Viêm teo niêm mạc dạ dày: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm teo niêm mạc dạ dày là bệnh nguy hiểm không nên xem thường. Hiện nay lượng người bị bệnh này ngày một nhiều chủ yếu do chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học. Bài viết sau sẽ giúp mọi người hiểu hơn về cách điều trị cũng như phòng ngừa căn bệnh dạ dày này.

Viêm teo niêm mạc dạ dày là bệnh gì? Phân loại

Bên cạnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày thì viêm teo niêm mạc dạ dày cũng là một trong những bệnh phổ biến hiện nay. Hiểu một cách đơn giản thì đây là tình trạng lớp niêm mạc bị tổn thương, phá hủy trong thời gian dài.

Điều này làm cho tiêu hóa bị rối loạn cùng nhiều vấn đề liên quan phát sinh. Đặc biệt nếu bệnh đến giai đoạn mãn tính có thể dẫn đến ung thư dạ dày.

viem teo niem mac da day
Viêm teo niêm mạc dạ dày là bệnh nguy hiểm

Kimura được biết đến là một cách phân loại viêm teo niêm mạc dạ dày của Nhật Bản ra đời vào năm 1969. Theo đó, bệnh sẽ được chia ra làm nhiều cấp độ các nhau tùy vào hình ảnh nội soi ở vị trí bờ teo niêm mạc.

 • Viêm teo niêm mạc dạ dày Kimura C1: Chủ yếu niêm mạc dạ dày bị teo ở vùng hang vị chưa ảnh hưởng đến khác khu vực khác. Giai đoạn này được đánh giá là viêm teo niêm mạc dạ dày nhẹ, chưa có nguy cơ phát triển thành ung thư.
 • Viêm teo niêm mạc dạ dày Kimura C2:  Viêm teo niêm mạc hang vị dạ dày lan sang mặt trước và khu vực bờ cong nhỏ. Bệnh loại Kimura C2 vẫn được đánh giá ở ở mức nhẹ.
 • Viêm teo niêm mạc dạ dày Kimura C3: Hiện tượng giống như viêm teo niêm mạc dạ dày C2 nhưng sẽ phát triển quá khu vực ½ thân vị.
 • Viêm teo niêm mạc dạ dày O1: Lúc này bệnh đã phát triển đến giai đoạn trung bình. Bờ niêm mạc dạ dày bị teo lan sang khu vực bờ cong nhỏ và thành trước dạ dày.
 • Viêm teo niêm mạc dạ dày O2: Tương tự như O2 nhưng lan đến thành trước dạ dày.
 • Viêm teo niêm mạc dạ dày O3: Bờ teo niêm mạc dạ dày sẽ xuất hiện dấu hiệu bệnh từ khu vực thành trước đến bờ cong lớn.

Cách phân loại trên chủ yếu dựa vào hình ảnh so sánh giữa vùng niêm mạc bình thường và vùng niêm mạc bị teo. Dựa trên các nhóm này người ta lại chia ra làm các giai đoạn bệnh nặng nhẹ khác nhau như:

 • Viêm teo niêm mạc dạ dày nhẹ: Gồm Kimura C1, C2.
 • Bệnh mức trung bình: Gồm C3, O1.
 • Bệnh ở giai đoạn nặng: Gồm O2 và O3.

Nguyên nhân gây bệnh viêm teo niêm mạc dạ dày

Theo các chuyên gia, bệnh này xuất phát từ 2 nguyên nhân chính:

 • Viêm teo niêm mạc do khuẩn HP: Khởi đầu của bệnh là tình trạng viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra. Thời gian dài không được điều trị đúng cách làm bệnh tình nghiêm trọng khiến lớp niêm mạc bị tổn phá hủy.
 • Viêm teo niêm mạc tự miễn: Bệnh này xuất hiện do hệ thống miễn dịch của cơ thể gặp trục trặc tấn công chính lớp niêm mạc dạ dày.
viem teo niem mac da day
Khuẩn HP tấn công niêm mạc gây bệnh dạ dày

Một số yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm teo niêm mạc bao tử có thể kể đến như:

 • Ăn phải thực phẩm hoặc uống nước bị nhiễm khuẩn HP.
 • Người tiếp xúc nước bọt, chất nôn hay phân của bệnh nhân nhiễm khuẩn HP.
 • Bị viêm teo niêm mạc dạ dày do di truyền khiến hệ thống tự miễn gặp vấn đề.
 • Ngoài ra những người bị mắc bệnh đái tháo đường, bệnh tuyến giáp, Addison… cũng làm tăng nguy cơ làm viêm teo niêm mạc dạ dày.

Các chuyên gia cho rằng, trường hợp bệnh tự miễn thường sẽ hiếm gặp hơn so với ảnh hưởng từ vi khuẩn. Đây là một bệnh nguy hiểm khiến sức khỏe bệnh nhân suy giảm chính vì vậy không nên xem thường.

Triệu chứng của bệnh thường gặp

Nhận biết sớm các triệu chứng của bệnh sẽ giúp việc điều trị viêm teo niêm mạc dạ dày được hiệu quả hơn. Theo đó, bệnh nhân thường sẽ có các biểu hiện như:

 • Xuất hiện cảm giác đau bụng kèm theo đó là cảm giác buồn nôn vô cùng khó chịu.
 • Việc ăn uống bị đình trệ, người bệnh chán ăn dẫn đến sụt cân.
 • Kèm theo đó là nhiều vấn đề liên quan như thiếu máu, thiếu sắt, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, chóng mặt…
 • Bên cạnh đó, bệnh nhân còn bị khó tiêu, đầy bụng, ợ chua, trào ngược dạ dày
 • Trường hợp nặng có thể dẫn đến đau tức ngực, rối loạn nhịp tim, rối loạn tâm thần…
viem teo niem mac da day
Bệnh nhân bị đau bụng khi viêm teo niêm mạc dạ dày

Tuy nhiên theo các chuyên gia, bệnh này diễn ra một cách âm thầm nên rất khó nhận biết. Không chỉ vậy các triệu chứng lại khá giống với nhiều bệnh như viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đau bao tử…

Chính vì vậy, căn bệnh này rất dễ gây ra nhầm lẫn. Tốt nhất khi có những bất thường như trên bệnh nhân nên đến bệnh viện để được chẩn đoán một cách chính xác nhất.

CÓ TRIỆU CHỨNG BỆNH – LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA HỖ TRỢ

Chẩn đoán viêm teo niêm mạc dạ dày

Việc chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh là rất cần thiết. Điều này giúp tìm ra nguyên nhân gây bệnh từ đó các bác sĩ có thể đưa ra biện pháp điều trị thích hợp. Theo đó bệnh nhân khi có các triệu chứng ban đầu sẽ được chẩn đoán bằng các cách như:

 • Nội soi: Đây là biện pháp được áp dụng cho hầu hết bệnh nhân gặp phải các vấn đề về dạ dày. Nhờ nội soi mà bác sĩ có thể biết được nguyên nhân gây bệnh là do vi khuẩn hay di truyền. Bên cạnh đó chẩn đoán bằng nội soi cũng cho thấy được tình trạng của dạ dày.
 • Xét nghiệm mô bệnh học: Sau khi hoàn thành nội soi sinh thiết, mẫu mô lấy từ dạ dày sẽ được mang đi tiến hành các xét nghiệm cần thiết.
 • Định lượng cobalamin: Hay còn được gọi là định lượng vitamin B. Bệnh nhân được yêu cầu tiến hành xét nghiệm này nhằm chẩn đoán tình trạng thiếu máu hay rối loạn hấp thu hay không.
 • Gastrin trong máu: Xét nghiệm này được áp dụng nhiều trong việc chẩn đoán các bệnh liên quan đến dạ dày.
viem teo niem mac da day
Nội soi được dùng nhiều trong chẩn đoán bệnh dạ dày và tiêu hóa

Bên cạnh đó còn nhiều xét nghiệm khác mà bệnh nhân có thể được yêu cầu thực hiện. Chẩn đoán nên làm theo hướng dẫn từ bác sĩ để mang lại kết quả khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Cách điều trị bệnh viêm teo niêm mạc dạ dày

Theo các nghiên cứu, viêm teo niêm mạc dạ dày là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ung thư dạ dày và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chính vì vậy việc điều trị bệnh này là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Hiện nay người ta thường chọn uống thuốc Tây y hoặc Đông y để chữa bệnh.

Theo Tây y

Uống thuốc Tân dược đúng sẽ giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng bệnh bên cạnh đó cũng giúp bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân. Tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh mà thuốc áp dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng kháng sinh diệt khuẩn HP cùng với tiêm vitamin B.

Một vài loại thuốc thường được dùng trị cho bệnh nhân như:

 • Amoxicillin.
 • Clarithromycin.
 • Tetracycline.
 • Metronidazole/ Tinidazole.
 • Thuốc kháng histamin H2.

Dùng thuốc Tây chữa bệnh mang đến hiệu quả nhanh tuy nhiên lại có thể gây ra các tác dụng phụ. Chính vì vậy bệnh nhân nên nghe theo hướng dẫn từ bác sĩ tránh việc tự ý áp dụng.

viem teo niem mac da day
Dùng thuốc Tây có thể cải thiện nhanh triệu chứng bệnh

Chữa bệnh theo dân gian

Bằng những dược liệu đơn giản, bệnh nhân có thể áp dụng tại nhà để hỗ trợ thêm quá trình chữa bệnh. Tuy nhiên hầu như những cách này chỉ giúp làm giảm các triệu chứng bệnh chứ không trị khỏi hoàn toàn.

Dùng nghệ vàng

Dân gian từ lâu đã biết đến công dụng tuyệt vời của nghệ vàng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Chất curcumin và beta-carotene trong thảo dược này có thể cải thiện đáng kể tình trạng viêm loét ở dạ dày, kháng khuẩn và kích thích làm lành lớp niêm mạc.

Cách thực hiện:

 • Đối với tinh bột nghệ: Dùng lượng tinh bột nghệ vừa phải cho thêm mật ong và nước ấm vào. Khuấy đều và sử dụng mỗi ngày.
 • Đối với nghệ tươi: Rửa sạch nghệ, gọt vỏ rồi cắt thành lát mỏng. Cho nước sôi vào cùng nghệ. Cuối cùng thêm mật ong là có thể sử dụng để chữa viêm teo niêm mạc dạ dày.
viem teo niem mac da day
Nghệ vàng hỗ trợ chữa viêm teo niêm mạc dạ dày

Bài thuốc từ lá khôi

Lá khôi theo Y học được xem như thần dược với bệnh nhân viêm loét niêm mạc dạ dày. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh, glucosid và tanin có trong lá khôi có thể kìm hãm lại sự tiết dịch axit của dạ dày. Nhờ vậy mà có thể cải thiện được các triệu chứng đau bụng, khó tiêu, ợ hơi, trào ngược dạ dày…

Cách thực hiện:

 • Chọn lá khôi tươi, không sâu bọ rồi rửa sạch.
 • Sau đó nấu với lượng nước vừa phải, chiết lấy nước uống khi còn ấm.

CÓ BỆNH DẠ DÀY ĐỪNG CHỦ QUAN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA NGAY

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Uống nước chè dây

Chè dây xuất hiện nhiều trong các bài thuốc chữa viêm loét dạ dày và các bệnh liên quan. Dược liệu này đặc biệt có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn HP đồng thời làm lành các vết viêm loét ở niêm mạc.

Cách thực hiện:

 • Chè dây rửa sạch sau đó mang đi đem sao cho khô.
 • Kế đến hãm với nước sôi và chiết lấy nước uống như chè bình thường.
 • Uống vào mỗi buổi sáng trước khi ăn và chia ra uống dần nhiều lần trong ngày.

Tuy nhiên các biện pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh chứ không chữa khỏi hoàn toàn. Chính vì vậy bệnh nhân vẫn nên kết hợp thêm cùng thuốc Tây y hoặc Đông y để mang đến hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra bệnh nhân cũng không nên quá lạm dụng các bài thuốc dân gian. Đặc biệt là với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cần cẩn trọng khi dùng.

Cách phòng bệnh hiệu quả

Có thể thấy từ viêm loét dạ dày đến viêm teo niêm mạc sẽ có thời gian kéo dài nhất định. Chính vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa nếu áp dụng đúng cách. Để tránh chịu những triệu chứng khó chịu do viêm teo niêm mạc dạ dày ngay từ bây giờ mỗi người nên thực hiện ngay các biện pháp sau:

 • Cần đặc biệt chú ý vệ sinh trong quá trình ăn uống. Nên rửa tay sạch sẽ trước mỗi bữa ăn để tránh vi khuẩn tiếp xúc thức ăn.
 • Bên cạnh đó cần hạn chế ăn thức ăn tái, sống mà tốt nhất là ăn chín uống sôi.
 • Trong việc ăn uống cần đúng giờ giấc, không được bỏ bữa. Như vậy sẽ giúp cho cơ quan tiêu hóa trong đó có dạ dày hoạt động được tốt hơn, khỏe mạnh chống lại bệnh tật.
 • Nên tránh ăn các loại thực phẩm gây hại cho dạ dày. Đặc biệt là những đồ cay nóng, đồ chua, nước ngọt có ga, rượu bia, cà phê…
 • Việc giữ tinh thần thoải mái tránh căng thẳng cũng rất cần thiết để hạn chế các bệnh về dạ dày.
 • Mỗi người cần khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường ở dạ dày. Từ đó điều trị kịp thời tránh bệnh diễn biến xấu dẫn đến bệnh về dạ dày.
viem teo niem mac da day
Thực hiện chế độ ăn uống khoa học để phòng viêm teo niêm mạc dạ dày

Điều trị viêm teo niêm mạc dạ dày ở đâu?

Chính vì bệnh viêm teo niêm mạc dạ dày khá phổ biến nên kéo theo các bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh cũng rất nhiều. Tuy nhiên cũng không ít địa chỉ thiếu uy tín, bệnh nhân tiền mất tật mang. Để điều trị bệnh được hiệu quả, bệnh nhân có thể tham khảo một vài cái tên sau:

Tại Hà Nội: Teo niêm mạc dạ dày, nếu bệnh nhân ở phía Bắc thì nên đến các cơ sở sau:

 • Nhất Nam Y Viện: Tọa lạc tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhất Nam Y Viện luôn là địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn điều trị. Tại đây người bệnh sẽ được chính các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Bệnh viện YHCT TW trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp.
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Đầu đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa. Một trong những bệnh viện hàng đầu thủ đô được bệnh nhân lựa chọn để trị viêm teo niêm mạc dạ dày. Đường dây nóng: 0982873112
 • Bệnh viện Bạch Mai: Số 79 Giải Phóng, quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội. Bệnh viện với qui mô lớn, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Chính vì vậy luôn được bệnh nhân viêm teo niêm mạc dạ dày lựa chọn. Số điện thoại: 8424 3869 3731.
 • Bệnh viện Đa Khoa Y học Cổ truyền Quân dân 102: Tọa lạc tại số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Không chỉ Hà Nội mà bệnh viện Đa Khoa này còn có cơ sở tại TP. HCM. Các bác sĩ áp dụng phương pháp Đông Y trong điều trị bệnh dạ dày khá hiệu quả và ít tác dụng phụ. Số điện thoại: 0888 698 102.
 • Trung tâm Thuốc Dân Tộc: Nằm tại số B31 ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Một địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng có chi nhánh tại TP. HCM ở địa chỉ số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Số điện thoại: (028)7109 6699.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Người bệnh gặp vấn đề ở niêm mạc dạ dày nên thăm khám và điều trị ở:

 • Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh: Tọa lạc trên đường Hồng Bàng số 215, phường 11, Quận 5. Bệnh viện có khá nhiều khoa lâm sàn và cận lâm sàn liên quan đến điều trị tiêu hóa dạ dày. Chất lượng điều trị bệnh ở bệnh viện hàng đầu Sài Gòn này luôn khiến bệnh nhân yên tâm. Số điện thoại (028) 3950 6126.
 • Bệnh viện Quân Y 175: Nằm tại số 768 Nguyễn Kiệm, phường 3, thuộc quận Gò Vấp. Bệnh viện ngày càng được mở rộng quy mô với nhiều phòng ban. Không chỉ vậy trang thiết bị và đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cấp nên rất đảm bảo. Số điện thoại liên hệ  0969.831.010.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy: Nằm địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5. Nói đến bệnh viện lớn và nổi tiếng TP. Hồ Chí Minh không thể bỏ qua bệnh viện Chợ Rẫy. Nếu gặp các vấn đề về tiêu hóa nhất là bệnh dạ dày, mọi người có thể đến đây điều trị. Số điện thoại (84-028) 3855 4137.

Ngoài ra còn có nhiều bệnh viện và phòng khám chuyên trị bệnh. Tùy theo vị trí mà bệnh nhân có thể lựa chọn nơi chữa bệnh phù hợp.

Trên đây là một vài thông tin về bệnh viêm teo niêm mạc dạ dày. Tóm lại đây là bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến ung thư dạ dày. Bệnh nhân không nên xem thường mà phải kiên trì điều trị và phòng bệnh.

Kế hoạch chăm sóc bệnh nhân viêm dạ dày khoa học là yếu tố tiên quyết giúp người bệnh nhanh hồi phục. Dù vậy, nhiều người vẫn còn chủ quan và cho rằng chỉ cần…

Xem chi tiết

Viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày ở trẻ em ngày nay đã trở nên phổ biến hơn nên không ít phụ huynh lo lắng. Bệnh này ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe…

Xem chi tiết

Bệnh án viêm dạ dày chính là hồ sơ lưu trữ tất tần tật mọi thông tin về bệnh lý đường tiêu hóa. Nhờ có hồ sơ này mà người mắc viêm dạ dày sẽ…

Xem chi tiết

Viêm dạ dày là một bệnh lý thường gặp hiện nay ở bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. Người bệnh gặp phải rất nhiều triệu chứng có mức độ nặng nhẹ khác nhau…

Xem chi tiết

Viêm dạ dày là một căn bệnh mà khá nhiều người mắc phải do chế độ sinh hoạt không điều độ. Khi trong gia đình có người thân bị đau dạ dày thì "viêm dạ…

Xem chi tiết

Bình luận (60)

 1. Ngô Thanh says: Trả lời

  Nhất Nam bình vị khang là bao gồm những loại thuốc nào vậy, đọc cả bài rồi nhưng vẫn không hiểu lắm

  1. Tiến says:

   Nhất nam bình vị khang gồm 3 loại thuốc là nhất nam bình vị hoàn, cao nhất nam bình vị và nhất nam giải độc nha. Tên nhất nam bình vị khang là tên chung của bài thuốc đó

  2. Sang Mùng says:

   Gồm 3 dạng thuốc nhưng tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ kê đơn thuốc cho nha, không phải ai cũng dùng cả 3 loại giống nhau đâu

  3. Sang Mùng says:

   Em đi khám và trị dạ dày bên trung tâm cũng dùng cả 3 loại đó trị bệnh luôn, tuy dùng cả 3 loại nhưng bác sĩ kê cho liều lượng của mỗi người là mỗi khác nha

  4. Phạm Vi says:

   Bị đau dạ dày, chán ăn thì dùng mỗi nhất nam giải độc thôi được không nhỉ?

  5. Lâm Thanh says:

   Bị đau dạ dày, chán ăn thì dùng mỗi nhất nam giải độc thôi được không nhỉ?

 2. Tấn Tài says: Trả lời

  Bị viêm dạ dày muốn qua khám bên trung tâm mà nhà xa quá, trung tâm có khám vào cuối tuần không nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay có thể cân nhắc sử dụng thuốc của Trung tâm để hỗ trợ điều trị bạn nhé.
   Trung tâm có bác sĩ hỗ trợ qua zalo hoặc gọi video và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Công Trương says:

   Nhất Nam viện mở của tất cả các ngày trong tuần mà, rảnh ngày nào qua khám cũng được nhưng đi vào cuối tuần thì nên đặt lịch trước

  3. Thành Võ says:

   MÌnh nhà xa không tới tận trung tâm khám được nên toàn khám bệnh qua video call ở zalo, vẫn được tư vấn 1-1 trực tiếp với bác sĩ nên cũng cảm giác không khác gì khám trực tiếp cả

  4. Nguyễn Lê Thiên says:

   Khám onl vừa nhanh vừa tiện, tôi còn bảo trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho đây này, giờ hiện đại rồi, không cần tới tận nơi cũng vẫn khám bệnh được

 3. Dũng Đinh says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang thìc hi phí như thế nào để tôi tham khảo còn mua về dùng?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hải Nam says:

   Đơn thuốc của em là 3 triệu mỗi tháng đó, mọi người muốn sử dụng bài thuốc này trị bệnh thì nên chuẩn bị tài chính trc nha

  3. Ôn Trịnh says:

   Mình sử dụng thuốc của trung tâm hết 1 liệu trình cũng tốn kha khá, so với thuốc tây thì đúng là đắt hơn rất nhiều nhưng ngượ lại hiệu quả lâu dài nên thấy cũng đáng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia

Chuyên khoa

Triệu chứng

Gửi câu hỏi tư vấn