Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày với công thức “3 trong 1” – Giải pháp từ bài thuốc của vua Tự Đức

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Ra đời giữa lúc thị trường thuốc Đông y chữa viêm loét HP dạ dày đang có nhiều biến động, thế nhưng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã khẳng định được chất lượng cũng như hiệu quả đặc biệt của nó. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP ngay trong bài viết sau đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được phục dựng, cải tiến, có tính kế thừa từ bài thuốc trị bệnh dạ dày cho vua Tự Đức do các ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn ngày đêm nghiên cứu và lập phương tiến vua. Để có thể phát triển và hoàn thiện bài thuốc, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu trong nhiều năm.

Một trong những yếu tố tạo nên dấu ấn trong quá trình phục dựng bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn và cho ra đời Nhất Nam Bình Vị Khang – thành quả tiếp nối thành tựu y học của Thái Y Viện đó chính là chuyến đi thực tế của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đến với vùng đất cố đô Huế.

Sau nhiều chuyến công tác về Huế, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã có những cuộc gặp gỡ với những nhân vật quan trọng, trong đó phải kể đến cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) cùng lương y Thích Tuệ Tâm – Tuệ Tĩnh Liên hoa đường. Đặc biệt là tiếp xúc với cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, một tư liệu quý giá ghi chép lại những hoạt động thăm khám, bài thuốc chữa bệnh cho vua chúa, hoàng thân quốc thích. Tìm hiểu chi tiết quá trình phục dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang TẠI ĐÂY.

Chia sẻ của chú Thuận (50 tuổi) sau 2 tháng điều trị trào ngược và viêm loét HP dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc KHẮC CHẾ vi khuẩn, chữa viêm loét dạ dày HP TẬN GỐC, tăng yếu tố bảo vệ dạ dày

Trước khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nghiên cứu kỹ và thử nghiệm kỹ càng. Vì vậy bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình ứng dụng điều trị.

Để có kết quả cao như vậy, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã dành rất nhiều tâm huyết nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc. Và những lý do dưới đây chính là yếu tố đặc biệt góp nên thành công cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét dạ dày Hp được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành đang công tác tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Họ đều là những tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia YHCT giàu chuyên môn và kinh nghiệm, có đầy đủ TÂM – TÀI – ĐỨC. Trong đó phải kể đến:

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ là người đi đầu trong dự án phục dựng lại tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn. Nổi tiếng là danh y “mát tay” số một trong điều trị bệnh dạ dày hiện nay. Bác sĩ Vân Anh không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, năng lực y học cao siêu mà còn có tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp chữa bệnh cứu người.
Bác sĩ Vân Anh chữa bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh chữa bệnh dạ dày
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông. Bác sĩ Lê Phương có gần 40 năm nghiên cứu và kinh nghiệm khám, chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ cũng là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được rất nhiều người tin tưởng.
Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày hiệu quả
Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Sở hữu cơ chế tác động mạnh gấp 3 – 4 lần so với bài thuốc khác

TTƯT, BSCKII Lê Phương cho biết, vi khuẩn HP tồn tại và phát triển mạnh trong dạ dày có thể gây tổn thương viêm nhiễm theo cơ chế: Làm loãng lớp dịch bao phủ niêm mạc dạ dày, phá vỡ cơ chế tự bảo vệ của dạ dày. Sau đó chúng tiết ra các chất gây viêm, phá hoại tế bào niêm mạc, hình thành viêm nhiễm.

Để chữa viêm loét HP dạ dày cho hiệu quả cao và bền vững, phương pháp điều trị cần: 

 • Kháng khuẩn HP, tiêu viêm, chống loét dạ dày
 • Thiết lập hàng rào bảo vệ niêm mạc dạ dày và ổn định tiêu hóa.

Để làm được như vậy, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị chặt chẽ theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Bài thuốc kết hợp 32 vị thảo dược nhằm bổ và tả phù hợp, giúp chấm dứt viêm loét dạ dày Hp BỀN VỮNG theo 5 tác động:

Tiêu viêm, chống loét dạ dày nhanh chóng

Nhất Nam Bình Vị Khang có thể giúp xử lý viêm nhiễm, chống loét dạ dày nhờ tập trung bổ khíbổ huyết kết hợp thanh nhiệt giải độc. Bài thuốc mang lại hiệu quả vượt trội nhờ kết hợp các vị thuốc quý như:

 • Hoài Sơn: Bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí – huyết, thanh nhiệt
 • Hương phụ: Kháng viêm, giảm đau, dịu thần kinh, tán khí bị tích tụ, bổ huyết
 • Bạch truật: Bổ tỳ, sinh tân dịch, cải thiện chức năng niêu hóa
 • Lá khôi: Giảm axit dạ dày, tiêu độc, chống viêm mạnh
 • Bạch thược: Điều hòa khí huyết mạnh, giảm đau bụng, chống viêm, bình can ngăn ợ hơi, ợ chua
 • Sa nhân: Kiện tỳ, chống viêm, kích thích tiêu hóa
 • Ô tặc cốt: Cầm máu, bảo vệ vết loét dạ dày
Sa nhân kiện tỳ chống viêm rất tốt
Sa nhân kiện tỳ chống viêm rất tốt

Bất hoạt và tiêu diệt khuẩn HP

Bên cạnh việc tiêu viêm, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tấn công trực tiếp vào vi khuẩn Hp cùng các hại khuẩn dạ dày. Bài thuốc kết hợp nhiều thành phần “kháng sinh thực vật” với tác dụng kháng hại khuẩn mạnh, bao gồm cả HP dạ dày mà không làm hại lợi khuẩn. Ngược lại, nhiều thành phần trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn hỗ tăng cường lợi khuẩn, giúp nâng cao miễn dịch tiêu hóa. 

Một số thành phần nổi bật giúp Nhất Nam Bình Vị Khang kháng khuẩn HP gồm:

 • Hoài sơn: Kháng viêm, trung hòa axit, tăng cường lợi khuẩn (nhờ chứa Diosgenin).
 • Lá Khôi: Ức chế, tiêu diệt HP dạ dày, giảm axit, làm lành vết thương, chống viêm nhanh.
 • Bạch thược: Bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét tới 88%, tăng lợi khuẩn dạ dày (nhờ chứa paeoniflorin).
 • Chè dây: Flavonoid giúp Kháng viêm, giảm đau, diệt được 42,5% vi khuẩn HP gây loét dạ dày, tác dụng trung bình với nhiều hại khuẩn khác.
 • Hoàng bá: Kiện vị, bài trùng, thanh nhiệt giải độc. Nhiều nghiên cứu chứng minh khả năng kháng khuẩn của thảo dược này.
Các vị thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP
Các vị thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP

Tái tạo màng nhầy phủ niêm mạc dạ dày

Song song với khả năng tiêu diệt khuẩn HP, làm lành tổn thương dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tập trung nâng cao cơ chế bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Bài thuốc sử dụng các vị thuốc có khả năng Kiện Tỳ, Dưỡng Vị, sinh Tân dịch như: Hoài Sơn, Bạch Truật, Bạch Thược. Những thành phần này giúp tăng phủ dịch nhầy trên niêm mạc dạ dày, nhờ vậy ngăn cản axit dịch vậy bào mòn, gây tổn thương dạ dày. 

Trung hòa dịch vị ngăn axit làm loét niêm mạc dạ dày

Khi bị viêm loét, dạ dày tiết ra lượng dịch vị chứa nhiều axit hơn gây bào mòn niêm mạc dạ dày. Để ngăn tình trạng này, các chuyên gia đã phối vị kỹ càng, bổ sung thêm các thành phần có tác dụng làm giảm axit và trung hòa lượng axit trong dịch vị như: Ô tặc cốt, Lá Khôi, Dạ Cẩm, Chè dây…

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp trung hòa dịch vị ngăn axit làm loét niêm mạc dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang giúp trung hòa dịch vị ngăn axit làm loét niêm mạc dạ dày

Bồi bổ sâu duy trì hệ tiêu hóa

Để duy trì hiệu quả bền vững, bên cạnh khả năng làm lành tổn thương, loại trừ tác nhân gây bệnh, Nhất Nam Bình Vị Khang còn hướng đến mục tiêu dự phòng.

Bài thuốc tập trung bồi bổ sâu các tạng phủ bên trong, đặc biệt là Tỳ, Vị, Can, Thận. Đây là những cơ quan có tác động trực tiếp đến chức năng tiêu hóa. Các chuyên gia kết hợp các vị thuốc theo nguyên tắc BỔ KHÍ – HÀNH HUYẾT. Thông qua đó phục hồi huyết khí tại hệ thống tiêu hóa, nâng cao miễn dịch và duy trì chức năng tiêu hóa ổn định.

Sử dụng dược liệu SINH HỌC, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh

Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã lựa chọn những thảo dược LÀNH TÍNH nhất, không chứa độc tính, hạn chế tối đa tác dụng phụ cho người sử dụng. Chất lượng dược tính và độ an toàn của dược liệu đã được kiểm tra kỹ càng.

Ảnh kiểm nghiệm Nhất Nam Bình Vị Khang
Ảnh chứng nhận chất lượng thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Ảnh kiểm nghiệm Nhất Nam Bình Vị Khang mặt sau
Ảnh giấy chứng nhận chất lượng thảo dược dùng trong Nhất Nam Bình Vị Khang mặt sau

Hơn nữa, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng đảm bảo chất lượng dược liệu bằng cách tự phát triển các vườn dược liệu hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO tại các tỉnh thành phía Bắc như: Lào Cai, Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình,…

>>> ĐỌC NGAY: Nguồn dược liệu CHUẨN, SẠCH nâng tầm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu hữu cơ
Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu hữu cơ

Bên cạnh đó, các dược liệu sau khi thu hái cũng được ứng dụng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại giúp lưu giữ dược tính thảo dược, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc.

Phù hợp cho nhiều đối tượng, không tái phát bệnh sau điều trị

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu phù hợp với đa dạng đối tượng người bệnh viêm loét dạ dày khác nhau. Thuốc dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ, người bị mất cân bằng HP, viêm loét dạ dày kéo dài từng điều trị bằng các phương pháp khác nhưng chưa ghi nhận hiệu quả.

Đặc biệt, với sự cải tiến công thức và thành phần thuốc, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày đặc biệt thích ứng tốt với cơ địa của bệnh nhân dạ dày thời hiện đại, cho hiệu quả rõ rệt.

Báo chí và người bệnh đánh giá cao về trị viêm loét HP dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Chính bởi hiệu quả của bài thuốc mang lại mà nhiều người bệnh đã có những đánh giá tích cực về bài thuốc. Bên cạnh đó không ít người để lại lời khen cũng như chia sẻ về quá trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện.

>>> Cô Phạm Ngọc (giáo viên mầm non) là người đã từng điều trị viêm loét HP dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau khi điều trị thành công, cô không ngần ngại chia sẻ:

“May trời thương, tôi có người cháu giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện khám bệnh. Mới đầu do mất niềm tin vào thuốc chữa bệnh dạ dày nên tôi cũng ái ngại không muốn đi khám. Sau đó được mọi người thuyết phục, động viên đây là cơ sở rất uy tín nên tôi cũng muốn thử cho mình hi vọng mỏng manh cuối cùng. 

Đến đây tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám kỹ lưỡng, sau đó kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau hơn 2 tháng dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp ăn uống, sinh hoạt điều độ theo lời dặn của bác sĩ, tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh viêm loét Hp. Đi xét nghiệm không còn dấu hiệu của vết loét. Tính đến nay đã hơn 5 tháng ngừng thuốc, các triệu chứng của viêm loét HP dạ dày cũng không có dấu hiệu tái phát”. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA CÔ NGỌC TẠI ĐÂY].

Bác sĩ Vân Anh thăm khám bệnh dạ dày cho cô Ngọc
Bác sĩ Vân Anh thăm khám bệnh dạ dày cho cô Ngọc

>>> Anh Công Thành (kiến trúc sư tại Hà Nội) bị viêm loét Hp dạ dày, dùng thuốc Tây trường kỳ mà không tiến triển. Thế nhưng, sau khi biết đến Nhất Nam Y Viện và sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng của bệnh đã gần như biến mất hoàn toàn, Hp đã về âm tính, sức khỏe của anh cũng hồi phục. Xem chi tiết chia sẻ của anh Thành trong nội dung video dưới đây:

Đơn vị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều người bệnh khác khi dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân trào ngược đã khỏi bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân trào ngược đã khỏi bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Chia sẻ của người bệnh trên web trẻ thơ sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Chia sẻ của người bệnh trên web trẻ thơ sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả vượt trội trong điều trị các bệnh về dạ dày cùng với đó là những đánh giá tích cực từ người bệnh. Điều này đã khiến truyền thông đặc biệt quan tâm đến sản phẩm Nhất Nam Bình Vị Khang. Chính vì vậy, nhiều trang thông tin điện tử đã đưa tin về bài thuốc này:

Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đưa tin

Lưu ý cho người bệnh khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Để nâng cao hiệu quả điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh lưu ý người bệnh một số điều sau đây:

 • Tuân thủ thời gian dùng thuốc và liệu trình điều trị là điều kiện tiên quyết để xóa sổ cơn đau, chấm dứt tình trạng viêm loét HP dạ dày. Khi cơ thể đã quen với thuốc và thuốc bắt đầu phát huy công dụng tại dạ dày, niêm mạc rồi sẽ giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. 
 • Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, giữ gìn vệ sinh trong ăn uống
 • Kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để tránh căng thẳng, áp lực khiến tình trạng đau kéo dài hơn
 • Bổ sung đủ nước từ 1,5 lít – 2 lít mỗi ngày để tăng cường thanh lọc cơ thể và giúp thuốc ngấm sâu hơn vào cơ thể.
 • Không tự ý đổi thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ, không kết hợp dùng Nhất Nam Bình Vị Khang với các bài thuốc chữa viêm loét dạ dày khác
 • Tái khám khi hết liệu trình để bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP mua ở đâu?

Nếu đang gặp phải những triệu chứng của viêm loét dạ dày HP và muốn sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang người bệnh có thể thực hiện theo các hình thức sau để được tư vấn về bệnh cũng như phác đồ điều trị phù hợp.

 • Gọi điện tới số hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Gửi thông tin hoặc đặt lịch khám tại link: https://nhatnamyvien.org/dat-lich-kham-benh 
 • Đến trực tiếp địa chỉ của Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mỗi một trường hợp, tình trạng bệnh khác nhau bác sĩ sẽ linh hoạt trong xây dựng phác đồ điều trị. Chính vì vậy, nếu có thể bạn nên đến trực tiếp để được lắng nghe bác sĩ tư vấn.

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. Người bệnh có nhu cầu tư vấn điều trị và dùng thuốc chữa viêm loét dạ dày vui lòng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

 

Đừng bỏ lỡ

Bình luận (94)

 1. Trần Dương says: Trả lời

  Do đâu mà bị bị viêm loét dạ dày HP đấy nhỉ. Em bị viêm loét dạ dày HP+ mà đang nuôi con nhỏ nên sợ lây quá, dùng thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến sữa nên em không dùng. Dạo này đau quá, ăn uống không ngon, còn ợ hơi, chướng bụng, buồn nôn nữa nên em cũng dự định mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống mà không biết thuốc có dùng được cho mẹ sau sinh không

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn! Nhiễm vi khuẩn HP xảy ra khi vi khuẩn HP tấn công vào dạ dày, gây viêm loét dạ dày. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu quý, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại nên mẹ sau sinh có thể dùng mà không lo ảnh hưởng đến nguồn sữa của bé nhé! Thông tin đến bạn!

  2. Long Châu says:

   Q.trìh dùg thuốc nhất nam bình vị khang naj sẽ phải gặp nhug t.dụng phụ nào. B nào ún ruj và đã gặp tih trạg như nào xin cho biết để trah

  3. Hoàng Thị Mai says:

   Trời ơi, thuốc nhất nam bình vị khang này là từ thảo dược sạch nhé. Mình dùng thuốc này không bị bất kì tác dụng có hại nào cả, yên tâm đi. Ở bài viết này có rì viêu người thật việc thật dùng thuốc nhất nam bình vị khang lành tính, an toàn đây https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  4. Quang_9867 says:

   Thế hả, nghe mừng ghê vì mình vốn dĩ cơ địa yếu hễ dùng thuốc có hóa chất là dính chưởng tác dụng phụ. Nghe thuốc nhất nam bình vị khang này an toàn thế chắc tuần sau đến khám mua về uống chứ dạo này viêm loét dạ dày HP+ nặng hay sau mà đau quá, nhất là lúc bụng đói cứ ôm bụng nằm cũng đau mà ngồi cũng đau, lại còn bị phân có máu nữa.

  5. Le_Phu Yen says:

   Tinh hinh là me em nam nay cung ngoai 60 tuoi roi, the trang yeu vi gia lam benh thi co dung duoc thuoc nay dieu tri viem loet HP khong nhi?

 2. Đại Hằng says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày HP+ cũng đã đến nhất nam y viện khám, dùng thuốc nhất nam bình vị khang này được 2 tuần nay rồi mà chỉ thấy hết ợ hơi thôi chứ vẫn còn đau bụng lúc đói hoặc ăn quá no nhỉ, vẫn còn chướng bụng khó chịu nên ăn uống cũng chưa ngon mấy. Những bạn dùng thuốc này, tiến triển bệnh ra sao, có như mình không? Sợ mình không hạp thuốc hay sao ấy

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dùng sau 7-10 ngày chấm dứt nhanh tình trạng ợ hơi, ợ chua, giảm đau…. Sau 40 – 45 ngày chấm dứt sưng viêm, làm lành vết loét, dạ dày hoạt động bình thường trở lại. Như vậy với thời gian bạn uống 2 tuần là chỉ giảm đau thôi chứ chưa hết hoàn toàn, thỉnh thoảng vẫn còn xuất hiện các cơn đau do để bụng đói hoặc ăn quá no. Vì thế bạn nên kiên trì uống thuốc đúng liệu trình, ăn đúng giờ, chia nhỏ bữa ăn, không nên ăn quá no. Nếu cần tư vấn hay thắc mắc bất cứ điều gì bạn vui lòng liên hệ với Nhất Nam Y Viện qua số hotline (024) 8585 1102 – 0928 42 1102. Thông tin đến bạn!

  2. Đại Bảng says:

   Thuốc đông y phải uống thời gian lâu thuốc mới ngâm vào, bệnh giảm dần dần chứ làm gì uống 2 tuần đã muốn hết đau bạn ơi.

  3. Lê Doanh says:

   Phải đấy, em uống thuốc tây đây mà đơn thuốc 2 tuần cũng chưa xi nhê gì chứ nói gì thuốc đông y. Tệ gì chị uống 1 tháng trở lên các cơn đau bụng do viêm loét HP mới giảm rõ rệt

  4. Hồng Hà Đỗ says:

   Thế để điều trị dứt điểm viêm loét dạ dày HP cần thời gian bao lâu?

  5. Thái Trinh Lệ says:

   Theo như bs t.vấn cho t lúc đi khám ở nhất nam y viện thì để đ/trị thành công viêm loét dạ dày HP thì cần dug thuốc nhất nam bình vị khang từ 2-3 thag đấy b.

  6. Quang Đăng says:

   Mua thuốc nhất nam bình vị khang này có được giảm giá gì không?

 3. Trần Đoàn Thái says: Trả lời

  Không biết bao nhiêu phần trăm người dùng thuốc nhất nam bình vị khang này đã chữa hết viêm loét dạ dày hp nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn! Theo kết quả khảo sát thì có hơn 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 45 ngày sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này. Nếu cần thắc mắc hay tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0928 42 110.
   Trân trọng.

  2. Châu Diễm Lệ says:

   M và nhìu ng bạn cug cơ quan của m tuy còn trẻ nhug do ăn ún thất thường, làm việc bị stress cao nên bị viêm loét dạ dày HP+ và ai dùg thuốc nhất nam bình vị khang và cũg cải thiện được viêm loét dạ dày, hết HP+ rồi

 4. Hoằng Đại says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc đông y thì kiêng khem có quá gắt không cả nhả, em bận bịu cả ngày sợ kiêng món này, kiêng thứ kiêng thì em chịu

  1. Cao Ngân says:

   Thuốc nam, tây hay đông thì để hiệu quả điều trị cao cần kiêng khem nhé bạn. Với thuốc nhất nam bình vị khang này thì khi uống nên hạn chế đồ ăn cay nóng, ăn đúng bữa, chia nhỏ bữa ăn, không nên uống bia rượu và hút thuốc lá, ngủ nghỉ hợp lý tránh stress, Bổ sung đủ nước từ 1,5 lít – 2 lít mỗi ngày, thể dục thể thao hợp lý nữa là được

  2. Bảo Bảo says:

   E là nh.viên kinh doanh thường xuyên đi tiếp khách hàng k thể kiêng bia rượu h/toàn thì dùg nhất nam bình vị khang có kết quả j k?

 5. Lài Phạm says: Trả lời

  Tớ bị loét dạ dày, bác sĩ bảo có vi khuẩn HP nếu không trị được vi khuẩn nguy cơ cao sẽ ung thư dạ dày. Nếu giờ đến nhất nam y viện khám thì vào gặp ai, vào phòng nào, khoa nào để gặp được bác sĩ vân anh khám đây, vì tớ đọc bài này nghe bảo bác sĩ vân anh là người nghiên cứu và đến Huế để tìm hiểu, phục dựng nên bài thuốc nhất nam bình vị khang này.

 6. Lê Thị Hằng says: Trả lời

  Ủa chứ thuốc nam cũng chữa được HP cơ à, tưởng kháng sinh mới chữa được chớ. Ai uống nhất nam bình vị khang này rồi review cái coi

  1. Trần Nam says:

   Nếu có dấu hiệu như bạn thì rất có thể đang bị đau dạ dày r, bạn nên theo dỗi xem có bị buồn nôn hay nóng rát vùng bụng nữa hay k,nếu mà có thì nên đến bệnh viện nội soi dạ dày để phát hiện sớm nhé.

  2. Trần Anh says:

   K bít tiêu diệt kiểu chi chớ tui bị đau dạ dày, uống thuốc tây bênh viện E cho thì 5 ngày là dứt à. Còn nốc mật ong rừng với bột nghệ 3 năm trời rùi mà có được cái chi mô, trong mật ong rừng cũng có kháng sinh tự nhiên đúng hông???

  3. Phan Nhật Trung says:

   Ủa sao so sánh đc hay vậy bác, thuốc tây đương nhiên là nó phải tác dụng mạnh hơn so với mật ong hay bột nghệ rồi. Nhưng cái chính ở đây là thuốc tây nó chỉ chữa triệu chứng bên ngoài, nên mới có chuyện cứ dăm ba tháng lại tái phát một lần đó. Như bố mình nè, bi viêm Hp hơn chục năm nay, chữa bệnh viện Bạch Mai cũng từng ấy năm luôn mà có hết được đâu. Năm nào cũng phải ra HN 3-4 lượt để lấy thuốc, uống lắm kháng sinh vào gầy rộc cả người. Sau may mình được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của bên Nhất Nam Y Viện, nghe chị ấy bảo nhà chị ấy uống hiệu quả lắm, thế là mình cũng đưa bố mình đi khám rồi lấy thuốc về. Mà nói chớ công nhận bài thuốc này hay thiệt nha. Bố mình mới uống có 2 tuần đầu thôi là đã thấy đỡ hẳn ợ chua ợ hơi rồi ấy. Sau hơn 2 tháng thấy bố bảo bụng êm hẳn, ăn uống ngon miệng, mặt hồng hào có da có thịt hơn trước nhiều, mấy bác bạn cờ với bố cũng khen dạo này bố mình trẻ ra cơ mà. Đợt đấy thấy thuốc hiệu quả quá nên bố mình uống tiếp cho đủ 4 tháng luôn, đến giờ hơn nửa năm rồi chưa hề bị tái phát lần nào luôn á. À đây, share cho mấy bạn link mình tìm hiểu về bài thuốc này luôn, mọi người đọc thêm thông tin nè https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  4. Nguyễn Minh says:

   em cũng mới điều trị ở đây được hơn 1 tháng thấy dỡ ợ hơi ợ chua rồi, mong là có hiệu quả tốt trong thời gian sắp tới.

 7. Lan Anh says: Trả lời

  mn ơi đến đấy có được tư vấn kỹ k ạ, e đang bị gan nhiễm mỡ kb có dùng được k nữa

  1. Trọng Dân says:

   Gan nhiễm mỡ mà uống nhất nam bình vị khang thì rất ok luôn đó. Tai vì theo anh biết là trong bài thuốc có cả giải độc để làm mát và tiêu viêm nữa đó. Cái này bữa nghe bác sĩ nói nên anh nhớ mang máng à, em nên đến tận nơi bác sĩ khám rồi họ tư vấn cho, vì đơn thuốc tùy theo bệnh trạng mỗi người để kê mà, k phải lo đâu

  2. Ngọc Anh says:

   tớ đang bị bệnh gan đọc cmt của bạn thấy yên tâm hẳn,giờ tớ muốn mua thuốc bên trung tâm thì làm thế nào nhỉ

  3. Nguyễn Thị Hằng says:

   T đặt lịch khám trước với tt qua sđt 0928421102, ngày hôm sau đến khám luôn, đc cái bác sĩ làm việc nhanh chóng khám tư vấn thuốc nhanh cực.

  4. Chung Vũ Trần says:

   Mình thấy bên Nhất Nam Y Viện có bài thuốc gì dùng 32 vị thuốc tự nhiên thấy quảng cáo nhiều điều trị đau dạ dày đó Long thử tìm hiểu xem sao.

  5. Hải Nam says:

   Đó là bài thuốc nhất nam bình vị khang b ơi, bên đấy còn tự phát triển dược liệu sạch để thu hái về làm thuốc ấy, a rể mình làm trong chỗ chế biến dược liệu đấy đảm bảo vệ sinh với an toàn lắm.

  6. Phùng Long says:

   Chú Chung có biết Nhất Nam Y Viện ở đâu k ạ, cháu đang ở Cầu Giấy mà không biết có cơ sở nào gần nhất để đến chữa bệnh ạ?

  7. Quân Vũ says:

   Chú cũng k nhớ rõ lắm, hình như ở Quan Hoa, Cầu Giays. Cháu thử lên facebook hoặc google gõ lại cho chắc nhé.

 8. Phùng Thế Nam says: Trả lời

  Bà nội tui dạo này cứ kêu đau dạ dày suốt thôi, muốn mua thuốc về cho bà dùng mà không biết bị huyết áp cao có uống đc nhất nam bình vị khang không nữa:((

  1. Trần Nam says:

   bố em cũng đang gặp tình trạng giống vậy, uống thuốc hạ huyết áp hàng ngày nên giờ dùng thuốc tây nào cũng phải hỏi bác sĩ, hqua vừa đc chị hàng xóm gt cho bài thuốc bình vị khang kb giờ uống có ảnh hưởng gì không nữa

  2. Quản Trọng Nghĩa says:

   Dùng thuốc này 100% thành phần dược liệu an toàn không lo tương tác với thuốc nào đâu ạ. Ngoài ra, nó còn tác động đến toàn bộ cơ thể, e dùng xong bài thuốc vừa chữa đc dạ dày mà thấy người khỏe hẳn ra, huyết áp cũng ổn định hơn trước rồi này.

 9. Minh Phương says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi, có ai từng trị viêm loét HP dạ dày bên Nhất Nam Y Viện chưa ạ? mấy hôm nay lên fb thấy quảng cáo nhiều quá mà không biết hiệu quả không nữa?

  1. Bùi Kiều Oanh says:

   Em cũng bị đau dạ dày lâu năm lên mạng tìm đủ mọi cách mà không có tiến triển gì hôm qua vừa đc chị họ giới thiệu về bên này kb có tốt không.

  2. Trần Trung Hiếu says:

   2 b tìm đến đây là đúng chỗ tốt rồi đó, bên này chữa dạ dày tốt lắm, mk dùng thuốc ở đây hơn 2 tháng giờ gần như khỏi hoàn toàn r này, chưa kể thuốc còn chữa trị được cả nguyên nhân bên trong nên khỏi r ko bị lo tái phát

  3. Phương Thúy says:

   A ơi bên này chữa bằng thuốc hay phương pháp gì đó a, có tốn kém nhiều không ạ

  4. Trần Trung says:

   có hẳn bài thuốc y học cổ truyền mà hơi lâu nên a lại quên mất tên rồi, đảm bảo sạch sẽ và an toàn lắm, dịch vụ ở đây cũng khá tốt nữa, hơn 3 tuần chữa trị ở đây a không phải phàn nàn gì.Còn về chi phí thì cũng tùy mức độ bệnh của e năng hay nhẹ thì sẽ có giá khác nhau với từng giai đoạn nma nói chung là cũng rẻ hơn so với thuốc tây

  5. Bùi Oanh says:

   em cảm ơn a ạ, nghe a tư vấn e cũng tin tưởng và có động lực chữa bệnh hơn r ạ, chắc chắn e sẽ đến đây sớm nhất có thể.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *