Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày “bất bại” theo bí quyết tiến Vua Tự Đức

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Là bài thuốc DUY NHẤT điều trị các bệnh lý dạ dày phát triển từ mật dược tiến vua Tự Đức, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả vượt trội cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong thực tiễn. Bài thuốc đã được nghiên cứu nghiệm chứng chuyên sâu, phát huy nhiều ưu điểm độc đáo hiếm có bài thuốc cổ truyền nào có được. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – TIÊN PHONG phục dựng tinh hoa Y học Thái Y Viện

Kể từ khi nhà Nguyễn được thành lập, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và người thuộc hoàng cung luôn được xem trọng, đầu tư phát triển. Ngay từ thời vua Gia Long, Thái Y Viện – cơ quan y tế Trung ương đã được thành lập, quy tụ những vị Ngự y có tiếng, tài hoa về Y thuật trên cả nước.

Hầu hết những phương thuốc do Thái Y Viện phối chế dâng tiến các vị Vua chúa Triều Nguyễn đều được đánh giá cao về giá trị y thuật với tính bổ mạnh và hiệu quả nổi trội. Chính vì vậy có được những phương thuốc tiến vua để trị bệnh luôn là niềm ao ước của nhiều người trong xã hội bấy giờ. 

Mặc dù hiện nay nhiều dị bản về những phương thuốc Thái Y Viện tiến vua đang lưu truyền khắp nơi nhưng không ai dám khẳng định về độ xác thực và hiệu quả của chúng. Bởi lẽ hầu hết những phương thuốc của Thái Y Viện đều được ghi chép cẩn thận dạng bản tấu, có dấu phê của Vua và được lưu lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Những tài liệu này được vua cho bảo mật rất kỹ bởi cơ quan chuyên trách, khó có thể truyền ra ngoài.

Châu Bản Triều Nguyễn ghi dấu nhiều phương thuốc tiến vua hiệu quả vượt trội
Châu Bản Triều Nguyễn ghi dấu nhiều phương thuốc tiến vua hiệu quả vượt trội

Với mong muốn đem đến giải pháp điều trị các bệnh dạ dày hiệu quả hơn cho bệnh nhân hiện nay, các thầy thuốc, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tìm về kinh thành Huế, nơi lưu giữ và bảo tồn nhiều tài liệu gốc của Thái Y Viện. Bởi lẽ trong suốt 40 năm hành nghề, không ít lần bác sĩ Vân Anh đã được nghe về những phương thuốc chữa bệnh dạ dày rất hiệu nghiệm dành riêng cho vua chúa Triều Nguyễn, đặc biệt là thuốc tiến vua Tự Đức. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Vân Anh, vua Tự Đức vốn có thể trạng yếu ớt, lên 3 đã mắc bệnh tả nên cơ thể suy nhược lâu dài. Thời kỳ trị vì của vua Tự Đức cũng là giai đoạn đất nước nhiều biến động, quân đội suy yếu, kinh tế đi xuống, nội loạn nổi lên từ nhiều vùng. Đáng chú ý, nguy cơ bị thôn tính bởi Phương Tây luôn là nỗi lo thường trực khiến nhà vua mất ăn mất ngủ

Chính vì ngày đêm suy nghĩ, lo bàn đối sách trị vì, lại thêm thể chất vốn yếu từ nhỏ nên vua Tự Đức thường bị hành hạ bởi các vấn đề dạ dày. Vua thường xuyên mệt mỏi, ăn khó tiêu, mạch tượng có dấu hiệu can khí uất. Những chứng bệnh này đã được Ngự y Nguyễn Địch chẩn đoán là “vị quản thống”. 

Không quản ngày đêm nghiên cứu, bào chế, Ngự y Nguyễn Địch đã dâng lên Vua nhiều phương thuốc có hiệu quả cao, được vua phê hiệu nghiệm trong điều trị các chứng dạ dày khó chịu. Nhờ vậy, Ngự Y Nguyễn Địch trở thành danh y được trọng dụng suốt thời Vua Tự Đức. Những phương thuốc của ông cũng được ghi chép cẩn thận trong Châu bản và được các Ngự y tìm hiểu để phối chế thuốc dâng tiến các vị vua đời sau. 

Với nhiều nỗ lực sưu tầm tư liệu của Thái Y Viện tại Huế, đoàn công tác của Nhất Nam Y Viện đã gặp gỡ với cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và được lắng nghe những chia sẻ về hoạt động thăm khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Đồng thời đoàn chuyên gia cũng gặp gỡ lương y Thích Tuệ Tâm – người có công sưu tầm và bảo tồn nhiều phương thuốc cổ quý giá của Thái Y Viện.

KHÁM PHÁ: Bí ẩn Ngự Y Nguyễn Địch chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Nhát Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu từ mật dược tiến vua Tự Đức
Nhát Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu từ mật dược tiến vua Tự Đức

Đặc biệt, trong chuyến đi này, đoàn công tác Nhất Nam Y Viện đã có cơ hội tiếp cận cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký bản gốc và sưu tầm được những công thức mật dược trị bệnh tỳ vị cho vua chúa. Cơ duyên này đã giúp Nhất Nam Y Viện có đủ tư liệu chính xác nhất, trở thành đơn vị tiên phong nghiên cứu phục dựng thuốc điều trị dạ dày từ công thức Ngự dược tiến vua.

Qua nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng, Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công bài thuốc Nhất Nam Bình vị Khang. Bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực trên nhiều chứng bệnh dạ dày khác nhau như: Viêm dạ dày, viêm loét dạ dày HP, Trào ngược dạ dày, đau dạ dày, đau thượng vị, viêm hang vị, ợ hơi, ợ chua…

>> XEM NGAY: Hành trình phục dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Những triệu chứng đau dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Nhất Nam Bình Vị Khang TIỄN BIỆT bệnh dạ dày theo bí quyết Ngự y

Từ nguồn tư liệu chính gốc của Thái Y Viện, đội ngũ Thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và giải mã nhiều phương thuốc quý như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân…

Thông qua đó, nhiều kinh nghiệm bí truyền dành riêng điều trị dạ dày cho Vua chúa Triều Nguyễn đã được khai mở và thẩm định lại. Chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất, Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện, kế thừa những ưu điểm độc đáo từ MẬT DƯỢC tiến vua, mang đến hiệu quả chữa trị các bệnh dạ dày ĐỘT PHÁ hiếm bài thuốc nào có được:

Hóa giải căn nguyên gây bệnh dạ dày theo cơ chế trị liệu THÁI Y VIỆN

Y học cổ truyền cho rằng các bệnh dạ dày nói chung (vị quản thống) thường khởi phát do nguyên nhân chính là: 

 • Tà phạm vị: Thường liên quan đến sự xâm nhập của các yếu tố tà khí ngoại nhân như hàn tà, vi khuẩn, giun sán, thức ăn ôi thiu…
 • Can khí phạm vị: Tình trạng lo nghĩ nhiều khiến can tổn thương, không sơ tiết, ảnh hưởng đến tỳ vị. 
 • Tỳ vị hư hàn: khiến khí trệ, tỳ vị mất chức năng hóa giáng. 

Tất cả những căn nguyên trên đều khiến cơ tỳ vị trệ, không lưu thông huyết khí gây đau, tổn thương và viêm nhiễm. 

Cách đây gần 200 năm, Ngự Y Thái Y Viện đã thấu suốt nguyên nhân gây vị quản thống và tìm ra những phép trị hóa giải. Qua nghiên cứu và phân tích những phương thuốc chữa vị quản thống cho vua chúa Triều Nguyễn, đặc biệt là những phương thuốc do Ngự y Nguyễn Địch dâng tiến vua Tự Đức, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã tìm ra cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. 

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: 

“Cơ chế Hư Bổ – Thực Tả được vận dụng trong hầu hết những phương thuốc điều trị bệnh của Thái Y Viện dâng tiến các vị vua Triều Nguyễn chứ không chỉ riêng trong các phương thuốc chữa vị quản thống. Cơ chế này được xây dựng dựa trên học thuyết âm dương – ngũ hành với mục tiêu cốt lõi là khôi phục lại trạng thái cân bằng vốn có của cơ thể nhằm hóa giải nguy cơ bệnh tật do bất ổn nội tại.

Cụ thể, các ngự y vận dụng thuyết âm dương ngũ hành để  xác định những yếu tố quá thịnh hoặc bị suy yếu trong cơ thể. Từ đó sử dụng các dược liệu có tính vị đối ứng nhằm BỔ (tăng cường thêm) hoặc TẢ (làm giảm bớt, loại trừ) những yếu tố bị hao hụt, suy yếu hoặc quá mạnh, tích trệ trong cơ thể. 

Nhờ những tác động đối ứng như vậy, âm dương trong cơ thể được duy trì cân bằng, các tạng phủ ứng với ngũ hành đều được khôi phục chức năng, duy trì mối quan hệ bền vững tương sinh hoặc tương khắc. Đây chính là gốc của sự cân bằng vốn có. 

Khi cơ thể ổn định lại, chính khí sẽ vững vàng, huyết khí lưu thông. Nhờ vậy các tà khí bên ngoài không thể xâm nhập, đồng thời những bất ổn tại tạng phủ nhất là tại tỳ vị, can đều được hóa giải. Bệnh lý dạ dày vì vậy tự lui, chức năng tỳ vị cũng được duy trì ổn định”. 

Chính vì khả năng hóa giải những căn nguyên gây bệnh dạ dày, cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ đã được nghiên cứu lại và vận dụng triệt để trong xây dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Thông qua cơ chế này, bài thuốc vừa xử lý hiệu quả các tình trạng đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược thực quản dạ dày, viêm hang vị, viêm loét dạ dày, vừa giúp bồi dưỡng, ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị.  

Nhất Nam Bình Vị Khang được phối chế theo cơ chế Vàng của Thái Y Viện
Nhất Nam Bình Vị Khang được phối chế theo cơ chế Vàng của Thái Y Viện

Kế thừa hơn 30 NGỰ DƯỢC từ mật dược TIẾN VUA

Từ cơ chế chủ trị “Hư Bổ – Thực tả”, Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị kỹ lưỡng theo những công thức kinh nghiệm của Ngự y Nguyễn Địch và một số Ngự y Thái Y Viện khác. Cụ thể, công thức Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với hơn 30 vị thảo dược TIẾN VUA quý giá. Các vị thuốc khi được phối hợp cùng nhau sẽ giúp dưỡng can, kiện tỳ, dưỡng huyết, ngăn ngừa dịch tiết dạ dày quá nhiều. 

Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa nhiều Ngự dược giúp chữa dạ dày cho Vua
Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa nhiều Ngự dược giúp chữa dạ dày cho Vua

Đặc biệt, nhiều thành phần dược liệu kế thừa từ công thức mật truyền tiến vua có nồng độ kháng sinh tự nhiên rất dồi dào. Trong đó nổi bật là Hoài sơn, Bạch Thược, chè dây, khôi tía… Những thành phần kháng sinh tự nhiên tìm thấy trong dược liệu giúp Nhất Nam Bình Vị Khang kháng viêm, diệt hại khuẩn, vi khuẩn Hp rất hiệu quả mà không làm hại tới lợi khuẩn trong dạ dày.

Chính nhờ ưu điểm độc đáo này, thành phần Nhất Nam Bình Vị Khang rất an toàn trong điều trị bệnh dạ dày, nhất là với những bệnh nhân viêm dạ dày, loét dạ dày HP. Với khả năng bảo vệ lợi khuẩn dạ dày và kiểm soát hại khuẩn, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp dự phòng viêm nhiễm và khôi phục môi trường dạ dày tự nhiên hiệu quả.

Giải pháp KHOA HỌC- LÀNH TÍNH, CẢI TIẾN phù hợp với bệnh học dạ dày hiện đại

Mặc dù phát triển trên nền tảng thuốc tiến vua nhưng không vì vậy mà Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa nguyên vẹn kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn. Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến dựa trên đặc điểm bệnh dạ dày hiện nay và cơ địa con người hiện đại. Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang có nhiều ưu điểm nổi bật, tạo nên hiệu quả ứng dụng vượt trội cho bệnh nhân dạ dày. 

Phác đồ trị liệu KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu đối với các bệnh lý dạ dày hiện nay, đội ngũ Thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu kỹ lưỡng tìm ra hướng bào chế cùng phác đồ ứng dụng hiện đại. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế thành ba bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải độc Hoàn. Bộ ba bài thuốc này giúp khôi phục môi trường dịch vị, vừa chữa lành tổn thương tại tỳ vị vừa bồi bổ sâu trong tạng phủ.

Bộ ba hoàn hảo giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đánh bại mọi thể bệnh dạ dày
Bộ ba hoàn hảo giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đánh bại mọi thể bệnh dạ dày

Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu Nhất Nam Bình Vị Khang đã xây dựng thành công phác đồ ứng dụng, giúp các dạng thuốc phối hợp với nhau hữu hiệu nhất, bám sát với tình trạng bệnh lý dạ dày hiện nay. Phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang được tối ưu hóa thành 3 giai đoạn với 3 tác động gồm:

GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG

Giai đoạn này tập trung vào tỳ vị, kiện tỳ vị, giảm đau. Để kiểm soát nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh dạ dày, phác đồ tăng cường nhóm thảo dược thanh nhiệt, kháng viêm, giàu kháng sinh như Hoắc hương, Sài hồ, Trần Bì, Hoài sơn, Khôi tía… Những thành phần này giúp kháng viêm, diệt khuẩn và giảm đau tự nhiên. Thời gian điều trị thường diễn ra từ 2 tuần đến 1 tháng.

GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – LÀM LÀNH TỔN THƯƠNG

Sau khi các triệu chứng đã được làm dịu, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào Bổ chính- khu tà, khôi phục tỳ vị. Để đạt được hiệu quả này, phác đồ thuốc sử dụng những nhóm thảo dược kiện tỳ vị, hành khí, hoạt huyết, làm lành niêm mạc dạ dày như: Lá khôi, Chi tử, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp dạ châu, Ngũ vị tử, Ô tặc cốt, Đương quy, Bạch thược, Ý dĩ, Ô dược, Ích trí nhân, Tiểu hồi, Bạch truật, Trần bì,… Giai đoạn điều trị căn nguyễn thường diễn ra trong khoảng 1 – 1,5 tháng.

GIAI ĐOẠN NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG

Chính khí (sức đề kháng) đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tà khí và những rối loạn tạng phủ bên trong gây ảnh hưởng đến tỳ vị. Vì vậy để duy trì sức khỏe cho dạ dày bền vững, ngăn ngừa khả năng tái phát, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung bồi bổ cho bệnh nhân ở giai đoạn sau cùng. 

Ở giai đoạn 3, phác đồ thuốc được tăng cường các vị thuốc bổ chính khí, bổ huyết khí và nâng cao miễn dịch như: Ý dĩ, Hạt sen, Bạch thược, Đương quy, Ô dược, Ô tặc cốt, Sâm…. Sự kết hợp của nhóm thảo dược này cũng giúp bệnh nhân định tâm, an thần ăn ngon, ngủ ngon hơn. Thời gian điều trị dự phòng thường diễn ra khoảng 1 tháng để cơ thể ổn định hoàn toàn. 

Đặc biệt phác đồ thuốc được xây dựng theo PHÉP ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG, tức là tùy theo bệnh cảnh của từng người mà có sự điều chỉnh linh hoạt, nhằm tối ưu hiệu quả trên từng bệnh nhân. 

Nhờ phối hợp hài hòa bộ đôi bài thuốc nhỏ trong phác đồ 3 TÁC ĐỘNG, Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả điều trị các bệnh dạ dày TOÀN DIỆN và tối ưu hơn. Đặc biệt, phác đồ thuốc LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH dựa trên từng tình trạng bệnh dạ dày và cơ địa người bệnh cụ thể. 

>>PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT HP DẠ DÀY

Đối với tình trạng viêm loét HP dạ dày, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ chủ trị diệt khuẩn, kháng khuẩn, kiện tỳ, thanh nhiệt táo thấp, nhất là ở giai đoạn đầu. Theo mục tiêu này, phác đồ được tăng nhiều thành phần như: Hoàng liên, Chè dây, Hồng hoa, Hoàng cầm, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa… Những thành phần này giúp thanh nhiệt với khả năng kháng viêm , kháng khuẩn mạnh. 

>>PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Đối với những bệnh nhân trào ngược thực quản dạ dày, phác đồ tập trung hành khí hoạt huyết, làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị và làm lành niêm mạc dạ dày. Nhìn chung phác đồ vẫn theo liệu trình 3 tác động, tuy nhiên giai đoạn đầu sẽ chú trọng vào điều trị trào ngược, làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị hơn. 

Theo đó, giai đoạn đầu phác đồ sẽ tăng cường thêm các vị Ô tặc cốt, Bạch truật, Ý dĩ, Hoài sơn, Hạt sen, Môn vị, Sa nhân,…

Với sự điều chỉnh phù hợp, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau và đáp ứng cao trên hầu hết cơ địa bệnh nhân hiện nay. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Giải pháp điều trị dạ dày đã được nghiên cứu thực chứng

Nếu như nền tảng Y học Thái Y Viện tạo tiền đề về tính công hiệu thì cơ sở khoa học là nền tảng vững chắc, chứng thực cho tính ứng dụng của những giá trị tinh hoa từ những phương thuốc bí truyền trị vị quản thống tiến Vua Tự Đức. Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu kỹ lưỡng tại TradiMec
Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu kỹ lưỡng tại TradiMec

Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu, đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo an toàn. Thuốc cũng được thử nghiệm kỹ lưỡng tại TradiMec trước khi ứng dụng vào thực tiễn. 

Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả điều trị vượt trội và ổn định trên những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày hiện nay. 

Khôi phục dạ dày “cực êm” nhờ dược liệu SINH HỌC

Đối với bệnh lý dạ dày, độ lành tính của thuốc là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ dạ dày là cơ quan đầu tiên hấp thụ, chuyển hóa thuốc. Không kiểm soát kỹ về độ an toàn cũng như sự lành tính của thuốc, dạ dày có thể bị kích thích, nhiễm độc, khiến bệnh tình nặng nề hơn. 

Trước thực trạng thảo dược “thượng vàng hạ cám”, lẫn lộn thật giả hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã tự phát triển nguồn dược liệu sinh học tại các vùng phía Bắc như: Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Bắc Kạn… 

 • Thảo dược được trồng từ giống nuôi cấy mô với bộ gen quý, chống chọi sâu bệnh tốt.
 • Sử dụng các chế phẩm sinh học từ phân bón, chất làm tơi đất, chất kích rễ, thuốc trừ sâu bệnh… Nhờ đó thảo dược phát triển tự nhiên, không tồn dư hóa chất độc hại. 
 • Phơi sấy theo công nghệ nhiệt hồng ngoại, giúp bảo toàn dược chất tự nhiên, diệt sạch mầm ẩm mốc thay vì làm khô bằng hóa chất. 

Nhờ đó, Nhất Nam Bình Vị Khang có độ an toàn cao, dễ dàng được cơ thể hấp thu mà không gây phản ứng kích thích hoặc ngộ độc. 

Với nhiều ưu điểm độc đáo, Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp hàng chục nghìn bệnh nhân dạ dày điều trị tích cực, thoát khỏi nỗi lo bệnh dạ dày đeo bám. 

XEM NGAY: Chia sẻ của chú Thuận sau khi điều trị trào ngược và HP dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân dạ dày phản hồi về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân dạ dày phản hồi về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đang được Nhất Nam Y Viện (Top 20 thương hiệu được bình chọn Uy tín chất lượng cao năm 2020) ứng dụng độc quyền. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như mong muốn được giải đáp thắc mắc người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được hỗ trợ.

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận (108)

 1. Thu thủy says: Trả lời

  Có ai bị loét dạ dày trào ngược mà mắc ói không ạ , mình lúc nào cũng mắc ói ợ chua khó chịu lắm luôn, mắc ói mà hầu như k ăn nổi gì luôn nhìn thấy là mắc ói cứ như bị nghén vậy ấy

 2. Phong Lan Rung says: Trả lời

  mua nhat nam binh vi khang thi phai den tan nhat nam y vien hay the nao vay moi nguoi? O hieu thuoc bac nguoi ta co ban khong?

  1. Lê Triệu says:

   hiệu thuốc ngoài không bán nhất nam bình vị khang đâu, thuốc này bán độc quyền tại Nhất nam y viện thôi

  2. Huyền Phạm says:

   Trường hợp không đến nhất nam để khám được thì bên đấy họ có hỗ trợ gửi thuốc về cho mình không bác Triệu

  3. Hảo Hảo says:

   Có nha chị ơi, mình gọi điện đến đó, gặp bác sĩ để nghe tư vấn, nói rõ tình trạng bệnh của mình vs bác sĩ, rồi bs ở đó sẽ tư vấn liệu trình phù hợp và gửi thuốc về tận nhà cho mình luôn. Em toàn mua thuốc như vậy thôi, chứ bh dịch dã đi lại nhiều cũng ngại

  4. Văn Hoan says:

   Họ ship thuốc đến rồi mình mới thanh toán hay phải chuyển khoản tiền thuốc trước thế?

 3. Trần Đình Phong says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, có triệu chứng chán ăn và thi thoảng bị nôn có nước vàng lẫn ít máu, uống nhất nam bình vị khang bao lâu thì có hiệu quả? Bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi với

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn,
   Với tình trạng bệnh lý của bạn như hiện tại là nôn kèm lẫn máu cho thấy bệnh có thể đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng, dạ dày đã bị tổn thương, cần phải chú ý đến việc điều trị. Bạn dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trong vòng 2 đến 3 tháng sẽ giúp cải thiện triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, khó chịu vùng bụng. Đồng thời làm lành vùng tổn thương dạ dày. Để biết chi tiết về liệu trình sử dụng thuốc, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại (024) 8585 1102 hoặc (028) 6279 1102 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Order Quảng Châu says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh giỏi vậy hả mọi người? Một mình bác sĩ điều chế ra bài thuốc này luôn hả?

  1. Trang Beo says:

   Bài thuốc này được bác sĩ Vân Anh cùng các bác sĩ tại nhất nam y viện và viện học cổ truyền nghiên cứu và phát triển bạn nhé. Bs Vân Anh là người tiên phong dẫn đầu bài thuốc nha.

  2. Ngêu Tí Tóe says:

   Uh đúng rồi đấy, bs vân anh cùng cộng sự là các chuyên gia nghiên cứu và phát triển bài thuốc này. Toàn các bs có chuyên môn cao trong mảng y học cổ truyền cả thôi. Bài báo này có mục viết về bác sĩ và các cộng sự đây bạn đọc thêm sẽ hiểu hơn đó

 5. Thảo My says: Trả lời

  Em chữa bệnh trào ngược dạ dày cách đây 2 năm nay, đã khỏi nhưng 2 tháng trở lại đây lại bị tái phát trở lại, giờ uống thuốc này được không mn? Bệnh tái phát trở lại nặng hơn lúc mới bị nữa, giờ nhìn thuốc tây em ngán quá

  1. Lynh Bon says:

   uống được bạn nhé, không sao đâu. mình ngày trước cũng bị như bạn, uống thuốc tây chỉ khỏi được một thời gian rồi lại bị trở lại, mỗi lần đi bệnh viện lấy thuốc là ngán đến tận cổ, về không muốn uống. mình ngồi đọc báo này thấy nhiều người rv thuốc tốt nên tìm hiểu rồi hỏi ý kiến bác sĩ đổi sang điều trị đông y. Về uống được vài tuần thấy đỡ hơn nhiều bạn ạ, không bị khó chịu ở bụng, ít ợ hơi hơn trước. Sáng ngủ dậy trong người khỏe hơn, không bị mệt như lúc mình dùng thuốc tây tây. Mình uống thuốc hai tháng là khỏi hẳn luôn, đi khám lại ở bệnh viện kết quả bình thường lại rồi, nửa năm nay cũng không bị tái phát trở lại

 6. Huyền Anh says: Trả lời

  Tôi đi khám và nội soi ở bệnh viện, có kết quả bị trào ngược dạ dày và viêm loét tá tràng nhẹ. Bây giờ gọi đến Nhất nam y viện để lấy thuốc luôn có được không nhỉ hay phải qua đó khám lại lần nữa?

  1. mẹ minh nhật says:

   Bác gọi theo số điện thoại người ta để trên kia để lấy thuốc là được. Kết quả khám và kết quả nội soi thì bác chụp ảnh gửi vào zalo hoặc facebook cho Nhất Nam để bác sĩ xem xét và tư vấn liệu trình thuốc phù hợp với bệnh nhé

  2. Trần Thị Lý says:

   Tôi chưa đến khám tận nơi bao giờ, toàn gọi điện đến nhất nam y viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn từ xa, sau đó lấy thuốc về uống mà cũng hết bệnh đó. Bác sĩ tư vấn kỹ mà cẩn thận lắm, chỉ định liệu trình thuốc xong gửi ship về tận nhà cho mình.

 7. Đan Linh says: Trả lời

  Bây giờ muốn đặt lịch khám thì phải làm như thế nào ạ ? Lần trước đến khám không đặt lịch, đông bệnh nhân nên chờ lâu quá hic hic

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, để đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện, bạn vui lòng gọi vào số (024) 8585 1102 hoặc 0928 42 1102 để đặt trực tiếp hoặc bạn có thể đặt lịch trực tuyến tại link sau nhé
   Thông tin đến bạn!

 8. Cô Thu says: Trả lời

  Tôi vừa tham khảo thông tin bài báo này vừa nghe bạn bè tư vấn nên đưa chồng đến Nhất nam y viện khám trào ngược dạ dày xem sao.Chồng tôi được bác sĩ Vân Anh trực tiếp khám, hướng dẫn lộ trình điều trị, chỉ định liệu trình dùng thuốc nhất nam bình vị khang và nay đã hết bệnh rồi. Uống thuốc theo lộ trình bác sĩ V.Anh tư vấn, chồng tôi khỏe hơn hẳn, ăn uống tốt hơn, không bị ợ hơi hay đau bụng nữa. Uống thuốc hết 2 tháng thấy bệnh giảm đi nhiều. Ăn uống ngủ nghỉ ngon lành, không còn cảm giác mệt mỏi như ngày xưa. May gặp được bs Vân Anh, uống đúng thuốc mà chồng tôi khỏi bệnh. Thật sự biết ơn bác sĩ và Nhất nam y viện rất nhiều

  1. Nguyễn Hải Yến says:

   Anh nhà chị uống hết liệu trình 2 tháng thuốc thì tổng chi phí thuốc là bao nhiêu ạ? Có đắt lắm k ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *