Thanh hầu bổ phế thang: Giải pháp ĐÁ BAY viêm họng, viêm amidan kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Kế thừa tinh hoa các bài thuốc chữa bệnh hô hấp của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công giải pháp đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho – Thanh hầu bổ phế thang. Không chỉ chắt lọc tinh hoa YHCT được vun đắp trong gần 150 năm của các Ngự y triều Nguyễn, Thanh hầu bổ phế thang còn đáp ứng tính khoa học trong điều trị nhờ được nghiên cứu bài bản.

Bài nam dược chữa viêm họng, viêm amidan cô đọng tinh hoa YHCT gần 150 năm triều Nguyễn

Y học cổ truyền dưới dưới triều Nguyễn là một nền y học hưng thịnh được hun đúc trong gần 150 năm. Đây cũng là thời kỳ thiết lập hoàn chỉnh hệ thống cơ quan y tế đứng đầu – Thái Y Viện, nơi chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho vua, hoàng tộc, hậu cung, quan lại trong triều đình và quản lý các hoạt động y tế của cả nước.

Chính vì phụng sự chủ yếu cho vua chúa, các bài thuốc do Thái Y Viện lập nên đều có ý nghĩa và giá trị lớn, là một bí ẩn mà các thế hệ thầy thuốc y học cổ truyền tiếp nối luôn mong muốn được khai mở. Trải qua hàng trăm năm, các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn cuối cùng cũng được hé lộ trong cuốn sách Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn) – một cuốn sách ghi chép chi tiết các phương thuốc dùng cho các vua Nguyễn được Ngự y truyền lại.

Tiên phong trong phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã tiến hành sưu tầm, nghiên cứu nhiều bài thuốc quý trong Ngự dược nhật ký và các tài liệu y học cổ liên quan. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được thực hiện, phát triển thành công các bài thuốc vừa cô đọng tinh hoa YHCT Cung Đình Huế vừa mang lại hiệu quả cao với bệnh lý, cơ địa con người ngày nay.

Tiêu Bna Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc tiến vua Gia Long trong Ngự dược nhật ký

Trong số các phương thuốc được cải tiến thành công, không thể không kể đến bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang. Đây là bài thuốc đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho được phục dựng từ 30 bài thuốc do các Ngự Y triều Nguyễn lập nên.

Cụ thể, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã thực hiện đề tài khoa học “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị tai mũi họng”. Trong đó nghiên cứu về các bài thuốc Ngự y thường sử dụng cho vua Nguyễn để bổ phế, chữa ho, tiêu đờm, làm nhuận giọng và các bài thuốc chữa bệnh ôn dịch (chứng lây nhiễm qua đường hô hấp).

Sau quá trình dài nghiên cứu và học hỏi nguyên tắc chữa bệnh của Ngự y, các chuyên gia đã tìm ra “cơ chế vàng” giúp loại bỏ nhanh triệu chứng khó chịu mà vẫn triệt tiêu bệnh từ căn nguyên, ngăn ngừa tái phát sau điều trị hiệu quả. Đặc biệt, nguyên tắc chữa viêm họng, viêm amidan, ho của Thanh hầu bổ phế thang không chỉ đem lại hiệu quả bền vững như trên lý thuyết mà khi đưa vào ứng dụng cũng đạt được hiệu quả cao và bộc lộ nhiều ưu điểm:

 • Đặc trị hữu hiệu với mọi thể bệnh từ đơn giản đến phức tạp
 • Điều trị an toàn và hiệu quả với nhiều đối tượng người bệnh
 • Khắc phục được hạn chế của các bài thuốc đông y khác

Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho hiệu nghiệm bằng bí quyết của Ngự y triều Nguyễn

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm từ cơ chế điều trị đến thành phần dược liệu. Bài thuốc mang lại hiệu quả đặc trị bệnh bền vững, xử lý bệnh nhanh gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Ưu điểm vượt trội của liệu trình nam dược chữa viêm họng viêm amidan
Ưu điểm vượt trội của liệu trình nam dược chữa viêm họng, viêm amidan

Cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ đặc trị bệnh bền vững

Cơ chế của Thanh hầu bổ phế thang là sự tổng hòa các nguyên tắc điều trị bệnh hô hấp từ 30 bài thuốc chữa bệnh cho vua Nguyễn và điều trị bệnh ôn dịch. Thông qua các bài thuốc này, đội ngũ chuyên gia đã chắt lọc được những kinh nghiệm quý báu của Ngự y triều Nguyễn trong việc loại bỏ bệnh từ căn nguyên đến triệu chứng, đặc biệt hơn là vấn đề điều trị dự phòng, ngừa bệnh tái phát về sau.

Bởi lẽ, nguyên nhân gây viêm họng, viêm amidan, ho dưới quan điểm của y học hiện đại là do virus, vi khuẩn. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện hơn trên quan điểm của đông y, ngoài các tác nhân bên ngoài thì thực chất mọi bệnh lý còn xuất phát từ sự hư tổn ở bên trong.

Trên quan điểm của YHCT, bệnh nhân viêm họng, viêm amidan, ho thường có chính khí suy (đề kháng yếu), các tạng phế, thận, tỳ suy giảm chức năng nên tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập và gây viêm nhiễm. Chính vì vậy, loại bỏ các tác nhân gây bệnh bên ngoài hay triệt tiêu viêm nhiễm thôi là chưa đủ, việc phục hồi công năng tạng phủ và nâng cao sức đề kháng là điều rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến nguy cơ tái phát bệnh sau điều trị.

Đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã dựa trên các bài thuốc có tác dụng tiêu đờm, trừ ho, khai thông phế khí và ôn phế, kiện tỳ, dưỡng huyết cho vua Nguyễn để phát triển cơ chế loại bỏ viêm nhiễm và phục hồi tổn thương tạng phủ. Song song với đó, các chuyên gia còn học hỏi được  phương thức phòng trị bệnh nền và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho bệnh nhân qua những bài thuốc mà các Ngự y chuyên dùng để đối phó dịch bệnh truyền nhiễm.

Cuối cùng, cơ chế điều trị của Thanh hầu bổ phế thang được cải tiến và hoàn thiện nguyên lý “BỔ CHÍNH KHU TÀ” của đông y. Theo đó, bổ chính khu tà là nguyên lý kết hợp quá trình bồi bổ thể trạng, cải thiện chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng với quá trình xua đuổi tà độc, tác nhân gây bệnh.

Thanh hầu bổ phế thang áp dụng nguyên tắc bổ chính khu tà trị bệnh từ gốc
Thanh hầu bổ phế thang áp dụng nguyên tắc bổ chính khu tà trị bệnh từ căn nguyên

Dựa trên nguyên lý này, bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang sẽ mang lại hiệu quả điều trị viêm họng, viêm amidan, ho trên cả 3 mặt: triệt tiêu viêm nhiễm, tăng cường chức năng hệ hô hấp và nâng cao hệ miễn dịch. Tương ứng với đó là giải quyết các vấn đề cốt lõi nhất: điều trị triệu chứng, loại trừ căn nguyên bệnh và phòng ngừa tái phát.

Ứng dụng thiên dược quý điều trị viêm amidan hữu hiệu nhất

Để tạo nên Thanh hầu bổ phế thang với 32 nam dược đặc trị bệnh hữu hiệu, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam đã phải trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, thẩm định kỹ lưỡng dược tính, dược chất của từng vị thuốc. Đội ngũ chuyên gia đặc biệt lựa chọn các thảo dược có công dụng phong phú và được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh cho vua Nguyễn.

Với một TỶ LỆ VÀNG trong phối chế, các thảo dược sẽ đem lại hiệu quả đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho tốt nhất và giúp người bệnh cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe khác. Nổi bật trong thành phần của Thanh hầu bổ phế thang có thể kể đến các vị thuốc như:

Một số thành phần nổi trội của Thanh hầu bổ phế thang
Một số thành phần nổi trội của Thanh hầu bổ phế thang

Công dụng của các vị thuốc trên đã được YHCT nghiệm chứng hàng trăm năm. Đồng thời, các nghiên cứu y khoa dựa trên phân tích thành phần hóa học, dược chất cũng ghi nhận về hiệu quả điều trị viêm đường hô hấp của một số vị thuốc “kháng sinh thực vật” có trong Thanh hầu bổ phế thang. Chẳng hạn:

 • Kha tử: có hoạt chất Polysaccharid, tanin, Alloyl giúp trừ ho, diệt khuẩn, kháng virus hô hấp
 • Liên kiều: có chứa Phenol, Saponin, Alcaloid và giàu vitamin giúp kháng khuẩn, chống viêm, giải nhiệt, bảo vệ gan
 • Sói rừng: có chứa Flavonoid, coumarin giúp chống viêm, giảm đau, bảo vệ gan và tăng tuần hoàn máu.
 • Bạch cương tàm: có chứa Beauvericin giúp hạ sốt, hóa đờm, tiêu viêm, giảm đau rát họng
 • Xuyên bối mẫu: có chứa Saponin, Alcaloid giúp giảm ho, trừ đờm, thanh lọc đường hô hấp
 • Khoản đông hoa: có chứa Rutin, Saponin, Alcaloid giúp chữa ho, long đờm, giảm huyết áp, giảm đường huyết
 • Tang bạch bì: có protein, flavonoid, coumarin, vitamin giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, cải thiện miễn dịch

Nhất Nam y Viện còn đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dược liệu để tăng cường hiệu quả thuốc trong điều trị bệnh. Đơn vị đã tiến hành phát triển nhiều vùng dược liệu sạch ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Hà Giang, Hòa Bình,… Mỗi vùng đất sẽ chuyên canh một số vị thuốc phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu để đảm bảo cây thuốc có dược tính tốt nhất.

Các công nghệ hiện đại như trồng dược liệu theo công nghệ sinh học, sơ chế bằng sấy đối lưu cũng được áp dụng giúp cây thuốc lưu giữ tối đa dược chất tốt và không chứa các tạp chất gây hại. Vì vậy, Thanh hầu bổ phế thang đảm bảo an toàn và không gây độc cho cơ thể người bệnh cho dù sử dụng trong thời gian dài.

Phác đồ “một công – hai bổ” xử lý bệnh nhanh

Ngoài việc hoàn thiện cơ chế đặc trị bệnh toàn diện, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện còn nghiên cứu và phát triển thành công phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang cho hiệu quả xử lý bệnh nhanh chóng. Phác đồ “một công – hai bổ” mang lại 3 TÁC ĐỘNG toàn diện đang được triển khai như sau:

Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Mỗi giai đoạn trong phác đồ sẽ hướng tới một mục tiêu điều trị cụ thể. Chính vì vậy, thành phần của Thanh hầu bổ phế thang sẽ được gia giảm cho phù hợp với phép chữa của từng giai đoạn.

Nguyên tắc kết hợp thảo dược chủ yếu là sử dụng thảo dược có tính chất tương đồng làm gia tăng dược lực gấp nhiều lần. Chẳng hạn, trong giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc sử dụng cùng lúc nhiều thảo dược có tác dụng thanh lọc phế, làm sạch đường hô hấp, trừ ho tiêu đờm như kha tử, bạch cương tàm, liên kiều, quất bì,… Trong giai đoạn bồi bổ sẽ sử dụng nhiều thảo dược bổ phế, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường sức đề kháng như tang diệp, tang ký sinh, thục địa,…

Cũng nhờ nguyên tắc phối chế thảo dược, Thanh hầu bổ phế thang có thể nâng cao khả năng tương tác của thuốc với cơ địa người bệnh, từ đó cho hiệu quả xử lý bệnh nhanh chóng. Bài thuốc đặc biệt khắc phục nhược điểm cải thiện triệu chứng chậm của các bài thuốc đông y hiện hành, đồng thời thúc đẩy tốc độ hồi phục của cơ thể diễn ra nhanh hơn.

Bên cạnh bài thuốc uống Thanh hầu bổ phế thang, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện cũng phát triển thêm các chế phẩm hỗ trợ điều trị để gia tăng hiệu quả của phác đồ:

 • Nhất Nam Giải độc hoàn giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể, đào thải độc tố nhanh chóng hơn
 • Cao ngậm họng thảo dược giúp tiêu viêm, giảm sưng rát họng, trừ ho, trừ đờm, nâng cao hiệu quả điều trị triệu chứng.
Liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang
Liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang

Cá nhân hóa trị liệu giúp tối ưu hiệu quả trên từng cơ địa

Được đúc rút từ các bài thuốc chữa bệnh cho vua chúa cách đây cả hàng trăm năm nhưng Thanh hầu bổ phế thang không gặp phải tình trạng “thuốc xưa người nay”. Bài thuốc đã được cải tiến cho phù hợp với đặc điểm bệnh lý và cơ địa người bệnh thời hiện đại, đáp ứng tốt với mọi dạng bệnh và đối tượng bệnh nhân.

Ngoài việc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc bổ chính khu tà để giải quyết toàn diện căn nguyên bên ngoài lẫn bên trong, đội ngũ chuyên gia cũng tiến hành “biện chứng luận trị” (căn cứ vào tình trạng bệnh lý để lập phép chữa phù hợp) và gia giảm thành phần thuốc dựa trên cơ địa người bệnh. Điều này đảm bảo người bệnh được dùng bài thuốc phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe, hấp thụ thuốc dễ dàng và không lo gặp tác dụng phụ của thuốc.

Thanh hầu bổ phế thang có thể dùng cho cả những đối tượng đặc biệt mẫn cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người già yếu, người có bệnh nền,…  Sau quá trình thăm khám bệnh kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Thái Y Viện, các bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân. Để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về phác đồ, người bệnh hãy liên hệ ngay với bác sĩ qua Hotline:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả điều trị của Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang đã trải qua nhiều năm đưa vào ứng dụng và đạt được nhiều thành tựu tích cực với hàng nghìn người tin dùng. Bài thuốc đã được hàng nghìn người bệnh phản hồi tốt, chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, trang tin. Bản thân đơn vị Nhất Nam Y Viện cũng nhận được nhiều khen ngợi và đánh giá tốt từ người bệnh. Dưới đây là một số những chia sẻ từ người bệnh thực tế:

Một số đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ người bệnh
Một số đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ người bệnh
Chia sẻ của người bệnh về kết quả điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Chia sẻ của người bệnh về kết quả điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Với sự tin tưởng của đông đảo người bệnh, Thanh hầu bổ phế thang đã đóng góp không nhỏ vào giải thưởng uy tín “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”. Đây là thành tựu ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện trong công cuộc phục dựng tinh hoa YHCT Cung Đình Huế, đưa bài thuốc phủ sóng rộng rãi và giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Nếu người bệnh đang có các triệu chứng viêm họng, viêm amidan, ho, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương

- Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm

Triệu chứng của bạn?

ĐỪNG BỎ LỠ

Bình luận (150)

 1. Lê Văn Thưởng says: Trả lời

  Không biết là thuốc Thanh hầu bổ phế thang này chữa viêm họng hạt mãn tính có nổi k mn nhở, hay chỉ chữa viêm họng thường thôi. Tôi bị viêm họng diễn tiến lên viêm họng hạt muốn đổi gió sang thuốc đông y xem như thế nào

  1. Trần Linh says:

   Anh thử xem thêm cái clip này, ngta cũng chữa lành bằng thuốc này rồi review, cân nhắc xem thế nào ạ

  2. Phan Hồ Điệp says:

   Nếu bạn bị viêm họng hạt thì nên thử dùng Thanh hầu bổ phế thang nhé, ti cũng tiwngf bị hạch họng hành suốt 4 tháng trời, ăn uống khó khăn, có thời gian còn chỉ uống sữa và ăn cháo thôi, cũng hên sao trong lúc dạo mạng lại bắt gặp được một cái video một người đã lành sau khi dùng thuốc này, ham quá nên cũng mua về thử, ban đầu cũng không đặt niềm tin nhiều đâu, nhưng sau 3 tuần thì bắt đầu có động lực hơn vì đờm ra lỏng và ít hơn,mặc dù nuốt nó vãn còn đau nhưng uống nước hoặc nuốt nước bọt thi êm hơn rất nhiều, thế là cứ đều đặn uống thuốc đến hết liệu trình 4 tháng thì có lên bv để bs soi, và đc báo là hạch đã tiêu rồi,anh cũng nên thử xem biết đau sẽ hợp thuốc, kệ anh ạ, cứ thử thêm nhiều thuốc mới tìm ra cách chữa bệnh cho nó lành

  3. PL Nhung says:

   Đúng rồi đó bà, tui cũng từng có ác cảm với đông y nhưng nhờ thanh hầu bổ phế thang mà tôi đã thay đổi cái nhìn của mình, lúc trước cứ hay cho là đông y chẳng qua ngta thần thánh hóa nhưng mà khi thử mới biết là thuốc có hiệu quả thật

  4. Mickey says:

   Mình thì ưng nhất là bs Phương chữa rất mát tay, nghe danh lâu nhưng đến đầu năm nay mới đc chính tay bác bốc thuốc. bác nói chuyện nhẹ nhàng và thân thiện lắm, cho nên đến bây h mình vẫn luôn ủng hộ nhất nam y viện, mình chữa từ viêm họng sang phụ khoa ở đây luôn á

 2. Thanh Đức says: Trả lời

  Chính xác là sau bao lâu thì bệnh sẽ khỏi đây mn nhỉ ? Chứ nếu mà phải uống thuốc dài dài thì thà lên bv lấy thuốc còn hơn

  1. Băng Băng says:

   nếu mà để nói chính xác bao lâu thì thấy hơi khó đó, tại vì cái này nó còn tỳ nhiều vđ nữa chứ đâu phải chỉ do thuốc, cơ địa, thể trang và bênh tình mỗi người một khác, còn chưa kể môi trường sống và chế độ dinh dưỡng nó k hề giống nhau một cí nào nữa

  2. Ý Nhi says:

   thầy bài này họ có đề cập,em cũng đang tìm hiểu thêm trc khi mua thử thuốc https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

  3. Măng cụt says:

   Đúng rồi cái này còn tùy nha cậu, nếu như cậu lên khám bên nhất nam thì bs sẽ bốc mỗi gười một lộ trình đó, như mình đây, dẫn bé lớp 9 lên khám viê họng do trở trời thì bs bảo chỉ cần 2 tháng thôi đv trường hợp này vì là bệnh nó còn nhẹ, đúng thật 1 tháng rưỡi là con bé l=khỏi tầm 90% luôn, cũng may mà đưa nó đi khám sớm không lại khổ

  4. PVK says:

   Cố gắng sd thuốc theo đúng hd của bs với cả kiêng cử cho nó cẩn thận một chút là sẽ không phát sinh thêm tháng thuốc dự phòng, còn nói chuyện uống dài đai thì không có chuyện nà đâu, mình đã uống thuốc bên đây, biết là nó có lâu hơn thuốc tây nhưng chữa dứt đc bệnh chứ không âm ỉ lâu ngày như nhiều thuốc khác đâu

 3. Huỳnh Thị Thi says: Trả lời

  Mình đang bán tín bán nghi đây liệu trình 3 tháng nhưng dùng 1 tuần thì không hề đỡ gì luôn thậm chí còn ho nhiều hơn, không biết nên tiếp tục không đây?

  1. Loan Hồng says:

   Hiện tượng công thuốc ấy mà, thế là tốt đấy, cơ thể đang hấp thu thuốc để thải độc, uống tiếp tầm vài bữa là sẽ dịu ngay, Còn muốn nhanh hơn thì lấy thêm cái gói ngậm ho ấy, ngậm phát họng dịu luôn.Bạn lo quá thì có thể xem chuyên gia phân tích này https://www.benhviemhong.com/benh-ho-thuong-gap.html

  2. Jekky Trần says:

   À không sao đâu bạn, đang quá trình đẩy hết độc tố của bệnh ra ngoài mà. dùng tiếp đi rồi thấy hiệu quả lắm kiểu nó dồn hết độc biểu hiện ra ngoài một lần rồi điều trị dứt luôn đỡ lo nguy cơ tái lại lắm

  3. nam võ thanh says:

   vậy bạn không để ý rồi, triệu chứng nặng hơn 1 tí nhưng người bạn vẫn khỏe đúng chưa? làm gì còn mệt người nhiều nữa, thuốc vừa điều trị gốc bệnh vừa bồi bổ cơ thể mà, chỉ là đang quá trình đẩy độc tố thôi, cái này sợ quá thì cứ bác sĩ mà hỏi nha họ khám tư vấn nhiệt tình lắm

 4. Hiền Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này dùng được cho trẻ em không vậy? Nghe thuốc tốt lành tính nên cũng muốn mua cho con mình sử dụng

  1. Thư Trần says:

   Được á Hiền, con mình 6 tuổi đang uống thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang nè, không muốn cho con dùng kháng sinh sớm dùng cái này tốt lắm mà uống hơi lâu

  2. Hương Hương says:

   Lành tính thật đó, toàn là thảo dược tự nhiên cả nên nó không gây tác dụng phụ như bên tây y đâu, đây có báo bên y họ cũng có bài phân tích đây này https://www.dongyvietnam.org/chuyen-gia-noi-gi-ve-giai-phap-dieu-tri-viem-hong-nhat-nam-y-vien.html

  3. Kiệt Anh says:

   Cái này bạn đi khám là bác sĩ tư vấn cho kỹ hơn đi cho chắc, tới trung tâm Nhất Nam Y viện mà khám. Bác sĩ vừa có chuyên môn cao vừa tư vấn nhiệt tình nữa

 5. Ái Liên says: Trả lời

  Bé nhà em bị amidan lâu ngày, nay nó lên 7, em đang tính cho nó lên viện để bs xem mà cắt luôn cho khỏe chứ thấy hay sốt cao em lo quá, đang đi tìm top kinh nghiệm lại thấy đc bài về bs Phương, liệu em có nên cho bé qua bên nhất nam y viện dể dùng thửu thuốc này k mn nhỉ, tại vì em cũng lăn tăn chuyện cắt amidan này lâu rồi, muốn cắt đi cho bé đỡ đau nhìn bé sụt kí liên tục mà hoảng

  1. Võ Lâm says:

   Cho bé súc nước muối thường xuyên và pha chanh mật ong co uống nhiều vào, bé nó còn nhỏ quá không nên cắt, sau này biến chứng còn khổ hơn nhiều nữa ấy chứ,cố gắng bổ sung nhiều C nữa

  2. Yến says:

   Mình có người bác về hưu cũng bị amidan đi cắt về bị nhiễm trùng nên phải lên viện suốt, khổ thân, may là cũng lớn tuổi nên tâm lý ổn định chứ mấy nhóc tỳ nhiều khi nó hoảng loạn ấy chứ, nói chung là nếu như cảm thấy cobf chữa đc thì k nên đi cắt cứ thử đem lên cho bs Phương khám xem, bác chữ mát tay lắm a mà với lại thuốc này chữa amidan nổi tiếng mà tthaayf báo viết hơi bị nhều https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  3. Cúc Nguyễn says:

   Tui nói không với cắt amidan luôn, dù là con tui nó cũng lớp 6 rồi nhưng vẫn nhất quyết k cắt, sợ lắm, nhưng sau liệu trình 3 tháng bs Phương kê cho thì lúc đi chụp bs bảo amidan xẹp gần hết rồi, trước nó hay sốt sao lắm cơ, ăn uống có chịu đâu do đau họng đó nhưng giờ ành bệnh nó ăn mạnh lắm, lên cân 2 ohats mà thấy tăng 3 kg, giờ không phải nhìn còn gồng họng ra khạc đờm mỗi buổi sáng nũa, nhìn bé tnhanh nhẹn và hiếu đọng hơn mà mừng lắm , bạn nên thử

  4. Minh Hằng says:

   ừ đúng rồi mình còn thích mộ điểm cocongj ở thuốc này là dễ uống cho bé, bé con nhà mình mới có 4 tuổi mà đã chịu uống thuốc k càn đến cốm ngọt nữa, dù là bận bịu thì mẹ vẫn k gặp khó khăn chỉ cần khuấy cao với nước là con uống đc rồi, nói chung là tiện lợi nữa cơ

 6. Hồng Trần says: Trả lời

  Trước đây mình từng viêm họng hạt 2 năm rồi, uống thuốc hoài mà chẳng bớt, đến năm ngoái mình đi đốt hạt tưởng đỡ ai dè người càng yếu hơn, viêm họng hạt cũng tái lại nữa. Đến giờ mình vẫn rất hoang mang muốn chuyển sang thuốc Đông Y dùng thử. Mọi Người cho mình hỏi thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thực sự tốt không ạ, ai cho mình xin tí rewiew với

  1. Thủy Huỳnh says:

   Mình uống thuốc này được 2 tháng rồi thấy ổn lắm, ban đầu uống cũng hơi sợ sợ, bán tín bán nghi lắm uống lâu nữa, mà dùng rồi mới biết nó tốt thật vừa tự nhiên tốt cho sức khỏe vwuaf ít tác dụng phụ nữa.

  2. Võ Đức Minh says:

   Trước đây mình cũng viêm họng hạtđây bạn mk mình chưa đi dốt hạt nghe nói hạt nhiều lắm, nên chuyển thẳng sang thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này luôn. Mình dùng khoảng 3 tháng là xong liệu trình đến giờ vẫn là 6 tháng rồi vẫn chưa có dấu hiệu tái lại. Mừng lắm luôn

  3. janna nguyễn says:

   thuốc này mình dùng tốt mà thấy nhiều người cũng rewiew tốt lắm, còn có video cảnh khám onl của bác sĩ nữa cơ xịn lắm https://vietmecgroup.com/thuc-hu-chua-viem-amidan-voi-thanh-hau-bo-phe-thang.html

 7. Thương Trần says: Trả lời

  Ủa thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang phải đi khám mới mua được hay sao ạ? mình đặt mua qua mạng thôi được không ạ

  1. nguyễn quang quý says:

   đặt mua sản phẩm thôi cũng được á, mà trước giờ uống thuốc nên có bác sĩ tốt hơn chứ, bạn cố gắn sắp xếp đi khám ở trung tâm Nhất Nam Y Viện đi bệnh tình không nên chủ quan đâu

  2. Hanna Võ says:

   Trung tâm Nhất Nam Y Viện có khám tư vấn online mà bạn, cũng ổn đấy, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm chuẩn đoán rồi cho liệu trình vẫn chuẩn, mình uống thuốc được 3 tháng rồi đỡ nhiều lắm, người cảm giác thoải mái, khỏe khoắn, họng dịu hẳn không bị khó chịu hay ốm vặt như trước nữa

 8. Moon Hằng says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi với ạ, năm nay mình 19 tuổi trước giwof mình có ho đau họng vào buổi sáng mà mình không quan tâm lắm, nhưng giờ cả ngày cổ họng mình đều đau, khàn giọng hay sốt nổi thêm hạt liti ở vòm họng nữa. giờ nên mua thuốc nào dùng đây ạ?

  1. Erik Nguyễn says:

   Bạn hồn nhiên lắm đây bệnh nhẹ không lo chữa h bệnh nặng mới chịu lo, viêm họng hạt rồi đấy. Theo kinh nghiệm nhiều người chắc chắn là thuốc tây nếu nặng quá thì đốt hạt còn hiệu quả thì 50 50 lắm

  2. Oanh Mai says:

   tui trước giwof dùng mẹo thui không dám dùng khác thuốc tây uống nóng người nhiều tác dụng phụ lắm, mẹo từ ông bà truyền uống nhanh đỡ mệt người cứ tỏi mà dễ dùng hơi nóng người thôi

  3. Mia Lê says:

   Chia sẻ với em 1 tí năm nay anh 23 tuổi mà bị cái viêm họng hạt lâu rồi, cũng đốt hạt hết đủ thứ mọi loại thuốc r, xong rồi a được bạn giờ thiệu bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này dùng rất tốt a dùng xong 7 tháng rồi chưa bị tái lại lần nào, em mới bị chưa biết tái lại như thế nào nên trị tận gốc luôn cho ddwox khổ. Thuốc này lành tính với ít tác dụng phụ hơn thuốc tây mà lại không sợ tái lại nữa

  4. hào anh says:

   bạn chủ quan quá nên bệnh viêm họng nặng rồi đấy, nặng nặng vậy nên dùng thẳng Đông Y cho nhanh khỏi chữa lòng vòng mất công lắm. dây bài so sánh ưu nhược mấy cách điều trị viêm họng hạt đây bạn xem thử đi https://vietmecgroup.com/cach-chua-viem-hong-hat.html

 9. jenny says: Trả lời

  am sao de mua duoc thuoc này qua ben my vay cac ban, toi moi chuyen nha sang my dinh cu, kho noi la suc de khang yeu qua voi lại khi hau ben day no khac viet nam minh qua nen la viem hong lien mien,toi có thu dung nhieu thuoc ma chac là khong hop ha sao ma benh chang thay lanh,quanh di quan lai vthi van tim ve voi dong y,tinh co doc duoc bai nay thay ung bung qua muon dat mua,nhung kho noi khong biet lam sao ma dat

  1. Huệ says:

   Chị giống em đó,ở bên Canada lạnh xỉu luôn, mà phải công nhận chắc cơ địa người việt mình k hợp thuốc bên trơi tây hay gì mà uống vào cứ như là không uống vậy,đc mà bên trung tâm có ship hàng qua nước ngoài thì đúng bài

  2. Thùy Dương says:

   Này thì mn cứ liên hệ với bên đườn dây nóng cho ngta là đc ạ, bên đây họ có hỗ trơ tư vấn online, sau đó bs sẽ lên đơn cho mình rồi ship qua tận đia chỉ cho mình luôn, cháu mới đặt dùm người dì ử bên quận Cam nè,gần 1 tháng rồi mà gọi về khoe là thoáng họng hpwn trc nhiều rồi, cháu vẫn đang đợi dì gọi về feedback thêm đây

  3. Mỹ Hảo says:

   Nếu mà đang bị dạ dày thì có uống thuốc Thanh hầu bố phế thang này đc k ? Bố mình phải uống chữ P màu vàng thường xyên mỗi lúc đau í, k biết sao

  4. Chi Chi says:

   Không vđ gì cả bà ơi, tui cũng ơ chua suốt pahir uống meprazol đây, bs bảo cứ yên tâm mà dùng, thuốc này lành tính và êm lắm, sắp hết iệu trnhf mà mình chẳ thấy dáu hiệu gì bất thường hết trơn, giờ ăn ngon ngủ sâu mwungf quá trời đây

 10. Tuần Trần says: Trả lời

  Xin cái liệu trình điều trị đi mấy bạn? Nghe nói thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này uống lâu lắm

  1. Thanh Nguyễn says:

   Ủa thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này dùng cho người giống nhua à, tui nghĩ liệu trình khác nhau chứ

  2. Trọng Đức says:

   Liệu trình điều trị của thuốc này khác nhau mà mấy ông, phải đi khám bác sĩ mới biết tình trạng bệnh mà cho liệu trình dài ngắn chứ, mà công nhận thuốc uống hiệu quả thật, tui liệu trình uống có 3 tháng đây mà hơn 1 năm trời chưa hề bị tái phát lần nào luôn,. mấy ông mù mờ thông tin thì tôi share cho link này vào đọc cho biết https://www.benhviemhong.com/chua-viem-hong.html

  3. Liên Võ Thanh says:

   Mấy ông này kiểu muốn nhanh á trời, muốn khỏi nhanh thì đi mà dùng thuốc khác, thuốc Thanh huầ Bổ Phế Thang này điều trị tận gốc viêm họng hạt đỡ lo tái đi tái lại, hiệu quả thì khỏi nói không độc cơ thể nữa thì lâu xíu cũng được thôi. Tôi dungf 5 tháng đây đã đỡ rồi, cũng chẳng tái lại nữa mừng gần chết, viêm họng mạn theo tôi 3 năm rồi đấy

  4. Hồng Nguyễn says:

   Thuốc điều trị hơi lâu thật bạn ạ, mà lâu cũng có nguyên do của nó như bạn Liên nói trên nó điều trị căn nguyên bệnh mà, Bình thường thì 2-3 tháng là điều trị xong, mà kiểu có người bị nặng hay nhẹ thì thời giam có thể dài hoặc ngắn hơn á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *