Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Bài Thuốc Đặc Trị Sỏi Mật Không Cần Phẫu Thuật

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Phẫu thuật tán sỏi, mổ lấy sỏi là những phương pháp chữa sỏi nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng chỉ định phù hợp nhất của bác sĩ khi điều trị sỏi mật đó là chỉ can thiệp đối với những trường hợp sỏi to, nhiều sỏi hay bệnh nhân bị sỏi mật có nguy cơ cao phát triển đến ung thư. Chính vì vậy việc sử dụng bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chính là phương pháp chữa sỏi mật vừa an toàn hiệu quả bền vững, vừa không phải phẫu thuật lại còn ngăn chặn được nguy cơ sỏi tích tụ trở lại. 

Nguồn gốc bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Mật là một bộ phận có hình dạng giống quả lê, là nơi dự trữ và cô đặc dịch mật tiết ra từ gan, trước khi vào ruột non để tham gia vào quá trình chuyển hóa và tiêu hóa thức ăn. 

Sỏi mật là căn bệnh được hình thành khi xảy ra sự mất cân bằng giữa các thành phần của dịch mật như cholesterol, muối mật, lecithin, bilirubin…vv. 

Sỏi mật là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới ở độ tuổi trung niên
Sỏi mật là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới ở độ tuổi trung niên

Về cơ bản sỏi mật gồm có 3 loại chính đó là: sỏi cholesterol, sỏi sắc tố nâu và sỏi hỗn hợp. Các viên sỏi có thể được hình thành ở nhiều vị trí khác nhau như: sỏi trên hệ thống đường mật nói chung, sỏi ở túi mật, sỏi trong lòng túi mật, thậm chí là sỏi kẹt ở túi mật và ống túi mật. 

Bản chất sỏi mật là căn bệnh lành tính và không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể người bệnh. Tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời các viên sỏi sẽ chèn ép vào thành túi mật, ống túi mật gây ra những cơ đau quằn quại, viêm nhiễm túi mật. Nguy hiểm hơn là biến chứng gây nhiễm trùng được mật, gây sốc nhiễm trùng tiêu hóa và nhiễm khuẩn huyết, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bị sỏi mật. 

Một số trường hợp sỏi mật bị mắc kẹt ở cuối ống mật còn làm tắc nghẽn cả ống tụy khiến mật không thể bài tiết được men tụy gây ra viêm tụy cấp. Người bị bệnh sỏi mật lúc này sẽ phải chịu những cơn đau quặn dữ dội ở vùng bụng, nôn ói, suy hô hấp, suy thận, ung thư túi mật. Trong trường hợp này người bệnh có thể phải cắt bỏ túi mật, thậm chí là tử vong. 

Bệnh sỏi mật hay sỏi túi mật là căn bệnh diễn tiến âm thầm, nghèo nàn triệu chứng nên hầu hết nó chỉ được phát hiện khi người bệnh chịu những cơn đau hành hạ và bệnh đã tiến triển ở mức nghiêm trọng, giai đoạn cuối, chữa trị vô cùng khó khăn. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án phục dựng bài thuốc chữa sỏi mật
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án phục dựng bài thuốc chữa sỏi mật

Là người có hơn 30 năm trong khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân khổ sở vì căn bệnh sỏi mật hành hạ. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phát hiện ra rất nhiều bài thuốc chữa sỏi mật hiệu quả, với những loại dược liệu an toàn, lành tính từ tự nhiên.  

Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ Truyền Dân tộc. Sau nhiều lần nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng và đưa vào thử nghiệm. Cuối cùng bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được hoàn thiện với 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Bài thuốc có thể điều trị bệnh sỏi mật với mọi cơ địa người bệnh.

Tình trạng SỎI THẬN, SỎI MẬT bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đặc trị sỏi mật điều trị bệnh cho mọi cơ địa người bệnh là bởi, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được làm từ các thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính, cụ thể như sau:

1. Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

– Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, 

– Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật có tác dụng hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bài thạch là bởi có chứa những thành phần vô cùng đặc biệt. Trong đó: 

 • Kim tiền thảo: Theo nghiên cứu tại Đại học Kumamoto, Nhật Bản, cây thuốc nam Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu, tăng lượng nước tiểu để bào mòn sỏi theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, còn giúp kiềm hóa nước tiểu, giảm đau chống viêm, giúp hòa tan, ngăn ngừa lắng đọng sỏi và ngừa biến chứng viêm do sỏi gây ra.
 • Kê nội kim – Phần màng trong của mề gà: Có tác dụng chữa sỏi thận rất tốt, kết hợp với Kim tiền thảo sẽ tăng cường và đem lại hiệu quả tối đa trong việc bài sỏi. 
 • Ô dược và Chỉ xác: Có tác dụng hành khí,  thông lâm giảm đau.
 • Xích thược: Có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, cầm máu.
 • Uất kim – Phần củ con của cây nghệ: Theo Đông y, uất kim có tính hàn, vị cay hơi ngọt. Có tác dụng kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và ngăn ngừa ung thư, khử khuẩn và mau lành vết thương. Đặc biệt khi đưa vào cơ thể sẽ tác động đến các kinh tâm, phế, can và phát huy công dụng hoạt huyết chỉ thống, thanh nhiệt, lợi đởm, thấp nhiệt, hành khí giải uất.

2. Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

– Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Các biểu hiện đau quặn vùng bụng khi bị sỏi mật thực chất là do ống mật, túi mật hoặc thành mật bị viêm, nhiễm trùng. Khi kích cỡ của các viên sỏi trong ống mật, túi mật có kích cỡ quá lớn sẽ chèn ép lên thành mật, làm tổn thương và gây viêm túi mật. Chính vì vậy song song với công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, người bị sỏi mật sẽ phải kết hợp với giải độc, tiêu viêm, giảm đau bằng bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn nhờ các thành phần: 

 • Hoàng liên: Có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, lợi mật, làm giảm độ dính của mật, ngăn chặn quá trình tạo sỏi. Đặc biệt thích hợp với những người bị viêm mật mãn tính.
 • Kim ngân hoa: diệt các loại vi khuẩn, vi rút, trị các ổ viêm, sưng mủ vàng. Kim ngân hoa khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy công dụng tiêu mủ, thanh nhiệt, giải độc và thúc đẩy quá trình làm việc của bạch cầu đem độc tố ra ngoài. 
 • Hoàng cầm: Có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn tụ cầu vàng, khuẩn bạch hầu, tăng lượng mật. 
 • Khổ sâm: Có tác dụng chữa chứng đau bụng không rõ nguyên nhân, viêm loét, tiêu hóa kém.
 • Ké đầu ngựa: Có tác dụng tiêu độc, sát trùng, tán phong, trừ thấp.

3. Nhất Nam Bổ Can Hoàn

– Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân.

– Tác dụng: Thanh can, bổ can (bổ gan), lợi mật (lợi đởm).

Bệnh sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái phát rất cao, nhất là với những người có cơ địa dễ mắc sỏi. Chính vì vậy TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã quyết định tạo ra bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn để bồi bổ, tăng cường chức năng gan, ngăn chặn nguy cơ lắng đọng và tạo sỏi trở lại sau khi điều trị với các thành phần: 

 • Nhân trần: Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, chữa viêm gan, vàng da. Đặc biệt là lợi mật, tăng cường tiêu hóa, lợi tiểu. 
 • Chi tử: Thanh nhiệt giải độc cơ thể, lợi tiểu, khó tiểu, tiểu ra máu, chống viêm. 
 • Long Đởm thảo: Tiêu viêm, điều trị sưng lở, kích thích tiêu hóa, giải độc, lợi tiểu.
 • Ý dĩ: Trừ chướng khí, giảm phù nề, giải khát thanh nhiệt, bồi bổ cơ thể. 
 • Ngũ vị: Bồi bổ, tăng cường sức khỏe, điều trị suy nhược thần kinh, chống mất ngủ.

Với các thành phần dược liệu lên đến gần 30 loại khác nhau. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Đặc Trị Sỏi Mật ngay sau khi được ứng dụng vào chữa bệnh sỏi mật đã nhanh chóng phát huy được những ưu điểm vô cùng nổi bật và nhanh chóng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh. 

Ưu điểm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Được bào chế từ 3 bài thuốc nhỏ

Một trong những điều khác biệt dễ nhận thấy nhất của bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đó là các bài thuốc khác chỉ có 1 bài thuốc chung còn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang lại được chia thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Mật, Nhất Nam Bổ Can Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 

Thực tế khi bị bệnh sỏi mật, người bệnh chỉ cần dùng 1 bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn là đã có tán sỏi, tiêu sỏi hiệu quả ra ngoài. Tuy nhiên các chuyên gia khi nghiên cứu đã quyết định kết hợp bài thuốc chính Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Mật với 2 bài thuốc khác là Nhất Nam Bổ Can Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn là bởi: 

Kết hợp với Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Sỏi mật là căn bệnh vô cùng khó chữa, để chữa sỏi mật hiệu quả thì không chỉ đơn giản chỉ dừng lại ở việc tán sỏi và đào thải sỏi ra ngoài. Khi bị sỏi mật, các viên sỏi ở ống mật và túi mật bị chèn ép, cứa vào thành mật, lâu ngày khiến mật bị tổn thương. Các vết xước khi không được chữa lành sẽ dẫn đến viêm, nhiễm khuẩn, làm mủ. Đây mới là nguyên chính dẫn đến những cơn đau quặn, đau âm ỉ ở vùng bụng khi phát hiện bị sỏi mật. Chính vì vậy ngoài tán sỏi, tiêu sỏi thì việc chữa lành các vết thương sẽ giúp người bệnh loại bỏ được những cơn đau quặn hành hạ. Đồng thời cũng tránh được những biến chứng nguy hiểm từ viêm, nhiễm khuẩn tiến triển thành ung thư. Đây chính là lý do tại sao bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn lại có trông bộ sản phẩm chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Kết hợp với Nhất Nam Bổ Can Hoàn

Bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn trong bộ sản phẩm chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tác dụng chính đó là: Thanh can, bổ can (bổ gan), lợi mật (lợi đởm). 

Y học đã có những nghiên cứu và kết luận, bệnh sỏi mật là căn bệnh khó điều trị và có nguy cơ tái phát cao. Nhất là với những cơ địa dễ tạo sỏi. Chính vì vậy sau khi tán sỏi, giải độc, tiêu viêm, giảm đau thành công, để ngăn chặn nguy cơ tích tụ và tạo sỏi mới thì cần phải thanh can, bổ can, lợi mật. Khi các hợp chất có trong mật được cân bằng, chức năng mật được bồi bổ để khỏe mạnh và đủ sức hoạt động thì quá trình tạo sỏi sẽ không được diễn ra và không có bất kỳ viên sỏi mới nào được hình thành. Đây chính là lý do khi nghiên cứu và phát triển bài thuốc, các chuyên gia nghiên cứu đã quyết định kết hợp bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn với 2 bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi mật để tạo ra bộ sản phẩm hoàn chỉnh. 

An toàn không tác dụng phụ

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên như: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân, Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa. Đây hoàn toàn là cách thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, không có độc tính. Chính vì vậy khi sử dụng bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn và không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không tái phát sau khi điều trị

Như đã trình bài ở trên, cơ chế chữa bệnh của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là tán sỏi, tiêu sỏi, giảm đau, tiêu viêm tiêu sưng. Sau đó là bổ gan, lợi mật, tăng cường chức năng gan, mật, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị sỏi mật bền vững, không tái phát sau khi điều trị. 

Dạng tiện lợi, không cần sắc

Bài thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao và viên hoàn tiện lợi. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần phải sắc thuốc. 

Từ những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng ở trên người bệnh càng có thêm căn cứ để tin tưởng lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang để điều trị căn bệnh sỏi mật của mình một cách yên tâm và nhận hiệu quả điều trị cao nhất.

Ai nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phù hợp với các đối tượng:

+ Người bị các loại sỏi mật: sỏi cholesterol, sỏi sắc tố nâu và sỏi hỗn hợp.

+ Người sau phẫu thuật loại bỏ sỏi mật và muốn ngăn chặn nguy cơ tạo sỏi mới

+ Dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trừ phụ nữ mang thai và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

+ Với những người bị: bệnh tiểu đường, tim mạch cần sử dụng theo sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ. 

Khách hàng chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Không chỉ là bài thuốc trị sỏi mật an toàn, hiệu quả cao trên giấy tờ. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn chứng minh công dụng, hiệu quả vượt trội bởi chính những khách hàng thực tế. Đã có không ít khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã quay lại và có những phản hồi vô cùng tích cực. 

Một số lưu ý khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật để đạt hiệu quả cao

 • Để đạt được hiệu quả điều trị sỏi mật tối đa, người bệnh cần uống đúng, uống đủ liệu trình theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Tùy vào kích cỡ sỏi và cơ địa của người bệnh, bác sĩ sẽ kê đơn và chỉ dẫn cách sử dụng đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho từng bệnh nhân. 
 • Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể điều trị sỏi mật cho mọi đối tượng trừ phụ nữ mang thai. Tuy nhiên với các trường hợp bị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, trong quá trình sử dụng thuốc cần lắng nghe cơ thể để và trao đổi với bác sĩ để được hỗ trợ điều trị sỏi mật hiệu quả tốt nhất. 
 • Người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong bài thuốc thì không nên sử dụng thuốc.
 • Trong quá trình uống thuốc cần uống nhiều nước, tăng cường vận động để quá trình tán sỏi, thanh lọc đào thải sỏi được diễn ra thuận lợi nhất.
 • Sau khi điều trị sỏi thành công, người bệnh cần có chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, hạn chế các món ăn dễ tạo sỏi để tránh tái tạo sỏi trở lại sau khi điều trị. 

Là bài thuốc đặc trị sỏi mật an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và phản hồi tích cực. Lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị bệnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và những người thân yêu. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài thuốc hay muốn được bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh của mình, vui lòng liên hệ đến số hotline: 024.8585.1102 – 0923 42  1102 – 0925 4211 02 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan: Nhất Nam Y Viện đưa nền YHCT Việt Nam vươn mình ra thế giới

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin hữu ích

Bình luận (120)

 1. Hưng says: Trả lời

  Cho mình hỏi nếu muốn mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật này mà không ở VN thì mua như thế nào?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, nếu bạn không ở Việt Nam có thể khám theo hình thức online qua điện thoại/zalo sau đó đơn vị sẽ gửi thuốc qua đường quốc tế sang nước ngoài. Để được hướng dẫn cụ thể cách mua thuốc bạn vui lòng liên hệ zalo 0928 42 1102 của đơn vị.
   Thân ái!

 2. Xuân Tuấn says: Trả lời

  Bạn em bị sỏi thận, nhưng uống thuốc và thăm khám nhiều nơi chưa khỏi.
  Mình muốn được tư vấn kỹ hơn về thì được không ạ?

 3. ThuMinh says: Trả lời

  Mình có đám sỏi mật gồm nhiều sỏi nhỏ 25 mm rồi uống thuốc này có tiêu được không hả bác sĩ. Mình hay đau thượng vị, trướng bụng và bị rối loạn tiêu hóa.

 4. Ngô Huyền says: Trả lời

  Bị sỏi túi mật 8mm tái phát sau mổ 10 tháng có uống được tiêu thạch khang không vậy

 5. vân mama says: Trả lời

  Em có sỏi đường mật 4mm nhưng em ở Hà Tĩnh cách Hà Nội xa quá có bắt buộc phải đến khám rồi mới mua thuốc không ạ?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, nếu bạn cách xa đơn vị nhất nam y viện thì có thể khám theo hình thức online qua điện thoại/zalo sau đó đơn vị sẽ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bạn. Để được hướng dẫn cụ thể cách mua thuốc bạn vui lòng liên hệ hotline 024 8585 1102 để được tư vấn hướng dẫn.
   Thân ái!

 6. Phạm Chinh says: Trả lời

  Bố em có sỏi mật 7mm đã uống 2 tháng thuốc tây rồi mà tình trạng đau tức bụng vẫn còn nên em muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc trị sỏi của nhà thuốc NNYV em thấy bài thuốc này được các chuyên gia đánh giá cao quá không biết có hiệu quả không

  1. Đỗ Phương Uyên says:

   7mm chắc uống tiêu thạch khang 3 tháng là hết chứ mấy, ngày trước chị có sỏi mật 8.5mm còn hết cơ mà cứ uống thuốc hết lúc nào k hay chỉ biết hết thuốc chị đi kiểm tra lại thì không thấy sỏi đâu nữa

  2. TÂM says:

   CHUYỂN CHO BÔ CHAU UỐNG THUỐC NAY DI CHÁU CÔ DÙNG CẢ BỘ ĐẤY GIỜ HẾT SOI RÔI MA K THẤY MỆT MỎI KHÓ CHỊU NHU DUNG THUỐC TÂY ĐAU CHAU, 3 NAM NAY CÔ ĐI KIEM TRA K THÂY CÓ SỎI TAI PHAT ĐÂU

  3. Nguyễn Dung says:

   Chuyên gia thì cũng không bằng bản thân trải nghiệm hiệu quả của thuốc. Tôi là người đã điều trị khỏi nên khuyên bạn là cứ đến nahf thuốc nhất nam gặp bác sĩ Vân Anh để điều trị

 7. Hà hoàn hảo says: Trả lời

  Uống thuốc đông y thì lành tính thật nhưng mà em ngại nhất công sắc thuốc mất thời gian lắm nhà thuốc có sắc sẵn giúp em luôn được không

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật với 3 bài thuốc nhỏ đã được bào chế thành dạng viên hoàn và cao lỏng rồi nên không cần phải đun sắc, sử dụng rất tiện lợi bạn nhé. Để được tư vấn về liệu trình sử dụng thuốc bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102 để được tư vấn nhé
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *