Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome là gì? Có nguy hiểm không?

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome là tình trạng bất thường của tinh trùng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thụ thai của tinh trùng đồng nghĩa với sức khỏe sinh sản của nam giới giảm sút. Vậy tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome là gì và cách nào để điều trị?

Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome là gì?

Tinh trùng có hình dáng giống một con nòng nọc với phần đầu phình to, phần đuôi dài và nhỏ. Acrosome là cơ quan ở đầu tinh trùng có hình dáng giống như một chiếc mũ của tinh trùng.

Acrosome có tác dụng như một cái ăng ten giúp tinh trùng có thể xác định được phương hướng để di chuyển trong môi trường tử cung để tìm đến vị trí của trứng, tiến hành quá trình thụ thai.

tinh trung dau nho it acrosome
Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome là một dị tật tinh trùng

Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome là một dị tật của tinh trùng. Lúc này đầu tinh trùng sẽ nhỏ hơn đầu tinh trùng khỏe mạnh. Phần đầu cũng trở nên ngắn và tròn hơn. Do phần đầu ít có acrosome khiến tinh trùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc xác định vị trí của trứng để tìm ra phương hướng di chuyển.

Tìm hiểu thêm : Tinh trùng yếu là gì

Nguyên nhân, triệu chứng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome

Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Nắm được các nguyên nhân và triệu chứng của tình trạng này có thể giúp nam giới chủ động hơn trong việc phát hiện và điều trị bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome. Trong đó các nguyên nhân chủ yếu gây nên vấn đề bất thường của tinh trùng có thể kể đến như sau:

 • Nguyên nhân do tuổi tác: Đàn ông càng nhiều tuổi chức năng sinh lý sẽ càng suy giảm. Do đó chất lượng tinh trùng cũng bị giảm sút, dễ xuất hiện các dị tật như đầu nhỏ, ít acrosome.
 • Do một số bệnh lý: Một số bệnh lý như giãn tĩnh mạch thừng tinh hoặc các bệnh lây qua đường tình dục như giang mai, lậu… cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Điều này có thể dẫn tới các bất thường về tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục và tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome.
 • Thói quen sinh hoạt; Thói quen sinh hoạt bao gồm lối sống, chế độ dinh dưỡng và cuộc sống tình dục có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tinh trùng. Nếu không có thói quen sinh hoạt khoa học và lành mạnh, nam giới có nhiều khả năng bị tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome.
 • Do môi trường sống: Môi trường sống phải tiếp xúc với nhiều chất độc hại và không khí ô nhiễm có thể làm tăng nguy cơ gây ra tình trạng dị tật tinh trùng.
tinh trung dau nho it acrosome
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng dị tật tinh trùng

Triệu chứng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome

Những dị tật ở tinh trùng không thể nhận biết bằng mắt thường mà cần được kiểm tra bằng tinh dịch đồ. Nam giới chỉ có thể quan sát và theo dõi một số biểu hiện bất thường của tinh dịch để đánh giá nguy cơ tinh trùng ít acrosome như sau:

 • Nam giới quan hệ tình dục thường xuyên và không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không có con.
 • Nam giới bị tinh trùng loãng hoặc tinh trùng vón cục: Đây là triệu chứng bất thường của tinh dịch, phản ánh chất lượng tinh trùng bị giảm sút.
 • Tinh dịch có màu bất thường: Ở nam giới khỏe mạnh, tinh dịch thường có màu trắng sữa và kết cấu hơi sệt. Do đó nếu tinh dịch ngả màu vàng hoặc màu xanh, màu nâu đen thậm chí có lẫn máu là những dấu hiệu tinh trùng yếu.
 • Tinh dịch có mùi hôi bất thường.
 • Tinh dịch có thể có lẫn máu hoặc nước tiểu.

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP CHI TIẾT VỀ NGUYÊN NHÂN – CÁCH ĐIỀU TRỊ “BỆNH KÍN” 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome có nguy hiểm không?

Tinh trùng bị dị tật có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Việc tinh trùng thiếu acrosome sẽ khiến khả năng định hướng vị trí của trứng trong tử cung bị mất đi. Tinh trùng không thể xác định được vị trí dẫn đến mất phương hướng và không tiếp cận được với trứng.

Trong một số trường hợp, tinh trùng ít acrosome có thể gặp được trứng nhưng sẽ khó tiếp cận để thực hiện quá trình thụ tinh. Do đó, nếu bị tình trạng này, nam giới có thể bị vô sinh. Theo các nghiên cứu, có khoảng 20% số nam giới khó có con tự nhiên gặp phải tình trạng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome.

Xem thêm : Tinh trùng có ảnh hưởng đến thai nhi không

Chẩn đoán và điều trị bệnh đúng cách, kịp thời

Để xác định tinh trùng có bị nhỏ đầu và ít acrosome, người bệnh cần được chẩn đoán bằng các xét nghiệm. Từ đó các bác sĩ có thể xác định được chính xác bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.

Chẩn đoán

Tình trạng tinh trùng đầu nhỏ và ít acrosome không thể nhận thấy bằng mắt thường. Để xác định chính xác dị tật tinh trùng, nam giới cần được xét nghiệm tinh dịch đồ để khẳng định.

tinh trung dau nho it acrosome
Để kiểm tra acrosome trong tinh trùng cần xét nghiệm tinh dịch đồ

Chẩn đoán dị tật tinh trùng có thể được thực hiện theo các bước xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục nam
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ tìm những đứt gãy tinh trùng
 • Siêu âm tinh hoàn để phát hiện những bất thường

Các xét nghiệm sẽ giúp chẩn đoán tình trạng bất thường một cách chính xác nhất và tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Các phương pháp điều trị

Do ảnh hưởng nghiêm trọng của tình trạng dị tật tinh trùng đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, bệnh lý này cần được chữa trị kịp thời để tránh nguy cơ vô sinh.

Đối với tình trạng tinh trùng ít acrosome, người bệnh có thể điều trị bằng các phương pháp sau để tăng khả năng có con của các cặp vợ chồng:

 • Điều trị bằng kháng sinh: Phương pháp điều trị bằng kháng sinh được chỉ định trong trường hợp nam giới mắc các bệnh lý nam khoa gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Thuốc kháng sinh được sử dụng trong điều trị viêm nhiễm túi tinh, ống dẫn tinh; các bệnh lý do khuẩn lậu hoặc nấm gây ra.
 • Điều trị vô sinh bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm: Những dị tật tinh trùng do vấn đề sinh lý hoặc bẩm sinh sẽ rất khó cải thiện. Chính vì thế, nam giới bị tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome nhưng vẫn muốn có con có thể thực hiện phương pháp này. Các bác sĩ sẽ lấy trứng và tinh trùng, chọn những tinh trùng khỏe mạnh nhất để thụ tinh trong ống nghiệm cho đến khi hình thành phôi thai. Cho đến khi phôi thai hình thành sẽ được đưa vào tử cung của phụ nữ để nuôi dưỡng và phát triển.
 • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung: Tinh trùng ít acrosome sẽ bị mất phương hướng, không tìm thấy đường vào tử cung để thụ tinh với trứng. Do đó, phương pháp bơm trực tiếp tinh trùng vào tử cung được nhiều người áp dụng, tăng khả năng mang thai theo ý muốn.
 

Các vấn đề về tinh trùng là “bài toán khó” nên xử lý càng sớm thì hiệu quả càng cao. Do vậy, nếu gặp tình trạng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome, tinh trùng yếu,… các quý ông liên hệ ngay chuyên gia để được hỗ trợ sớm nhất:

Cách làm tăng acrosome tự nhiên cho tinh trùng

Chế độ dinh dưỡng, lối sống khoa học và các vấn đề về sinh lý khác có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng tinh trùng. Chính vì thế, thay đổi một số vấn đề sau đây có thể làm tăng acrosome tự nhiên cho tinh trùng.

 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học: Nam giới cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để tăng cường sức khỏe. Nên bổ sung các thực phẩm nhiều chất đạm, protein, kẽm và các axit amin có lợi cho cơ thể. Ngoài ra cần kiêng những thực phẩm và các chất kích thích gây hại.
tinh trung dau nho it acrosome
Nam giới cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất để tăng chất lượng tinh trùng
 • Tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh: Uống đủ nước mỗi ngày và tăng cường tập luyện thể thao vừa sức giúp nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả. Điều này còn giúp cơ thể được thư giãn, tăng ham muốn tình dục và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới.
 • Giữ cân nặng ở mức hợp lý: Tình trạng béo phì có thể ảnh hưởng đến khả năng “yêu” và suy giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới. Do đó, nam giới cần giữ cân nặng ở mức ổn định và phù hợp.
 • Quan hệ tình dục lành mạnh: Quan hệ tình dục điều độ, tần suất “yêu” vừa phải giúp phái mạnh khỏe mạnh hơn và nâng cao chất lượng tinh trùng. Quan hệ tình dục an toàn giúp nam giới tránh được những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nam giới cũng có thể tự kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà để phát hiện sớm các biểu hiện bất thường.
 • Điều chỉnh môi trường sống và làm việc: Nếu môi trường sống và làm việc quá độc hại, phái mạnh nên cân nhắc đến việc thay đổi môi trường. Được sống trong môi trường sạch sẽ, không tiếp xúc với những tác nhân gây hại sẽ giúp cải thiện sức khỏe rất nhiều.

Trên đây là những thông tin cần biết về tình trạng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome. Đây là một dị tật tinh trùng có thể gây vô sinh ở nam giới. Vì thế phái mạnh cần lưu ý đến những triệu chứng và yếu tố nguy cơ để có thể chẩn đoán bệnh và điều trị tích cực.

Đọc thêm

Bình luận (96)

 1. Đông Bảo says: Trả lời

  Bệnh này thì có thuốc tây nào chữa hiệu quả không ạ, thấy bài viết giới thiệu mỗi thuốc đông y, tôi không quen uống với lại ngại khoản nấu sắc quá

  1. Nhật Nam Trần Lân says:

   Có uống kháng sinh thôi ông ạ, mà loại này nhiều tác dụng phụ lắm ông uống thảo dược không phải tốt hơn à, nhà tôi toàn uống đông y thấy cũng có khó uống gì đâu, lúc đầu hơi không quen thôi quen dần thấy thích hơn uống thuốc tây nhiều

  2. Khánh Sky says:

   Ban đầu tôi cũng lo như ông nhưng mà bài này họ có thuốc uống dạng đan hoặc viên, có bài trị xuất sớm thì là dạng cao, nói chung toàn loại dễ uống, giờ đông y cũng hiện đại lắm rồi chứ bộ

  3. Diệp Khang Dầu says:

   Uống thuốc này tôi thấy chủ yếu là cải thiện chất lượng tinh trùng, bồi bổ sức khỏe, giúp sản sinh tinh trùng mới, gia tăng ham muốn. Nói cho cùng thì tinh trùng đầu nhỏ là một loại tinh trùng dị dạng chứ có gì đâu, các ông chịu khó bồi bổ sức khoẻ là chất lượng tinh trùng cũng theo đó mà cải thiện thôi

  4. Hữu Thắng says:

   Trong thời gian uống thuốc có phải kiêng gì không nhể, thấy uống đông y là phải kiêng đủ thứ

  5. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Hữu Thắng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Uy long đại bổ. Trong thời gian uống thuốc, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên hạn chế rượu, bia, các loại đồ uống có cồn khác. Tránh sử dụng các loại chất kích thích, thuốc lá, caffein. Nên tránh những loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thường xuyên tập thể dục và sinh hoạt điều độ.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 092.842.1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Fred Đại Đế says: Trả lời

  Tôi bị cái bệnh tinh trùng ít acrosome này 1 thời gian thì nhận thấy nó không chỉ ảnh hưởng về sức khỏe mà còn cả về ham muốn tình dục nữa. Tôi với vợ tôi cũng kế hoạch mãi, đến lúc muốn có con thì tôi bị như vầy, giờ tôi với vợ cả tuần chẳng gần gũi được với nhau lần nào, chủ yếu là tôi chả tìm thấy cảm hứng ở đâu cả

  1. Ng Bảo Duy says:

   Ôi tôi cũng bị như vậy này, nghe ông nói phát tôi hiểu ý ngay, ông bạn nghe tôi mua thử thuốc uy long đại bổ tửu ấy, nó dạng rượu ngâm nên uống vào phê phê, có thêm cả ba kích các thứ nữa, thề nhiều lúc uống xong chỉ muốn làm vài ba nháy luôn ấy

  2. Sang bợn says:

   Bác nói thế là không đúng quan điểm, quan trọng là trong người có bệnh thì chẳng còn ham muốn gì ấy chứ, ông bạn mà mua uy long đại bổ tửu ấy, thì tiện đi khám rồi kê thuốc uy long đại bổ uống thử xem, bài này chữa được nhiều thể loại bệnh nam giới lắm, có khi là cũng chữa được bệnh mà bạn đang gặp phải đó ạ

  3. Ẩm thực bụi says:

   Mua thuốc ở chỗ nào thì chính hãng vậy anh ơi, khổ thời buổi này khó tìm được chỗ nào uy tín lắm nhớ, chỉ sợ mua phải hàng fake thôi

  4. Chó mực says:

   Đến địa chỉ của Nhất nam y viện chỗ 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn ấy, qua bên đấy lấy thuốc là chuẩn bài, ở xa thì liên hệ qua số đt này để đặt thuốc 024 8585 1102.

 3. Dương Quang Nghị says: Trả lời

  Anh em nghe xem tình trạng của tôi bị như này thì có phải là bị tinh trùng đầu nhỏ không, chứ nãy giờ tôi đọc mấy trang rồi cứ loạn hết cả lên. Xuất sớm,lần nào quan hệ thì cũng chỉ được 2-3 phút là cùng. Tinh trùng có màu trắng loãng, thỉnh thoảng còn hơi lợn cợn nữa, mùi thì không có đâu. Tham khảo mấy trang rồi vẫn chưa biết là gặp phải vấn đề gì còn uống thuốc nữa

  1. Nam Tony says:

   Xuất sớm thì có thể do là bị yếu sinh lý, cái này thì cứ tập tành vào là được, để tôi tìm mấy bài tập chữa yếu sinh lý rồi gửi cho ông. Còn muốn biết có bị tinh trùng đầu nhỏ hay không thì đi xét nghiệm nhé, nhiều khi nhìn biểu hiện cũng khó nói lắm

  2. Thức FG says:

   Yếu sinh lý thì có làm cho tinh trùng ít acrosome đi không nhỉ, tôi bị yếu sinh lý cũng khá lâu rồi, kiểu phong độ thất thường nên tôi không để ý lắm, đợt này đang kế hoạch nên cũng tìm hiểu để chữa, khả năng là do ysl nên bị cái này dẫn đến khó có con rồi

  3. Đào Văn Hiếu says:

   Ông đọc kỹ bài này thì không thấy một nguyên nhân nào do bị yếu sinh lý mà ra cả. Ví như ông bị giang mai hay bệnh sinh lý khó nói gì đi thì còn tính, chứ bị yếu sinh lý không thì chưa đến nỗi đâu. Trước tiên thì ông cứ uống thuốc chữa xong bệnh yếu sinh lý đi đã, sau đấy mà vẫn không trúng thưởng thì đi làm xét nghiệm, xem chất lượng tinh trùng như nào, yếu chỗ nào thì bổ sung vào chỗ đấy

 4. Lê Morty says: Trả lời

  Cả nhà có ai bị giống em là tinh trùng loãng với bị vón cục không ạ, đọc bài này xong hôm nay em cũng tự ngửi xem thì cũng có mùi hơi hôi, có khi nào bị tinh trùng đầu nhỏ rồi không nhỉ? Nếu thế thật thì em biết làm sao bây giờ, em còn chưa đến 30, người yêu cũng chưa có mà mấy anh ơi

  1. Việt TN says:

   Trẻ thì cũng bị dễ như chơi, không cẩn thận cứ cho chim bay cao với bay xa, dinh phải bệnh gì không lành mạnh thì cũng nghẻo. Mà thủ dâm nhiều cũng có thể là nguyên nhân đấy, dừng quan hệ với thủ dâm một thời gian đê, sinh hoạt hàng ngày lành mạnh, ngủ sớm, chơi thể thao nữa, không thấy đỡ thì đi khám thế thôi

  2. Khánh Nghiêm Đình says:

   Sợ thì chú em đi khám sớm đi, giờ còn sức còn chữa được, chứ để lâu, có tuổi tí nữa thì khó chữa lắm luôn. Đầu tư hẳn 1 bộ uy long đại bổ ấy em ạ, hơi đắt một tí nhưng mà tiền nào của nấy, không hại cho sức khỏe, tác dụng quá ổn áp luôn, uống vài hôm chưa thấy gì nhưng chỉ cần tầm tháng rưỡi thôi là cảm nhận rõ sức khỏe cải thiện nhiều, ngủ dậy không bị bị mệt với không đi đái đêm nhiều nữa, thỉnh thoảng hoạt động gân cốt vào nữa thì khỏe lên nhanh lắm

  3. Thanh Chùy says:

   Bộ thuốc này thấy là có 4 loại lận, phải dùng loại nào cho bệnh tinh trùng đầu nhỏ này vậy

  4. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Thanh Chùy!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Uy long đại bổ. Bạn cho Trung tâm hỏi năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng tinh trùng đầu nhỏ ít acrosome này của bạn kéo dài bao rồi?
   Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang là giải pháp giúp cho các quý ông gặp vấn đề về sinh lý trong thời gian dài, và dù đã sử dụng các biện pháp khác rồi nhưng không đạt hiệu quả hoặc hiệu quả hiệu quả không như mong muốn.
   Tuy nhiên, bác sĩ cần phải thăm khám tìm hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bận thì mới có thể đưa ra được liệu trình trị liệu phù hợp.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 092.842.1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Nguyên Dương says: Trả lời

  Các đồng chí có biết bác sĩ đông y nào khám bệnh này mát tay 1 tí không để mình đưa ông anh rể mình đi cái, nhà ông ấy cũng đang loạn cào cào chuyện con cái, từng khám ở bệnh viện thành phố rồi nhưng không khỏi, nhờ mình tìm bên đông y nào đất uy tín để đưa đi khám

  1. Huy Pou says:

   Nhất nam y viện này cũng là một trung tâm lớn, có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia rất chuyên nghiệp. Tôi còn thấy bác sĩ Vân Anh bên họ lên TV mấy lần rồi, nếu bạn qua đây khám thì bạn có thể hỏi bác sĩ này xem

  2. Bi Bụ Bẫm says:

   Tôi từng khám với bác sĩ Vân Anh rồi đây các bác, phải nói bác sĩ có chuyên môn cao với lại cũng nhiều kinh nghiệm trong điều trị hiếm muộn lắm. Tôi còn thích cái là liệu trình bác sĩ kê cho tôi rất phù hợp với sức khỏe của tôi, không hề bị quá đà. Thuốc kê cũng ổn, thay đổi tùy theo giai đoạn và tiến triển của bệnh, được cái là trong quá trình điều trị thì bác sĩ theo dõi rất sát sao nên tôi không cảm thấy quá lo lắng

  3. Hậu Huỳnh says:

   Hẹn khám với bác sĩ Vân Anh kiểu gì hả anh? Anh có điện thoại hoặc Zalo của cô thì càng tốt, anh cho em xin nhé

  4. Hoàng Ngọc Sơn says:

   Ai lại làm lộ thông tin cá nhân trên này được hả bạn, bạn mà muốn hẹn lịch với vác sĩ Vân Anh thì gọi điện cho trung tâm nhất nam y viện, cô đang công tác ở bên đấy đấy. Hoặc nhắn tin qua fb của họ

 6. Hoàng Trần says: Trả lời

  Nhiều khi bị bệnh này mà anh em không biết ấy, vì căn bản thì biểu hiện bệnh cũng không rõ ràng mấy, thành ra là nhiều khi cứ nghĩ mình bị ysl hoặc tinh trùng yếu thôi, tôi cũng phải đến khi đi xét nghiệm tt mới biết được. Trước lúc nào cũng nghĩ do vợ mà khó có con, giờ biết vấn đề năm ở bản thân mình mới tá hỏa đi tìm thuốc thì cũng quá muộn rồi

  1. Trung Trung says:

   Giờ khoa học hiện đại rồi bệnh nào mà chẳng chữa được hả anh. Em thấy trong bài cũng giới thiệu mấy cách đấy, anh cứ thử sử dụng xem sao, cộng thêm bồi bổ sức khỏe, chú ý sinh hoạt điều độ, lành mạnh nữa là khỏi bệnh một ngày không xa

  2. Minh Huy says:

   Cái bệnh này nó không giống yếu sinh lý, bị yếu còn đỡ, mua thuốc về uống với chú ý bồi bổ sức khỏe nữa là được. Với lại mấy cách bài này nói thì toàn kiểu thụ tinh nhân tạo với thụ tinh ống nghiệm thôi, không có cách nào giúp thụ tinh kiểu tự nhiên được à

  3. Ngọc Đức says:

   Không biết năm nay ông bạn bao nhiêu tuổi, chứ tôi năm nay gần 45 rồi, 2 vợ chồng tôi cũng đã thử nhiều cách để có con, thụ tinh nhân tạo cũng từng thử rồi, nhưng mà không phải cứ thử là sẽ thành công đâu bạn, tỷ lệ thất bại của các cách này cũng rất lớn. Bạn mà ở trong trường hợp của tôi thì đừng nói là thụ tinh ống nghiệm, giờ có bảo tôi làm cách gì để có con tôi cũng làm

  4. Eric Trần says:

   Tôi cũng rất hiểu cho trường hợp của bạn, năm nay tôi cũng gần 50, cố mãi thì năm ngoái tôi cũng mới được đón thằng cu đầy lòng. Phải nói là cả hành trình nỗ lực của cả vợ cả chồng. Tôi cũng tốn rất nhiều tiền để làm thụ tinh nhân tạo 2 lần, đều không thành công cả, đến lúc tưởng sắp phải bỏ cuộc rồi thì tôi biết đến uy long đại bổ. Cũng tình cờ là tôi được giới thiệu thuốc này xong đi khám lấy thuốc chỉ để trị bệnh yếu sinh lý với thấy mọi người nói giúp gia tăng khoái cảm nên mua thử uống, nhưng mà may mắn chính nhờ bài thuốc này mà vợ tôi lại dính bầu năm ngoái. Phải công nhận là uống thuốc vào thấy người khỏe hơn, tần suất làm việc cũng nhiều hơn, thêm nữa cô vợ tôi ngày nào cũng mua đồ này kia tẩm bổ, cộng cả việc 2 vợ chồng cũng ngày đêm mong ngóng cầu nguyện nên mới được thành quả như vậy. Ông bạn cũng cố gắng, đừng từ bỏ hy vọng, thể nào rồi bạn cũng sớm đạt được điều mà bạn mong cầu

  5. Cụ tổ phép thuật says:

   Cảm ơn bài chia sẻ của bạn, tiếp thêm động lực cho tôi rất nhiều, chắc là để tôi cũng phải thử mua thuốc uy long đại bổ về dùng mới được, bạn cho hỏi tôi có thể mua thuốc ở đâu và sử dụng như nào thì mới giúp tỷ lệ thụ tinh cao hơn

  6. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Cụ tổ phép thuật!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Uy long đại bổ. Bạn cho Trung tâm hỏi năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng này của bạn kéo dài bao rồi?
   Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang là giải pháp giúp cho các quý ông gặp vấn đề về sinh lý trong thời gian dài, và dù đã sử dụng các biện pháp khác rồi nhưng không đạt hiệu quả hoặc hiệu quả hiệu quả không như mong muốn.
   Tuy nhiên, bác sĩ cần phải thăm khám tìm hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bận thì mới có thể đưa ra được liệu trình trị liệu phù hợp. Thuốc hiện đang được phân phối độc quyền tại trung tâm Nhất Nam Y Viện.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 092.842.1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. Quang Thuật says: Trả lời

  Thì người ta cũng nói là kết hợp ăn uống và thuốc thang đó gì. Mà công nhận bác Vân Anh mát tay thật, mình chữa bệnh này ở viện nam học mất nửa năm hơn 2 chục triệu mà chả ăn ai, về đây có hơn 3 tháng thuốc là lấy lại được phong độ rồi

 8. Vũ Thị Hoài Sương says: Trả lời

  Huhu, chồng em mới đi khám về thì em đọc thấy kết luận là bị yếu sinh lý, tinh trùng đầu nhỏ và thiếu arco gì đấy. Ngày càng yếu, vài phút đã xuất, thi thoảng xuất xong còn vón cục nữa ấy. 2 vợ chồng thả bầu 2 năm nay mà chưa có con, liệu bệnh như này có khả năng có con không :((

  1. Tina Trịnh says:

   Có ảnh hưởng nhưng không phải là không thể có con nhé em. Em nên cho chồng ăn uống khoa học, tăng cường đổ bổ cho tinh trùng như hải sản, thịt bò, giá đỗ….rồi kết hợp thuốc thang nhé. Đây em có thời gian thì đọc tí để biết

  2. Ng Trọng Lộc says:

   Ăn uống thôi thì chữa sao được bệnh. Phải thuốc thang nhé. Bên Nhất nam y viện có bác sĩ Vân Anh chuyên khám chữa sinh lý nam, đợt rồi thằng bạn tôi cũng chữa ở đấy, giờ vừa khoe vợ 2 vạch rồi, đi khám xem sao đi

  3. Thắng Thật Thà says:

   Nghe bảo bác sĩ này làm chức gì to lắm bên trung tâm đấy mà, vẫn khám à. Khám chọn bác sĩ kiểu ấy thì đăng ký ntn vậy các anh

  4. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn của trung tâm Nhất nam y viện và vẫn thăm khám điều trị bệnh nhân gặp các vấn đề về sinh lý. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Cảnh Tư Hán says: Trả lời

  Các anh em cho tôi hỏi là thuốc Uy long đại bổ này có bắt buộc dùng theo bộ không. Nhà em rượu ngâm nào cũng có, ba kích, táo mèo, tắc kè rồi cả rượu đông trùng hạ thảo nữa nên tính chỉ mua thuốc uống thôi cho đỡ tốn kém được không nhỉ

  1. Nguyễn Bá Trường says:

   Tôi cũng vừa hỏi là họ có bán riêng đấy. Nhưng khác ông là tôi chỉ lấy thêm rượu vì uống liệu trình thuốc xong rồi, cái rượu này nó khác bọt lắm, không giống mấy loại mình tự ngâm đâu. Uống mỗi ngày 1 chén bao phê, ngoài tăng sinh lý còn thấy người khỏe khoắn, ăn ngon ngủ tốt lên đây. Đây đọc xem nhé

  2. Tiến Vinaphone says:

   Anh thì cứ theo bác sĩ, bảo sao thì dùng vậy, người ta nghiên cứu rồi mới cho người bệnh dùng, như anh bị xuất tinh sớm thì bsi cho 3 loại uống với 1 bình rượu ngâm, theo như bsi nói rượu Uy long này phối hợp các vị thuốc bổ thận tráng dương với tỉ lệ vàng, là chất dẫn vào thận vào cơ thể hay sao đó

  3. Phan Thị Linh says:

   Có cả rượu như này thì vận chuyển kiểu gì được vậy các anh. Bắt lão ck đi khám mà không chịu nên em đang tính đặt thuốc về, chỉ sợ bên vận chuyển họ ném rồi đè đồ dễ vỡ ấy nhỉ

  4. Trịnh Tài BK says:

   Em cứ gọi điện cho bên ấy, số đây 02485851102 để đặt thuốc rồi họ sẽ gửi, mà khi họ đã xác nhận thông tin bệnh nhân thì mình nhận thuốc kiểm tra đủ và không đổ vỡ mới nhận, họ bọc xốp kỹ lắm. Vả lại rượu là sẽ được chiết bã thuốc và nước cốt riêng ra nên không phải lo nhiều đâu gái

 10. Thiệp Bắc Giang says: Trả lời

  Tôi năm nay 46 tuổi, bị máu nhiễm mỡ, tiểu đường. Từ ngày bệnh thì tôi thấy yếu hẳn, có lúc cảm thấy bất lực trước vợ, mà vợ tôi thì còn trẻ nên rất buồn. Xin hỏi bác sĩ là tiểu đường có ảnh hưởng sinh lý nam không, giờ tôi đang ăn uống đồ bổ như hàu và kê gà, thận lợn nhưng chưa thấy cải thiện thì chuyển qua dùng thuốc nam bên trung tâm được không, thuốc có ảnh hưởng bệnh tiểu đường của tôi gì không

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   Các vấn đề về sinh lý có thể bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân bệnh lý nền và tuổi tác. Với tình trạng của bạn hiện nay có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Trung tâm. Bài thuốc được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP – WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến gan thận, không ảnh hưởng khi đang điều trị bệnh lý nền, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Vũ Đạt says:

   Có ảnh hưởng đấy. Thuốc Uy long đại bổ này bổ thận từ bên trong để nâng sinh lý lên 1 cách từ từ bền vững nên tiểu đường với mỡ máu thì cứ duy trì đơn thuốc cũ là được. Tầm ngoài 40, 50 thì ai chả có bệnh nền, em đây cũng gan nhiễm mỡ đây nhưng dùng thuốc vẫn tốt, uống hơn 3 tháng thì thấy lên nhiều, dù không bằng thanh niên nhưng so với mấy ông 40 thì hơn chán

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *