Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam điều trị mụn trứng cá có tốt hay không?

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Bác sĩ Lê Thị Phương là một trong những chuyên gia da liễu hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và làm việc trong lĩnh vực YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã đạt được khá nhiều thành tích tốt. Vậy Bác sĩ Lê Phương điều trị mụn trứng cá có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Bác sĩ Lê Phương ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin về Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương là người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực YHCT. Hiện Bác sĩ Lê Phương đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) kiêm PGĐ Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, Bác sĩ Lê Phương đã được nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến.

Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh bằng YHCT

Ngay từ khi còn trẻ, Bác sĩ Lê Phương đã thể hiện tình yêu của mình với nghề chữa bệnh cứu người này khi quyết định xung phong ra chiến trường vào năm 1974 để cùng hoạt động với các bác sĩ, y tá của Viện Thực hành 103. Khi hòa bình lập lại, Bác sĩ Lê Phương tiếp tục làm cán bộ tại Trường Quân y (Nay là Học viện Quân y).

Trong suốt thời gian làm việc tại đây, Bác sĩ Lê Phương đã không ngừng trau dồi và học tập để nâng cao tay nghề, kiến thức y học của mình. Năm 1977, Bác sĩ Lê Phương đã cùng với một số cán bộ Trường Quân y tham gia cuộc thi vào Trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Lê Phương cũng là người đạt được kết quả xuất sắc nhất trong số những cán bộ Trường Quân y ngày ấy.

Bác sĩ Lê Phương lựa chọn học Đa khoa với mong muốn có thể tìm hiểu và có kiến thức ở mọi bệnh lý trong lĩnh vực YHCT. Sau 5 năm theo học ngành này, Bác sĩ Lê Phương đã thông thạo nhiều kỹ thuật điều trị bệnh trong Đông y như châm cứu, bấm huyệt, giác hơi, xoa bóp, cứu ngải… Bên cạnh kết quả học tập xuất sắc thì Bác sĩ Lê Phương cũng đã thành công trong việc điều trị nhiều bệnh lý đa khoa bằng YHCT như:

 • Bệnh tai – mũi – họng: Viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…
 • Bệnh nội tiêu hóa: Bệnh dạ dày, tá tràng, táo bón, trĩ, gan, thận…
 • Bệnh tim mạch: Co thắt động mạch, huyết áp,
 • Bệnh chuyên khoa sinh sản: Phụ khoa, yếu sinh lý, vô sinh,…
 • Bệnh thần kinh: Đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ,…
 • Bệnh da liễu: Mụn trứng cá, nám, tàn nhang, mề đay, mẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, lang ben, hắc lào…

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng cho ra đời khá nhiều bài thuốc nổi bật và được áp dụng thành công giúp nhiều khách hàng khỏi bệnh như:

 • Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc điều trị triệt để các bệnh sinh lý nam.
 • Cốt vương thần hiệu thang – Bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp.
 • Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật.
 • Nhất Nam Định Tâm Đan – Bài thuốc đặc trị bệnh mất ngủ.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn  – Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày.
 • Nhất Nam Tiền Liệt Đan – Bài thuốc đặc trị bệnh tiền liệt tuyến. 
 • Tiêu ban hoàn bì thang – Bài thuốc đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa
 • Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi
 • Thanh hầu bổ phế thang – Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan, ho
 • Phụ khang tán – Bài thuốc đặc trị bệnh Phụ khoa
 • Nhất Nam An bì thang – Bài thuốc đặc trị bệnh viêm da
 • Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn
 • Vương Phi – Liệu trình xử lý nám da, tàn nhang
Vương Phi và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là 2 liệu trình chăm sóc da bằng YHCT nổi bật của Bác sĩ Lê Phương
Vương Phi và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là 2 liệu trình chăm sóc da bằng YHCT nổi bật của Bác sĩ Lê Phương

Ngoài ra, Bác sĩ Lê Phương cũng rất thành công khi đóng góp cho nền YHCT nước nhà nhiều công trình nghiên cứu khoa học được áp dụng rộng rãi trong điều trị bệnh. Cụ thể là:

 • Nghiên cứu thành công Bài thuốc: LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Thực hiện đề tài: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài: Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài: Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện Dự án: Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009 – 2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Với những đóng góp to lớn của mình với nền YHCT nước nhà, Bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vào năm 2005. Cũng chính vì thế mà khách hàng tìm đến để khám chữa bệnh với Bác sĩ Lê Phương ngày càng đông hơn.

Vậy Bác sĩ Lê Phương trị mụn trứng cá có tốt không?

Có khá nhiều khách hàng khi tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để trị mụn đều băn khoăn không biết Bác sĩ Lê Phương có điều trị mụn tốt không và dùng phương pháp nào. Nói đến chuyên môn, Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu, trong đó nổi bật với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Chuyên gia YHCT với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh da liễu

Bác sĩ Lê Phương là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với niềm đam mê khá lớn với YHCT. Và mong muốn phục dựng lại những bài thuốc cổ phương Cung đình để áp dụng vào cuộc sống hiện đại luôn đau đáu trong lòng của bà. Đây cũng chính là tiền đề thúc đẩy cho sự tìm hiểu chuyên sâu hơn về YHCT cũng như quyết định cải tiến lại những tinh hoa y học Cung đình và cho ra đời nhiều liệu trình vượt trội sau này.

Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng thành công liệu trình trị mụn cổ phương triều Nguyễn
Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng thành công liệu trình trị mụn cổ phương triều Nguyễn

Nói về lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý bằng YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý đa khoa, trong đó nổi bật với việc khám chữa các bệnh da liễu như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, viêm da, mề đay, mẩn ngứa… Với từng bệnh lý, Bác sĩ Lê Phương luôn nghiên cứu và cho ra đời các liệu trình riêng biệt để đẩy lùi bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Đối với mụn trứng cá, Bác sĩ Lê Phương đã tìm hiểu trong Y học Cung đình Huế và quyết định cải tiến bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn thành một liệu trình xử lý mụn tân tiến và hiệu quả cho khách hàng hiện đại. Bác sĩ Lê Phương đã cùng đội ngũ chuyên gia da liễu tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thiện công thức bài thuốc này.

Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời. Liệu trình trị mụn thảo dược này đã thành công giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại làn da sạch mụn sau một thời gian, từ đó khẳng định tên tuổi của Bác sĩ Lê Phương trong việc điều trị mụn trứng cá bằng YHCT.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

- Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm

Triệu chứng của bạn?

Cho ra đời liệu trình xử lý mụn từ thảo dược với HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN – NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là thành quả công trình nghiên cứu dài hơi của Bác sĩ Lê Phương. Thay vì giữ nguyên bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu, Bác sĩ Lê Phương đã quyết định cải tiến và bổ sung thêm một số thành phần thảo dược quý để nâng cao hiệu quả trị mụn của liệu trình này. Tất cả những thảo dược này đều nghiên cứu cẩn thận về dược tính trước khi được đưa vào để hoàn thiện công thức bài thuốc.

Bác sĩ Lê Phương đã thành công trong việc phục dựng bài thuốc cổ phương của Cung đình triều Nguyễn thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như hiện tại
Bác sĩ Lê Phương đã thành công trong việc phục dựng bài thuốc cổ phương của Cung đình triều Nguyễn thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như hiện tại

Bác sĩ Lê Phương cũng đặc biệt chú trọng đến nguyên tắc hoạt động kép của bài thuốc cổ phương này. Theo đó, bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu bao gồm thảo dược uống trong (Lục vị gia giảm) và thảo dược bôi ngoài (Hồng Thăng đơn) giúp tác động cả trong lẫn ngoài, vừa trị mụn vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vẫn sẽ bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài như nguyên bản cũ, tuy nhiên sẽ được bổ sung thêm một số loại thảo dược quý vào công thức để nâng cao hiệu quả trị mụn cho liệu trình này. Sự bổ sung này cũng giúp bài thuốc trở nên phù hợp hơn với tình trạng làn da của mụn của khách hàng hiện đại.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đem lại hiệu quả trị mụn toàn diện tốt cho khách hàng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đem lại hiệu quả trị mụn toàn diện tốt cho khách hàng

Theo đó, bài thuốc uống trong sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa và bồi bổ khí huyết, dưỡng huyết, cải thiện chức năng gan, thận và hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi ngoài sẽ “đánh trực diện” vào những nốt mụn để loại bỏ chúng một cách hoàn hảo mà không gây thâm sẹo trên da. Tinh chất bôi cũng góp phần cung cấp cho da một số dưỡng chất cần thiết để phục hồi những tổn thương da sau mụn hiệu quả.

Bên cạnh hai bài thuốc cố định có trong liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương cũng chủ động điều chỉnh linh hoạt phác đồ điều trị cho từng đối tượng khách hàng. Cụ thể là với trường hợp khách hàng nổi mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận, cao giải độc sẽ được kê đơn đi kèm để hỗ trợ quá trình điều trị mụn diễn ra hiệu quả.

Những thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn cũng đều trải qua một quá trình nghiên cứu cẩn thận về dược tính đề đảm bảo khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành công thức trị mụn hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, những thảo dược này cũng đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên có độ an toàn, lành tính cao.

Các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đặc biệt, để hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn cho khách hàng trong quá trình điều trị mụn, Bác sĩ Lê Phương đã chủ trương loại bỏ CORTICOID trong thành phần của liệu trình thảo dược này. Đây cũng chính là một quyết định quan trọng của giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở thành một liệu trình xử lý mụn có độ an toàn cao và phù hợp cho mọi cơ địa da, bao gồm người có da nhạy cảm cũng có thể sử dụng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt. Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được bào chế theo dạng tiện dụng để có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng nhanh gọn của khách hàng hiện nay.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Và từ khi được đưa vào áp dụng trong điều trị, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp GẦN 13.000 NGƯỜI lấy lại làn da sạch mụn và khỏe đẹp tự nhiên CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Hầu hết những khách hàng này đều cho biết tình trạng da của họ đã cải thiện vô cùng rõ rệt sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo đúng phác đồ mà bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị mụn. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng vinh dự được VTV2 giới thiệu là một trong những liệu trình xử lý mụn hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

>> Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”:

Thăm khám chuẩn mực theo quy tắc “TAM QUY”

Những khách hàng khi thăm khám với Bác sĩ Lê Phương sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh theo nguyên tắc của Thái Y Viện triều Nguyễn – Quy tắc “TAM QUY”. Quy tắc này sẽ đảm bảo khách hàng sẽ được khám chữa bệnh một cách Chính xác – Hiệu quả và Bảo mật.

Theo đó, khách hàng sẽ được Bác sĩ Lê Phương thăm khám lâm sàng, bắt mạch và tiến hành soi da để xác định chính xác độ tổn thương của da để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ sinh hoạt, chăm sóc da sao cho phù hợp để làn da của bạn nhanh chóng được phục hồi.

Quy trình thăm khám với Bác sĩ Lê Phương luôn luôn được đảm bảo tuân thủ quy tắc “Tam quy”
Quy trình thăm khám với Bác sĩ Lê Phương luôn luôn được đảm bảo tuân thủ quy tắc “Tam quy”

Với mục tiêu luôn đặt hiệu quả điều trị lên hàng đầu thì Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác đâu là nguyên nhân khiến da của bạn nổi mụn dai dẳng, để từ đó đưa ra cho bạn phác đồ “đánh thẳng” vào căn nguyên và trị mụn một cách hiệu quả. Do đó, khi thăm khám với Bác sĩ Lê Phương, khách hàng sẽ được trải nghiệm một liệu trình trị mụn toàn diện với hiệu quả cao và hạn chế được nguy cơ tái phát mụn hiệu quả.

Về vấn đề Bảo mật, Bác sĩ Lê Phương nói riêng và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nói chung sẽ luôn giúp bảo mật thông tin bệnh lý của từng khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ tiến hành mã hóa và bảo vệ nghiêm ngặt thông tin, ngăn chặn sự rò rỉ thông tin gây phiền toái cho khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị mụn, Bác sĩ Lê Phương sẽ trực tiếp đồng hành, theo dõi những chuyển biến ở làn da của bạn. Nhờ đó, Bác sĩ Phương cũng có thể cho bạn được những lời khuyên tốt nhất đồng thời tư vấn cho bạn những vấn đề thắc mắc khi trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để nhanh chóng có được hiệu quả loại bỏ mụn tốt nhất.

cta

Chuyên gia và khách hàng nói gì về Bác sĩ Lê Phương?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, Bác sĩ Lê Phương đã nhận được khá nhiều đánh giá cao từ các bác sĩ YHCT cùng những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã từng điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ nhận xét: “Khi làm việc cùng nhau, tôi luôn đánh giá cao tác phong làm việc cũng như độ nhiệt huyết của Bác sĩ Phương trong công việc. Không chỉ riêng với việc điều trị mụn trứng cá, Bác sĩ Phương cũng cho ra đời khá nhiều liệu trình điều trị các bệnh lý đa khoa và đã có được những kết quả khá tốt. Đối với đồng nghiệp, Bác sĩ Lê Phương cũng luôn thân thiện, nhiệt tình chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển hơn cả về kiến thức và kỹ năng nên được mọi người vô cùng yêu quý”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện  cho biết: “Trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, Bác sĩ Lê Phương luôn luôn chủ động trong công việc với mong muốn nâng cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bên cạnh đó, Bác sĩ Phương cũng dành khá nhiều thời gian cho việc phát triển những phác đồ điều trị mới với độ hiệu quả cao để giúp đỡ khách hàng trong việc đẩy lùi căn bệnh của mình”.

Không chỉ với các đồng nghiệp của mình, Bác sĩ Lê Phương còn là người thầy thuốc được khách hàng vô cùng tin tưởng. Bạn Lê Phương Thùy (27 tuổi, Nhân viên văn phòng) cũng chia sẻ mình đã có một thời gian điều trị mụn cùng Bác sĩ Phương và thật sự rất biết ơn Bác sĩ Phương vì đã luôn cùng đồng hành trong quá trình điều trị.

“Mình đã từng trực tiếp điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Ngay từ khi thăm khám, Bác sĩ Lê Phương đã gây ấn tượng khá tốt với mình bởi sự nhiệt tình và thân thiện. Và trong suốt quá trình mình chữa mụn tại nhà với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Phương cũng luôn thăm hỏi tình hình và giải đáp những thắc mắc của mình khá nhanh chóng. Cũng nhờ đó mà tình trạng da mụn của mình đã nhanh chóng phục hồi khá tốt sau liệu trình trị mụn 3 tháng mà Bác sĩ Phương khuyên dùng. Cảm ơn Bác sĩ Phương và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều!”

Làn da của bạn Lê Phương Thùy trước và sau khi điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương
Làn da của bạn Lê Phương Thùy trước và sau khi điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Bác sĩ Lê Phương cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về việc thăm khám và điều trị mụn của mình. Đây cũng chính là những bằng chứng sống cho khả năng điều trị mụn của Bác sĩ Lê Phương mà nhiều người đang tò mò muốn biết.

Một tài khoản có tên Bảo Anh cũng chia sẻ đã trực tiếp điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương và làn da đã thực sự đẩy lùi được mụn sau 3 tháng. Bảo Anh cũng cho biết thêm là trong thời gian trị mụn cũng được Bác sĩ Lê Phương hỏi thăm và chia sẻ khá nhiều kiến thức về việc chăm sóc da đúng cách nên làn da mới có thể phục hồi nhanh như vậy.

 

Chia sẻ của khách hàng Bảo Anh
Chia sẻ của khách hàng Bảo Anh

Một số phản hồi của khách hàng về việc điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương
Một số phản hồi của khách hàng về việc điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương

Mong rằng với những thông tin có trong bài viết này đã có thể giải đáp cho khách hàng biết được Bác sĩ Lê Phương điều trị mụn trứng cá có tốt hay không. Khách hàng có nhu cầu thăm khám và trị mụn trực tiếp với Bác sĩ Lê Phương VUI LÒNG LIÊN HỆ theo địa chỉ sau đây để đặt lịch:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Bình luận (67)

 1. Trần Quang Nghĩa says: Trả lời

  Thấy thuốc được mọi người review trị mụn tốt lắm nên em mới mua về dùng nhưng có ai như em dùng được tầm 5 ngày đầu mặt bị lên mụn nhiều không ạ. Không biết do em dị ứng hay như nào mà lo quá

  1. Thảo Uyên says:

   Mình cũng y như ban dùng được khoảng 10 ngày mà mụn lên chi chít luôn nhưng vẫn cố dùng thêm 15 ngày nữa thì thấy mụn lặn xuống nên chắc không sao đâu ạ. Bạn dùng thêm mấy ngày nữa xem sao.

  2. Hoàng Thơ says:

   Các bạn đừng quá lo lắng nha. mình cũng bị vậy và được bác sĩ lê phương giải thích là lúc đầu thuốc nhấm vào da tyrreean da mình lúc này vần còn nhiều mụn ẩn và mụn viêm các chất trong thuốc sẽ kích thích đẩy nhân mụn lên tyển bề mặt da, hiền tượng này có người nhiều mụn ẩn còn đến khoàng tháng mới hết cơ. yên tâm là không phải do dị ứng hoặc thành phần thuốc không ổn nha. Nếu bạn sợ mụn đẩy lên ghê quá thì có thể hỏi bác sĩ xem bôi từng khu vực một được không. trong link này có một vài vấn đề trong quá trính sử dụng nếu các bạn thắc mắc vào tham khảo để tìm lời giải đáp nha

 2. Trung Hiếu says: Trả lời

  sản phâm này có bán ở mấy tiệm thuốc trên thị trường không mọi người. Tôi có đi hỏi mua ở mấy tiệm thuốc rồi mà không thấy chỗ nào có.

  1. Mạnh Cường says:

   Thuốc này không có phân phối tràn lan trên thị trường đâubạn ơi. chỉ phân phối tại Nhất Nam Y Viện thôi bạn phải đến đó mua thuốc.

  2. Tôn Thất says:

   Bất tiện vậy ạ? Giờ nhà ai ở xa không đến trung tâm mua thuốc được thì phải làm sao.

  3. LAn Điệu says:

   Việc này dể tránh thuốc bị làm giả ảnh hưởng tới thương hiệu làm mất uy tín người dùng thì mình thấy cách làm này của trung tâm đúng đấy chứa còn giữ được tính đốc quyền. Còn về vấn đè không thể đến mua trực tiếp được thì bên trung tâm có cả khám và mua thuốc online nữa đấy biết rõ hơn các bạn liên hệ với trung tâm qua sđt 092.842.1102 hoặc qua fanpage

 3. Thảo says: Trả lời

  Em đã đi khám da liễu ở chỗ khác rồi và dùng thuốc bên đấy kê, đang trong thời gian điều trị cuối cùng rồi nhưng thấy da không tiến triển gì nhiều không biết giờ chuyển xang dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì có nên không ạ

  1. Nhất nam Y Viện says:

   Chào ban Thảo!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Hiện tại do bạn mô tả chưa rõ tình trạng mụn nên bác sĩ chuyên khoa chưa thể kiểm tra chính xác và đưa ra liệu trình phù hợp cho bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

 4. Trà Miii says: Trả lời

  Em bị mụn viêm mụn trứng cá đã lâu mua đủ mọi đồ chăm sóc da uống cũng như bôi rồi mà không cải thiện được bao nhiêu hết. Em bất lực lắm rồi vì mụn mà tự ti vô cùng ai có phương pháp trị mụn cứng đầu nào không cho em xin với.

  1. Khánh Linh Đàn says:

   em thử đi khám xem như thế nào chưa nếu trị mãi rồi mà không khỏi được mụn nhiều khả năng do rối loạn nội tiết tố đấy. Với vấn đề nằm ở bên trong cơ thể này thì dùng thuốc đông y là tốt nhất dùng thuốc tây không ăn thua đâu. Chị bị mụn gàn 4 năm liền này dùng bao nhiêu thuốc tây không khỏi sau tìm đến trung tâm da liễu đông y khám thì bác sĩ bảo do nóng trong người với nội tiết tố hoạt động không ổn định khuyên chị mua một combo thuốc hoàn nguyên sử dụng. Đúng là có hiệu quả thần kỳ dùng được tuần mấy nốt mụn đỏ không nhân xẹp đi mấy mụn ẩn đẩy cồi lên đi nặn sướng lắm. Dùng hết liều trình thì da mặt mịn màng như thể chưa từng có sự suất hiện của mấy nút mụn ý vì cart mấy vết thâm mụn cũng biến mất luôn. Chị để link ở đây cho em tham khảo

  2. HUYỀN TRANG says:

   Thuốc tốt vậy không biết chi phí có cao không ạ? Chứ em dùng mấy thuốc đông y kia cũng đến mấy triệu rồi nghĩ sót ví quá.

  3. Ngọc Bích says:

   Thuốc tốt mà đắt thì cũng phải chấp nhận thôi bạn ơi? Chính ra lại là rẻ vì có thể chia tay được các nốt mụn còn bạn chứ chi tiền mua mấy sản phẩm trị mụn tuy rẻ và không của hiệu quả lại thành ra đổ tiền xuống sông,
   à thuốc này thì tầm gần 3tr một tháng, mình dùng khá lâu rùi nhớ ko rõ lắm. bạn cứ liên hệ trung tâm mà hỏi cụ thể xem 02485851102

 5. Hạnh Đoàn says: Trả lời

  Bên trung tâm có gì kiểm chứng sẽ chữ mụn khỏi hoàn toàn không. chứ trên thì trường bây giờ cũng đầy những trung tâm cam kết trị mụn dứt điểm xong đến lúc dùng hết liều trình trì mụn mụn chẳng hết mà da còn xạm đi, khuyến cáo lại với bên trung tâm lại bảo do mình dùng sao cách. Tôi thấy nhiều trường hợp như vậy rồi nên vẫn chưa tin vào khả năng trị mụn của bên này lắm.

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn Hạnh Đoàn!
   Hiện nay Trung tâm đang điều trị mụn bằng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Thành phần của bài thuốc được triết xuất từ những thảo dược trong những vườn chuyên canh trên cả nước có quy định đạt chuẩn GACP-WHO. Quy trình bào chế thuốc được các chuyên gia kiểm tra kỹ càng và qua khâu kiểm định khắt khe trước khi đưa ra ứng dụng điều trị thực tế. Ngoài ra các bác sĩ bên trung tâm đều là những người có kinh nghiệm trị các vấn đề về da liễu lâu năm như bác sĩ Lê Phương, Bác sĩ Vân Anh Hằng năm Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng ngàn khách hàng xử lý triệt để các vấn đề về mụn và chưa ghi nhận trường hợp mụn tái phát hay gặp các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage nhé.Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thị Thúy Ngọc says:

   Nhất Nam Y Viện uy tín lắm bạn dùng mà nghiện luôn ý. Dù đã khỏi mụn từ lâu rồi nhưng mình vẫn hỏi bác sĩ và mua liệu trinh dưỡng da hằng ngày bên này. Từ lúc chuyển xang các sản phẩm da liễu bên này da mình mịn màng trông thấy còn cảm thấy như da lên tông ý.

  3. Gia Huy any says:

   bên cạnh dùng thuốc bên trung tâm vẫn phải kết hợp thêm các cách chăm sóc da cơ bản như rửa mặt thật sạch, dưỡng ẩm da thường xuyên với bôi kem chống nắng hằng ngày thì mới chắc chắn có một làn da đẹp chứ nếu không có dùng 100 liệu trình tốt đến mấy làn da cũng không khả quan lên được đâu.

 6. Nguyễn T. Hoài says: Trả lời

  Con gái em đến tuổi dậy thì nên bị lên rất nhiều mụn từ mụn viêm đến mụn trứng cá, mọi người biết là mụn dậy thì khó chăm sóc đến nhường nào rồi đấy có người phải mất đến mấy năm chứ chẳng ít. Khi thấy con lên nhiều mụn quá em mới tìm xem có chỗ nào trị mụn dậy thì tốt không thì có bác gái giới thiệu đên strung tâm Nhất Nam Y Viện có trị mụn bằng thuốc đông y hiệu quả lắm, nói thật với mọi người là em chưa trị mụn bằng thuốc đông y bao giờ chỉ định đưa con đi khám thử thôi chứ kh có ý định dùng thuốc ở đây. Không ngờ đến khám được bác sĩ Lê Phương khám bệnh và tư vấn nghe biết bác sĩ là người có kinh nghiệm nên em mới quyết định cho con dùng thuốc đông y nhất nam hoàn nguyên bì ở đây điều không ngờ là tầm tháng da mặt con mình cải thiện hơn hẳn mấy mụn viêm đẩy cồi khô xong đi nặn thôi đến tháng thứ 3 da mặt mịn như lúc chưa dạy thì, trong khoảng thời gian chữa trị bác sĩ Lê Phương còn không nhừng hỏi thăm xem xét tình hình da của con, Thật sự mình thấy rất hài lòng khi quyết định cho con khám da ở đây

  1. Nhi Huỳnh says:

   Con gái mình năm nay học lớp 9 cùng đang trong quá trình dày thì mặt nó và lưng mọc đầy mụn luôn đang không biết dùng thuốc gì thì tìm thấy thuốc này chắc phải đưa con qua trung tâm Nhất Nam Khám rồi mua thuốc thôi, nhìn da mặt con khổ quá

  2. Lý Lý says:

   Do dạy thì hoocmoon thay đổi dễ mọc mụn Nhưng một thời gian sau sẽ đỡ hơn thooiu mọi người không phải rối lên đâu. Trước có đồ dưỡng da đâu mụn dậy thì vẫn hết mà.

  3. Van Anh says:

   so ngày trước với bây giờ thì nói làm gì bác. các bác ngày trước cũng hết mụn nhưng để lại nào là sẹo lồi sẹo lỗ lớn lên mất hết thẩm mĩ nên ta không nên chủ quan đâu ạ. Mà các bé trên 12 tuổi là đã có thể dùng sản phẩm chăm sóc da rồi tội gì mà các mẹ các bác ngại chăm sóc da cho con em mình để lớn lên xinh đẹp.

  4. Bùi Phương Anh says:

   thuốc chỉ dùng được cho mụn dậy thì thôi ạ? Không biết thuốc có trị sẹo thâm sau khi điều trị mụn không, Nếu chỉ trị được mụn xong sẹo phải tìm phương pháp khác thì tốn kém quá

  5. Đình Mai says:

   Không bạn ơi thuốc dùng được cho tất cả các đối tượng bị các vấn đề về da mụn nha tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai và cho con bú thì cần cân nhắc thêm. Mình đây có dậy thì gì đâu, 30t rồi chứ ít ỏi gì, nhưng vẫn dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên bì này, mình dùng thấy gom cồi, se cồi nhanh phết, kiểu nó đẩy cồi thì mình lấy nhân nó dễ chứ ko phải nặn be bét mặt. Xong thì thấy thâm cũng nhanh lành, ko kiểu thâm mạnh. Cơ bản thấy thuốc này đông y mà như vậy là chấm 9.5/10đ rồi, mỗi tội thuốc đông y nên thgian đtri cũng phải kiên trì xíu, ko là ăn công cốc ngay

  6. Thúy An says:

   Những thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn cũng đều trải qua một quá trình nghiên cứu cẩn thận về dược tính đề đảm bảo khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành công thức trị mụn hoàn chỉnh nên yên tâm trong thời gian trị mụn thuốc đã có công dụng trị thâm mụn đi khèm rồi ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *