Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Top 19 phòng khám, bệnh viện uy tín

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Khi mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, một trong những vấn đề mà nhiều nam giới lo lắng và tìm hiểu thông tin là nên chữa xuất tinh sớm ở đâu an toàn và hiệu quả. Việc lựa chọn cơ sở thăm khám và điều trị xuất tinh sớm là rất quan trọng nếu như người bệnh mong muốn đẩy lùi chứng bệnh này một cách triệt để.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Khi thấy các triệu chứng tiêu biểu như xuất tinh ngay sau khi đưa dương vật vào trong âm đạo dưới 3 phút, thậm chí xuất tinh ngay khi “cậu nhỏ” được kích thích thì nam giới cần tới các cơ sở y tế có chuyên khoa nam khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân và tiến hành điều trị một cách nhanh chóng.

Nếu chủ quan, thờ ơ để tình trạng này kéo dài thì nam giới có thể phải chịu đựng hàng loạt những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh lý, hạnh phúc lứa đôi và giảm thiểu tỷ lệ thụ thai tự nhiên dẫn tới hiện tượng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Vậy nên chữa xuất tinh sớm ở đâu? Người bệnh cần lựa chọn những cơ sở y tế có chuyên khoa, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Dưới đây là một số địa chỉ “vàng” mà người bị xuất tinh sớm nên tìm hiểu và tới thăm khám.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Việc lựa chọn một địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín là rất quan trọng. Theo đó, người bệnh sinh sống tại Hà Nội có thể tìm hiểu và lựa chọn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

chua xuat tinh som o dau
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có chuyên khoa chính về y học giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh – hiếm muộn cho đối tượng cả nam và nữ giới.

Bệnh viện đã được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan tới sinh lý nam giới, trong đó có xuất tinh sớm.

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công nghiệp Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 090.222.1268

Bệnh viện Bạch Mai

Thuộc nhóm những bệnh viện tuyến đầu của cả nước, Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện đa khoa có khả năng thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Nếu đang bị bệnh xuất tinh sớm và đắn đo không biết khám xuất tinh sớm ở đâu thì nam giới có thể lựa chọn tới Bệnh viện Bạch Mai.

Nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đã thành lập Trung tâm Nam học trực thuộc Khoa Thận – Tiết niệu. Trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân khi tới điều trị.

Không chỉ thăm khám và chữa trị tình trạng xuất tinh sớm mà Trung tâm Nam học của Bạch Mai còn tiến hành điều trị các bệnh nam khoa khác như bệnh lý rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương…

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3869 3731

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP 1001 CÂU HỎI VỀ BỆNH “KHÓ NÓI”

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khám xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội? Những bệnh nhân sinh sống tại Thủ đô hoặc các tỉnh lân cận muốn thăm khám nam khoa có thể tới Trung tâm Nam học của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đây là trung tâm nam học đầu tiên trên cả nước được Bộ Y tế trao quyết định chuyên khám và điều trị các bệnh sinh lý nam.

chua xuat tinh som o dau
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Trung tâm Nam học của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiến hành chữa trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới xuất tinh sớm hay gặp các vấn đề yếu sinh lý.

Thuộc top đầu các bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện còn được ưu tiên đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám và chữa bệnh.

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3825 3531 / 19001902

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Nếu đang đắn đo tìm hiểu xuất tinh sớm điều trị ở đâu theo y học cổ truyền thì người bệnh có thể tới Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Là một bệnh viện đi đầu trong công tác chữa bệnh theo y học cổ truyền, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương áp dụng các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và các bài thuốc Đông y trong điều trị bệnh lý.

Đối với những bệnh nhân bị xuất tinh sớm, nếu tới thăm khám hãy vào Khoa Thận Tiết niệu – Nam học của bệnh viện.

 • Địa chỉ: Số 22 và 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3826 3616

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện nào? Một địa chỉ đáng tin cậy nữa mà người bệnh có thể lựa chọn tại Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ.

Bệnh viện có chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm, hiện tượng yếu sinh lý ở đàn ông, rối loạn cương dương…

Khi thấy các triệu chứng bất thường của cơ thể, đặc biệt là ở “cậu nhỏ” như xuất tinh sớm khi vừa có tác động kích thích hay dương vật cho vào âm đạo dưới 3 phút đã xuất tinh thì nam giới nên đi thăm khám ngay vì có khả năng cao đã mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình và có kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiểu chuẩn khắt khe trong ngành cũng như cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã trở thành địa chỉ khám xuất tinh sớm của nhiều bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 7300 2268

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đi vào hoạt động từ năm 2007, sau hơn 10 năm vận hành, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trở thành địa chỉ thăm khám bệnh của nhiều người dân Thủ đô cũng như những tỉnh lân cận ở miền Bắc.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị từng bước được cải tiến và hiện đại hóa, bệnh viện ngày càng khang trang và đảm trách thăm khám, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày.

Vì bệnh viện hàng ngày đón tiếp một lượng bệnh nhân rất lớn, nên nếu có nhu cầu thăm khám xuất tinh sớm tại đây thì người bệnh cần thu xếp thời gian để đi khám sớm, hạn chế tình trạng chờ đợi mệt mỏi.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 1900 6422

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất? Theo đó, người bệnh có thể tới Bệnh viện Đa khoa Bình Dân để thăm khám xác định tình trạng bệnh lý của bản thân từ đó tiến hành phương pháp điều trị phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Không chỉ điều trị các bệnh lý về nam khoa mà bệnh viện còn chữa trị 16 chuyên khoa khác. Bệnh viện đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân sau quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

chua xuat tinh som o dau
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Cũng chính vì vậy mà Bệnh viện Đa khoa Bình Dân trở thành địa chỉ chữa xuất tinh sớm khá uy tín tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

 • Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 02363714030

Xem tại đây thông tin chi tiết : Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân tốt không? Chi phí thế nào?

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Tại Đà Nẵng, khi muốn tìm hiểu thông tin chữa xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả, nam giới có thêm một lựa chọn nữa chính là Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Là cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở y tế Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là một địa chỉ thăm khám và điều trị khá uy tín. Bệnh viện có các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Ngoại, Sản, Nhi, Gây mê hồi sức, Tiết niệu Nam khoa… Trong đó, khoa Tiết niệu Nam khoa là nơi tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới sinh lý nam giới trong đó có yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 02363632111

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Trong danh sách các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất, tại miền Trung, người bệnh có thể tới Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đây là đơn vị khám chữa bệnh tuyến cuối của tỉnh nên Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị khang trang, hiện đại.

chua xuat tinh som o dau
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đã đón tiếp hàng nghìn lượt bệnh nhân của tỉnh nhà cũng như từ các địa phương lân cận như Quảng Nam và các vùng Tây Nguyên.
Đối tượng nam giới mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm có thể yên tâm tới bệnh viện để thăm khám và tiến hành điều trị nhanh chóng để đẩy lùi một cách hiệu quả căn bệnh khó nói của phái mạnh.

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 0965231118

Bệnh viện C Đà Nẵng

Khi mắc các bệnh nam khoa, tiêu biểu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…, người bệnh có thể tới Khoa Nội Thận Tiết niệu của Bệnh viện C Đà Nẵng để khám và chữa trị.

Bệnh viện C Đà Nẵng có vị trí gần với Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng do đó người bệnh có thể lựa chọn một trong hai địa chỉ này để thăm khám và xác định nguyên nhân cũng như tình trạng xuất tinh sớm của bản thân để có phương hướng điều trị hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: Số 122 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 0236 381 480

Bệnh viện Trung ương Huế

Tại miền Trung, muốn thăm khám xuất tinh sớm thì người bệnh còn có thể lựa chọn Bệnh viện Trung ương Huế. Bệnh viện này là một trong 3 bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước, đã có bề dày hình thành và phát triển trong hơn 125 năm.

chua xuat tinh som o dau
Chữa xuất tinh sớm ở đâu? – Bệnh viện Trung ương Huế

Theo đó, bệnh viện được trang bị các thiết bị tối tân nhất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm.

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 16 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thừa thiên Huế.

Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, Xã Phong An, Huyện Phong Điền, Thừa thiên Huế.

 • Điện thoại liên hệ: 0234.3822325

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín tại TPHCM. Câu trả lời là Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Cũng tương tự với Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM nằm trong sự kết hợp giữa đào tạo và điều trị bệnh.

Do đó bệnh viện sở hữu những phác đồ chữa bệnh đi từ nghiên cứu tới thực tiễn nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ phía người bệnh đã từng thăm khám và điều trị.

Khi bị xuất tinh sớm, nam giới hãy thoải mái và tự tin để tới thăm khám tại đây. Việc trao đổi trung thực với bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa trị sẽ giúp đạt hiệu quả cao trong công cuộc đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm.

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

Bệnh viện Nhân dân 115

Tiếp theo trong danh sách những địa chỉ khám xuất tinh sớm uy tín là Bệnh viện Nhân dân 115. Không chỉ thăm khám các bệnh lý về nam khoa mà bệnh viện còn tiếp đón và thăm khám cho nhiều dạng bệnh lý khác nhau.

Để không phải chờ đợi nhiều, người bệnh nên chủ động tới bệnh viện từ sớm hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh hẹn giờ.

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3865 4249

Bệnh viện Từ Dũ

Nhắc đến Bệnh viện Từ Dũ, độc giả có thể nghĩ ngay tới một địa chỉ khám và chữa vô sinh, hiếm muộn khá nổi tiếng. Chính vì vậy, nếu sinh sống tại khu vực phía Nam, gặp phải tình trạng xuất tinh sớm làm giảm ham muốn tình dục thì bạn có thể tới Từ Dũ để thăm khám.

Với quy mô rộng lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư và đội ngũ y bác sĩ tận tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, Bệnh viện Từ Dũ luôn là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín không chỉ ở phía Nam mà còn trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 5404 2829

Bệnh viện Gia Định

Bệnh viện Gia Định là cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách những địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm tại TPHCM.

Áp dụng những phương pháp chữa trị hiện đại nhất trong điều trị xuất tinh sớm, Khoa Nam khoa tại bệnh viện hướng tới những người bệnh gặp vấn đề về sinh lý từ nặng tới nhẹ.

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3841 2692

Bệnh viện Chợ Rẫy

Tại khu vực miền Nam, để thăm khám các bệnh lý nói chung và hiện tượng xuất tinh sớm nói riêng, nam giới còn có thể tới Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một bệnh viện thuộc tuyến đầu, khám chữa bệnh đa khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đã chữa trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân tới đây.

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3855 4137

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Khám chữa bệnh xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền dần trở thành xu hướng được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì vừa mang lại lợi ích hiệu quả trong điều trị bệnh vừa không tiềm ẩn các tác dụng phụ nguy hiểm tới sức khỏe.

chua xuat tinh som o dau
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trong đó, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đánh giá là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, giúp hàng ngàn nam giới lấy lại bản lĩnh chỉ sau 2-3 tháng điều trị.

Với sự uy tín, Đỗ Minh Đường không chỉ được người bệnh, giới chuyên môn công nhận mà nhà thuốc còn nhiều lần được “chọn mặt gửi vàng” xuất hiện trên các chương trình về sức khỏe nam giới như Góc nhìn người tiêu dùng, Sống khỏe mỗi ngày.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, chất lượng không thể bỏ qua nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Sau đây là thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Hà Nội: Số 37A, Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình.

TP.Hồ Chí Minh: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

 • Điện thoại liên hệ:

Hà Nội: 0984 650 816

TP. Hồ Chí Minh: 0938 449 768

 • Thời gian làm việc: Nhà thuốc làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng tới 17h30 chiều, nghỉ trưa từ 12h-13h30.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đặc trị tình trạng xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng đã nổi tiếng và trở thành một địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM.

chua xuat tinh som o dau
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia “lão làng” trong lĩnh vực y học cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc Đông y trong điều trị các bệnh lý về nam khoa, trong đó có bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y.

Với uy tín nhiều năm trong ngành và thương hiệu đã được khẳng định, Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 mời cộng tác trong những chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe như Sống khỏe mỗi ngày, Cơ thể bạn nói gì, Vì sức khỏe người Việt…

Đặc biệt, trong chương trình Cơ thể người Việt, bộ sản phẩm Mãnh lực trường xuân hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nổi tiếng của đơn vị đã được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán truyền hình

Thông tin đơn vị:

Địa chỉ:

 • TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
 • TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0203 6570128 – 0972606773

Thời gian làm việc: Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và Chủ nhật từ 8-12h (buổi sáng) và 13h30-17h30 (buổi chiều). Có làm việc ngoài giờ hành chính khi bệnh nhân đặt lịch trước.

Lưu ý khi thăm khám và chữa trị xuất tinh sớm?

Trong quá trình thăm khám và điều trị xuất tinh sớm, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu, bên cạnh việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh uy tín và chất lượng thì người bệnh cũng cần ghi nhớ một số lời khuyên dưới đây:

 • Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trước khi thăm khám.
 • Mang đầy đủ hồ sơ, giấy tờ khám chữa bệnh trước đây nếu có.
 • Trung thực khi trả lời các câu hỏi của bác sĩ chuyên khoa liên quan tới vấn đề bệnh lý của bản thân.
 • Tuân thủ các chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.
 • Duy trì một thực đơn ăn uống khoa học, lành mạnh bằng cách tăng cường ăn rau xanh, trái cây và các thực phẩm tăng cường sinh lý.
 • Luyện tập các bài tập hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm.
 • Quan hệ tình dục một cách điều độ, trong quá trình điều trị thì cần hạn chế.

Mong rằng những thông tin chi tiết về các bệnh viện và cơ sở y tế kể trên sẽ giúp nam giới trả lời được thắc mắc chữa xuất tinh sớm ở đâu từ đó sáng suốt lựa chọn được địa chỉ uy tín, đẩy lùi căn bệnh khó nói một cách hiệu quả.

Bình luận (89)

 1. Trần Đỗ Quang Minh says: Trả lời

  em muốn hỏi là thủ dâm nhiều có ảnh hưởng đến khả năng hành sự sau này không chứ dạo này em thấy cậu bé có vẻ yếu với ra nhanh lắm, cũng muốn xem bị gì rồi chữa sớm ý ạ.

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Trần Đỗ Quang Minh!
   Thủ dâm với tần xuất nhiều có thể làm ảnh hưởng xấu đến sinh lý của các bạn, Nhưng cũng không thể kết luận rằng bạn có đang mắc bệnh nam khoa không, để có thể kiếm chứng chính xác chúng tôi mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Hải says:

   Thấy vụ tự sướng nhiều xong sau này phải nhận hậu quả lên nhiều trên báo r đấy, ae tém tém lại nha.

 2. Bình Thành says: Trả lời

  Mình ngại dùng thuốc đông lắm vì thường dùng thuốc trong thời gian lâu vậy hay bị nóng trong người hoặc ngủ nhiều ý, mệt mỏi.

  1. Lê Thế Anh says:

   Thuốc nào chứ thuốc uy long đại bổ dùng thích với êm lắm ý, chả bị mệt bh còn ăn ngon, ngủ kĩ, không bị nóng trong người. Tui uống 2 tháng đây rồi mà, người khỏe khoắn, xương khớp đỡ nhức mỏi rõ ràng luôn

  2. Quản Đức Anh says:

   Tôi đang điều trị viêm loét tá tràng bằng thuốc tây nhưng không thấy hiệu quả gì nhiều ý giờ chuyển qua dùng uy long đại bổ có được không nhể.

  3. Hoàng Minh says:

   Thuốc uy long đại bổ lành lắm mà chuyển thuốc này xang thuốc kia thì nên có khoảng nghỉ ý, sợ 2 thuốc đá nhau. Cái này anh cứ đi khám ở nhất nam y viện để các bác sĩ ở trung tâm tư vấn cho nè/

 3. Khổng Phú says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ có hiệu quả thật không. Chứ mình mất niềm tin vào mấy loại thuốc chữa ysl lắm rồi, uống thuốc đến phát sợ mà chẳng ăn thua

  1. lê Quang Nguyễn says:

   Bạn tìm đúng chỗ rồi,thường mn tìm đến thuốc uy long đại bổ cũng vì dùng thuốc tây mãi không khỏi đấy chứ. Nhưu mình đây. Phải đến tận lúc chuyển qua uống thuốc uy long đại bổ mấy tháng trời mới chữa được ysl đấy chứ. Chuyện là được bác hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc này không ngờ là dùng thuốc mới tháng đã có hiệu quả thật từ 5p lên đc hẳn gần 10 phút dùng hết liệu teinhf thuốc bác sĩ bên trung tâm nhất nam y viện kê cho mình lên được hẳn gần 20 phút đấy. Thuốc tốt lắm mn vào link này tham khảo thêm này

  2. Hoàng Hoàng says:

   Thấy bảo dùng thuốc uy long đại bổ phải đến 3-4 tháng mới khỏi được gì mà lâu vậy

  3. Đặng HẢi Nam says:

   Đối với thuốc đông y dùng trong thời gian như vậy là bình thường đó ạ, chậm mà chắc không bị tái phát còn hơn khỏi nahnh nhưng bệnh không được trị tận gốc

 4. Pod Dương says: Trả lời

  Mình đến trung tâm nhất nam y viện có thể chọn bác sĩ khám cho không ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Pod Dương!
   Bên trung tâm chúng tôi sẽ cố hết sức phục vụ yêu cầu của các bạn, Bạn hoàn toàn có thể đặt khám trước với bác sĩ mình thích qua app Nhất Nam Y Viện nhé
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Cương says:

   Cho mình xin địa chỉ phòng khám với ạ

  3. Phan Tuấn Dũng says:

   Địa chỉ đây nha bạn Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 5. Quanh Nm says: Trả lời

  Ai khám ở nhất nam y viện chưa. Khám ổn không ạ

  1. Thái Hà says:

   Không chỉ mà còn rất rất được luôn nha. Mình rất thích cách chăm sóc bệnh nhân đến khám của bên này ý. Nhiệt tình từ lúc vừa bước chân vào cửa đến tận lúc ra luôn

  2. Hùng Hùng Nguyễn says:

   Phục vụ là một phần luôn nhưng còn phải chất lượng thăm khám như nào nữa chứ

  3. Thanh lle says:

   Các y bác sĩ của nhất nam y viện đều là bác sĩ có kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề chứ có phải loại gà mờ đâu. Bạn phải đến khám ý thích lắm, các bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân. Sau khi nhận thuốc về nhà rồi là cứ khoảng 2 tuần họ lại gọi điện hỏi thăm tiến triển bệnh để theo dõi nữa đấy

  4. Xuân Tùng Nguyễn says:

   Thằng chồng e nó bị yếu sinh lý ý. Có người giới thiệu nên biết đến trung tâm nhất nam y viện. Đi khám về mà khen quá chời, bảo bác sĩ nhiệt tình, dễ trao đổi mấy vấn đề nhạy cảm, không bị ngại ý. Mà không ngờ là chồng e bị ysl nặng chữa theo liệu trình của bác sĩ vân anh mà 4 tháng sau từ 2 phút lên hẳn được 10 phút đấy, chữa được mà cả 2 người đều vui, mọi người không tin bác sĩ tốt có thể vào đọc bài báo về bác sĩ vân anh 1 trong những bác sĩ có tay nghề xao ở trung tâm nhất nam ý viện

 6. Hoàng Ngô Nhất Nam says: Trả lời

  Nếu mà mỗi lần qua hệ chỉ được tầm 2-3 p thôi thì có nên mua thuốc bôi về dùng để thời gian quan hệ tăng lên không nhỉ?

  1. Hoàng Phúc says:

   Dùng thì cũng được đấy bác, thấy thời gian quan hệ cũng được tăng lên các kiểu mà lâu lâu nó cũng hay làm tụt hứng lắm.

  2. Dương Đức Nam says:

   Sao tui thấy dùng loại bôi chả ổn, có nhiều loại bôi lên thấy nó gây nóng rát chưa kể, mỗi lần muốn quan hệ mà phải đi bôi mà bôi xong thì hết muốn quan hệ rồi.

  3. Võ Tấn Đạt says:

   Mấy loại này thì cũng chỉ cứu cánh tạm thời thôi, dùng lâu ngày thì không tốt đâu có khi còn gây ra tình trạng liệt dương nữa ấy chứ. Túm lại có bệnh vẫn nên đi chữa thì vẫn tốt hơn.

 7. Thành Vênh says: Trả lời

  Ai dùng Uy long đại bổ rồi thì cho em xin tí review đi ạ, dùng cũng khá là nhiều loại thuốc rồi từ đông y sáng tây y mà nó lạ lắm, em bị xuất tinh sớm 3 năm nay rồi.

  1. Vương Linh says:

   Bị lâu thế này chắc là lúc trước bác thủ dâm nhiều lắm nè, nên thay đổi chế độ ăn uống đi bác, ăn nhiều hầu, cà rốt đồ vô là ổn thôi, cần chi thuốc thang.

  2. Đinh Văn Hoàng says:

   Em thấy cái chứng xuất tinh sớm trên mạng nó hay quảng cáo thuốc tăng cường sinh lực, trị xuất tinh sớm các kiểu nếu mua về dùng chắc ổn không nhỉ?

  3. Phạm Tân says:

   Trời trời, bị bệnh thì phải tới bác sĩ hẳn hoi chứ, thời nào rồi còn đi tin mua thuốc trên mạng nữa, gặp phải hàng dỏm là đi luôn chứ chả đùa. Bạn có thể dùng thử bài thuốc Uy long đại bổ được nhắc tới trên bài viết kìa, mình dùng hơn 1 tháng nay rồi thấy cũng ổn lắm, đặc biệt là bài thuốc làm từ thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ, điều trị tận gốc của bệnh. Bài thuốc này được nhiều người khen lắm nè

  4. Bảo Nam says:

   Chả hiểu sao em cũng đang dùng bài thuốc Uy long đại bổ mà được hơn 1 tuần rồi mà chả thấy có tiến triển gì hết nhợ.

  5. Chung Lv says:

   Thôi bác ơi thuốc đông y có phải thuốc tiên mô, liệu trình thì 2-3 tháng mà dùng 1 tuần mà đòi có tiến triển ngay thì đâu ra. Dùng thuốc đông y tập thêm cho chúng ta cái tính kiên trì nữa đó, bác dùng hơn 2 tuần sẽ thấy khác hơn chứ 1 tuần thì chưa đâu bác.

 8. says: Trả lời

  Tui đang tìm hiểu về bài thuốc Uy long đại bổ để điều trị xuất tinh sớm, dược liệu ở đây có ổn áp không, tại cũng điều trị tại nhiều bệnh viện có tiếng rồi nhưng cũng chỉ khá khẩm hơn trong lúc dùng thuốc thôi, sau đó thì nó vẫn như cũ cũng nản lắm ạ.

  1. Quốc Cường Arc says:

   Đúng là thuốc đông y bây giờ cũng có nhiều vấn đề thật sự, không biết điều trị bài thuốc Uy Long đại bổ có hiệu quả thật không, thấy nhiều người khen bài thuốc này nên em cũng đang tìm hiểu đây.

  2. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, bài thuốc là kết quả của quá trình nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc của Vua triều Nguyễn với nhiều loại thảo dược quý hiếm.
   Để được hỗ trợ tốt nhất bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0923 42 1102 để được tư vấn hoặc đến địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để gặp trực tiếp bác sĩ bạn nhé.
   Cảm ơn bạn chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  3. Thái Bình says:

   Công nhận mấy bác cẩn thận thật, nhưng mà mấy bác chưa tìm kiếm được nhiều thông tin về bài thuốc nên mới còn thắc mắc thế ấy.Tui thấy Uy tín Nhất vẫn là xem mấy cái video như này nè nhờ video này mà tui yên tâm dùng Uy long đại bổ đó

  4. Minh Tâm says:

   Người thật việc thật đây, tôi là một trong những bệnh nhân được điều trị bằng bài thuốc Uy long đại bổ nè. Tôi điều trị cách đây cũng hơn 6 tháng rồi, trước đó tôi cũng điều trị tại nhiều bệnh viện mà không hiệu quả. Sau thì biết đến bác sĩ Vân Anh, cũng nhờ bác lên phác đồ điều trị mà sau gần 3 tháng thì tôi đac chữa được chứng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ cũng lên hơn 15p chứ chả đùa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *