bổ khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả với những ưu điểm có 1 – 0 – 2 như:

Kết hợp hơn 30 ngự dược tiến vua, chất lượng loại 1

Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã chắt lọc ra hơn 30 vị dược liệu quý, có công dụng đa dạng với các vấn đề sinh lý nam. Trong đó nổi bật nhất là các thảo dược bổ thận, tráng dương, cố tinh, ích khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết như: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Thục địa, Ngài tằm đực,…

Các thành phần chủ dược trong Uy Long Đại Bổ
Các thành phần chủ dược trong Uy Long Đại Bổ

Tất cả các dược liệu này đều là hạng thượng phẩm, chất lượng loại 1 nên cho dược tính cao, đảm bảo phát huy công dụng trong khắc phục rối loạn cương dương. Bác sĩ Vân Anh cho biết, chất lượng dược liệu được chia thành nhiều loại với chất lượng khác nhau. Ví dụ như ba kích có hàng loại 1, hàng loại 2, hàng loại 3. Hàng loại 1 chất lượng dược liệu sẽ tốt hơn, dược chất cao hơn so với các loại còn lại.

Hơn nữa, các thảo dược sử dụng để điều chế Uy Long Đại Bổ đều đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Bởi các dược liệu đều được lấy trực tiếp từ vườn chuyên canh dược liệu hữu cơ do chính Nhất Nam Y Viện phối hợp cùng người dân bản địa tại Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Sơn La, Lào Cai, Bắc Kạn… phát triển. Các vườn dược liệu này đều được ứng dụng công nghệ sinh học:

 • Nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô
 • Chăm bón bằng chế phẩm sinh học (phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu vi sinh,…)
 • Sơ chế bằng công nghệ bơm sấy nhiệt kết hợp hồng ngoại.

Nhờ đó, dược liệu khi thu về đều đảm bảo độ tự nhiên, lành tính, dược tính cao, tiêu trừ được các vi sinh vật có hại, không chứa các hóa chất độc hại… và dễ dàng vượt qua cuộc kiểm định chất lượng của Sở Y Tế Hà Nội. Vì vậy, khi dùng Uy Long Đại Bổ người bệnh không cần lo lắng nguy cơ gặp phải tác dụng phụ, nhờn thuốc hay lệ thuộc vào thuốc.

Thảo dược được Sở Y tế đánh giá chất lượng
Thảo dược được Sở Y tế đánh giá chất lượng

Cơ chế chuyên sâu, đẩy lùi rối loạn cương dương 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ khắc phục rối loạn cương dương với cơ chế Hư Bổ – Thực Tả. Cơ chế này cũng được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu kế thừa từ nguyên tắc trong các phương thuốc khôi phục sinh lý cho vua chúa triều Nguyễn.

Từ xa xưa, cơ chế Hư Bổ – Thực Tả được các Ngự y Thái Y Viện xây dựng dựa trên học thuyết ngũ hành trong sự tương quan với các hoạt động sinh lý các tạng phủ. Giữa các tạng phủ có mối quan hệ tương sinh – tương khắc vừa tạo ra sự cân bằng âm – dương, bình ổn cơ thể vừa ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật.

Từ học thuyết ngũ hành, Ngự y Thái Y Viện đã đưa ra những chẩn đoán, lý giải bệnh tật và tìm ra cách hóa giải, linh hoạt ứng dụng trong các phương thuốc giúp Vua Chúa triều Nguyễn trong nhiều đời. Các bài thuốc đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời giúp các bậc đế vương cải thiện sinh lực và duy trì nòi giống.

Kế thừa cơ chế Hư bổ – Thực tả từ Thái Y Viện, Uy Long Đại Bổ đi sâu vào việc bồi bổ thận ích tinh khí, giảm đi yếu tố ngoại tà, tư âm thanh nhiệt giúp xác lập trạng thái cân bằng âm dương, phục hồi sinh lý từ sâu bên trong.

Bên cạnh đó, nhờ cơ chế Bổ – Tả hài hòa, cơ thể được phục hồi tốt hơn, giúp duy trì thể trạng tráng kiện, sinh lực dồi dào, ổn định chức năng cương dương bền vững. Ngay cả khi đã dừng thuốc, cơ thể nam giới vẫn có đủ nội lực để duy trì sự bền bỉ khi nhập “cuộc yêu”.

Phác đồ 4 trong 1, gấp đôi tác dụng

Để mang lại tác dụng cao trong khắc phục rối loạn cương dương, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát triển Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ (Cao – Đan – Hoàn – Tửu). Các bài thuốc nhỏ có thành phần, công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp thành dạng phác đồ, các bài thuốc sẽ bổ trợ lẫn nhau, khắc phục toàn diện tình trạng rối loạn cương dương. Cụ thể:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Với sự kết hợp của Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu… bài thuốc tác động bồi bổ thận tinh, ích thận khí. Khi đó các công năng mà thận chủ quản sẽ được khôi phục, tinh khí sẽ tụ lại tại thận, khí huyết cũng lưu thông đều đặn hơn đến các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục. Nhờ vậy sẽ ổn định khả năng cương dương, cho nam giới cương – nhu đúng lúc.
 • Uy Long Đại Bổ Cao: Với sự kết hợp của Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục… bài thuốc tác động bồi bổ thận tinh, nhằm khôi phục công năng tàng tinh của thận. Từ đó, duy trì sự đóng – mở cửa tinh quan, giúp nam giới có đủ tinh lực để sung mãn, xuất tinh đúng lúc đúng thời điểm, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Với sự kết hợp của Khiếm thực, Sơn thù, Thở ty tử… bài thuốc có vai trò cố giữ tinh khí tụ lại thận, không cho thoát ra ngoài. Như vậy mới đảm bảo và duy trì cho sinh lý nam luôn bền vững, tránh bệnh quay trở lại.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Với sự kết hợp của rượu nếp cái hoa vàng cùng các dược liệu Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Nhục thung dung, Ba kích… bài thuốc đóng vai trò như chất dẫn giúp tăng khoái cảm tình dục, tăng hưng phấn khi yêu, nhập cuộc rộn ràng, kéo dài thời gian quan hệ… 

Các dạng thuốc này còn đảm bảo sự tiện lợi, dễ dùng cho người bệnh. Không cần mất nhiều thời gian để đun sắc lỉnh kỉnh như các thuốc thang thông thường.

4 bài thuốc trong liệu trình Uy Long Đại Bổ
4 bài thuốc trong liệu trình Uy Long Đại Bổ

Tính cá nhân hóa cao, trị đúng người – đúng bệnh

Phác đồ điều trị rối loạn cương dương của Uy Long Đại Bổ không áp dụng đại trà cho tất cả các trường hợp mà cá nhân hóa theo từng trường hợp cụ thể. Tức là dựa trên tình trạng bệnh lý, mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh, thể trạng của người bệnh cụ thể mà bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ linh hoạt gia giảm các vị thuốc, phối hợp các bài thuốc nhỏ phù hợp.

Với tính cá nhân hóa cao, Uy Long Đại Bổ sẽ giúp khắc phục bệnh sâu từ căn nguyên, mang đến tác dụng toàn diện.

Đây cũng chính là phép đối chứng lập phương được các Ngự y Thái Y Viện ứng dụng trong quá trình khôi phục sinh lý cho các Vua chúa triều Nguyễn.

Với những ưu điểm trên, Uy Long Đại Bổ đã giúp đông đảo nam giới đẩy lùi rối loạn cương dương, lấy lại phong độ “giường chiếu” và sự tự tin:

Anh D.V.N đã không còn bị xìu ngang khi quan hệ sau khi dùng Uy Long Đại Bổ
Anh D.V.N đã không còn bị xìu ngang khi quan hệ sau khi dùng Uy Long Đại Bổ
Sau khi dùng Uy long Đại Bổ, anh T.V.N cũng đã đẩy lùi rối loạn cương dương
Sau khi dùng Uy long Đại Bổ, anh T.V.N cũng đã đẩy lùi rối loạn cương dương

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ khắc phục rối loạn cương dương đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Rất nhiều bệnh nhân đã cải thiện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và tìm lại phong độ quý ông. Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thăm khám cho bệnh nhân. Phác đồ điều trị rối loạn cương dương của mỗi người sẽ được xây dựng theo nguyên tắc riêng, tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và cơ địa của mỗi người nhằm mang lại tác dụng cải thiện bệnh tốt nhất.

Những điều cần lưu ý để tăng hiệu quả điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Để trị tận gốc, hạn chế tái phát bệnh rối loạn cương dương thông qua liệu trình điều trị Đông y, nam giới cần lưu ý: 

Tuyệt đối không uống rượu bia, hạn chế các chất kích thích trong khi điều trị

Cơ thể khỏe mạnh mà lạm dụng quá nhiều rượu, bia, chất có cồn hay chất kích thích còn khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng, nên người bệnh rối loạn cương dương đang điều trị cần tuyệt đối tránh về vấn đề này. Hạn chế rượu bia, chất kích thích là hạn chế được các rào cản về sức khỏe, giúp cơ thể được nghỉ ngơi, tránh tình trạng đang chữa bệnh này lại phát sinh bệnh khác.

Giữ ổn định sức khỏe và tâm lý

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì và ổn định để có được hiệu quả tối ưu. Nam giới mắc rối loạn cương dương đang điều trị Đông y cần bảo vệ sức khỏe, tránh lao lực, mệt mỏi. 

Cần có chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời giữ tinh thần và tâm lý thoải mái để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Các quý ông có thể chia sẻ với vợ, người yêu để được thấu hiểu và đồng hành trong quá trình điều trị bệnh, sớm lấy lại cảm xúc và tinh thần hưng phấn. 

Kết hợp một số bài tập giúp khắc phục các triệu chứng bệnh

Ngoài việc sử dụng thuốc, các bài tập phù hợp cũng giúp việc điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông Y nhanh chóng, dứt điểm. Một số bài tập phổ biến được bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân gồm bài tập Kegel, Pilates. Ngoài ra việc tập các môn thể thao như bơi lội, yoga, đi bộ, aerobic cũng giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Cần duy trì tập luyện đều đặn để đem lại hiệu quả tích cực. 

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y tuyệt đối an toàn, triệt để và không gây tác dụng phụ. Các quý ông cần thăm khám cụ thể để hiểu rõ tình hình mức độ bệnh của mình, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp và điều trị kịp thời, lấy lại tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHO BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

5/5 - (17 bình chọn)

Bình luận (67)

 1. Phạm Chiến says: Trả lời

  Uống bia rượu nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới không, ông bạn tôi năm nay mới 37t mà đã mắc bệnh rối loạn cương dương này, bình thường nó chỉ nhậu nhẹt nhiều thôi, tôi cũng bộ sậu nhậu với nó nên tôi sợ sợ

  1. Nguyễn Nam - QN says:

   Kiêng đc thì tốt ông anh à, em đây đi làm nhiều khi phải tiếp khách đối tác, cũng uống nhưng không dám uống nhiều, bia rượu coi vậy chứ nó tàn phá, ảnh hưởng sk mình lắm, mà uống nhiều cũng ảnh hưởng sinh lý đàn ông, nên tránh

  2. Trương Trần Minh Huy says:

   Bị rối loạn cương dương thì nên ăn gì đây mọi người, không biết ăn gì cho mau đỡ cái bệnh này, riết tui nản quá chời là nản luôn đây nè, bị bệnh này nhục mặt với anh em, với vợ dữ lắm

  3. Duy Anh says:

   Ăn hải sản nhiều vào bạn ơi, gì chứ bệnh này cứ đè hải sản ăn vào là bao chuyển biến tốt. Đợt trước mình bị được bác sĩ khuyên nên ăn hàu, cua biển, tôm, nếu có điều kiện hơn thì ăn bào ngư, siêu tốt luôn.

 2. Nguyễn Thành Trung says: Trả lời

  Giá bán bài thuốc uy long đại bổ là bao nhiêu ,tôi đọc nhiều bài mà không thấy đề giá cả gì hết vậy, nhiều khi người ta muốn tham khảo cũng chả thấy đâu mà tham khảo

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Nguyễn Thành Trung!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Sun says:

   Ủa mà tr.tâm nhất nam y viện này trụ sở chính ở đâu đó? Ngoài chỗ chính ra thì còn có chi nhánh ở quận hay huyện, tpho nào khác không? Hiện tôi đang ở Hải Dương

  3. Lê Phan Công Dương says:

   HD thế không có chi nhánh hay cơ sở nào của tt này ở đó đâu bác ạ, họ chỉ có 1 địa chỉ ở Cầu Giấy, Hà Nội thôi, nếu có thể thì bác đến tận nơi khám, không thì bên này vẫn hỗ trợ trao đổi với bác sĩ từ xa đấy, em đây cũng ở Hà Tĩnh mua thuốc, trao đổi bằng cách đó thấy ổn bác ạ. Bác nhắn tin vô fanpage facebook của trung tâm này ấy bác

  4. Erik Huy Nguyễn says:

   Mấy anh ơi, sao em nghe người ta đồn là uống thuốc đông y mà uống nhiều sẽ hại thận, không biết có chính xác không nữa, nghe em cũng lo lo, do em sợ uống thuốc tây ảnh hưởng nên em mới đổi sang đông y, lành tính, dịu hơn đây

  5. Lưu Tuân says:

   Bình thường thôi, thuốc nào cũng có thể có cái mặt trái đó hết b ak nhưng mà tùy, nếu uống quanh năm suốt tháng thì có thể, còn bài thuốc đông y chỗ tt NNYV này t uống thì k có tình trạng đó. Do đến nơi khám, bs kê thuốc có liều trình bnhiu thời gian ấy, uống hết thì ngưng chứ k uống liên u tù tì nên an tâm được mảng này

 3. A Huy Cao Bằng says: Trả lời

  Sao tôi lại chả nghĩ đến cái cách xử lí rối loạn cương dương đây bằng đông y nhỉ? Ngày trước tôi toàn chỉ uống thuốc tây, đi khám nam khoa rồi bác sĩ kê sao uống thế thôi, đeo bám mãi mà không khá hơn là bao nhiêu cả. Oải cả chưởng lắm đó chứ

  1. Công Dương says:

   Không phải nói chứ mấy bài thuốc đông y hay lắm đó anh ơi, em ban đầu cũng không tin vào mấy đó lắm, vì còn cái tư tưởng là thuốc tây không hết thì thuốc ta kiểu gì mà hết nổi được. Ai dè dùng rồi mới thấy công dụng của mấy bài thuốc ta tốt như nào, cũng không kém tây

  2. Phan Hoàng Duy says:

   Ở đây có bác nào dùng bài thuốc đông y uy long đại bổ xử cái bệnh rối loạn cương dương, khó cương cứng khi quan hệ chưa cho em xin tí xíu review với, em đang có nhu cầu, muốn tìm hiểu, mua uống đây ạ mà cũng còn hơi ái ngại chút.

  3. Domino Nguyen says:

   Mạ ơi uống thuốc thôi có chi đâu mà ngại, với cã bác sĩ bên đây người ta ok lắm, tôi đợt khám bác sĩ Vân Anh, bác trao đổi chi tiết, nhiều cái tôi chả nắm được bác cũng chia sẻ cho mình hay về bệnh của mình đang ở mức nào. Còn về cái thuốc uy long đại bổ thì tôi khá là ưng ý, mới đầu uonsg chưa quen thấy có hơi lâu lâu chút nhưng mà sau quen rồi thấy khá là nhanh nữa, thuốc chầm chậm mới có kết quả tốt được chứ dục tốc bất đạt kkk. Nói chứ khá ưng đấy nên tôi rcm loại này cho bác nào đang muốn chuyển sang dùng thuốc đông y, bấm vào đây xem thêm đi https://youtu.be/tfGhx1Ss9II

 4. Lưu Thế Anh says: Trả lời

  Tôi chả biết anh em thế nào chứ dạo này ko hiểu sao từ khi uống uy long đại bổ này tôi cứ bị nogns trong, mới tuần đầu mà khó kiểm soát được thời gian xuất lắm

  1. Chun Chun says:

   cái này chắc là thời gian thuốc đang phát huy tác dụng, mà sau cái thời gian này thì mk có ham muốn hơn đó ạ.

  2. Dương Ngọc Đạo says:

   Trường hợp này thì phải công nhận nha. sau khoảng 40 thì tôi cũng chả ham muốn gì nhiều, có khi 2-3 thags mới sinh hoạt 1 lần. vợ tôi tưởng tôi có ng khác, nhưng từ khi uống uy long đại bổ này thì cứ tuần 1 lần mà thời gian kéo dìa hơn trước nhiều. ae đọc bài thuốc tham khảo mà dùng nhé https://nhatnamyvien.org/cach-khac-phuc-yeu-sinh-ly-nam-gioi-1617.html

 5. Que Phuong says: Trả lời

  bác nào có biết uy long đại bổ của nhất nam y viện là giúp các trường hợp nào ko, hay chỉ là hỗ trợ bên rối loại cượng dương thôi?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Que Phuong
   Bài thuốc Uy long Đại bổ của Trung tâm Nhất Nam Y Viện hiện đang là giải pháp giúp cho các quý ông trưởng thành khắc phục các vấn đề về sinh lý như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh mộng tinh; Mãn dục sớm, suy giảm ham muốn tình dục; Người đau lưng, mỏi gối, suy nhược cơ thể, tiểu đêm do chức năng thận kém; Tinh trùng ít, tinh trùng yếu; Sức khỏe suy kiệt.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngchau Kyduyen says:

   đợt trước cũng nghe nói hỗ trợ sinh lý nam, tưởng ko giúp được trường hợp của cậu bé bị nhỏ ấy các bác. nhưng mà ko nhé, ăn uống và luyện tập điều độ thì cậu bé cũng tăng kích thước đk đó ạ. \

  3. Trọng Nguyễn says:

   nghe liệu trình là lâu rồi, ko biết thời gian thế nào

  4. Trần Lan Khanh says:

   khoảng 2-3 tháng tuỳ ng đó bác, nếu cải thiện roofi thì ko cần duy trì. Còn nếu muốn hiệu quả tốt mà lại có điều kiện thì nên uống uy long đại bổ tửu để sung sức hơn nhé.

 6. Xuan Ha Thu Ngan says: Trả lời

  tôi thì nghe bảo là thuốc nam hại thận, mà thận thì ảnh hưởn đến chuyện chăn gối nhiều lắm. Vậy có đúng ko bà con

  1. Nguyễn Ngọc Lan says:

   bác nghe ai ấy chứ, đúng là thuốc nam có hại thận nhưng mà ko theo liệu trình ấy, còn uy long đại bổ này được bác sĩ lê phác đồ cho từng người thì làm sao mà có tác udụng dụng khác được.

  2. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Xuan Ha Thu Ngan
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Ngọc Hồi says:

   nghe vậy chứ nhưng mà vẫn lo lắm, đợt trước e cũng đi khám với lấy thuốc các kiểu, nam bắc có cả nhưng có ăn thua đâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *