Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho nổi tiếng với khả năng điều trị dứt điểm, nhanh chóng, không tác dụng phụ, phòng ngừa tái phát hiệu quả. Vì vậy, những vấn đề như bài thuốc dùng bao lâu thì khỏi, giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người bệnh có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc này. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây!

Thành phần và công dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan, ho được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện. Đây là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT có bài thuốc được phục dựng từ các nguyên tắc bí truyền của Thái y viện dùng cho bậc vua chúa triều Nguyễn.

Thanh hầu bổ phế thang là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Trong đó, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã dựa trên 30 bài thuốc YHCT của Thái y viện triều Nguyễn để phát triển.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất nam y viện, cũng là tác giả của bài thuốc cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc kế thừa và phát triển tinh hoa từ 30 phương thuốc cổ chữa bệnh hô hấp cho vua chúa và điều trị bệnh ôn dịch của Thái y viện triều Nguyễn.

Dựa trên những ghi chép trong Ngự dược nhật ký, chúng tôi đã tiến hành nhiều nghiên cứu như: phân tích hoạt tính thảo dược, cách thức phối hợp thuốc và nguyên lý điều trị bệnh. Từ đó, hoàn thiện nên công thức bài thuốc gồm 32 vị nam dược quý đặc trị viêm amidan, viêm họng, ho, viêm phế quản,… phù hợp với thể trạng của người Việt hiện nay”.

Một số thành phần tiêu biểu như Liên kiều, Kim ngân, Cam thảo, Bạc hà, Quất hồng bì, Cát cánh,… và nhiều vị thuốc khác. Trong đó, rất nhiều thảo dược là các kháng sinh thực vật có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm gây viêm họng, viêm amidan, ho. Ngoài ra, một số thảo dược có chứa hoạt chất kháng viêm giúp tiêu sưng, chống phù nề, giảm đau họng hiệu quả.

Đặc biệt, 100% thảo dược sử dụng trong Thanh hầu bổ phế thang là nam dược đạt chuẩn GACP-WHO, có nguồn gốc từ vườn thuốc do Nhất Nam Y Viện phát triển.

Thảo dược được nuôi trồng theo công nghệ sinh học (nuôi cấy mô tế bào thực vật, dùng phân bón hữu cơ vi sinh), sơ chế bằng công nghệ sấy hồng ngoại và sấy đối lưu giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc mà không làm biến đổi chất lượng dược liệu.

Chuỗi biệt dược đạt chuẩn GACP - WHO trên toàn quốc
Chuỗi biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO trên toàn quốc

Thanh hầu bổ phế thang được áp dụng nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế điều trị này tập trung loại bỏ cả các tác nhân gây bệnh bên trong và các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ, tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Bởi vậy, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị triệt để, chuyên sâu và toàn diện nhất.

Một mặt, bài thuốc tập trung thanh nhiệt, giải độc, hạ khí chỉ ho, tiêu đờm, tiêu viêm, loại bỏ các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ, phục hồi và tái tạo vùng niêm mạc hầu họng bị tổn thương. Mặt khác, các vị thuốc đi sâu vào loại bỏ căn nguyên gây bệnh bằng cách phục hồi công năng của gan, phế, tỳ, thận, lưu thông khí huyết, khôi phục chức năng đường hô hấp trên của hầu họng, nâng cao sức đề kháng. Từ đó, ngăn chặn tối đa nguy cơ tái phát, cho hiệu quả bền vững, lâu dài.

Đặc biệt, để nâng cao hiệu quả điều trị, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã xây dựng và phát triển thành công phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng Thanh hầu bổ phế thang theo cơ chế “1 tấn công – 2 bồi bổ” mang đến 3 TÁC ĐỘNG: Điều trị triệu chứng – Điều trị gốc bệnh – Điều trị dự phòng.

Theo đó, khi kê đơn điều trị cho người bệnh, Thanh hầu bổ phế thang được gia giảm linh hoạt thành phần, liều lượng từng vị thuốc theo 3 giai đoạn như sau:

Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Dựa trên kết quả thăm khám Tứ chẩn, bác sĩ sẽ xây dựng một liệu trình thuốc Thanh hầu bổ phế thang riêng biệt, phù hợp với từng thể trạng, tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Xuyên suốt phác đồ điều trị, người bệnh sử dụng bài thuốc chủ trị Thanh hầu bổ phế thang. Ngoài ra, dựa trên mức độ các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ, người bệnh có thể được chỉ định sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị như:

 • Nhất nam giải độc hoàn: Được bào chế ở dạng cao với các thành phần chính như Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu và một số thảo dược quý khác… Chế phẩm có tác dụng giải độc cơ thể, tăng cường công năng của gan, thận, đẩy lùi tà độc, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
 • Cao ngậm họng: Được bào chế ở dạng cao, gồm những thành phần chính như Kha tử, tang bạch bì, qua lâu nhân, xuyên bối mẫu, tử uyển, khoản đông hoa… có tác dụng bổ phế, dịu họng, giảm đau rát và sưng viêm họng, chữa khàn tiếng.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ cơ chế, nguyên lý, thành phần, phác đồ thuốc,…

Ưu điểm vượt trội của liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang
Ưu điểm vượt trội của liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang dùng bao lâu thì khỏi?

Thời gian điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang bao lâu phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của và khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh.

Người bệnh viêm họng, viêm amidan, ho,… cấp tính, cơ địa hấp thu thuốc tốt, không có bệnh nền đi kèm,… thì chắc chắn thời gian điều trị sẽ ngắn hơn so với người bệnh mãn tính, cơ địa yếu, hấp thu thuốc kém.

Do đó, khi điều trị với Thanh hầu bổ phế thang, có người bệnh chỉ cần sử dụng 1 tháng thuốc để điều trị dứt điểm bệnh. Ngược lại, cũng có nhiều bệnh nhân cần sử dụng 2-4 tháng thuốc để khỏi bệnh hoàn toàn.

Nhìn chung, sau 7-21 ngày điều trị, các triệu chứng bệnh được thuyên giảm tích cực như giảm ho khan, ho đờm, hết viêm sưng, nóng rát họng, amidan xẹp bớt. Vì vậy, tình trạng khó thở, nghẹn họng,… cũng biến mất.

Thời gian điều trị với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thời gian điều trị với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Hiệu quả điều trị bệnh bằng Thanh hầu bổ phế thang được minh chứng rõ ràng nhất từ chính những kết quả sau khi sử dụng bài thuốc.

Theo kết quả thống kê của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, kể từ khi ứng dụng vào điều trị đã có 40.000 người bệnh đã sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang để điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản,….

Trên thực tế, Nhất Nam Y Viện đã ghi nhận rất nhiều các phản hồi, đánh giá, review tích cực của người bệnh về bài thuốc trên các trang mạng xã hội, trang tin, hệ thống website/ fanpage/ zalo của Nhất Nam Y Viện:

ĐỌC NGAY:

 

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thanh hầu bổ phế thang là thuốc kê đơn, được gia giảm thành phần và liều lượng theo từng tình trạng bệnh cụ thể. Thời gian và liệu trình thuốc điều trị của từng bệnh nhân sẽ khác nhau. Vì thế, chi phí điều trị đối với mỗi bệnh nhân cũng phụ thuộc vào số lượng thảo dược sử dụng, liệu trình điều trị cụ thể.

Trường hợp sử dụng liệu trình thuốc điều trị ở giai đoạn cấp tính có sự khác biệt với liệu trình thuốc dùng cho người mắc bệnh giai đoạn mãn tính. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính lâu năm, thể trạng suy yếu, khả năng hấp thụ thuốc kém cần sử dụng nhiều vị thuốc bổ để phục hồi thể trạng, ổn định cơ địa.

Ngoài ra, đối với những bệnh nhân có bệnh lý nền đi kèm (huyết áp, dạ dày, tim mạch,…) cần xử lý nhiều vấn đề sức khỏe cùng lúc thì bài thuốc có thể được gia giảm thêm một số các vị thuốc hỗ trợ điều trị. Do đó, để biết được chính xác chi phí điều trị cụ thể với Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh cần tới trực tiếp Nhất Nam Y Viện để bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh cụ thể.

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị cùng chuyên gia YHCT là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Hà Đông, Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý tai mũi họng, được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng, tìm đến điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện

Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh cần chủ động thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Thanh hầu bổ phế thang hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện và không phân phối cho bất kỳ đơn vị nào khác. Vì vậy, người bệnh muốn mua Thanh hầu bổ phế thang có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

Bạn đang gặp các TRIỆU CHỨNG VIÊM AMIDAN?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Bình luận (62)

 1. Cao Dai says: Trả lời

  xin hỏi mn là thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì trung tâm có dạng cao k vậy? tôi dùng thế mới tiện

  1. Lê Đức Annh says:

   có chứ, bạn cứ đến lấy thuốc rồi bảo nhân viên cô đặc vào là xong, mỗi lần chắc 30k mà được cái tiênnj, mỗi lần muốn uống chỉ pha nước ấm 1 cốc là uống đk r

 2. Khương Thục Quyên says: Trả lời

  Vợ e đang cho con bú mà đợt này k hiểu sao lại ho dữ vậy, em đưa cô ấy đi khám rồi uống thuốc kháng sinh nhưng cô ấy nhất quyết k uống mà lại bảo là có hại cho con. K biết thuốc này có an toàn cho sản phụ sau sinh k?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Khương Thục Quyên
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồng NT says:

   vì k giám uống kháng sinh nên tui cũng chỉ giám dùng các loại như gừng với mật ong để uống thôi, nhưng chỉ đỡ 1 thời gian rồi nó lại vẫn vậy. Giờ có thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì tốt

  3. Trần Gia Hân says:

   đừng thấy nó nhẹ mà khinh thường c ơi, mới đâu e cũng nghĩ chỉ loại ho nhẹ thôi thì có làm sao, để mấy ngày thì khỏi nhưng mà có ai ngờ được gì thày viêm thanh quản luôn rồi. Bị bệnh thì nên uống thuốc ngay mới được

  4. Ánh Sương says:

   nhưng k biết dược liệu của thuốc thanh hầu bổ phế thang này có an toàn và kiểm định chưa? sợ uống vào tiền thì mất mà tật thì mang

  5. NguyenQuang Dung says:

   thuốc thanh hầu bổ phế thang này uy tín gần chục năm nay được vtv đưa tin là an toàn do bộ y tế cấp phép lưu hành rồi mà, yên tâm yên tâm nha c, đây này https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *