Phác đồ chữa viêm họng KHÔNG KHÁNG SINH bằng bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, xây dựng thành công phác đồ chữa viêm họng bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cho 3 TÁC ĐỘNG toàn diện. Đây là giải pháp chữa viêm họng không kháng sinh, không xâm lấn kế thừa công thức thảo dược “VÀNG” bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Bài nam dược chữa viêm họng chắt lọc tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn

Trong liệu trình điều trị viêm họng, viêm họng hạt tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chủ trị, có tác dụng đẩy lùi viêm họng, viêm họng hạt từ gốc đến ngọn. Kể từ khi ứng dụng vào điều trị, bài thuốc đã giúp rất nhiều trường hợp bị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt lâu năm điều trị bệnh thành công.

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Đề tài này do Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương và Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương cùng các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền thực hiện.

Ấp ủ mong muốn phục hưng giai thoại của nền YHCT triều Nguyễn, sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự của mình đã quay về Huế để sưu tầm những tài liệu về các bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Thanh hầu bổ phế thang chắt lọc tinh hoa từ nền YHCT của Thái y viện triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế thang chắt lọc tinh hoa từ nền YHCT của Thái y viện triều Nguyễn

Dựa trên những ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật ký về 30 phương thuốc cổ phương chuyên trị bệnh hô hấp và ôn dịch của Thái y viện triều Nguyễn, bác sĩ Vân Anh đã tiến hành nghiên cứu nguyên lý điều trị, phân tích dược tính nhiều lần.

Trong quá trình thực hiện đề tài, bác sĩ Vân Anh cùng bác sĩ Lê Phương đã nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa nguyên tắc chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn và cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, từng được bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và ứng dụng điều trị cho bệnh nhân viêm họng trong nhiều năm.

Vì vậy, các bác sĩ đã tiến hành cải tiến, phối hợp các nguyên tắc điều trị bệnh hô hấp của Thái y viện vào trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Từ đó, giải pháp đặc trị viêm họng được hoàn thiện với nhiều ưu điểm vượt trội: cơ chế điều trị toàn diện, khả năng tương tác cao trên nhiều nền cơ địa, xử lý triệu chứng bệnh nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối,…

Sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được hoàn thiện với 32 vị nam dược quý phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng của người Việt hiện đại. Các vị thuốc được kết hợp theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ giúp xử lý viêm họng toàn diện cả triệu chứng lẫn căn nguyên bệnh.

Hoàn thiện bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ phương pháp điều trị của Ngự y triều Nguyễn
Hoàn thiện bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ phương pháp điều trị của Ngự y triều Nguyễn

Chia sẻ về nguyên tắc điều trị của bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Trong quan điểm của Đông y, viêm họng là hiện tượng yết hầu sưng to, gây ngứa họng, thích khạc nhổ, kèm theo sốt hoặc tiết nhiều đờm rãi. Yết hầu là cửa ngõ của phế, có nhiều đường kinh mạch đi qua làm nhiệm vụ bảo vệ, không cho tà khí xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, khi ngoại tà xâm nhập vào hầu họng, sự giao tranh giữa chính khí và tà khí gây ra sốt, sưng, đau,…

Nếu chính khí khỏe thì tà khí lui, bệnh đỡ dần và khỏi. Nếu chính khi giảm hoặc không được chữa trị kịp thời sưng, đau, đỏ, loét,… làm ảnh hưởng đến toàn thân, sẽ gây ra bệnh. Vì vậy, để trị dứt điểm bệnh lý này bên cạnh khu tà cần chú trọng nâng cao chính khí, bồi bổ chức năng tại tạng phủ như phế, can, tỳ, thận. 

Nguyên tắc điều trị này của Đông y cũng được các bác sĩ, thầy thuốc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền ứng dụng triệt để trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang nhằm loại bỏ bệnh tận gốc. Các bác sĩ đã kết hợp các phép chữa có khả năng trừ phong, tiêu đờm, hoạt huyết bổ máu, thanh nhiệt, tiêu viêm và tán độc nhằm đẩy lùi bệnh tận gốc.” 

Bằng việc kết hợp các thành phần thảo dược theo tỷ lệ VÀNG, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang mang tới công dụng vượt trội như sau:

 • Xử lý hiệu quả các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ: Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tính khu phong , tán hàn,… từ đó giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm sưng nề, trừ ho, tiêu đàm, giảm đau hiệu quả. Việc kết hợp dược liệu này kết hợp với quá trình điều trị căn nguyên giúp kích hoạt cơ chế tự loại trừ và ngăn ngừa xâm nhập đối với tác nhân gây bệnh bên ngoài.
 • Loại bỏ triệt để căn nguyên gây bệnh, nâng cao sức đề kháng cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch để ngăn ngừa bệnh tái phát: Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu nhằm tập trung điều lý tạng phủ, bồi bổ chức năng ngũ tạng từ đó cải thiện chính khí giúp loại bỏ yếu tố gây bệnh ra khỏi cơ thể.

Phác đồ chữa viêm họng 3 TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN bằng Thanh hầu bổ phế thang

Nhằm tối ưu hiệu quả điều trị của bài thuốc, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và xây dựng phác đồ điều trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang. Phác đồ này gồm 3 giai đoạn mang tới tác động toàn diện, nhanh chóng, phù hợp với mọi đối tượng.

Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Giai đoạn Điều trị triệu chứng

Viêm họng gây ra các triệu chứng khó chịu như đau rát họng, nhai nuốt khó khăn, sưng hạch ở cổ, ho dai dẳng, khàn tiếng, mất tiếng, mệt mỏi, sốt cao,… Các triệu chứng này khiến cho người bệnh mệt mỏi, khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt hàng ngày.

Điểm hạn chế của các bài thuốc Đông y truyền thống là điều trị triệu chứng chậm do nguyên tắc trị bệnh từ gốc. Khắc phục hạn chế này, trong liệu trình điều trị với Thanh hầu bổ phế thang đã dành riêng một giai đoạn tập trung vào xử lý các triệu chứng bệnh.

Do đó, ở giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chủ yếu sử dụng các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ đàm, hóa thấp, tiêu viêm, kháng khuẩn như: Liên kiều, thanh đại diệp, tang diệp, kha tử, quất hồng bì, bạch cương tàm…

Sau giai đoạn này, các vi khuẩn, virus, độc tố,… được loại bỏ hoàn toàn. Các triệu chứng viêm đau họng, ho khan, ho đờm, sốt,… sẽ dần thuyên giảm, ngăn chặn những biến chứng viêm nhiễm.

Giai đoạn Điều trị căn nguyên

Để xử lý viêm họng từ căn nguyên thì việc phục hồi chức năng tạng phủ vô cùng quan trọng. Ở giai đoạn này, phép chữa tập trung vào bồi bổ tạng phủ, phục hồi công năng tạng phủ bị hư tổn, tăng cường chức năng hệ hô hấp trên.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được gia giảm chủ yếu các thảo dược có tính BỔ TẠNG PHỦ như Bạc hà, Quất hồng bì, Hoàng kỳ, bạch truật, hoài sơn, cam thảo,… Những vị thuốc này có tác dụng đi sâu điều trị gốc bệnh, bổ phế, kiện tỳ, dưỡng thận, kích thích lưu thông khí huyết. Kết thúc giai đoạn này, người bệnh vừa chấm dứt được các triệu chứng, vừa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh.

Giai đoạn Điều trị dự phòng

Đối với những bệnh lý hô hấp như viêm họng, hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là “chìa khóa” phòng chống bệnh tái phát. Do đó, phác đồ điều trị viêm họng từ Thanh hầu bổ phế thang bổ sung thêm giai đoạn Điều trị dự phòng.

Với giai đoạn này, người bệnh được kê đơn bài thuốc theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHÍ nhằm nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các thành phần thảo dược chính được sử dụng như Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều,… Đây đều là các vị thuốc giúp bổ phế, giải độc, kiện tỳ, rất tốt cho sức đề kháng và miễn dịch tại hầu họng để người bệnh khôi phục sức khỏe hoàn toàn.

Liệu trình điều trị kết hợp nhiều dạng thuốc

Bên cạnh đó, phác đồ điều trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang còn mang đến khả năng đẩy lùi bệnh nhanh chóng nhờ sự kết hợp của một số chế phẩm hỗ trợ điều trị như:

 • Nhất nam giải độc hoàn: Thành phần gồm Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu và một số thảo dược quý khác… Thuốc có tác dụng tăng cường công năng của gan, thận giúp cơ thể giải độc tốt, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm họng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Cao ngậm họng: Có thành phần từ Kha tử, tang bạch bì, qua lâu nhân, xuyên bối mẫu, tử uyển, khoản đông hoa… Cao ngậm họng có tác dụng bổ phế, triệt tiêu viêm nhiễm tại họng, làm dịu họng, giảm đau rát và sưng viêm họng,…
Liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang
Liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang

Điểm nổi bật trong phác đồ chữa viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang

Phác đồ điều trị viêm họng từ Thanh hầu bổ phế thang được xây dựng với nhiều ưu điểm nhằm mang tới hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh.

Bài thuốc được nghiên cứu khoa học

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh. Các thành phần đưa vào bài thuốc đã được phân tích dược tính nhằm lựa chọn được những loại dược liệu có dược tính cao, phù hợp với nguyên tắc kết hợp thuốc của Đông y. Các thảo dược được chọn lọc có độ an toàn cao, giúp xử lý bệnh viêm họng hiệu quả, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Điều chỉnh linh hoạt tùy theo tình trạng bệnh

Liệu trình điều trị viêm họng bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người bệnh. Theo thầy thuốc ưu tú Lê Phương, tùy thuộc vào thể trạng, căn nguyên gây bệnh cũng như tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp chứ không áp dụng một phác đồ cho tất cả bệnh nhân.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ gia giảm, thêm bớt liều lượng, thành phần thuốc sao cho phù hợp. Điều này giúp mang tới hiệu quả tối ưu trên từng cơ địa người bệnh.

Trong trường hợp người bệnh là những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi , phụ nữ có thai, cho con bú, bác sĩ sẽ thêm một số thành phần sao cho phù hợp. Ví dụ bệnh nhân là trẻ nhỏ, thuốc có thể có thành phần bổ phế, thành phần giúp trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon.

Với phụ nữ mang thai sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,… Với người đang cho con bú sẽ có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như Thông thảo, đinh lăng, bồ công anh…

Bào chế thuốc bằng thảo dược chuẩn “sạch – chất lượng”

Một trong những điểm nổi bật của phác đồ điều trị viêm họng từ Thanh hầu bổ phế thang chính là sự an toàn, lành tính. Toàn bộ thảo dược sử dụng trong phác đồ đều là nam dược sạch có nguồn gốc từ vườn thuốc do Nhất Nam Y Viện trực tiếp xây dựng và phát triển. Điều này nhằm đảm bảo thảo dược luôn sở hữu dược chất, dược tính tốt, không lẫn tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Người bệnh nói gì về phác đồ điều trị viêm họng tại Nhất Nam Y Viện?

Với nhiều ưu điểm vượt trội đem lại, phác đồ điều trị viêm họng từ Thanh hầu bổ phế thang ngày càng được nhiều người bệnh nhân viêm họng tin tưởng tìm đến điều trị. Theo đánh giá của người bệnh:

Người bệnh đánh giá hiệu quả chữa viêm amidan, viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh đánh giá hiệu quả chữa viêm amidan, viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh viêm họng về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh viêm họng về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Hiện nay, phác đồ chữa viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện cũng đang được áp dụng cho rất nhiều người bệnh khác đang trong giai đoạn cấp và mãn tính. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như liệu pháp điều trị, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện theo thông tin:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

BẠN ĐỌC XEM NHIỀU

Bình luận (83)

 1. Trần T Minh Tâm says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang này không chứa kháng sinh vậy chắc trẻ nhỏ dùng vẫn được hả mấy Mom?

  1. Phạm Dung says:

   Trẻ con sử dụng thanh hầu bổ phế thang tốt lắm á chị, tại vì cơ địa tụi nhỏ còn yếu mà thuốc này không kháng sinh, không tác dụng phụ gì hết nên cho các con uống an tâm lắm luôn. Mấy tháng trước bé nhà em bị viêm họng do hậu covid, hành sốt rồi bắt ho liên tục, con cứ la khó chịu cổ họng rồi không chịu ăn uống gì. Tối cũng không ngủ được, em nhìn con mà xót. May mắn biết đến bài thuốc thanh hầu phế thang từ 1 người bạn học cũ nên em đưa con tới gặp bác sĩ để tư vấn và kê thuốc. Về cho con sử dụng 2 tháng là giờ khỏi viêm họng rồi. Nhìn con ăn ngủ ngon mà mừng dễ sợ. Nhưng mà tùy cơ địa của từng đứa mà bác sĩ sẽ kê thuốc khác nhau, nên tốt nhất chị sắp xếp thời gian đưa bé tới phòng khám gặp bác sĩ tư avasn và kê thuốc uống cho phù hợp. Chị có thể tham khảo thêm ở đây nè https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  2. Trương Hồng Vân says:

   Trẻ nhỏ bị viêm họng do hậu covid sử dụng thanh hầu bổ phế thang được à bồ, do Thỏ nhà Vân cơ địa nó yếu nên không dám cho con uống thuốc kháng sinh. Không biết dùng đông y có khá hơn không nữa, chán dễ sợ. Đã nhỏ con rồi còn đau ốm bệnh tật liên miên.

  3. says:

   Bạn cứ đưa con tới gặp bs đi, tùy vào cơ địa và thể trạng của bé mà bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng thuốc cho phù hợp á. Bé nhà mình cũng thuộc dạng nhỏ con, chậm phát triển ấy nên lúc lấy thuốc bác sĩ có bổ sung thêm một số bị thuốc bổ để tăng sức đề kháng á. Bé nhà mình dùng thanh hầu bổ phế thang hơn 1 tháng nay rồi, thấy con đỡ đau họng với ho nhiều lắm. Mà đợt này thấy ăn cũng tiến bộ hơn lúc trước. Bớt xanh xao rồi.

  4. Trúc HP says:

   Không biết đặt thuốc online có được không mấy chị em? Nhà tớ xa quá không tiện tới phòng khám được.

  5. Min Nabi says:

   Trung tâm Nhất Nam có giao thuốc bằng đường bưu điện cho bệnh nhân trên toàn quốc ấy. Liên hệ với trung tâm qua sdt này để được bác sĩ tư vấn và đặt thuốc này 0888.698.102

 2. Hồ Kim Nhân says: Trả lời

  Ai sau khi bị F0 mà bị viêm họng, ho, đau rát cổ họng kéo dài không thấy đỡ thì tham khảo sử dụng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này đi. Hiệu quả ổn áp lắm. Hồi mới điều trị covid xong tôi cứ gặp tình trạng đau rát cổ họng, ho kéo dài, tưởng còn virus, nhưng mà test ra thì 1 vạch. Uống thuốc rồi xông liên tục mà cũng không khá hơn. Sau này nhờ sử dụng thanh hầu bổ phế thang nên mới hết ấy chứ. Sau 21 ngày điều trị, các triệu chứng thuyên giảm tích cực lắm, giảm ho khan, ho đờm, hết viêm sưng, nóng rát họng. Sau 1 tháng là tình trạng khó thở, nghẹn họng cũng biến mất luôn. Hết liệu trình là ăn uống, nói chuyện, sinh hoạt bình thường. Người khỏe re, không gặp bất kì tác dụng phụ nào hết. Bài thuốc này được chuyên gia với người bệnh đánh giá cao lắm https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

  1. Hạnh Võ says:

   Mẹ em ở nhà đang uống thuốc trị xương khớp nữa thì có dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này được không chị. Dạo gần đây mẹ cứ ho suốt, người mệt mỏi nên mẹ xanh xao đi thấy rõ.

  2. Ngô Ngân says:

   Dùng được á, bố tôi ở nhà cũng uống cả 2 đây. Thbpt là thuốc đông y bào chế từ thảo dược nên lành tính lắm, không gây tác dụng phụ gì đâu. Với cả lúc đưa bố tới phòng khám, bác sĩ có nói là mỗi người có 1 phác đồ điều trị khác nhau phù hợp với thế trạng nên không cần lo đâu.

  3. Hà 1678 says:

   Thời gian sử dụng thuốc bao lâu vậy mọi người, sao người nói 2 tháng, người 4 tháng là sao.

  4. Duyên Hồ says:

   Thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mức độ bệnh á chế, với lại khả năng hấp thụ thuốc tốt hay kém nữa. Thông thường thì 2-4 tháng ấy. Bài thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang này có phác đồ điều trị toàn diện lắm. Ngoài điều trị triệu chứng thì thanh hầu bổ phế thang còn đi sâu vào điều trị căn nguyên nữa, điều trị xong còn có cả giai đoạn dự phòng để nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát nữa cơ. Bình thường thuốc tây y sử dụng nhanh mà nó chỉ hỗ trợ được triệu chứng tạm thời, hết thuốc là bệnh tái phát ngay. Nhưng khi sử dụng thanh hầu bổ phế thang thì khác hẳn, ngưng thuốc đến nay hơn nửa năm rồi mà chưa thấy viêm họng quay lại hành. Em thấy thời gian chậm chút mà chắc chế ơi.

 3. Erlinda says: Trả lời

  What’s up mates, pleasant piece of writing and nice
  urging commented here, I am genuinely enjoying by these.

  Also visit my web-site 80s porn

 4. Trần Hằng says: Trả lời

  Mình bị viêm họng mạn tính, mà sáng ngủ dậy là họng cứ đau rát, nuốt cảm giác như đang nuốt cục than lửa xuống vậy. Ko biết có ai giống mình ko, đi khám bsi kê mấy lọai thuốc rồi mà ko hết.

  1. Phương Nguyễn Thu says:

   Mình tốn nhiều tiền vì cái bệnh này lắm rồi.chỗ nào nói cũng hay nhưng khi mua về uống chẳng đỡ luôn

  2. Nguyễn Văn Đẳng says:

   Trước kia tôi bị viêm họng, amidan sưng đỏ cảm giác ngứa trong cổ họng, giọng nói thì khàn đặc đi, mỗi lần vậy tôi cứ ra hiệu thuốc người ta kê cho vài liều uống là hết, cứ như vậy nó cũng nhờn thuốc, uống không còn tác dụng gì nữa. Tôi mày mò lên mạng tìm hiểu thì được nhiều người review thuốc thanh hầu bổ phế thang này nên cũng đánh liều đến nhất nam y viện khám, sau đó được bác sĩ Lê Phương kê đơn cho về nhà uống, thuốc thì có 3 loại thanh hầu bổ phế thang + gói giải độc chống viêm liệu trình 3 tháng và thuốc ngậm. Thuốc uống thì tầm hơn tháng là khỏi được 8-9 phần rồi, tháng thứ 3 là cho khỏi hẳn, ngăn ngừa tái phát thôi. Bài review đó đây này, mọi người đọc tham khảo https://www.dongyvietnam.org/review-cua-benh-nhan-chua-viem-amidan-tai-quan-dan-102.html

  3. Trí Lê says:

   Mình uống thuốc này rồi, Giờ không còn đau họng, nuốt nước bọt cũng không còn bị vướng nữa. Thuốc tốt thực sự đó

  4. Nguyễn Kim Nga says:

   Chỉ uống thuốc này là khỏi hả, có cần kết hợp với loại nào khác không?

  5. Lý Đường says:

   Cả bài thuốc nó có đủ cả rồi, vừa trị bệnh vừa bồi bổ cơ thể nên không cần thêm gì, nhưng mà kể cả sâu này khỏi cũng cần có chế độ vệ sinh, ăn uống, sinh hoạt hợp lý như súc miệng, họng hằng ngày. Không ăn đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ hoặc thực phẩm khô nữa nhé.

 5. Văn Phương says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được viêm họng hạt mãn tính không mọi người?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Văn Phương!
   Không biết bệnh viêm họng của bạn đã kéo dài bao lâu rồi, đã điều trị theo những phương pháp nào?
   Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang với các thành phần là thảo dược quý, sẽ giúp cải thiện tốt tình trạng viêm họng mãn tính, bạn có thể cân nhắc sử dụng nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Thị Mỹ Hiệp says:

   Liệu có khỏi dứt điểm không chứ tôi cứ uống thuốc thì đỡ hết thuốc lại đâu vào đấy, chán lắm

  3. Tùng Sơn Nguyễn says:

   Tôi khỏi gần 3 năm nay rồi đây, kể cả những khi thời tiết thay đổi, gió mùa về vẫn không sao, trước đó thì mỗi lần không khí lạnh về thì nó hành cho đến là khổ. May sao biết đến thuốc này sớm chứ không thì cũng tốn không biết bao nhiêu tiền vào những chỗ trước kia rồi.

 6. Phương Thảo says: Trả lời

  Có phải là ngậm cây rẻ quạt và cây lược vàng là khỏi không ạ

  1. Liên Liên says:

   Sau 2 3 ngày ngậm thì có đỡ khó chịu mn ak. lâu dài thì cũng chả biết có khỏi được không

  2. nguyễn thị ngoc anh says:

   b ngậm rẻ quạt có rát lưỡi ko, m bong cả mảng lưỡi luôn. Khỏi khoogn thấy đau, giờ bỏng cả lưỡi.

  3. Hồng Trần says:

   Ngậm lược vàng cũng ko ăn thua gì mình ngậm một thời gian rồi, ngậm chả đỡ đc mấy, để lâu lại nặng giờ lại phải tốn kém mua thuốc chữa tiếp chán

  4. Thu Kim says:

   m đợt cũng vậy, thuốc tây là chịu cứng thôi, giờ mới đổi qua thuốc nam đây thấy ít nhiều cũng đỡ, k còn nghẹn vướng tức ngực nữa, m bị viêm họng hạt thì chắc phải thêm tgian nữa

 7. Phan Quốc An says: Trả lời

  Thuốc này có đảm bảo an toàn không, thuốc đông y là lo lắm, giờ bị làm giả nhiều, toàn nhập xác thuốc về bào chế

  1. Thiện Toàn says:

   Thuốc của nhất nam y viện thì quá an tâm rồi, họ công khai luôn nguồn nhập dược liệu của trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm đó, thuốc đạt chuẩn WHO, được kiểm tra và cấp phép đầy đủ của cơ quan chức năng cơ mà

  2. nguyễn tiến vỹ says:

   vậy thì cũng yên tâm, giờ tôi muốn mua thuốc này thì làm thế nào, tôi lại đang xuất khẩu lao động ở đài loan

  3. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Nguyễn Tiến Vỹ!
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, Trung tâm có hỗ trợ tư vấn online nha bạn, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Thanh Hoài Mai says: Trả lời

  Cái này trẻ em có dùng được không, bé nhà e lớp 6 rồi nhưng viêm họng suốt, mỗi lần vậy lại sốt lên mà em không làm sao chữa khỏi hẳn cho con được

  1. Diệu Linh says:

   Ngoài e tuổi là dùng được rồi, mom chữa dứt điểm cho con đi chứ để dai dẳng là mệt lắm đấy. Bé nhà e uống thanh hầu bổ phế này có chưa đầy 3 tháng là khỏi thôi, mà uống không bị mệt hay táo bón gì cả. Cần thêm thông tin thì chị đọc bài này nhé https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  2. Võ Thị Kim Đan says:

   em mới sinh em bé có dùng được không ạ, e bị viêm họng mà chưa dám uống thuốc gì, sợ mất sữa ạ?

  3. Trần Thúy Diễm says:

   Em bé mấy tháng rồi chị, đợt e sinh đc 4 tháng à e dùng thuốc này rồi, không bị mất sữa đâu, em còn thấy sữa về nhiều hơn nữa ý, chắc thành phần toàn thảo dược nên vậy

  4. Oanh Poca says:

   Thuốc có đắt không các mom, tổng chi phí cả khám là bao nhiêu thế?

  5. Nhất Nam Y Viện says:

   Chà bạn Oanh Poca!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *