Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả cho người bệnh tổ đỉa

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Với sự kết hợp giữa tinh hoa của Y học cổ truyền và thành tựu của Y học hiện đại cùng cơ chế tác động kép, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hiệu quả toàn diện, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tổ đỉa dai dẳng, tự tin trong cuộc sống của mình.

Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp tối ưu cho tổ đỉa

Căn bệnh tổ đỉa hay eczema tổ đỉa, chàm tổ đỉa là một dạng viêm da mãn tính chủ yếu gây tổn thương ở bàn tay và bàn chân. Giống như nhiều căn bệnh viêm da khác, y học hiện đại vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây ra tổ đỉa. Các nhà khoa học cho rằng bệnh phần lớn liên quan tới di truyền, do cơ địa hoặc do tiếp xúc với các dị nguyên. Cho tới nay, Tây y vẫn chưa tìm ra được thuốc chữa đặc hiệu.

Bởi vậy, với sự ra đời của bài thuốc y học cổ truyền Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh tổ đỉa đã có thêm hy vọng mới để thoát khỏi căn bệnh phiền phức này.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giúp hỗ trợ điều trị tổ đỉa dựa theo nguyên tắc hàng đầu của y học cổ truyền. Giải thích rõ hơn điều này, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Theo y học cổ truyền, tổ đỉa ở bàn tay gọi là nga trưởng phong, còn ở bàn chân gọi là thấp cước khí. Căn nguyên gây ra bệnh do phong, thấp, nhiệt tà hoặc độc tà kết lại ở da tay, ảnh hưởng đến vận hóa của khí huyết. Da và các lỗ chân lông không được nuôi dưỡng sẽ bị khô và bong tróc. Thấp nhiệt với phong tích tụ sẽ sinh mụn nước và ngứa”.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế trực tiếp bởi bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Để giải quyết bệnh tổ đỉa, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thiết kế để có thể tập trung đi vào căn nguyên gây bệnh để triệt tiêu chúng, rồi từ đó giúp giảm triệu chứng bệnh. Nói cách khác, Nhất Nam An Bì Thang xử lý tổ đỉa dựa trên nguyên lý đi sâu vào gốc rễ gây ra bệnh, nên có nhiều ưu thế hơn thuốc Tây trong việc đẩy lùi bệnh.

Nhất Nam An Bì Thang loại bỏ tổ đỉa từ gốc tới ngọn với công thức từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Để mang lại giải pháp toàn diện cho các vấn đề da liễu, trong đó có bệnh tổ đỉa, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da”.

Nhiều công thức, bài thuốc hay của Thái Y Viện triều Nguyễn đã được ghi lại trong hệ thống di sản tư liệu Châu bản triều Nguyễn mà sau này được giải nghĩa, tổng hợp trong cuốn Ngự Dược nhật ký. Trực thuộc Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh theo mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn, các chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có điều kiện tiếp cận với những tư liệu này. Từ đây, họ khám phá ra những bài thuốc thảo dược dùng để khắc chế căn bệnh viêm da cho hoàng đế Gia Long – vị vua đầu tiên của triều Nguyễn.

Đó là 2 bài thuốc:

 • Bài thuốc uống trong Lý trung thang gia vị: Với các vị sa sâm, bạch truật, bào khương, chính thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, ngũ vị, phục linh, a giao và trắc bá diệp nhằm trị tỳ vị hư hàn, đồng thời giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Bài thuốc bôi da Phu dược phương: Bao gồm bạch chỉ, thạch cao, bạch phàn và chương não có tác dụng làm hết ngứa, sát trùng.

Nhận thấy những bài thuốc đó vẫn còn giá trị trong thời hiện đại, các chuyên gia đã quyết định kế thừa và phát triển chúng. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia đã phục dựng thành công bài thuốc Hoàng Cung dưới cái tên: Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc không những kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, mà còn vận dụng sáng tạo, có chọn lọc những tiến bộ y học hiện đại để tạo nên một bài thuốc ưu việt, giúp giải quyết tận cùng từng căn nguyên gây ra bệnh tổ đỉa.

Theo bác sĩ Lê Phương, đối với mỗi thể bệnh tổ đỉa khác nhau, đội ngũ y bác sĩ sẽ linh hoạt gia giảm các vị thuốc sao cho tổng thể bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể tập trung cao độ xử lý gốc bệnh. Nhờ vậy, bài thuốc có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị tổ đỉa và hỗ trợ loại bỏ gốc bệnh tốt hơn.

 • Ở thể phong thấp: Tổ đỉa mới phát, da ngứa như kim đâm, có bọc nước, gãi thì chảy nước, tạo thành lỗ hun hút, da khô, cảm giác ngứa cực kỳ khó chịu, lưỡi đỏ, rêu lưỡi ít, mạch phù hoạt. Bài thuốc tập trung  khứ phong lợi thấp, ích thận, giải độc hoặc khứ phong táo thấp.
 • Ở thể thấp nhiệt: Xuất hiện mụn nước mọc thành đám, đau và ngứa khó chịu, da đổ mồ hôi, khát mà không muốn uống. Bài thuốc tập trung thanh nhiệt lợi thấp.
 • Ở thể tỳ hư huyết táo: Tổ đỉa kéo dài lâu ngày, tái đi tái lại nhiều hoặc đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà không khỏi. Da bị khoét sâu, ngứa, đau rát, da khô, đỏ lên, lưỡi khô ít nước miếng, mạch hư, tế hơi sác. Bài thuốc tập trung dưỡng huyết nhuận táo, phù tỳ sát trùng hoặc dưỡng huyết, khứ phong.

Một khi gốc bệnh đã được giải quyết, thì các triệu chứng cơ năng, như ngứa, đau rát và các tổn thương thực thể cũng nhờ thế mà tiêu biến”, bác sĩ Lê Phương giải thích, “Đây cũng là một ưu thế của Nhất Nam An Bì Thang khi so với các loại thuốc điều trị tổ đỉa thông thường”.

Tránh những rủi ro khi điều trị bằng Tây y

So với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, những loại thuốc Tây giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh tổ đỉa hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, thuốc Tây tiềm ẩn những tác dụng phụ không mong muốn, nhất là gây hại cho da, ảnh hưởng tới chức năng của gan thận. Bởi vậy, thuốc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, không nên dùng lâu dài. Tổ đỉa lại là căn bệnh dễ dàng tái phát, khiến cho người bệnh có nguy cơ buộc phải sử dụng thuốc Tây trở lại, dẫn tới việc lạm dụng.

Một số ưu - nhược điểm khi điều trị tổ đỉa bằng Tây y
Một số ưu – nhược điểm khi điều trị tổ đỉa bằng Tây y

Bên cạnh thuốc Tây, y học hiện đại còn áp dụng thêm một số biện pháp khác giúp điều trị tổ đỉa, như sử dụng tia UV hoặc sử dụng phương pháp quang trị liệu. Tuy nhiên, các phương pháp này thường có chi phí khá cao và liệu trình điều trị kéo dài, nên không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện. Hơn nữa, chúng cũng tiềm ẩn một số rủi ro về tổn thương da.

Trong khi đó, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thiết kế mang lại khả năng cân bằng chỉnh thể, thúc đẩy khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể người bệnh, lấy việc huy động tiềm năng của người bệnh làm phương châm chính. Vì vậy, không lấy mục tiêu giảm nhanh các triệu chứng làm đầu, mà từ từ tác động vào gốc bệnh, để cơ thể khôi phục lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh. Tức là, người bệnh sẽ dần dần thoát khỏi bệnh mà không gây ra các xáo trộn hay quá tải ở gan, thận như khi dùng thuốc Tây.

Nhất Nam An Bì Thang – khắc phục những nhược điểm của thuốc Đông y truyền thống

So với những phương pháp điều trị tổ đỉa thông thường, điển hình như thuốc Tây hoặc quang trị liệu, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh nhiều ưu thế hơn, không chỉ hỗ trợ giảm triệu chứng của bệnh mà còn kiểm soát tiến triển, hỗ trợ ngăn ngừa tổ đỉa tái phát. Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao bởi sự an toàn, lành tính, cải thiện bệnh toàn diện, không gây ra tình trạng phụ thuộc thuốc hay “nghiện” thuốc.

Tuy nhiên, với bản chất là một bài thuốc y học cổ truyền, nhiều người e ngại rằng Nhất Nam An Bì Thang sẽ vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định. Ý thức được điều này, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm đã dày công nghiên cứu, cải tiến công thức để nâng tầm bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với nhiều ưu điểm độc đáo, bỏ xa các bài thuốc y học cổ truyền truyền thống:

Điểm 10 từ nguyên liệu đầu vào và quá trình bào chế chuẩn

Đối với người bệnh hiện đại, nếu chỉ sản xuất bài thuốc Đông y theo sách, theo công thức mẫu cổ xưa thì khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không sản xuất các bài thuốc y học cổ truyền đơn thuần theo mẫu, mà các chuyên gia đã phải lặn lội khắp nơi tìm kiếm các bài thuốc bí truyền. Đội ngũ nghiên cứu có Tâm có Tầm mang khát khao đưa Nhất Nam An Bì Thang trở thành biện pháp chế ngự tổ đỉa hàng đầu, phải có hiệu quả vượt trội so với cả thuốc Đông y và Tây y.

Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia đã phải chú trọng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Nếu các bài thuốc Đông y đại trà, nguồn nguyên liệu phần lớn đến từ nhập khẩu, thu mua tùy ý từ nhiều nguồn cung cấp, thì nguồn nguyên liệu làm nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang lại có tính minh bạch hơn hẳn. 100% thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều được tuyển chọn, thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nói không với dược liệu “bẩn”, dược liệu trôi nổi, kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Học kinh nghiệm điều trị viêm da cơ địa tiếp xúc an toàn, hiệu quả của nghệ sĩ Vân Anh

Sau khi có được nguồn nguyên liệu sạch, dược tính cao, các chuyên gia đã phải tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra phương pháp bào chế phù hợp, đảm bảo không làm giảm hiệu quả của các vị thuốc quý. Nhất Nam An Bì Thang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn. Nhờ vậy, bài thuốc này được đánh giá là an toàn, lành tính, có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Cơ chế tác động toàn diện, giúp ngừa tổ đỉa tái phát

Để mang đến hiệu quả toàn diện, tác dụng lâu dài, các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang dưới dạng 3 chế phẩm nhỏ trong cùng một liệu trình loại bỏ tổ đỉa.

Những chế phẩm được kết hợp trong bài thuốc An Bì Thang
Những chế phẩm được kết hợp trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Mỗi chế phẩm bao gồm những thảo dược quý với công dụng riêng, nhưng khi kết hợp sử dụng đúng theo phác đồ, người bệnh sẽ nhận được hiệu quả hỗ trợ điều trị tổ đỉa toàn diện, từ trong ra ngoài, từ gốc tới ngọn.

Một liệu trình giải quyết bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ bao gồm các giai đoạn:

 • GIAI ĐOẠN 1: Gan và thận được tăng cường chức năng thải độc. Nhờ vậy, các chất độc tích tụ trong cơ thể bước đầu được đào thải ra bên ngoài. Triệu chứng ngứa, nóng rát giảm nhẹ. Không mọc thêm mụn nước mới. Mụn nước không bị vỡ hay bội nhiễm.
 • GIAI ĐOẠN 2: Các triệu chứng khó chịu giảm hẳn, ngứa, mụn nước dần biến mất, da mịn màng và khỏe mạnh trở lại. Các cơ quan thải độc trong cơ thể được phục hồi và tiếp tục thực hiện tốt chức năng thải độc.
 • GIAI ĐOẠN 3: Ngay cả khi tình trạng mụn nước tiêu biến, bạn vẫn nên tiếp tục dùng hết liệu trình thuốc nhằm giúp tái sinh tế bào da, lấy lại làn da khỏe mạnh, mịn màng. Cơ thể nhờ đó cũng được điều dưỡng, tăng sức đề kháng đồng thời ngăn ngừa tái phát tổ đỉa trong tương lai.

Trong quá trình sử dụng thuốc tại nhà, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên của Trung tâm thường xuyên liên lạc, theo dõi sát sao tiến triển bệnh và kịp thời giải đáp những thắc mắc về việc dùng thuốc.

Bào chế tiện lợi, cải thiện trải nghiệm sử dụng

Nhược điểm lớn nhất của thuốc Đông y dạng thang chính là cồng kềnh, mất công sức sắc thuốc, mất thời gian, tốn chất đốt. Thuốc sau khi sắc cần được dùng luôn, khó bảo quản, để lâu dễ biến chất mất tác dụng. Vì nhược điểm này mà nhiều người bệnh dù đánh giá cao hiệu quả của thuốc Đông y nhưng lại không “dám” dùng vì sợ đun sắc mất công, mất sức và không có thời gian.

Để khắc phục điểm yếu này, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được bào chế dưới dạng tiện lợi, phù hợp với người hiện đại bận rộn và những người không có điều kiện đun sắc. Ở dạng cao (thuốc uống và thuốc bôi) và đóng túi (thảo dược sấy khô để ngâm rửa), người bệnh có thể mang theo bên mình và tiện sử dụng ở bất cứ nơi nào.

Bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở bất cứ đâu
Bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở bất cứ đâu

Ngoài ra, nếu bệnh nhân có nhu cầu dùng thuốc dạng thang, Trung tâm vẫn có thể bốc thuốc thang và hướng dẫn sử dụng cẩn thận. Tác dụng của thuốc thang và thuốc dạng cao tương đương nhau, không có cách biệt lớn.

Hiệu quả được kiểm chứng

Hiệu quả của các bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang đã được khẳng định bởi hàng ngàn người bệnh. Bên cạnh đó, một loạt nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả vượt trội của Nhất Nam An Bì Thang và bài thuốc này cũng được giới y dược đánh giá cao, khuyến nghị người bệnh nên sử dụng.

Theo một khảo sát trên 500 người đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong 3 tháng, có tới 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, mụn nước trong ⅓ liệu trình đầu tiên. Có 85% bệnh nhân thoát khỏi được các triệu chứng bệnh sau 1 liệu trình đầy đủ và không hề bị tái phát lại sau một thời gian dài kể từ khi kết thúc liệu trình. Tình tới thời điểm hiện tại, bài thuốc An Bì Thang đã được ứng dụng thành công trong việc điều trị cho hơn 4.892 bệnh nhân tổ đỉa.

Chị Nguyễn Thị Mơ (42 tuổi, Tứ Liên, Hà Nội) – bệnh nhân đã sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cho tổ đỉa ở lòng bàn chân nhận xét: “Thuốc uống Nhất Nam An Bì Thang giúp tôi cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn. Bác sĩ Lê Phương có nói thuốc uống giúp hỗ trợ điều trị, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch để tránh nhiễm trùng da. Ngoài ra, dược tính của thuốc giúp phục hồi tổn thương, cải thiện da và cũng giúp sức khỏe của tôi tốt hơn. Tôi cảm thấy ngứa rát giảm dần, những mụn nước ở lòng bàn chân cũng được cải thiện rõ rệt và ít dần đi. Thuốc bôi, rửa thì khiến da của tôi mềm hơn hẳn, lại không bị khô mà lúc nào cũng có độ ẩm, những vết nứt cũng nhanh chóng hồi phục”.

>> Tìm hiểu ngay: Thực hư hiệu quả của bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang

Hiệu quả thực tế sau 2/3 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Hình ảnh trước và sau điều trị tổ đỉa
Hình ảnh trước và sau điều trị tổ đỉa
Bệnh nhân từng bước cải thiện được tổ đỉa nhờ vào phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Nhuần
Bệnh nhân từng bước cải thiện được tổ đỉa nhờ vào phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Lê Phương

Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện nhận định: “Việc sử dụng cả 3 chế phẩm uống – bôi – rửa của Nhất Nam An Bì Thang sẽ mang đến hiệu quả toàn diện cho người bệnh tổ đỉa. Thay vì chỉ tác động vào triệu chứng, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tác động vào sâu bên trong, tấn công căn nguyên gây bệnh, song song với đó là khắc phục các triệu chứng bệnh, sớm cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da”.

Đồng tình với quan điểm trên, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương bổ sung thêm: “Bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên an toàn lành tính cho người bệnh. Hơn nữa với cơ chế “trong uống ngoài bôi”, bài thuốc sẽ giúp loại bỏ bệnh hiệu quả, tác dụng lâu dài”.

Được VTV giới thiệu, nhiều nghệ sĩ tin dùng

Bên cạnh tổ đỉa, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn có tác dụng với nhiều bệnh viêm da khác, như chàm, viêm da dầu, vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc… Đối với mỗi thể bệnh, người bệnh khác nhau, bài thuốc sẽ được gia giảm sao cho phù hợp.

Nghệ sĩ Thu Huyền – một người bệnh đã thoát khỏi “cơn ác mông” mang tên viêm da sau sinh nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hay: “Sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong uống ngoài bôi và ngâm rửa, đến giờ cũng phải 2 tháng rồi, Thu Huyền không còn thấy các triệu chứng khó chịu của viêm da nữa. Da dẻ, mặt mũi của Thu Huyền mịn màng hồng hào hẳn. Uống cho đỡ phần tay mà được cả mặt đẹp nữa nên đang mừng lắm!“.

Xem thêm VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên VTV social

Ngoài ra, nữ diễn viên Vân Anh – “Cô Thư đanh đá” trong “Phía trước là bầu trời” cũng từng là một bệnh nhân điều trị bệnh Da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị chia sẻ bản thân thật sự rất may mắn khi được tiếp cận với phương pháp chữa trị bằng YHCT, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, loại bỏ được căn bệnh viêm da suốt hơn 21 năm trời. Chính vì vậy, khi tham gia vào chương trình Vì sức khỏe người Việt, chị Vân Anh cũng đã chia sẻ về quãng thời gian điều trị với bài thuốc, giới thiệu đến khán giả xem đài, những người cũng đang phải chật vật với bệnh Da liễu.

Theo dõi chương trình tại đây!

Để loại bỏ căn bệnh viêm da một lần và mãi mãi, người bệnh đừng ngại ngần liên lạc với đội ngũ y bác sĩ giỏi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam theo địa chỉ liên hệ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616
 • Website: www.trungtamdalieudongy.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

ĐỌC THÊM:

 • Khắc phục tổ đỉa với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chàng trai tự tin theo đuổi hạnh phúc
 • Nghệ sĩ Thu Huyền thoát khỏi bệnh viêm da sau một liệu trình YHCT
 • Bệnh nhân tổ đỉa chia sẻ hành trình điều trị, “tôi mong mọi người đừng mắc sai lầm”

Bình luận (87)

 1. Châu Loan says: Trả lời

  Em không nghĩ tổ đỉa có cả ở trẻ em luôn các chị ạ? Xưa giờ da tay con gái em hay bị khô lắm, gần đây thấy xuất hiện nhiều mụn nước, cái thì trồi lên trên, cái lại ẩn dưới da và chung quy lại là rất ngứa. Cháu có gãi vỡ mụn ra thì có tí nước vàng chảy ra, chảy đến đâu là lại mọc nốt mới ngay chỗ đấy. Ai chả muốn chữa bệnh cho con, em thì chọn thuốc đông y mà lão ck em cứ nhất quyết bắt dùng tây y, đến đau cả đầu thôi các chị ạ :(((

  1. Ngọ Thu Thảo says:

   Chắc tùy quan điểm từng người thôi chứ riêng mình là cho con sd thuốc thảo dược cho lành. Nhỏ thế uống hay bôi thuốc tây đều có khả năng ảnh hưởng cả í. Bạn bảo chồng xem về trung tâm Nhất nam y viện đi, nhà mình con bị tổ đỉa khá nặng mà dùng thuốc bên đấy thấy cải thiện tốt lắm, da được dưỡng hồi phục, ăn ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện nhiều

  2. Trịnh Xuân Kiên says:

   Nhà anh cũng vậy. Con còn nhỏ nên luôn muốn cách gì tối ưu nhất mà ko gây tác dụng phụ cho con. Vì thế nên 2 vợ chồng chọn thuốc nhất nam An bì thang của trung tâm Nhất nam Y viện, thuốc từ thảo dược tự nhiên nên an tâm hẳn. Mới dùng có hơn nửa thuốc thôi mà thấy khá là ổn rồi, da con được phục hồi tốt, các mụn nước giảm dần, ăn uống công nhận tốt hơn trước. Nếu nhà em chồng ngại cho dùng thuốc đông y có khi nào do ngại khoản sắc thuốc không, nếu vậy thì không phải lo nhé. Sau khi kê đơn bốc thuốc xong thì các em có thể yêu cầu trung tâm họ bào chế sẵn cho dạng thuốc sắc đóng túi hoặc cao lỏng, tiện dụng lắm

  3. Bùi Lan says:

   Chỗ nào cũng nói thảo dược tự nhiên này nọ. thế có chuẩn thảo dược không. Đã vậy đọc trên bài thấy còn nói đạt chuẩn gacp nữa, ai dám bảo đảm cho tin này

  4. Đặng Thị Duyên says:

   Bác em làm ở công ty cổ phần dược trung ương Mediplantex bảo trung tâm Nhất nam y viện này nhập nguồn thuốc dược liệu được kiểm định chất lượng rất kỹ của công ty nè chị. Nghe bác nói trung tâm ấy ngoài nhập ở công ty bác làm thì còn có những khu trồng dược liệu rất lớn trên Lai Châu, Hòa Bình nữa đó. E thì chưa có bị tổ đỉa nhưng có ng quen bị thì đều chỉ qua Nhất nam y viện khám lấy thuốc, ai cũng khen cả đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *