Điều trị viêm da tiếp xúc an toàn, không để lại sẹo với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Thời gian gần đây, chuyên trang… thường xuyên nhận được câu hỏi của Quý độc giả về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trong đó, việc điều trị bằng bài thuốc có an toàn, hiệu quả hay không? Có làm mờ sẹo không? được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, để giúp Quý độc giả hiểu hơn về tác dụng của bài thuốc này đối với trường hợp viêm da tiếp xúc, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên ngay trong bài viết sau đây.  

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp điều trị viêm da tiếp xúc an toàn từ thảo dược chuẩn sạch, lành tính

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Đây là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da” được thực hiện bởi bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Namtiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

2 vị chuyên gia này đã tới Thừa Thiên – Huế để tìm kiếm những bài thuốc hay của Thái Y Viện triều Nguyễn xưa kia. Cơ duyên đã cho họ tiếp cận với cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn và tìm thấy bài thuốc đã từng chữa khỏi bệnh viêm da cho vua Gia Long. Thực tế, các Ngự y thời đó đã dâng lên vua Gia Long nhiều bài thuốc đặc trị viêm da, nhưng hiệu quả hơn thảy và được nhắc tới nhiều nhất lại là 2 bài:

 • Lý trung thang gia vị: Bao gồm các vị thuốc sa sâm, bạch truật, bào khương, chính thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, ngũ vị, phục linh, a giao và trắc bá diệp giúp trị tỳ vị hư hàn, giảm đau nhanh chóng, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Phu dược phương: Bao gồm các vị bạch chỉ, thạch cao, bạch phàn và chương não có tác dụng giảm ngứa, tiêu viêm, sát trùng ngoài da.

Sự kết hợp của 2 bài thuốc này đã mang lại hiệu quả điều trị rất cao, an toàn và được nhà vua khen ngợi. Nhận thấy những giá trị của bài thuốc đó, các chuyên gia đã quyết định phục dựng nó theo hướng y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI. Đây chính là cảm hứng cho sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Bài thuốc đã được kiểm định an toàn và đảm bảo chất lượng cho người bệnh gặp các vấn đề về da. Cũng qua khảo sát tại Trung tâm cho thấy, Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã rất thành công trong việc điều trị viêm da nói chung, viêm da tiếp xúc nói riêng cho người bệnh. 

Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang qua số liệu khảo sát tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang qua số liệu khảo sát tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nói về tính an toàn trong điều trị của bài thuốc do chính bản thân tham gia nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cho biết:

Đối với một bài thuốc y học cổ truyền, việc điều trị sao cho đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng phải được đặt lên hàng đầu. Người bệnh thường tìm đến y học cổ truyền bởi chính giá trị của nó, bởi tính an toàn mà nó mang lại. Vì vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng phải an toàn với người bệnh trong quá trình điều trị. Tính an toàn của bài thuốc này mà tôi muốn nói đến được thể hiện ở thành phần dược liệu, cách điều trị cũng như phương pháp điều trị được áp dụng”.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, chúng tôi được biết, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được sử dụng thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt hơn, thành phần thảo dược của bài thuốc đều được lựa chọn và thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Với điều kiện thổ nhưỡng tốt, chăm sóc theo kinh nghiệm nuôi trồng dược liệu dân gian, mỗi vị thuốc ở đây đều được đảm bảo phát triển tốt, chất lượng dược tính nguyên vẹn và không phun tưới hóa chất, chất độc hại.

Dược liệu tự chủ, an toàn, đảm bảo chất lượng và độ lành tính với người bệnh viêm da tiếp xúc
Dược liệu tự chủ, an toàn, đảm bảo chất lượng và độ lành tính với người bệnh viêm da tiếp xúc

Sau khi đã được thu hái, dược liệu sẽ được đưa vào quy trình xử lý và bào chế khép kín, vô khuẩn. Thuốc sẽ được chia đúng liều lượng, đúng chế phẩm. Mỗi chế phẩm đến tay người bệnh đều được ghi rõ hàm lượng của từng thành phần thảo dược để bào chế ra bài thuốc. 

Bên cạnh việc sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không pha tạp hóa dược, không kích ứng da hay gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn được ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bệnh nhân tới đây điều trị, được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền trực tiếp thăm khám. Dựa vào nguyên nhân, triệu chứng và mức độ viêm da, các bác sĩ sẽ phân tích da, đưa ra liệu trình cũng như phác đồ phù hợp, an toàn với mỗi bệnh nhân. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham gia vào quy trình nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham gia vào quy trình nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm rằng các bác sĩ tại Trung tâm sẽ luôn hẹn lịch tái khám, theo dõi sát quá trình dùng thuốc của người bệnh, đảm bảo bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả. Qua mỗi giai đoạn, bài thuốc sẽ được sử dụng linh hoạt hơn với liệu trình phù hợp, đáp ứng đúng mục đích điều trị tại thời điểm đó và đạt hiệu quả sau cùng.

Sử dụng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da tiếp xúc, không lo về sẹo

Đối với hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, ban Biên tập chuyên trang…cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ người bệnh đã từng điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc này. Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị Ngô Hương Giang (Đống Đa – Hà Nội), một bệnh nhân viêm da tiếp xúc cho biết: 

Tôi đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc 3 tháng nay. Tới giờ, viêm da tiếp xúc đã được giải quyết, da trở nên mềm mại và phục hồi rất tốt, cũng khỏe hơn, không bị kích ứng với nhiều dị phẩm như trước. Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang rất tuyệt vời, có thể nhận thấy rõ qua từng giai đoạn điều trị. Ngoài ra, nhiều người thường lo vấn đề điều trị bằng thuốc nhưng vẫn để lại sẹo. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, qua phân tích, soi da, kiểm tra da, tôi thấy da mình hiện tại đã khỏe hơn nhiều, đều màu hơn, không có sẹo, mềm mại và các mô liên kết tốt, da đàn hồi hơn hẳn. Tôi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cũng không thấy bị kích ứng da hay nổi mẩn đỏ gì, thuốc rất dịu nhẹ và an toàn, dễ sử dụng.”

Chia sẻ về hiệu quả phục hồi làn da của bài thuốc, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết:

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ dược liệu sạch nên rất an toàn. Đồng thời, các tinh chất trong mỗi chế phẩm đều rất đa dạng, có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong tới các tầng biểu bì, phục hồi làn da trở lại trạng thái ban đầu rất tốt. Bên cạnh đó, các dưỡng chất được đưa vào các chế phẩm, đặc biệt là chế phẩm thuốc bôi, thuốc rửa và thuốc xịt thẩm thấu và đem lại hiệu quả sáng da, đều màu da rõ rệt, giúp da cân bằng độ ẩm, chống oxy hóa vì vậy mà không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ sau điều trị viêm da tiếp xúc.”

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được tạo thành từ nhiều dược liệu có tính chất nuôi dưỡng làn da rất tốt. Các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều đã tiến hành nghiên cứu, chắt lọc những giá trị tinh túy nhất của nhiều bài thuốc cổ phương, lựa chọn ra những dược liệu và tính toán liều lượng cần thiết để vừa điều trị, vừa làm tốt nhiệm vụ phục hồi tổn thương trên da cho người bệnh.

Những vị thuốc quý có tác dụng tốt cho làn da
Những vị thuốc quý có tác dụng tốt cho làn da

Ngoài ra, làn da của bạn sẽ được cung cấp nhiều dưỡng chất với các chế phẩm điều trị của Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc được chia thành nhiều chế phẩm điều trị kết hợp gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Bên cạnh bài thuốc uống điều trị căn nguyên bên trong gây viêm da tiếp xúc, các chế phẩm điều trị bên ngoài khác cũng đem lại nhiều tác dụng đối với làn da.

Thuốc rửa giúp làm sạch da, giúp da mềm hơn. Lúc này, thuốc cũng giúp cho mạch máu dưới da được lưu thông trong quá trình ngâm rửa, kích hoạt máu đi nuôi dưỡng các mô tế bào da, nhờ vậy mà làn da thêm khỏe mạnh, đều màu.

Thuốc bôi được bào chế dạng cao cô đặc, đưa nguyên vẹn các dược chất của thảo dược lên da, nuôi dưỡng làn da từ sâu các tầng biểu bì. Các tinh chất, dưỡng chất từ thuốc bôi sẽ giúp làn da của người bệnh được phục hồi tốt nhất, chữa lành các tổn thương, chống viêm, giúp các tế bào da không bị oxy hóa, không thâm đen hay tạo thành sẹo. 

Thuốc xịt được sử dụng để da luôn được cung cấp độ ẩm cần thiết, luôn được bảo vệ với các tinh chất dược liệu kháng viêm, kháng khuẩn. Thuốc xịt cũng giúp cải thiện ngứa da nhanh chóng, làm cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn, từ đó hạn chế cào gãi, hạn chế làm tổn thương da, phòng ngừa sẹo sau điều trị.

CLICK NGAY: Chuyên gia, người bệnh đánh giá Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc như thế nào?

Những chế phẩm tạo nên hiệu quả bài thuốc, nuôi dưỡng và phục hồi làn da viêm da tiếp xúc, không để lại sẹo
Những chế phẩm tạo nên hiệu quả bài thuốc, nuôi dưỡng và phục hồi làn da viêm da tiếp xúc, không để lại sẹo

Trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, vì được tái khám thường xuyên nên bệnh nhân còn được bác sĩ Lê Phương theo dõi sát sao tình trạng da ở mọi thời điểm, kịp thời can thiệp, hướng dẫn cách chăm sóc để da hồi phục tốt nhất, không để lại sẹo. Với sự giúp đỡ của bác sĩ Lê Phương cùng việc sử dụng điều đặn các chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, hàng trăm bệnh nhân viêm da tiếp xúc đã lấy lại làn da nguyên vẹn, khỏe mạnh.

Người bệnh công nhận tính an toàn và hiệu quả phục hồi, tránh để lại sẹo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để giúp các độc giả cũng như bạn Minh Anh có cái nhìn khách quan hơn về tính an toàn cũng như hiệu quả phục hồi da, không để lại sẹo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chúng tôi đã tham khảo thêm ý kiến của một số bệnh nhân đã từng điều trị viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và nhận được những phản hồi như sau.

Chị Bùi Cẩm Nhung (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị viêm da tiếp xúc gần 2 năm nay. Mỗi khi tiếp xúc với phấn hoa, da của tôi lại mẩn ngứa và rát kinh khủng. Tôi đã từng sử dụng thuốc Tây nhưng da ngày càng yếu đi và không lành được sẹo tổn thương do gãi ngứa.

Khi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi vẫn còn bán tín bán nghi. Thế rồi, qua trao đổi với bác sĩ Lê Phương, cảm thấy yên tâm hơn nên tôi đã quyết định sử dụng bài thuốc để điều trị.

Thuốc y học cổ truyền nên rất an toàn, da tôi thuộc loại dễ kích ứng nhưng hoàn toàn không có biểu hiện gì lạ khi dùng thuốc. Da cũng khỏe hơn và đàn hồi tốt. Ngoài ra, khi sử dụng tôi cũng không bị vấn đề gì về sức khỏe, ăn ngon, ngủ được. Nói chung, sử dụng bài thuốc này tôi rất hài lòng.”

Chị Dương Hoàng Ánh (Hà Đông) cảm thấy làn da của mình phục hồi rất tốt sau khi điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: “Mình bị viêm da tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh. Bởi vậy, cứ dính chút nước lau sàn, dung dịch cọ bồn cầu hay hóa chất nào vào da là chỗ đó ngứa và mẩn đỏ lên, gãi đến rách da thì thôi. Thế rồi, sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mình thấy da dần hồi phục rất tốt. Mỗi một giai đoạn, da lại khỏe hơn, được cải thiện và phục hồi hơn. Ngoài ra, sau khi điều trị, điều mình lo lắng nhất là sẹo thế nhưng vùng da sử dụng bài thuốc vẫn phục hồi tình trạng ban đầu rất ổn.”

Bệnh nhân viêm da tiếp xúc gửi phản hồi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bệnh nhân viêm da tiếp xúc gửi phản hồi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

XEM THÊM: Nghe cô chủ salon chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm da tiếp xúc an toàn

Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho
Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho

VTV và nghệ sĩ nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Với những ưu điểm nổi bật, mới đây, Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu trên VTV2 trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Tại đây, chuyên gia đầu ngành đã có những chia sẻ chuyên môn về bệnh viêm da cơ địa và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

XEM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da tiếp xúc được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2

Thông qua chương trình, nghệ sĩ Vân Anh – một bệnh nhân đã điều trị viêm da tiếp xúc thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng đã giúp cho khán giả có cái nhìn đầy đủ, rõ nét về hiệu quả của bài thuốc này:

Thời gian đầu dùng Nhất Nam An Bì Thang, mình chưa thấy rõ được hiệu quả. Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần tới gần 1 tháng, mình thấy sức khỏe tốt lên, biểu hiện rõ nhất qua việc ăn ngon ngủ kỹ. Đồng thời, các triệu chứng viêm da không còn quá dữ dội và kéo dài như trước nữa. Bệnh chuyển biến không nhanh như thuốc Tây nhưng hiệu quả ổn định, bền vững.

Cứ như vậy, hết nửa liệu trình, tình trạng da dẻ của mình bắt đầu ổn dần. Không còn viêm, ngứa, sạch mụn nước, da dẻ mịn màng, khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, mình cảm nhận rõ da có phần ẩm, mềm hơn trước rất nhiều, hồng hào hơn. Đó cũng là những nhận xét của nhiều người xung quanh về mình sau thời gian điều trị. Thời gian này, mình có nhận đi phim và nhiều hoạt động khác. Sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn để yên tâm làm việc, cống hiến cho những dự án trong thời gian tới”.

CHIA SẺ: Hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của nữ diễn viên Vân Anh

Qua những gì bác sĩ Lê Phương cùng các bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chia sẻ, mong rằng Quý độc giả cũng như bạn Minh Anh đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình. Ngoài ra, để được hiểu hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như hướng điều trị phù hợp với tình trạng của bản thân, độc giả có thể trao đổi ngay với bác sĩ Lê Phương và được tư vấn, hỗ trợ miễn phí qua thông tin liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
 • Website: www.trungtamdalieudongy.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN THAM KHẢO

 • Giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả ổn định cho người bệnh viêm da tiếp xúc
 • Thất bại sau 3 năm, chàng trai thoát khỏi viêm da tiếp xúc nhờ dùng thuốc YHCT
 • Nhất Nam An Bì Thang đã giúp nghệ sĩ Thu Huyền trị tận gốc viêm da như thế nào?

Bình luận (106)

 1. Quỳnh Trâm says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện này có địa chỉ ở TP.HCM hay không vậy mọi người, muốn đến khám mà không biết địa chỉ ở đâu hết.

  1. Nguyễn Thu Hoài says:

   Không có bạn ơi, trung tâm nhất nam y viện chỉ có địa chỉ ở Hà Nội thôi bạn ạ, nếu mà bạn muốn thăm khám thì có thể liên hệ với trung tâm nha. Mình cũng ở xa vẫn trao đổi với bác sĩ rồi đặt thuốc được đây này, thuốc ship về tận nơi luôn cũng tiện lợi lắm ấy

  2. Ái My says:

   Chuyện là mình uống thuốc nhất nam an bì thang này được bốn ngày rồi, tự nhiên uống đến ngày thứ bốn thì cái cảm giác ngứa rát, bỏng bong tróc da nhiều hơn. Thế là do em không hợp với thuốc hay sao mọi người? Em bị dị ứng ạh?

  3. Trần Cao Thương says:

   Ko phải dị ứng đâu bạn, đây bên đông y người ta gọi là hiện tượng công thuốc ấy, đối với những người có cơ địa yếu thì dễ bị gặp hiện tượng này nhưng mà không sao đâu nó sẽ hết sau vài ba ngày ấy, bạn cứ uống thuốc bình thường đừng ngưng thuốc nhé

 2. Nguyễn Thị Thu Dung says: Trả lời

  Mình muốn hỏi mọi người vấn đề này này, bài thuốc nhất nam an bì thang đây dùng có thật sự tốt hay không vậy mọi người? Đó giờ mình chưa uống thuốc đông y bao giờ nên nói chung cũng hơi lo lo ấy, sợ không tốt như bài báo viết thôi

  1. Duyên Trần says:

   Cái đó là do cảm nhận của từng người thôi bạn ơi, cá nhân mình đã sử dụng nhất nam an bì thang chữa bệnh viêm da tiếp xúc của mình thì mình thấy bài thuốc hay. Sau khi ngừng thuốc đến nay cũng gần một năm mà bệnh viêm da tiếp xúc không có tái phát nữa. Mà nói thật là ban đêm cũng ngủ được nên cảm thấy ổn lắm, nếu bạn quan tâm thì bạn có thể đọc ở đây thêm này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-kham-chua-viem-da-an-toan-hieu-qua-voi-bai-thuoc-bi-truyen-tu-ngu-y-trieu-nguyen-57597.html

  2. Phương Oanh says:

   Bài thuốc nhất nam an bì thang này có mấy chế phẩm vậy mọi người? Làm sao uống để mau hết bệnh đây ah?

  3. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Phương Oanh!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Đào Công Hưng says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện này có khám cho bệnh nhân vào cuối tuần hay không? Mình định đưa mẹ đi khám xem da mẹ như nào tại thấy có những triệu chứng giống với viêm da tx trên bài đề cập mà căng cái là chỉ rảnh được mỗi ngày chủ nhật thôi, chỉ là sợ ngày này bên trung tâm không làm việc ấy chứ.

  1. Hoàng Ý says:

   Có làm việc bạn ạ, bên trung tâm này làm việc cả tuần, các ngày trong tuần đều làm việc luôn cơ mà nếu bạn không muốn chờ đợi thì có thể đặt lịch khám trước với trung tâm thông qua cái ứng dụng nhất nam y viện ấy. Tải về dùng là có thể tự đặt lịch hẹn khám luôn không cần phải gọi lên tổng đài này kia, rắc rối

  2. Trần Nguyễn Ngọc Trinh says:

   Không biết bên trung tâm nhất nam y viện đây có hỗ trợ gởi thuốc sang nước ngoài không nhỉ? Tôi hiện tại đang sống ở nước ngoài, muốn uống thuốc đông y lắm nhưng có một vài chỗ tôi hỏi họ lại không hỗ trợ gởi sang đây, do người thân của tôi bây giờ đều định cư ở đây hết cả rồi ấy

  3. Hạnh Phan says:

   Có bạn ạ, bạn chủ động liên hệ vào fanpage của trung tâm nhất nam y viện đây là được nhé. Mình cũng ở nước ngoài đây và mua thuốc theo hình thức đó được này, trước khi trung tâm họ gửi thuốc sẽ có bs trao đổi với bạn trước nên có thể an tâm. Fanpage chính thức này nhé bạn, tránh liên hệ nhầm, https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 4. Thanh Trang says: Trả lời

  Cho mình hỏi vấn đề này với nhé, loại nhất nam an bì thang trẻ con có uống được hay không, nếu uống được thì từ bao tuổi là uống được vậy hả mọi? Mình thấy có vài loại thuốc đông y không hợp cho trẻ con dùng, không biết loại đây có nằm trong trường hợp đó không?

  1. Nguyễn Thị Ngọc Ngân says:

   Trẻ từ ba tuổi trở lên là dùng được rồi đó bạn ơi, mình có đứa cháu cũng bị bệnh viêm da tiếp xúc này rồi chị mình đưa tới trung tâm đông y nhất nam y viện đây khám, mới đầu thì bác sĩ cũng khám sau đó vẫn cho thuốc uống được này, chỉ cần trẻ trên ba tuổi là đều uống được nhé, không có vấn đề gì đâu này.

  2. Miss Tố Nữ says:

   Hồi trước bé nhà e cũng bị bệnh viêm da tiếp xúc này đây, cứ suốt ngày gãi xong rồi lên mẩn đỏ cuối cùng là bong tróc thấy rất tội, e có mua thuốc với cả cũng cho uống cả tháng hơn mà không thấy hiệu quả gì cả rồi cuối cùng bí quá nên đành phải tìm sang đông y chữa thì tìm được bài thuốc nhất nam an bì thang đây. Đưa bé đến khám rồi được bác sĩ kê thuốc cho về uống trong vòng ba tháng là khỏi, không còn bị ngứa ngáy hay bong tróc khó chịu gì nữa thành ra ăn ngủ cũng ngon hơn ấy. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo, đọc thêm ở đây này, thấy bài viết này có nêu khá rõ https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-da-tiep-xuc-57433.html

 5. Trần Lê Vi says: Trả lời

  Nhất nam an bì thang này có nguồn gốc an toàn hay không? Thời gian gần đây tôi thấy thuốc đông y đã không còn đáng tin nữa, gian thương trà trộn đồ độc hại vào trong dược liệu bán cho người bị bệnh uống vào bệnh nặng thêm, tôi thấy sợ vấn đề này quá

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Trần Lê Vi!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Đặng Thị Thanh Vy says: Trả lời

  Mình sanh em bé được hơn bảy tháng rồi thì bệnh viêm da tiếp xúc lại tái phát, hồi trước mình cũng bị nhưng không đáng kể lắm , chẳng hiểu sao gần đây cứ tái phát, lan rộng đến những vùng da lành xung quanh mà ngặt nỗi mình đang cho bé bú sữa, không dám thuốc men. Không biết bài thuốc nhất nam an bì thang này có dùng cho trường hợp của mình được không?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Đặng Thị Thanh Vy!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Kiều Giang says:

   Nếu mà sau sinh 7 tháng là uống được rồi đó em, bài thuốc nhất nam an bì thang này chỉ có bà bầu và sau sinh dưới 6 tháng là không uống được thôi còn lại là ok hết nhưng mà để an tâm thì bạn nên đến thăm khám trước khi mà quyết định uống thuốc nha.

  3. Lý Mỹ Tiên says:

   Dì của mình cũng muốn uống thuốc đông y đây mà sợ uống không được á, tình hình là ngoài bệnh viêm da tx này thì dì của mình còn bị bệnh tiểu đường loại 2 nữa cần phải uống thuốc chuyên về trị cái bệnh đó á. Sợ vừa đông y lại tây y thì không được ấy chứ

  4. Nguyễn Trần Cao Hân says:

   Uống được bình thường nhé, cứ cách thời gian uống ra, ví dụ uống đông y thì cách tầm một tiếng sau hẵng uống thêm tây y vào, chỉ có lưu ý là không nên uống cả hai loại cùng một lúc mà thôi.

 7. Hồng Linh says: Trả lời

  Viêm da tiếp xúc này nên ăn uống như thế nào để bệnh chóng lành và không quay lại đây mọi người? Em đang cần tìm hiểu chế độ ăn uống đây mà chưa biết sao nữa ấy mọi người

  1. Nguyễn Như Hòa Thảo says:

   Bạn nên ăn bổ sung nhiều rau củ quả xanh tươi, uống nhiều nước, ngủ nghỉ có giờ giấc khoa học, tránh để cơ thể mệt mỏi stress. Không nên ăn đồ nhiều dầu mỡ, thực phẩm chứa nhiều đường hóa học quá ngọt nhé. Lưu ý để tránh làm cho tình trạng bệnh nặng hơn này.

  2. Hoàng Cẩm says:

   Gần đây em thấy da em bị ngứa, nổi mẩn một cách bất thường, thường những cơn ngứa nó không kéo dài lắm đâu mọi người nhưng mà nó gây ảnh hưởng đến công việc của em lắm. Xong là em có đi khám bác sĩ, bác sĩ bảo em bị viêm da tiếp xúc rồi kê thuốc cho em về uống nhưng em uống nay hơn một tháng theo toa kê rồi mà không hết. Trong lúc lên mạng tìm hiểu thì vô tình thấy bài review thuốc nhất nam an bì thang của chị kia, thấy bảo thuốc này chữa viêm da tiếp xúc hay lắm, không biết có thật sự vậy hay không ạ?

  3. Đỗ Thị Nhu says:

   Ừ thật vậy đó bạn,mình đang uống đây này. Uống được hơn một tháng nay thì mình thấy thuốc khá hợp với mình, uống vào không bị gặp tình trạng gì cả, các đốt mẩn ngứa, bong tróc gây đau cũng không còn. Nếu bạn đang bị mắc bệnh này thì có thể tham khảo, tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc ở đây nha https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-cua-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-dong-y-viet-nam-giai-phap-vang-cho-nguoi-bi-benh-da-lieu-c683a1182568.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *