Bác Sĩ Lê Phương Xây Dựng Thành Công Phác Đồ Trị Mề Đay Bằng Nam Dược

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news
Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Phương đã dành nhiều năm nghiên cứu và xây dựng thành công phác đồ điều trị mề đay từ nam dược tự nhiên. Không chỉ mang đến hiệu quả xử lý triệu chứng bệnh nhanh chóng, phác đồ chữa mề đay của bác sĩ Phương còn điều trị căn nguyên và dự phòng bệnh, giúp người bệnh duy trì kết quả dài lâu.

Bác sĩ Lê Phương và tâm huyết phát triển bài thuốc nam trị mề đay hiệu quả, an toàn

Bác sĩ CKII tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội. Lựa chọn theo đuổi ngành y học cổ truyền, bác sĩ đã có gần 40 năm công tác tại các đơn vị thăm khám và chăm sóc sức khỏe. Không ngừng học hỏi và tích lũy, bác sĩ Lê Phương đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu, xây dựng các giải pháp điều trị mang lại hiệu quả cao như: 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Phương - PGĐ. Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Phương – PGĐ. Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
 • Nghiên cứu giải pháp điều trị mề đay mẩn ngứa bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn- Miền núi.
 • Nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng Y học cổ truyền

Trong đó, giải pháp trị liệu mề đay bằng phác đồ đã giúp bác sĩ Lê Phương được mệnh danh là khắc tinh của bệnh mẩn ngứa. Bởi hàng trăm ca bệnh từ cấp tính đến mãn tính đã được thầy thuốc ưu tú này chữa khỏi hằng năm. 

Hành trình nghiên cứu và hoàn thiện giải pháp chữa mề đay của bác sĩ Lê Phương bắt đầu từ những khám phá về phương thuốc chữa mẩn ngứa cho vua Gia Long.

Theo ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, vào những năm cuối đời vua Gia Long mắc phải căn bệnh mẩn đỏ và ngứa ngáy toàn thân. Các ngự y và danh y trong Thái y viện đã chữa bệnh cho vua bằng 4 phương thuốc: Phu dược phương, phương thuốc bôi ngoài, Hồng thăng đơn và phương thuốc dán. Sự kết hợp của những bài thuốc này mang đến hiệu quả điều trị nhanh chóng và an toàn cho vua. 

Tuy nhiên, nguyên nhân hình thành mề đay thời nay rất phức tạp và có sự chồng chéo của nhiều yếu tố. Do đó, các phương thuốc chữa của Thái y viện không mang lại kết quả chữa trị tốt như trước. 

Nhận thấy những ưu điểm và nhược điểm của các bài thuốc đó, bác sĩ Phương đã ngày đêm nghiên cứu và cải tiến công thức thảo dược, tiến tới hoàn thiện bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG với phác đồ điều trị KHOA HỌC, mang lại hiệu quả chữa mề đay TẬN GỐC và AN TOÀN.

Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của bác sĩ Lê Phương.

Để nghiên cứu và phát triển phác đồ trị liệu mề đay khoa học, bác sĩ Lê Phương đã thực hiện đề tài: “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Đề tài nghiên cứu do bác sĩ Lê Phương làm chủ nhiệm và cố vấn là TS.BS Lê Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, viện trưởng Viện nghiên cứu & Phát triển y dược cổ truyền).

Bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự đã tiến hành chắt lọc tinh hoa của các bài thuốc “tiến vua” Gia Long và vận dụng những bài điển dược bổ khí huyết, dưỡng can thận. Hàng trăm cuộc thẩm định, phân tích, phối chế và thử nghiệm được các bác sĩ thực hiện:

 • Tiến hành tách chiết, phân tích dược chất thảo dược, tiến tới chọn lọc các vị thuốc cho hiệu quả cao, bổ trợ công dụng cho nhau tốt
 • Xây dựng TỶ LỆ VÀNG trong phối chế thảo dược theo cơ chế điều trị, đảm bảo cả tính an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh.
 • Phát triển phác đồ điều trị khoa học giúp phát huy tối đa cơ chế điều trị của bài thuốc, thúc đẩy tiến trình hồi phục ở bệnh nhân nhanh chóng nhất
 • Tiến hành kiểm nghiệm độc tính, thực nghiệm lâm sàng để đo lường độ an toàn và hiệu quả điều trị thực tế trước khi ứng dụng điều trị rộng rãi.

Đến nay, phác đồ chữa mề đay bằng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của bác sĩ Lê Phương đã được ứng dụng rộng rãi và chữa khỏi cho hơn 10.000 bệnh nhân trên cả nước.

Bác sĩ Phương giải mã hiệu quả trị mề đay của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Phác đồ điều trị mề đay hiệu quả từ nam dược của bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương xây dựng phác đồ chữa mề đay gồm 2 giai đoạn điều trị linh hoạt và rõ ràng. Việc ứng dụng bài thuốc theo phác đồ trị liệu giúp người bệnh hấp thu thuốc tốt, tối ưu thời gian và hồi phục sức khỏe nhanh chóng. 

Giai đoạn Điều trị triệu chứng  

Mề đay là bệnh da liễu ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và công việc của người bệnh bởi nó gây ra những triệu chứng khó chịu như: da dị ứng nổi mẩn, cơn ngứa mãi không dứt, thậm chí là tiêu chảy, sốt,… kéo dài. Do đó, giai đoạn đầu tiên của phác đồ điều trị thường tập trung giải quyết các triệu chứng mề đay cho bệnh nhân. 

Bản chất bệnh là phản ứng dị ứng (dị nguyên: phấn hoa, thời tiết, thức ăn,…) và thường kèm theo tình trạng tích tụ độc tố bên trong cơ thể. Do đó, ở giai đoạn điều trị đầu tiên, bài thuốc có tác dụng chống dị ứng và giải độc cho người bệnh, từ đó làm giảm các phản ứng trên da và toàn thân. 

Thứ nhất, bài thuốc làm ức chế các phản ứng dị ứng (sung huyết da, phù mạch, nổi ban đỏ, ngứa) do histamin gây ra. Histamin là chất trung gian sinh ra khi cơ thể chịu tác động của các dị nguyên từ bên ngoài môi trường. Khi histamin bị ức chế, những triệu chứng cũng nhanh chóng biến mất.

Thứ hai, bài thuốc bồi bổ và tăng cường công năng của hệ thải độc cơ thể (gan, thận, máu, ruột, da) nhằm loại bỏ hoàn toàn tạp chất đang tích tụ. Khi tạp chất (chất độc) được làm sạch hoàn toàn, làn da cũng giảm dần cơn ngứa và mẩn đỏ. 

Ở giai đoạn này, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thường sử dụng các thảo dược giúp chống dị ứng và thải độc, tiêu viêm tốt như:

 • Thuyền thoái: Tán phong nhiệt, giải biểu nhiệt, tiêu viêm, trừ mẩn đỏ, giảm triệu chứng ngứa, nổi mề đay nhanh chóng cho người bệnh.
 • Kim ngân: Kim ngân có tác dụng loại bỏ triệu chứng mề đay, mẩn ngứa nhanh chóng nhờ khả năng thanh nhiệt, giải độc, giải dị ứng, trừ ban sẩn nhanh chóng, hiệu quả.
 • Phù bình: Dược liệu này có thể mang đến công dụng thúc đẩy sởi, phát hãn, trừ phong nhiệt, tà khí ra khỏi cơ thể hiệu quả. Nhờ vậy, chúng thường xuất hiện phổ biến trong các bài thuốc Đông y điều trị mề đay, mẩn ngứa, giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy, phát ban mẩn, sưng đỏ da.

Giai đoạn Điều trị căn nguyên và dự phòng bệnh

Theo bác sĩ Lê Phương: “Giai đoạn điều trị triệu chứng chỉ là một phần nhỏ trong phác đồ đẩy lùi mề đay tận gốc. Bởi nguyên nhân gốc rễ của bệnh đến từ bên trong cơ thể. Do hoạt động của can, thận rối loạn, cơ thể suy nhược, khí huyết bất túc, vệ khí kém dẫn tới cơ thể dễ bị tấn công bởi yếu tố ngoại tà, uất tích độc tố tại bì phu sinh ra nổi mề đay.

Phần lớn các phương pháp chữa mề đay hiện nay lại chỉ tập trung điều trị triệu chứng chứ không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ gây bệnh. Đó là lý do vì sao bệnh thường xuyên tái phát dai dẳng. Chính vì thế, trong phác đồ điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi rất chú trọng giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN và DỰ PHÒNG BỆNH.”

Trong giai đoạn này, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang dựa trên 2 cơ chế chữa trị gồm nâng cao công năng của ngũ tạng và cải thiện hệ miễn dịch của người bệnh. 

Như chia sẻ từ bác sĩ Phương: căn nguyên sâu xa gây mề đay, đặc biệt là các ca bệnh mề đay lâu năm là do hệ thống thải độc bị suy yếu, dẫn đến chất độc không được loại bỏ sau thời gian dài. Do đó, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tập trung phục hồi và làm trẻ hóa 5 hệ cơ quan thải độc. Nhờ đó, chất độc được dễ dàng bị đào thải, không gây độc ngược khiến mề đay tái phát.

Đồng thời, bài thuốc cũng giúp bổ khí huyết và đưa hệ miễn dịch về trạng thái cân bằng. Khi hàng rào bảo vệ cơ thể hoạt động tốt sẽ ngăn chặn tác động xấu của các dị nguyên bên ngoài môi trường. Nhờ vậy, nguy cơ tái dị ứng gây nổi mề đay được hạn chế tối đa.

Các vị thuốc được sử dụng ở giai đoạn này chủ yếu là thảo dược đại bổ cơ thể như:

 • Nhân sâm: đại tiên thảo đại bổ cơ thể, được mệnh danh là “rễ của sự sống” tác động toàn diện đến sức khỏe bao gồm: kháng viêm, hoạt huyết, bổ máu, giải độc và bảo vệ gan, cân bằng và ổn định hệ miễn dịch.
 • Ngũ vị tử: bảo dược của gan, thận với tác dụng bồi bổ và tăng cường công năng của thận, bảo vệ và chống độc gan, tăng tiết mật, tăng cường chức năng của tế bào miễn dịch, đồng thời dưỡng tâm an thần, giảm căng thẳng.
 • Hoàng bá: vị thuốc “vương giả” có khả năng điều trị toàn diện từ kháng viêm, thanh nhiệt giải độc, tiêu trừ mụn nhọt, mẩn ngứa cho đến bổ thận, lợi tiêu hóa, an thần.

Để thuốc có thể phát huy hết công dụng và tác động sâu đến toàn bộ cơ thể thì thời gian điều trị ở giai đoạn này cũng kéo dài hơn so với giai đoạn trước. Cụ thể là từ 1 – 2 tháng tùy vào mức độ tổn thương, suy yếu bên trong của người bệnh.

Như vậy, có thể thể thấy phác đồ điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện được tiến hành một cách khoa học, chặt chẽ, xử lý từ những vấn đề cấp thiết đến chuyên sâu. Nhờ đó người bệnh sẽ cảm nhận hiệu quả nhanh chóng, rõ ràng hơn. Đồng thời rút ngắn được thời gian và tối ưu chi phí điều trị cho người bệnh.

Phác đồ chữa mề đay của bác sĩ Phương cũng tuân thủ nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA – điều trị theo từng thể bệnh và cơ địa. Dựa trên các yếu tố này, bài thuốc sẽ được các bác sĩ điều chỉnh linh hoạt, gia giảm thành phần, liều lượng phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị bệnh an toàn, tốt nhất. Chẳng hạn:

 • Với đối tượng trẻ nhỏ (từ 5 tuổi): Để trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc có vị ngọt như cam thảo,…
 • Với phụ nữ mang thai(>3 tháng): Bác sĩ sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương, bạch truật, hoàng cầm…
 • Với người đang cho con bú (> 2 tháng): Bác sĩ sẽ có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như thông thảo, đinh lăng, bồ công anh, đăng tâm, ý dĩ.., vị thuốc chống táo bón như hoài sơn…
 • Với người sức đề kháng yếu: Bác sĩ kê tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể giúp bổ khí huyết: đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm…
 • Với người có bệnh nền khác: Bác sĩ sẽ có thêm các vị thuốc hỗ trợ chữa các bệnh đi kèm.
Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh mề đay

Triệu chứng của bạn?

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về hiệu quả phác đồ trị mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Phác đồ chữa mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện là đại diện tiêu biểu cho xu hướng phát triển của Y học cổ truyền trong xã hội hiện đại. Vì vậy, ngay sau khi được ứng dụng trong thực tế điều trị, bài thuốc đã nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền. 

TTƯT. BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận xét: “Tôi đánh giá cao ở bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện vì được nghiên cứu và phát triển dựa trên 4 phương thuốc chữa mẩn ngứa “tiến vua” Gia Long. Đồng thời kết hợp thêm cả những bài điển dược tăng cường chức năng phủ tạng, bồi bổ khí huyết của Thái Y Viện. 

Thực tế, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của bác sĩ Lê Phương đã sử dụng trong điều trị mề đay mẩn ngứa từ lâu và đã chứng minh hiệu quả rõ ràng, giúp nhiều người chữa bệnh thành công. Tuy nhiên, sau khi được nghiên cứu và phát triển dựa trên các phương thuốc quý tiến vua Gia Long thì hiệu quả của bài thuốc được nâng cao. 

Hiện nay trong y học cổ truyền cũng có nhiều bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa, nhưng nếu xét theo hàng cao cấp – trung cấp thì Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chính là bài thuốc nổi bật nhất trong hàng cao cấp về cả thành phần dược liệu lẫn hiệu quả điều trị.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng cho biết: 

Đánh giá của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về phác đồ chữa mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Đánh giá của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về phác đồ chữa mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Không chỉ được đánh giá cao từ giới chuyên môn, bác sĩ Lê Phương còn nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ hàng trăm người trực tiếp chữa trị mề đay bằng phác đồ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. 

Chị Hoàng Thục Quyên (34 tuổi, Hà Nội) đã thoát khỏi sự hành hạ dai dẳng của mề đay mẩn ngứa suốt 15 năm nhờ phác đồ điều trị của bác sĩ Phương. Chị chia sẻ: “Tôi bị mề đay do thay đổi thời tiết từ khi bắt đầu xuống Hà Nội học đại học. Đi khám Tây y, Đông y nhiều lắm rồi mà cơn ngứa rát cứ bám theo tôi mãi. Nhất là khi trái gió trở trời là tôi lại mệt mỏi vì các mảng da đỏ rát và ngứa kinh khủng. 

Đến cuối năm 2020, tôi được người quen giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương để thăm khám và lấy thuốc. Khác với những lần trước, tôi được bác sĩ hỏi han kĩ lắm, có cả phác đồ chữa trị rõ ràng cho riêng bệnh cũng như cơ địa của tôi. Sau khoảng 2 tuần uống thuốc, các mảng da nhanh chóng phục hồi, cơn ngứa cũng giảm rõ rệt. Tôi kiên trì dùng thuốc theo đúng phác đồ gần 2 tháng. Trộm vía, mề đay không quay trở lại nữa, ăn ngủ cũng ngon. Cuối cùng tôi cũng được trở về cuộc sống bình thường hằng mong ước.”

Xem thêm: Nữ giám đốc khỏi dị ứng thời tiết nổi mề đay hơn 15 năm nhờ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Phản hồi tích cực nhất mà Trung tâm nhận được là chị Hương Quỳnh (Hà Nội)  đã thoát khỏi mề đay mãn tính sau 6 năm dai dẳng. Chị chia sẻ: “Cứ mỗi lần thời tiết thay đổi là tôi lại bị nổi những mẩn đỏ và ngứa ngáy ở nhiều vùng trên cơ thể như cánh tay, cổ, lưng,..Tôi chẳng dám mặc váy ra ngoài, thậm chí có những đợt bệnh nặng, áo ngắn tôi cũng không mặc được. 

Một hôm tôi sang nhà chị hàng xóm thì chị ấy có mẹ mới chữa khỏi được mề đay hoàn toàn bằng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Tôi cũng tìm hiểu và đến khám. Sau khi được bác sĩ Lê Phương khám kỹ càng và chẩn đoán bệnh, tôi có phác đồ chữa mề đay dành riêng cho cơ địa của mình. 

Sau hơn 1 tháng sử dụng, triệu chứng trên da biến mất đến 90%. Điều tôi thích nhất là bài thuốc được điều chế sẵn, rất tiện lợi khi uống. Chỉ cần đun nóng lên là có thể thuốc mà không cần sắc thuốc phức tạp. Trộm vía, đến nay đã hơn 2 năm, tôi chưa từng bị mề đay quay lại lần nào nữa.

>> Xem ngay: Chia sẻ thực tế về hiệu quả điều trị mề đay từ chị Hương Quỳnh

Cùng với đó là những tin nhắn được gửi về hòm thư của bác sĩ từ bệnh nhân trên cả nước:

Hiệu quả điều trị mề đay của phác đồ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được người bệnh công nhận

Với bài viết trên đây chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng phác đồ điều trị mề đay TẬN GỐC của bác sĩ Lê Phương cũng như hiểu rõ nguyên tắc chữa bệnh KHOA HỌC mà phác đồ mang lại. Để nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về phác đồ điều trị phù hợp, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

 

TÌM HIỂU NGAY

Bình luận (65)

 1. Hoàng Châu Cách Cách says: Trả lời

  Uống thuốc này rồi có phải kiêng gì không quý vị? Cô tôi dùng thuốc nam còn kiêng cả tắm, kiêng gió, kiêng nắng đủ cả

  1. Thanh Cao says:

   Haha kiêng gãi nữa nhé, càng gãi càng lan nhanh và càng rát, trầy da nhiễm trùng như chơi. CÓ nghứa thì cũng cố mà chịu đựng, lẫy khăn xoa thôi

  2. Ngân Hoàng says:

   Em uống tiêu ban hoàn bì thang theo chỉ định của bác sĩ thì được bảo kiêng mấy đò cay nóng, rượu bia thuốc lá, kiêng sử dụng xà phòng có hương liệu hoặc chất tẩy rửa mạnh, rồi còn k được để stress, nói chung hồi trước lối sống của e linh tinh lắm, nhờ uống thuốc này mà em cải thiện được chút chút đấy

  3. Hồng Huệ says:

   Review thêm chút về thuốc tiêu ban hoàn bì thang bạn đang dùng đi ạ, nghe nói là có dạng pha sẵn nữa đùng không?

  4. Vân Duy Bùi says:

   Đúng r đó, thuốc có cả dạng thuốc thang và thuốc đã được bào chế rồi, như mình đi khám thì bác sĩ kê cho thuốc dạng cao lỏng về chỉ việc hòa với nước thôi rồi uống siêu tiện lợi, may là không bị kê thuốc sắc đó chứ k mình cũng chẳng biết sắc thế nào https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-nhat-nam-y-vien-25723.html

  5. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Hồng Huệ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Chanh Ớt says: Trả lời

  Cho xin giá bài thuốc này với ạ, sinh viên nhưng cũng muốn bon chen dùng thử xem sao ạ chứ uống nhiều thuốc quá rồi cả thanh xuân chắc chỉ có kiếm tiền với uống thuốc mất thôi

  1. Phạm Xuân Phương says:

   Ui vậy em cân nhắc nha, bài này giá kh quá là sinh viên đâu nhưng thật sự nếu em thử nhiều loại rồi mà không hợp thì có thể thử. Vì là thuốc nam nên phải uống lâu nhưng nếu cố theo được thì sau không cần phải uống thuốc gì nhiều nữa, thuốc bền lắm luôn đó

  2. Báo con says:

   Cũng đang sinh viên đây nhưng tiền thuốc tui k thấy tiếc bạn ạ, chi tầm 3-5tr/tháng mà mát gan giải độc, k bị mề đay lên làm phiền nữa mình cũng tập trung làm việc được hơn, chưa kể uống thuốc sức khỏe tui cải thiện đáng kể, k bị ốm vặt nữa và ngủ sâu giấc, trước toàn mất ngủ nên sáng dậy rất mệt mỏi

  3. Hiền VTT says:

   Thế thời gian cho 1 liệu trình là bao lâu ạ, mình bị nặng lắm cả 2 cánh tay và chân đều bị luôn ạ

  4. Luân Thành says:

   Mình thấy mọi người hay bảo từ 3-4 tháng, nếu bị nặng có khi phải hơn bạn ạ, cái này chắc do cách cơ thể bạn hấp thụ thuốc nữa. Mình đang tính mua đây nhưng ở xa sợ thuốc ship về có vấn đề gì thì khó đổi lại lắm

  5. Trung Tín says:

   Tôi toàn đặt ship thuốc theo tháng chưa lần nào gửi fail cho tôi luôn, đóng gói rất kỹ càng cẩn thận, thuốc mới nên mùi thơm, để bảo quản tủ lạnh được. Còn nếu thuốc có vấn đề gì thì các bạn nhân viên của trung tâm cũng hỗ trợ rất nhanh cho mình, ưng cái dịch vụ bên này lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *