Một ngày làm Hoàng Hậu độc quyền tại Nhất Nam Y Viện

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Với gói dịch vụ “Một ngày làm hoàng hậu”, mọi người sẽ được chăm sóc, phục vụ theo tiêu chuẩn Hoàng Cung với những bài thuốc, phương pháp được dùng cho Hoàng Hậu chốn kinh thành ngày xưa. Đây là dịch vụ chăm sóc sức khỏe chỉ có duy nhất tại Nhất Nam Y Viện.

Nhắc đến Nhất Nam Y Viện (đơn vị khám chữa bệnh bằng các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn) không thể không nhắc đến gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”. Tận hưởng và trải nghiệm bản thân làm một Hoàng Hậu không chỉ là khoác lên mình tấm hoàng bào lộng lẫy là có thể cảm nhận nhận. Hơn hết, để lột tả hết những quy trình chăm sóc sức khỏe của Thái Y Viện triều Nguyễn nghiên cứu dành riêng cho Hoàng Hậu thì dịch vụ “một ngày làm Hoàng Hậu” của Nhất Nam Y Viện chính là một dịch vụ mà mọi người không thể bỏ khi đến Nhất Nam Y Viện.

Các bước làm Hoàng Hậu theo quy trình Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Đón tiếp, làm hồ sơ

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ

Bước 4: Thực hiện từng quy trình chi tiết của các dịch vụ theo chỉ định của bác sĩ

Với gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”, mọi người sẽ được mặc hoàng bào của Hoàng Hậu và tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung. Sau đó, mọi người sẽ được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và chỉ định trải nghiệm lần lượt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từng được áp dụng cho Hoàng Hậu trong chốn Hoàng Cung xưa. 

Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung hươu Siberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Cụ thể, thông thường, quy trình “một ngày làm Hoàng Hậu” của Nhất Nam Y Viện sẽ bao gồm các bước như sau:

  • Tắm tráng nóng lạnh

Trước khi bước vào trải nghiệm các dịch vụ độc đáo, bạn sẽ được tắm tráng nóng lạnh để gột rửa bụi trần trên cơ thể.

Thời gian thực hiện: 5 phút

  • Xông hơi đá nóng

Xông hơi đá nóng Nhất Nam là dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua trong gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”. Theo các bác sĩ của Nhất Nam Y Viện tiết lộ, loại đá xông hơi sử dụng được lấy từ vùng núi lửa Pakistan với những thành phần chính là peridotit và các khoáng chất như Magie, silica…rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Không chỉ vậy, xông hơi đá nóng của Nhất Nam Y Viện còn áp dụng theo công thức đặc biệt: Đá nung nóng tới nhiệt độ nhất định + đổ nước dược liệu. Đây là thành quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ dược cổ truyền dân tộc với nhiều công sức và tâm huyết trong nhiều năm liền.

Khi xông hơi đá nóng Nhất Nam Y Viện, hơi nóng của đá hòa quyện cùng với tinh chất của dược liệu thẩm thấu vào các tế bào của da giúp làm giảm căng thẳng, làm sạch da, đẩy lùi lão hóa, giải độc tố, cải thiện hiệu suất tim mạch, ngăn ngừa bệnh tật…

Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút

  • Ngâm tắm lá thuốc bằng bài thuốc Nhất Nam Ngự Tẩm Dược

Đây là bài thuốc được chắt lọc từ bài thuốc dùng để tắm cho Hoàng Hậu trong Cung đình triều Nguyễn. Bài thuốc sử dụng nhiều loại dược liệu quý hiếm, được đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện gia giảm thành phần sao cho phù hợp với thể trạng và cơ địa của từng người. Nhờ vậy, bước này giúp lưu thông khí huyết 12 đường kinh mạch, điều hoà lục phủ ngũ tạng, cân bằng âm dương, thư giãn cơ, giảm đau, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái…

Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút

  • Ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán

Ở Nhất Nam Y Viện, bạn sẽ được ngâm chân bằng bài thuốc trứ danh Nhất Nam Thông Mạch Tán. Đây là bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn chuẩn bị cho Vua và Hoàng Hậu ngâm chân vào mỗi buổi tối. Bước này giúp điều hoà khí huyết các đường kinh ở chân, điều hoà chức năng các tạng phủ; ôn ấm chân thận ở lòng bàn chân tại huyệt dũng tuyền…

Trong quá trình ngâm chân, tùy theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ được được thưởng trà bằng các loại trà đặc biệt của Nhất Nam Y Viện như: Nhất Nam Ngũ Vị Trà, Nhất Nam Dưỡng Tâm Trà, Nhất Nam Thanh Can Trà…

Thời gian thực hiện: 10 phút

  • Châm cứu kết hợp cứu ngải/ thủy châm theo quy trình Hoàng Cung

Dựa vào tình hình thể trạng và cơ địa của từng người, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện sẽ chỉ định phương pháp châm cứu phù hợp nhằm đạt đến mục đích thông kinh hoạt lạc, trừ tà phù chính (tiêu trừ bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của cơ thể) mà chữa bệnh.

Châm cứu ở Nhất Nam Y Viện trong gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu” sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các cây kim vàng hàng đầu Việt Nam của Nhất Nam Y Viện. Đây là phương pháp độc quyền của Nhất Nam Y Viện được thực hiện theo quy trình Hoàng Cung.

Thời gian thực hiện: 20 – 30 phút

  • Massage đá nóng vùng lưng, cổ

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương, massage bằng đá nóng khi kết hợp với tinh dầu trị liệu (theo công thức độc quyền tại Nhất Nam Y Viện) có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng mệt mỏi,  tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn giúp chữa một số bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa nếp nhăn trên mặt, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể…

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, đá bazan sử dụng được lấy từ Bẫy Deccan trên cao nguyên Deccan vùng trung tây Ấn Độ. Đây là một trong những núi lửa lớn nhất trái đất.

Thời gian thực hiện: 20 – 30 phút

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt (vùng bị bệnh và toàn thân) tại Nhất Nam Y Viện là phương pháp độc quyền từ Ngự y Thái Y viện. Phương pháp này giúp nâng cao khả năng hoạt động của hệ thần kinh giúp giảm đau, giãn cơ, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, nâng cao sức khỏe và hạn chế quá trình thoái hóa xương khớp.

Thời gian thực hiện: 30 phút

  • Chườm, đắp ngải cứu/dược liệu Hoàng Cung

Muối sẽ đưa tinh chất ngải cứu và một số loại dược liệu theo công thức bí truyền đi vào thận tạng từ đó giúp giảm đau ở xương khớp. Đồng thời, khi chườm muối ngải cứu tại chỗ đau cũng sẽ giúp máu huyết lưu thông, tạo nên sự tuần hoàn tốt nên tránh được tình trạng ứ, tắc tại các điểm đau, tiêu trừ và phòng tránh bệnh tật.

Thời gian thực hiện: 10 phút

  • Chăm sóc da mặt Nhất Nam

Trong gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”, bạn sẽ được chăm sóc da mặt theo quy trình đặc biệt mà ngày xưa từng dùng cho Hoàng Hậu. Đây là giải pháp chăm sóc sắc đẹp được đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện dành nhiều công sức và tâm huyết để nghiên cứu và hoàn thiện. Các sản phẩm đều được chất lọc từ những thảo dược 100% tự nhiên và quý hiếm hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da cho phái đẹp.

Thời gian thực hiện: 30 phút

  • Dùng canh dưỡng sinh (theo chỉ định của BS)

Cuối quy trình trải nghiệm, bạn sẽ được thưởng thức những Quý phẩm ngự dụng theo công thức từ Hoàng Cung bao gồm: Canh Ngự Yến Nhất Nam, Nhất Nam Bào Ngư Ẩm, Canh Nhất Nam Thải Độc… Đây đều là những thành phần rất quý hiếm, đắt đỏ vì chúng mang lại những công dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Trải qua quá trình dài hình thành và phát triểnc, Nhất Nam Y Viện đã và đang tạo được dấu ấn đối với hàng nghìn người về việc ứng dụng Y học của Thái Y Viện triều Nguyễn trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ở thế kỷ 21. Nếu bạn muốn có một sức khỏe dồi dào, trải nghiệm dịch vụ độc quyền “Một ngày làm Hoàng Hậu” thì Nhất Nam Y Viện chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *