TS.BS Vân Anh: Vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

“Đúng người, đúng bệnh, bệnh nào cũng khỏi; sai người, sai bệnh thuốc quý như không”. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm và muốn điều trị dứt điểm thì hãy gặp ngay TS.BS Vân Anh – bác sĩ “mát tay” chuyên điều trị nam khoa với 40 năm kinh nghiệm để được thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả nhất. 

TS.BS Vân Anh: Muốn chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải bổ thận tráng dương từ bên trong

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Người sưu tầm thành công và nắm giữ nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn và được mệnh danh là vị bác sĩ mát tay trong điều trị các bệnh sinh lý nam như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương …. 

Với 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho hàng triệu nam giới. TS.BS Vân Anh khẳng định: Nam giới nếu muốn chữa được dứt điểm tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì phải tập trung bổ thận, tráng dương từ bên trong. 

Theo TS.BS Vân Anh, những biểu hiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm nam giới thường gặp như: mới yêu được 2 phút đã xuất tinh, xuất tinh khi chưa được thỏa mãn, dương vật không đủ được độ cương cứng để có thể tiến hành cuộc yêu một cách trọn vẹn… thực chất chỉ là những biểu hiện bên ngoài của bệnh. Còn nguyên nhân sâu xa gây ra tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới là do chức năng lục phủ ngũ tạng suy giảm, mất cân đối. Đặc biệt là tạng thận, thận hư, thận yếu, khí huyết ứ trệ kém lưu thông. Chính vì vậy nếu muốn chữa dứt điểm căn bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới thì bắt buộc phải bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý từ bên trong. 

TS.BS Vân Anh cho biết, yếu sinh lý, xuất tinh sớm là căn bệnh khó nói. Chính vì vậy nhiều nam giới khi phát hiện bệnh thường tự ý tìm hiểu và mua thuốc về điều trị tại nhà. Khi sử dụng các biểu hiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm bên ngoài mất đi thì cứ nghĩ bệnh đã khỏi. Đến khi bệnh tái đi tái lại nhiều lần đi khám mới biết càng chữa, bệnh không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Chính vì vậy hiểu đúng nguyên nhân gây bệnh và tìm đúng phương pháp điều trị sẽ giúp nam giới nhanh chóng khắc phục được tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm một cách an toàn, hiệu quả. 

Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm: Người bệnh nên chọn các phương pháp điều trị từ thảo dược để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Muốn chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý từ bên trong. Một trong những phương pháp tăng cường sinh lý nam từ bên trong tốt nhất được  TS.BS Vân Anh khuyên dùng đó là sử dụng các loại thảo dược tự nhiên. 

Là người đã có 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh sinh lý nam. TS.BS Vân Anh đã từng tiếp xúc và chỉ định bệnh nhân điều trị bằng rất nhiều các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên những bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả bền vững nhất vẫn là những bài thuốc được làm từ các loại thảo dược tự nhiên. 

TS.BS Vân Anh cho biết, những loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ bằng tây y tuy hiệu quả nhưng nó chỉ là những phương pháp điều trị tạm thời, không nên áp dụng thường xuyên, lâu dài. Nhất là với những loại thuốc tác dụng nhanh. Bởi thuốc tác dụng càng nhanh thì tác dụng phụ càng nhiều.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Ngược lại những loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng thảo dược tuy cần một thời gian nhất định để phát huy tác dụng nhưng đổi lại hiệu quả cao, bền vững và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong toàn bộ quá trình điều trị.

Các loại dược liệu như tự nhiên như: dâm dương hoắc, nhục thung dung, ngài tằm đực, sâm Ngọc Linh, nhung hươu Siberia, ba kích, sâm cau, đỗ trọng, tỏa dương, thỏ ty tử… vốn là những dược liệu đem lại hiệu quả cao trong việc bổ thận,tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực. Dưới thời Vua triều Nguyễn, những dược liệu này đã được các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp, bào chế ra những bài thuốc chữa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý vô cùng đột phá cho nhà Vua. Trong đó tiêu biểu phải kể đến các bài thuốc như: Minh Mạng Thang – bài thuốc giúp cụ ông 60 uống vào sinh lý vẫn sung mãn như tuổi 20. Và bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – bài thuốc giúp Vua một đêm ngủ với 6 mỹ nữ thì 5 người sinh được con trai. 

bài thuốc minh mạng thang
Uy Long Đại Bổ được chắt lọc tinh túy từ nhiều bài thuốc Cung Đình hiệu quả đột phá

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền y học, hiệu quả của các bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn đã được các chuyên gia nghiên cứu, chắt lọc và phát triển phù hợp hơn với cơ địa người bệnh hiện đại. Rất nhiều bài thuốc đã được kế thừa phát triển và bào chế dưới dạng cao, viên đan/hoàn tiện dụng. Nổi trội hơn cả phải kê đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc được kế thừa tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý triều Nguyễn, cho hiệu quả chữa bệnh tích cực. 

Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả được TS.BS Vân Anh nghiên cứu dành riêng cho nam giới

Là vị bác sĩ tâm huyết với nghề chữa bệnh cứu người, trong 40 năm khám và chữa bệnh. Hơn ai hết TS.BS Vân Anh hiểu được những nỗi khổ tâm của nam giới khi mắc phải căn bệnh khó nói. Đồng thời bác sĩ cũng là người nhận thấy rõ được những điểm hạn chế của các loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tác dụng nhanh, cấp tốc từ hóa học.

Cùng với khối kiến thức chuyên môn khổng lồ và nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh thực tế. Sau khi về hưu, TS.BS Vân Anh đã không lựa chọn cuộc sống an nhàn, hưởng thụ bên con cháu mà quyết định vào vùng đất cố đô Huế để sưu tầm, phục dựng, phát triển các bài thuốc quý Cung Đình với hy vọng tìm ra bài thuốc giúp nam giới chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm một cách an toàn, bền vững. 

Xem thêm: Hành trình phục dựng và  nghiên cứu ra bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của TS.BS Vân Anh

Cuối cùng bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm mà TS.BS Vân Anh tâm huyết cũng đã được nghiên cứu thành công và ra đời với tên gọi Uy Long Đại Bổ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thang thuốc Uy Long Đại Bổ

Là bài thuốc được chắt lọc tinh hoa của nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Được phát triển từ các chuyên gia đầu ngành về YHCT. Đặc biệt là thành quả của sự chắt lọc, hội tụ, gia giảm tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu quý. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được TS.BS Vân Anh và hội đồng chuyên gia nghiên cứu thành công và chia thành 4 bài thuốc nhỏ có tác dụng: 

 • Loại bỏ các biểu hiện bên ngoài của bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm
 • Bổ thận, tráng dương, cường gân, mạnh cốt, tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực từ bên trong.
 • Điều trị hiệu quả các bệnh: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn, di tinh mộng tinh. 
 • Ngăn chặn hiệu quả quá trình mãn dục sớm ở nam giới.
 • Điều trị hiệu quả chứng: đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, tinh trùng ít, tinh trùng yếu.
 • Cân bằng và ổn định các chức năng sinh lý, bồi bổ tinh lực, lưu thông khí huyết. Duy trì bền vững hiệu quả sau khi điều trị, ngăn chặn nguy cơ tái bệnh.

Chính vì những công dụng tuyệt vời này, khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của TS.BS Vân Anh cùng công sự nghiên cứu thành công để điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Trung bình, nam giới có thể nhận được kết quả sinh lý cải thiện như sau: 

 • 10 – 15 ngày đầu: Cơ thể bắt bắt đầu cảm nhận được những tiến triển tích cực của bệnh. Tình trạng mệt mỏi trong cơ thể giảm dần, những hồi hộp, lo lắng mỗi khi quan hệ cũng giảm bớt. Tình trạng đau lưng, tiểu đêm bắt đầu được cải thiện. 
 • Sau 1 tháng: Cơ thể khỏe mạnh hơn, cường tráng hơn. Thời gian quan hệ tăng lên 5 – 7 phút. Tình trạng đau lưng, tiểu đêm giảm rõ rệt. Ham muốn nhiều hơn, muốn quan hệ nhiều hơn. Đặc biệt sau mỗi lần quan hệ tinh thần bắt đầu cảm thấy sảng khoái, hưng phấn thay vì mệt mỏi như trước.
 • Sau 2 tháng: Thời gian quan hệ tăng lên 10 – 15 phút, nam giới liên tục được thăng hoa trong các cuộc yêu. Đồng thời kiểm soát được 90% thời gian xuất tinh theo ý muốn. Tình trạng mệt mỏi, tiểu đêm gần như đã không còn xuất hiện. 
 • Sau 3 tháng: Thời gian quan hệ tăng lên 20 – 30 phút, nam giới hoàn toàn kiểm soát được độ cương cứng cũng như thời gian xuất tinh theo ý muốn. Cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, sinh lý tự tin và sẵn sàng nhập cuộc mọi lúc. 

Theo TS.BS Vân Anh: Cho đến thời điểm hiện tại, chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ được xem là giải pháp tối ưu. Bởi nó không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo được yếu tố an toàn và duy trì được hiệu quả bền vững. 

Cũng theo TS.BS Vân Anh, để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý để có thể điều trị tận gốc căn bệnh trong thời gian ngắn nhất. 

Xem thêm: Thành phần, công dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Khách hàng review hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm như thế nào sau khi được TS.BS Vân Anh trực tiếp điều trị?

Không chỉ chú trọng vào việc loại bỏ các triệu chứng bên ngoài mà còn đặc biệt chú trọng và tập trung điều trị yếu sinh lý từ bên trong để mang lại hiệu quả chữa bệnh bền vững nhờ sự kết hợp hoàn hảo của phác đồ điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc. Hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm sau khi được TS.BS Vân Anh thăm khám và điều trị đã và đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đồng thời được nhiều người bệnh review là vị TS.BS Vân Anh chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm mát tay. Bởi có vô số trường hợp nam giới sau khi đã thất bại với nhiều phương pháp chữa trị khác nhau, đến gặp TS.BS Vân Anh và đã khỏi bệnh, yêu thăng hoa, viên mãn. 

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm nếu được thăm khám và điều trị bởi một bác sĩ uy tín sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với nam giới. Tuy nhiên nếu chần chừ không điều trị hoặc điều trị sai cách sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng với sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì và muốn điều trị tận gốc, an toàn, hiệu quả bền vững thì hãy liên hệ ngay với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh để được bác sĩ tư vấn và cho phác đồ điều trị phù hợp nhất. 

Cách đặt lịch thăm khám và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm với Bác sĩ Vân Anh

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị bằng Y học cổ truyền bởi TS.BS Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện, bạn chủ động liên hệ qua thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bình luận (77)

 1. Tám Còi says: Trả lời

  Thuốc của bs Vân Anh chỉ yếu mới dùng đc thôi à, e đang ở mức 10p giờ muốn tăng lên nữa thì có dùng đc không

  1. Văn Ba says:

   Có phải bác khoe hàng trá hình không đấy. 10p mà vẫn còn muốn lên nữa à, t đây chỉ mong được như vậy thôi mà còn khó. Dùng thuốc ở đây 2 tháng lên được 8p rồi, mong hết liệu trình sẽ còn cải thiện đc nữa

  2. Nguyễn Đức Luận says:

   Có điều kiện mua về uống hàng ngày càng tốt anh ơi, ông nào uống vào cũng khỏe ra trông thấy. Đây 10p khéo còn lên đc 20p chứ chẳng đùa. hhaha

 2. TIen V.Võ says: Trả lời

  Bài thuốc của bác sĩ vân anh có điều trị được rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm không. Dạo này có tuổi rồi nên máy móc cũng trục trặc hết cả. Thử điều trị bằng nhiều loại thuốc bổ trợ, kể cả cường dương cũng có nhưng không thấy đỡ

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm rất nhiều quý dược thiên nhiên tốt cho sinh lý như Nhung hươu, Cẩu Tích, Ba Kích,.. có tác dụng điều trị rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm rất hiệu quả.
   Để được tư vấn chi tiết và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Trân trọng./.

  2. Xuân Trường says:

   Điều trị thì được, quan trọng là có kiên trì hay không. Chứ thuốc đông y này nó không nhanh như thuốc tây đâu. Ông nào xồn xồn lên là không ăn thua đâu

  3. Rùa Bò 9x says:

   BS Vân ANh này quả thực mát tay đấy, bác sĩ chữa cũng thành công nhiều bệnh nhan rồi, công ty tôi mấy ông cũng hơi đuối đuối món xx đấy, uống thuốc ở đây có vài tháng đã thấy khấm khá hẳn lên

  4. TiTus Dinh says:

   toi moi lay thuoc o day duoc 1 thang thay tinh hinh co ve kha quan hoi. dang tinh den lay dot 2

 3. Kiều Linh says: Trả lời

  Trước chồng mình có khám bệnh nam khoa ở đây. Lần đầu ngại lắm vì đến phòng khám của bác sĩ nữ, nhưng sau không chịu được phải đi. Híc. Không ngờ BS thân thiện và dễ gần lắm luôn, lại tâm lý nữa nên chia sẻ cũng dễ. Đến đó cũng thấy nhiều ông đến khám chứ không riêng gì chồng mình

  1. Chu Thị Thu Thảo says:

   Bác sĩ nữ chữa bệnh nam khoa không phải ít, có khi còn chữa giỏi hơn mấy ông nam ấy chứ

 4. Duy bé nhỏ says: Trả lời

  Trước e hay thủ dâm, ngày vài nháy, giờ mới 25 t mà đã có cảm giác rối loạn rồi, nhiều khi thấy gái cũng tự động dựng lên, điều trị bằng thuốc uy long đại bổ của tiến sĩ vân anh có được không

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế từ các thành phần Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích,.. có công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương rất hiệu quả và tránh tái phát bạn nhé. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn
   Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Trân trọng./.

  2. Trần Chí Tài says:

   Bỏ thủ dâm đi nha, lấy thuốc uống mà vẫn giữ thói quen ấy thì mãi không khỏi được đâu

  3. Dũng Lê says:

   Trẻ thế thuốc thang làm gì cho hại người ra. về nhà chịu khó tẩm bổ, tăng cường thể dục thể thao là ok ngay mà

  4. long Long says:

   Thể thao nó chỉ đỡ phần nào thôi, e đây dân gym mà vẫn ysl nhu thường, cũng đang tìm hiểu về bài thuốc uy long đại bổ này không biết có ok không

  5. Namm Trươngg says:

   Quyết định dùng uy long là quyết định sáng suốt nhất 28 năm cuộc đời của t đấy. Trước cũng bập bõm chỉ được có vài phút là ra, cũng đi điều trị nhiều nơi rồi nhưng lần nào cũng chỉ đỡ được một thời gian, dừng thuốc là lại đâu vào đấy. Nghĩ chán cũng có lúc định buông xuôi rồi nhưng may mắn được ông bạn thân giới thiệu địa chỉ này. Hôm đến khám ban đầu khá tự ti vì bệnh nhạy cảm lại bác sĩ nữ khám. Nhưng chỉ một lúc sau là có thể bắt nhịp đc và chia sẻ bệnh tình. bắt mạch xong bâc sĩ kê cho t 3 loại thuốc bao gồm cả bình rượu uy long. Thời gian đầu dùng thuốc hiệu quả chưa thấy rõ lắm, ăn có ngon miệng hơn chút nhưng thời gian mới chỉ nhỉnh hơn được xíu. Nhưng bất ngờ là sau 1 tháng trở đi thì mỗi tuần lại thấy cơ thể có tahy đổi rõ rệt. 5p-7p rồi 12 phút từ lúc nào không hay. Đến giờ tuy đã dừng thuốc được khá lâu rồi nhưng thời gian xx vẫn duy trì được như mong muốn

  6. Huỳnh Khởi Minh says:

   Đông y à anh, có cần đung sắc gì không. Rượu uống cũng ok chứ

  7. Yohane Đoàn says:

   Chuẩn đông y bạn ạ, nhưng được cái tiên vì được bác sĩ chế thành viên hết rồi, khi uống chỉ cần pha với nước là dùng được. Bìn rượu này thì đúng là đỉnh của đỉnh, dùng xong rồi hết muốn dùng loại khác luôn, thấy cũng nhiều ng review rồi bạn tham khảo xem nhé
   https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  8. Tạ Dũng__93 says:

   Bình rượu này mua về uống quanh năm đc ko, hay chỉ mấy tháng điều trị thôi

  9. HOÀI NAM says:

   UỐNG ĐƯỢC THÌ LẠI TỐT QUÁ ẤY CHỨ LẠI. CHỖ CƠ QUAN TÔI CÒN TOÀN MUA MANG ĐI BIẾU SẾP THÂY. GIỜ NHÀ TÔI LÚC NÀO CŨNG DỰ TRỮ SẴN 1 BÌNH UY LONG NÀY, BẠN BÈ ĐẾN MANG RA MỜI AI CŨNG THÍCH

 5. Vũ Hữu Thành Thơ says: Trả lời

  Bác sĩ có tâm quá, bài thuốc vua chúa Nguyễn ngày xưa không phải dễ dành mà phục dựng được. Nghe đâu xưa còn là quốc cấm, không được lưu truyền ra bên ngoài mà

  1. Duke Huynh says:

   Theo như tôi tìm hiểu thì uy long đại bổ được nghiên cứu và phát triển thêm từ bài thuốc của vua minh mạng ngày xưa đó. Thuốc dành cho bài thuốc minh mạng chữa sinh lý quá tốt vì thế mà vua mới có nhiều vợ và nhiều con nhất

  2. DĐức Trọng says:

   Uy long đại bổ này chất lượng như thế nào, các bác dùng rồi cho em xin ý kiến, em chỉ mong sao dùng cải thiện chất lượng sinh lý lên thôi

 6. Hùng Hoa Hồng says: Trả lời

  Ngần này tuổi rồi mà bs vẫn bỏ công sức ra để tìm kiếm những bài thuốc hay. Thực sự nể phục bác sĩ

 7. Hai says: Trả lời

  Bình rượu bao nhiêu tiền vậy ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, Hiện tại Nhất Nam Y Viện có 2 loại Uy long đại bổ tửu
   – Bình cao cấp 7 lít – Giá 5 triệu
   – Bình đặc biệt 10 lít – Giá 7 triệu
   Để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline/zalo 0923 42 1102 để được tư vấn cụ thể!
   Thông tin đến bạn!

 8. Nguyễn Quang Huy says: Trả lời

  1 liệu trình 3 tháng khoảng bao tiền vậy Bsy. Tôi hỏi vì còn cân đối tài chính. Cảm ơn nhiều!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *