Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Bác sĩ điều trị bệnh hơn 30 năm kinh nghiệm

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Là một người vừa giỏi chuyên môn vừa dày dặn kinh nghiệm khám, chữa bệnh với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tiên phong lưu giữ và nâng tầm những bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn

Tiến sĩ, Bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1960, tại Hà Nội. Sau hơn 30 năm khám và điều trị bệnh, hiện tại TS.BS Vân Anh đang giữ chức vụ Viện trưởng Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc và là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam sưu tầm, phục dựng cũng như ứng dụng thành công các bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn vào khám và điều trị bệnh với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện.

Là người đã có hơn 30 năm gắn bó với nghề khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, một số dấu mốc quan trọng của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có thể kể đến như: 

Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh người có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
 • Từ năm 1983 đến năm 1990: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Từ năm 1990 đến năm 1992: Học viện chuyên khoa I của Trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Từ năm 1992 đến năm 1997: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Từ năm 1997 đến năm 2000: Học viên cao học của Trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 17998
 • Từ năm 2001 đến năm 2005: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa – Bằng số 04329
 • Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2016 đến nay : Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện.

Với hơn kinh nghiệm 30 năm trong nghề cùng với những thành tựu trong quá trình khám và điều trị bệnh. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã được vinh danh là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ điều trị bệnh kết hợp giữa uống thuốc và vật lý trị liệu với hiệu quả cao. Đồng thời TS.BS Vân Anh cũng là người đầu tiên sưu tầm và phục dựng thành công các bài thuốc quý Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân

Các bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn là những bài thuốc cổ chuyên được dùng để điều trị bệnh cho giới vua chúa, quý tộc trong Cung Đình. Những bài thuốc quý này có những ưu điểm vượt trội mà không có bất kỳ phương pháp điều trị bệnh nào có thể có được. Một trong số những ưu điểm nổi bật của các bài thuốc quý của Thái Y Viện có thể kể đến đó chính là sự an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ và hiệu quả điều trị bệnh bền vững. Những bài thuốc cổ Cung Đình có thể trị dứt điểm được những căn bệnh mà y học hiện đại không điều trị được. 

Trong quá trình khám và điều trị bệnh, chứng kiến nhiều bệnh nhân phải gồng mình chịu đựng những cơn đau nhức hành hạ thể xác và tinh thần. Với cái tâm làm nghề của mình, TS.BS Vân Anh luôn đau đáu sẽ phải sưu tầm và phục dựng bằng được những bài thuốc cổ Cung Đình để giúp những bệnh nhân chiến thắng nỗi đau, xóa sạch bệnh tật.

Với sự giúp đỡ của hội đồng chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện, TS.BS Vân Anh đã cùng đoàn công tác tìm về vùng đất cố đô Huế, nơi  lưu giữ những giá trị linh thiêng của dân tộc và cũng là nơi mà các thái y của Thái Y Viện đã nghiên cứu và tìm ra những bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng an toàn, hiệu quả. Trong đó có nhiều căn bệnh mà các phương pháp y học hiện đại chưa tìm ra giải pháp để khắc phục. 

Sau một thời gian sưu tầm, nghiên cứu, cùng với sự giúp đỡ của hội đồng chuyên gia của Nhất Nam Y Viện. Cuối cùng TS.BS Vân Anh cũng đã phục dựng thành công nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện triều nguyễn.

Hai bài thuốc quý tiêu biểu của Thái Y Viện triều Nguyễn được TS. BS Vân Anh sự tầm, phục dựng và ứng dụng vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Vân Anh là người đầu tiên sưu tầm và phục dựng thành công nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh bác sĩ điều trị tại Nhất Nam Y Viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Việc nghiên cứu, sưu tầm, phát triển và ứng dụng những bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã mở ra một hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân. Đặc biệt là những bệnh nhân bị mắc các bệnh xương khớp và các bệnh nam khoa. 

Bệnh Nam khoa và bệnh xương khớp là 2 căn bệnh khiến cho nhiều bệnh nhân khổ sở nhất khi không may mắc phải. 

Người bị bệnh nam khoa tuy không phải đối mặt với những cơn đau về thể xác nhưng nó lại là căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, tinh thần và hạnh phúc của người bệnh. Nam giới khi mắc nam khoa thường rơi rất tự ti mặc cảm, thường xuyên trong tình trạng hoang mang lo lắng và hạnh phúc gia đình có nguy cơ rạn nứt rất cao. Bên cạnh đó khi mắc các bệnh nam khoa cũng sẽ khiến sức khỏe của người bệnh giảm sút rất nhiều. 

Bên cạnh nỗi đau thể xác, những bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày do căn bệnh xương khớp gây ra cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh cũng như những người thân của người bệnh. 

Hơn ai hết, là người trực tiếp khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân, TS.BS Vân Anh là người thấu hiểu được tất cả những nỗi đau cả về thể chất lẫn tinh thần của các bệnh nhân. Đây cũng chính là lý do TS.BS Vân Anh đã quyết tâm sưu tầm và phục dựng thành công các bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn. 

Bác sĩ Lê Phương đứng đầu công trình nghiên cứu Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Việc sưu tầm, phục dựng và ứng dụng thành công những bài thuốc quý Cung Đình vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện thực sự đã đem lại những hiệu quả vô cùng tích cực và giúp cuộc sống của nhiều bệnh nhân như được bước sang một trang mới, khỏe mạnh hơn, lạc quan hơn và tự tin hơn. Điều này đã được mình chứng bởi số ca bệnh nhân đến Nhất Nam Y Viện khám và điều trị bệnh đều phản hồi tích cực về hiệu quả. 

Anh Cao Văn Công, 35 tuổi, Hà Nam: “Thường xuyên bị xuất sớm mỗi khi quan hệ mình rất tự ti vì bản thân không thể giúp vợ được thỏa mãn trong chuyện vợ chồng. Nhưng mình may mắn được vợ thấu hiểu và khuyên đến Nhất Nam Y Viện khám và điều trị. Sau thăm khám và được bác sĩ kê đơn thuốc, mình đã sử đều đặn trong 3 tháng và kết quả đã không khiến mình thất vọng. Giờ thì mình hoàn toàn tự tin mỗi khi nhập cuộc và giúp vợ mình được thỏa mãn nhất”.

Chú Nguyễn Bá Dũng, 52 tuổi, Bắc Ninh: “Bước sang tuổi 50 tôi bắt đầu bị bệnh thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp gối. Tôi đã đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện nhưng cũng chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát, nhất là những ngày trái gió, trở trời. Từ hồi biết đến Nhất Nam Y Viện và dùng thuốc được bác sĩ ở đó kê đơn thuốc điều trị, bệnh thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp gối của tôi đã được khỏi gần như hoàn toàn. Hiện tại mỗi lần trái gió trở trời tôi không còn bị đau nhức như trước nữa”.

Cô Liên, 45 tuổi ở Thanh Hóa: “Dù đã đi khám ở nhiều nơi nhưng chưa ở đâu khiến tôi cảm thấy hài lòng như ở Nhất Nam Y Viện. Ngoài thái độ phục vụ tận tình, điều khiến tôi hài lòng nhất khi điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đó chính là hiệu quả điều trị. Sau khi tôi chữa khỏi căn bệnh viêm đa khớp của mình, tôi vô cùng hài lòng và dẫn cả ông xã của mình đến điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện”.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám, chữa bệnh Y học cổ truyền hiệu quả theo mô hình Thái Y Viện Triều Nguyễn

Nói về hiệu quả quả điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, TS.BS Vân Anh cho biết, mỗi năm có khoảng hàng nghìn bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Đặc điểm chung của những bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam hầu hết là những bệnh nhân đã điều trị qua nhiều phương pháp, thời gian mắc bệnh kéo dài nên tình trạng bệnh đã ở mức độ 2, 3. Chính vì vậy thời gian điều trị bệnh của các bệnh nhân thường lâu hơn. Hiện nay Nhất Nam Y Viện đang dần khẳng định là địa chỉ khám, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền và có thể sẽ trở thành đơn vị khám, chữa bệnh uy tín, tin cậy cho các bệnh nhân trong thời gian tới.

Liên hệ thăm khám và điều trị với Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị bằng Y học cổ truyền bởi bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện, bạn chủ động liên hệ qua thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bình luận (31)

 1. Nguyễn Công Khánh Linh says: Trả lời

  Đúng là bác sĩ giỏi, tiểu sử chỉ thấy học là học thôi. Bác sĩ Vân Anh cả cuộc đời chắc cũng phải mất 2/3 nửa thời gian để đi học rồi, thế này thì tính theo tuổi hưu mà bác ý về nghỉ luôn thì phí quá nhỉ.

  1. Ngô Doãn Quang says:

   Người tài thì người ta cống hiến cả đời mà bạn, bạn không thấy ở đây nhất nam họ mời bác sĩ Vân Anh về khám đó sao. Bác đấy chắc điều trị bệnh gì thì yên tâm bệnh đó rồi vì bác sĩ càng nhiều tuổi thì kinh nghiệm khám và điều trị bệnh càng cao.

 2. Duy JaSon says: Trả lời

  Trước em cũng được bác sĩ Vân Anh khám rồi, bác ý không chỉ giỏi về chuyên môn khám chữa bệnh mà cách ứng sử hay tư vấn cho bệnh nhân cũng rất là ân cần. Khác hẳn mấy ông trong viện vừa kiêu ngạo vừa khó tính. Rõ là mình mất tiền đi khám bệnh mà vẫn chả coi mình ra gì.

  1. Chu Minh Quân says:

   Chú cũng từng khám ở trong viện rồi, lơ ngơ mình có biết gì đâu chả ai nhắc. Ông bác sĩ còn quay sang cáu với chú, nhưng mình cũng thông cảm vì trong bệnh viện công người ta cũng bận rộn nên cũng không quan tâm được đến nhiều cho mình thì cũng bình thường thôi nhưng đúng là vẫn phải so sánh

  2. Ngô Quang Cảnh says:

   Khám chữa bệnh trong bv công bao giờ chả thế anh, không những bất công mà chờ đợi cũng lâu xong chả biết có khỏi được bệnh không. Khám ở ngoài bs vừa giỏi mà cách phục vụ của những cs y tế tư nhân họ vẫn tận tình hơn. Như nhất nam là một điển hình của một cs y tế tư nhân phục vụ hay điều trị đều tốt.

 3. Phùng Đan says: Trả lời

  Anh chị cho em hỏi là chỗ bác sĩ Vân Anh khám có điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương không ạ. Trước đây em có điều trị ở trong bệnh viện gần 1 năm rồi nhưng không khỏi ạ.

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   Bác sĩ Vân Anh hiện tại đang công tác ở Nhất Nam Y Viện có thực hiện khám và điều trị các bệnh các bệnh về Sinh lý Nam bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ bạn nhé. Để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0923 42 1102 để được bác sĩ tư vấn. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Sang Phan says:

   Bệnh yếu sinh lý mà chuyển sang dùng thuốc đông y là đúng bài rồi em. Trước đây anh cũng điều trị chán chê ác loại thuốc mà chả khỏi xong bạn bè mới khuyên sang dùng đông y thì ổn áp luôn. Anh cũng được bác sĩ vân anh khám nè, còn đầy người nữa ví dụ như đồng chí này nữa đây https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&t=21s

  3. Trần Ái Vy says:

   Khám ở đây thì đặt lịch khám trước đi cháu không là không biết bao giờ mới đến lượt khám đâu. Cô đã từng cho chú đi khám ở đây mà phải chờ mãi mới đến lượt vì lần đầu chưa biết đặt lịch khám sẽ giúp tiết kiệm thời gian khám bệnh.

  4. Phùng Đan says:

   Ơ thế anh chị cho em hỏi luôn là bác sĩ Vân Anh làm việc vào những ngày nào thế, em cũng không muốn chờ đợi thì phải đặt lich khám như thế nào ạ ?

  5. Nhất Nam Y Viện says:

   Bạn Phùng Đan ơi!
   Bác sĩ Vân Anh có lịch khám và chữa bệnh từ T2 đến T7 hàng tuần tại Nhất Nam Y Viện em nhé. Thời gian làm việc:
   Buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00
   Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h30 bạn ạ. Nếu bạn cần hỗ trợ đặt lịch khám thì có thể liên hệ qua hotline/zalo 0923 42 1102 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
   Hẹn gặp lại bạn tại Nhất Nam Y Viện!

 4. PuPu says: Trả lời

  Tôi và chồng tôi lấy nhau cũng được gần 5 nay rồi mà chuyện giường chiếu của tôi yếu kém lắm, cái đấy của chồng tôi lúc lên lúc xuống bất thường lắm, không biết ai đã khám và điều trị ở đây chưa? Liệu ở đây điều trị có khỏi được giúp vợ chồng tôi không nhỉ ?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   Nhất Nam Y Viện hiện đang có sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị các vấn đề Sinh lý Nam bạn nhé. Đây là bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn là những bài thuốc cổ chuyên được dùng để điều trị bệnh trong Cung Đình. Để được tư vấn cụ thể bạn hãy để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0923 42 1102 để được bác sĩ tư vấn tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

  2. Kim Chi says:

   Trước e có điều trị ysl kèm rối loạn cương dương ở đây rồi. Đợt bị thì e cũng phải bị gần 3 năm. Xong cũng đến nhất nam y viện này thì được bs ở đây khám và kê thuốc ulđb về điều trị. Thế nào thuốc hay lắm, e chỉ mất 3 tháng điều trị liên tục thế mà dương vật của e lại khỏe trở lại được ý, tgian qhệ cũng thoải mái hơn. Chị cứ cho anh đến để bs khám thử xem thế nào, thấy bảo đâu là thuốc ulđb này là chuyên điều trị các bệnh về slý dành cho nam hiệu quả lắm đó.

  3. Nguyên Thị Tâm says:

   Mình cũng tìm hiểu khá là kỹ về bài thuốc Uy long đại bổ và nhất nam y viện trước khi mua về điều trị yếu sinh lý cho chồng. Mình thấy có điều trị được cả hiếm muộn cho vợ các cặp vợ chồng có tuổi mà muốn sinh con đó, bạn xem anh này điều trị thế nào mà tham khảo đây https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-bi-an-tu-hoang-cung-chua-xuat-tinh-som-dang-may-rau-khong-the-bo-qua.html

 5. Jang Ng says: Trả lời

  Em thấy mọi người bảo thuốc đông y là thuốc sắc, nhưng em tìm hiểu thì tất cả các thuốc ở nhất nam y viện này có loại thuốc nào phải sắc để uống đâu nhỉ. Anh chị ai dùng rồi thì xác nhận hộ em xem đúng không ạ.

  1. Thanh Vuong says:

   Dung la thuoc dong y nen ngay xua la thuoc sac em ah, nhung o nhat nam y vien nguoi ta su dung cong nghe de bai che thuoc o dang vien và cao dung don gian lam. Nhung em muon dung thuoc sac thi van co nhe.

  2. Thái Duy Bình Dương says:

   Trước anh cũng điều trị bệnh xương khớp ở Nhất Nam Y Viện. Dùng thuốc ở đây anh thấy tiện lợi lắm. Vì công việc anh cũng hay phải đi công tác xa ý. Mới đầu cũng nghĩ như chú, nhưng may đến khám thì mới biết thì được bác sĩ giải thích cụ thể cho. Mỗi lần đi công tác anh đều cho vào túi gói gọn vào khi nào cần thì sử dụng thôi.

 6. My says: Trả lời

  Em thấy ở Nhất Nam Y Viện không chỉ có bác sĩ giỏi mà không gian khám chữa bệnh cũng rất thoải mái. Ở đây xây dựng theo kiểu nhà giống hoàng cung triều Nguyễn thoáng mát, không khí cũng dễ chịu nữa. Rất thích hợp để anh em đến khám chữa bệnh hay châm cứu ở đây.

 7. NG THAI BAO says: Trả lời

  KHONG BIET NHAT NAM Y VIEN CO DIA CHI KHAM CHUA BENH O DAU VAY TOI DANG MUON DIEU TRI LIET DUONG, NEU TOI KHONG DEN KHAM DUOC THI CO DIEU TRI BENH O DAY DUOC KHONG TA ?

  1. Giáp Đức Hà says:

   Cháu cũng điều trị tại nhà nè chú, nói chung là điều trị ở đâu cũng thế. Quan trọng là thuốc thế nào thôi, chứ đúng bệnh đúng thầy mà chả đúng thuốc thì cũng bằng nhau. Cháu đang điều trị yếu sinh lý ở đây được 3 tháng rồi mọi chuyện đã êm đẹp rồi, cháu cũng nên xem vtc viết về thuốc này nữa nhé https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  2. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào Bạn!
   Nhất Nam Y Viện có địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn ạ. Nếu mình gặp khó khăn trong việc di chuyển đến để bác sĩ khám thì Nhất Nam Y Viện sẽ hỗ trợ bạn chuyển thuốc về nhà để điều trị tại nhà, để được hỗ trợ tốt nhất bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline/zalo 0923 42 1102 để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

  3. Trần MaiHuong says:

   E thấy đtri tại nhà là 1 lợi thế mà, đỡ mất công tốn kém chi phí đi lại. Mà ở đây chăm sóc người bệnh ở nhà cũng rất tốt, em điều trị mấy tháng bệnh ysl bsi gọi đt cho e tháng nào cũng 2l để hỏi thăm tình trạng bệnh. Có ý kiến gì cần hỏi bsi cũng tvan cho hết lun.

 8. Đặng Trần Hà Giang says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc để điều trị bệnh khớp ở đây chưa ? Em mua thuốc nhất nam cốt vương thang về điều trị cho mẹ thoát hóa cột cống, dùng được tuần nay em hỏi bà thì bảo không thấy đỡ gì, không biết thuốc có điều trị được không để em cho mẹ dùng tiếp. Biết là gọi cho họ là sẽ được trả lời rồi nhưng em vẫn muốn nghe ý kiến của anh chị em dùng thuốc rồi cho yên tâm chứ ai bán thuốc chả nói tốt về thuốc.

  1. Đào Ngọc Lân says:

   Cái này không vấn đề gì đâu cháu, trước chú dùng cũng phải mất hơn chục ngày mới cảm thấy có thay đổi cơ, vì đây cũng là thuốc đông y nên nó không có giảm đâu hay kháng sinh nên tác dụng nó sẽ chậm hơn. Cứ cố gắng cho mẹ sử dụng theo liệu trình của bác sĩ và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là sẽ sớm hết đâu thôi, bệnh về xương khớp nếu không kiên trì thì khó khỏi bệnh lắm.

  2. Gà Rừng says:

   Tác dụng chậm thì bình thường thoy cứ điều trị đi rồi thấy nó ngấm . Tôi cũng lo lắng thế là gọi điện cho bác sĩ thì được bác sĩ giải thích tư vấn cho nên mới yên tâm sử dụng tiếp đấy chứ. Khớp gối ngày đấy đi còn chả được giờ trơn chu như mới tra dầu ý.

 9. Ngô Tuấn says: Trả lời

  Mẹ em bị gai xương mâm chày khớp gối trái. Năm nay bà cũng 55 tuổi rồi cứ trái gió trở zời là không đi lại được luôn. Chụp CT hay MRI thì cũng chỉ bảo thoái hóa khớp gối xong điều trị theo liều của bác sĩ ở bệnh viện rồi mà chỉ đỡ đau được 1 thời gian xong lại bị lại, không biết ở nhất nam y viện có điều trị cái này không ạ ?

  1. Thiết Bị Vệ Sinh says:

   Bệnh về xương khớp thì uống thuốc tây khỏi làm sao được, thuốc tây chỉ là kháng sinh giảm đau thôi hết thuốc thì đâu lại vào đấy. Giờ em chỉ có cho bác đi thay khớp cho nhanh.

  2. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   Như bạn nói thì bác nhà mình đang bị thoái hóa khớp gối gây đau mỗi khi thời tiết thay đổi. Với tình trạng của bác Nhất nam y viện có bài thuốc nhất nam cốt vương thang giúp điều trị các bệnh lý về xương khớp. Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline/zalo 0923 42 1102 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp cho mình nhé. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

  3. Phùng Định says:

   Tôi cũng từng bị thoái hóa cột sống cổ 7 năm liền gây đau mỏi vai gáy suốt trong thời gian đó, may có cậu con trai tìm hiểu được nhất nam y viện có bác sĩ giỏi và thuốc đông y điều trị các bệnh về xương khớp. Thế là nó dẫn tôi đến thì cũng chính là bác sĩ vân anh ở đây khám và kê cho tôi bài thuốc chữa xương khớp tại Nhất Nam gồm 3 loại, uống và sử dụng theo hướng dẫn, thỉnh thoảng bác sĩ vân anh gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nên yên tâm lắm/

 10. L đ hiệp says: Trả lời

  Muốn gặp bs nguyễn thị vân anh thì gặp ở đâu ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *