Uy Long Đại Bổ điều trị DỨT ĐIỂM bệnh sinh lý nam theo TINH HOA Y học Triều Nguyễn

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Uy Long Đại Bổ là “trái ngọt” được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện nghiên cứu trong nhiều năm. Bài thuốc này có nền tảng phát triển vô cùng độc đáo đó là được chắt lọc tinh hoa từ công thức mật truyền của Ngự y triều Nguyễn. Uy Long Đại Bổ mang lại hiệu quả trong điều trị các vấn đề suy giảm sinh lý (xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…).

Uy Long Đại Bổ – Tinh hoa từ bí quyết xuân dược dành riêng cho bậc đế vương Triều Nguyễn

Hơn 200 năm trước, các ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã bào chế ra nhiều phương thuốc quý giúp vua cải thiện sinh lực và bản lĩnh chốn phòng the. Vì được bào chế dành riêng cho Vua chúa nên những bài thuốc này có công hiệu vượt trội, bảo mật kỹ lưỡng. 

Đặc biệt dưới thời Vua Minh Mạng (vị vua có 43 bà vợ và 142 người con), đội ngũ Ngự y trong Thái Y Viện đã nghiên cứu ra nhiều phương thuốc vừa giúp Vua sung mãn, “đáp ứng” tam cung lục viện vừa duy trì thể lực  khang kiện giúp Vua Chúa xử lý việc triều chính. Trong đó phải kể đến những phương thuốc nổi bật như Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Lục Tử, bài thuốc Bát Vị Thang, Ngũ giao tam dựng, Minh Mạng Thang …. 

Những bài thuốc tiến vua nổi tiếng là THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, giúp đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt, bán thân bất toại, dương sự kém, tăng tuổi thọ,… Nhờ vậy, “tiếng tăm” các phương thuốc của Vua Minh Mạng luôn là niềm khao khát của hàng vạn nam nhân trong thiên hạ.

Vua Minh Mạng được biết đến là vị cua có nhiều con cháu nhất trong các triều đại Việt Nam
Vua Minh Mạng được biết đến là vị vua có nhiều con cháu nhất trong các triều đại Việt Nam

Sau quá trình sưu tầm những phương thuốc tiến Vua, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec), đứng đầu là TS.BS Vân Anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Phát huy những giá trị tinh hoa nhất, các chuyên gia đã phát triển thành công bài thuốc sinh lý nam UY LONG ĐẠI BỔ, giúp nam giới hiện đại không ngại chuyện “yêu”.

Phối chế ĐỘC ĐÁO theo bí quyết mật truyền của Ngự y triều Nguyễn 

Từ xa xưa, các ngự y triều Nguyễn phát hiện ra sự tương quan giữa học thuyết ngũ hành và hoạt động sinh lý giữa các tạng phủ để vận dụng linh hoạt trong bài thuốc bổ thận tráng dương của vua chúa. Trong đó: Kim (Phế) – Mộc (Can) – Thủy (thận) – Hỏa (Tim) – Thổ (Tỳ). Giữa các tạng phủ có mối quan hệ tương sinh – tương khắc vừa tạo ra sự cân bằng âm dương, bình ổn cơ thể, vừa ngăn nguy cơ bệnh tật. 

Từ học thuyết ngũ hành, Ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã đưa ra những chẩn đoán, lý giải bệnh tật và tìm ra cách hóa giải, bào chế các phương thuốc giúp Vua Chúa triều Nguyễn trong nhiều đời. Các bài thuốc đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời giúp các bậc đế vương cải thiện sinh lực và duy trì nòi giống.

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – “nam dược phòng the” của Vua Minh Mạng cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

Bài thuốc tuân thủ đúng nguyên tắc hư bổ - thực tả từ Thái Y Viện triều Nguyễn
Bài thuốc tuân thủ đúng nguyên tắc hư bổ – thực tả từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Là “tác giả” của bài thuốc, bác sĩ Vân Anh cho biết: 

“Theo Đông y, các vấn đề suy giảm sinh lý nam thường liên quan trực tiếp đến hai chứng HƯ (suy yếu, hư hao) và THỰC (tích trệ tà khí) khiến âm – dương mất cân bằng, dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Trong đó:

 • HƯ chứng: Nguyên nhân gây bệnh là sự suy giảm chức năng ngũ tạng đặc biệt là tạng thận.
 • THỰC chứng: Là sự gia tăng quá mức tà khí, phong hàn, thấp nhiệt tác động vào tâm – can – thận quá mạnh. 

Để phục hồi sinh lý nam, quý ông cần phải tập trung HƯ BỔ – THỰC TẢ tức vừa bổ dưỡng tăng cường, vừa tiêu trừ, điều hòa để tạo nên cơ chế TOÀN DIỆN – HOÀN CHỈNH nhất”.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Vận dụng cơ chế này, Uy Long Đại Bổ được phối vị chặt chẽ các vị thuốc bổ và tả phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Kết hợp cùng sự đối ứng âm dương ngũ hành, bệnh nhân nếu thiếu hoặc dư các yếu tố nào thì sẽ dùng các vị thuốc có đặc tính “bổ” và “tả” tương ứng để tạo thể quân bình ngũ hành tạng phủ.

Bạn đang gặp vấn đề gì về sinh lý nam?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Phương thuốc kế thừa hơn 30 Ngự dược tiến Vua giúp quý ông sung mãn

Uy Long Đại Bổ được phối chế từ nhiều vị thảo dược quý kết hợp chuyên dùng trong bài thuốc tăng cường sinh lý của Vua Minh Mạng và nhiều đời Vua triều Nguyễn. Các vị thảo dược được chọn lựa kỹ lưỡng dựa theo cơ chế trị liệu của Ngự y triều Nguyễn nhằm xử lý tận gốc những bất ổn bên trong gây yếu sinh lý

Trong hàng trăm vị thuốc, các chuyên gia đã chọn lọc kỹ lưỡng ra 30 dược liệu để hoàn chỉnh bài thuốc dành cho quý ông hiện đại. Một số vị thuốc điển hình có tác dụng tốt giúp cải thiện sinh lý nam được đội ngũ chuyên gia đưa vào Uy Long Đại Bổ gồm có:

 • NGÀI TẰM ĐỰC

Dược chất Methyltestosteron có trong loại dược liệu này giúp cố tinh, bổ thận, trợ dương, giảm căng thẳng mệt mỏi khi giao hợp, trị chứng hoạt tinh, di tinh, liệt dương và các bệnh nam khoa khác. 

 • DÂM DƯƠNG HOẮC

Dâm dương hoắc có tác dụng tráng dương, kích thích ham muốn trong chuyện chăn gối, kích thích khả năng sản sinh tinh dịch, hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, điều hòa huyết áp, tim mạch. 

 • NHỤC THUNG DUNG

Nhục thung dung là vị thuốc giúp điều trị chứng thận dương hư, di tinh, liệt dương, tình trạng vô sinh do suy giảm sinh lý và các chứng tiểu đêm, tiểu rắt, dị niệu.. 

Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều dược liệu quý, có công dụng đa dạng với các vấn đề sinh lý nam
Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều dược liệu quý, có công dụng đa dạng với các vấn đề sinh lý nam
 • NHUNG HƯƠU SIBERIA

Nhung hươu Siberia thuộc nhóm dược liệu quý với hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong thành phần có đến 25 loại acid amin cùng 26 nguyên tố vi lượng cùng các khoáng chất vừa bồi bổ cơ thể, vừa giúp tăng cường sinh lý nam giới. Theo Đông y, đây là vị thuốc có vị ngọt, tính ấm giúp bổ huyết, trợ dương nên được nhiều lương y lựa chọn. 

 • BA KÍCH

Ba kích được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý bởi đây là vị thuốc có tác dụng ôn thận trợ dương, cải thiện gân cốt. Ngoài ra, ba kích còn chứa các dưỡng chất giúp bồi bổ trí não, tinh khí để cải thiện bệnh xuất tinh sớm, liệt dương, di mộng tinh

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo được ví như “Himalayan gold” là một loại nấm ký sinh trên cơ thể ấu trùng. Theo nhiều nghiên cứu, Adenosine Triphosphate – dược chất được sinh ra trong loại dược liệu này không chỉ giúp phục hồi sinh lực nam giới, cải thiện sức khỏe mà còn kích thích trạng thái hưng phấn, cơ bắp hoạt động dẻo dai hơn.  

Vì sao quý ông nên chọn Uy Long Đại Bổ để chấm dứt nỗi ám ảnh YẾU – XÌU – RA NHANH?

Kể từ khi ứng dụng điều trị đến nay, Uy Long Đại Bổ luôn chứng minh được hiệu quả vượt trội giúp nam giới cải thiện sinh lý. Trong mỗi cuộc “trà dư tửu hậu”, bài thuốc được cánh mày râu đề cập tới như là một “vũ khí bí mật” để gia tăng bản lĩnh phòng the. Vậy bài thuốc này có ưu điểm gì mà cánh mày râu nên lựa chọn để điều trị các vấn đề suy giảm sinh lý?

Phục dựng từ công thức GỐC thuốc bổ thận tráng dương triều Nguyễn

Với “tiếng vang” một thời, những phương thuốc bổ thận, tráng dương dành cho vua Minh Mạng xuất hiện nhiều dị bản khắp nơi. Tuy nhiên không ai biết chính xác đâu mới là công thức chính xác được vua Minh Mạng sử dụng để có được thể chất tiên thiên, sung mãn như mãnh hổ. 

Vốn là người có niềm đam mê với y học cổ truyền dân tộc, đặc biệt là nền y học Thái Y Viện triều Nguyễn, TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng đã nghe qua nhiều giai thoại ấn tượng liên quan đến thuốc sinh lý của Vua chúa Triều Nguyễn, đặc biệt là vua Minh Mạng. Với mong muốn phát triển thành công bài thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới từ công thức gốc đã được Vua chúa sử dụng, bác sĩ cùng với đoàn chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã tìm về đất Huế. 

Với nhiều cố gắng, Đoàn chuyên gia do bác sĩ Vân Anh dẫn đầu đã có cuộc gặp gỡ với cụ Dinh (vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Đây đều là những nhân vật tiết lộ nhiều bí ẩn về cung cách chữa bệnh cũng như những phương thuốc của Ngự Y Triều Nguyễn còn sót lại. 

Đoàn nghiên cứu đã trở về Huế để tìm kiếm tư liệu liên quan đến bài thuốc cổ
Đoàn nghiên cứu đã trở về Huế để tìm kiếm tư liệu liên quan đến bài thuốc cổ

Cũng trong chuyến đi này, đoàn chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã có cơ hội tiếp cận với cuốnChâu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”  GỐC (di sản của triều Nguyễn được UNESCO công nhận). Trong cuốn Châu Bản có tập hợp đầy đủ những công thức thuốc và nhật ký khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Đây chính là mắt xích quan trọng để đội ngũ nghiên cứu hoàn thiện được những bí ẩn chốn hoàng cung xưa.

Bằng việc tìm được “bảo vật” Cung Đình, bác sĩ Vân Anh và các cộng sự của mình đã hoàn thiện công trình “Nghiên cứu & phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam” để cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp phái mạnh duy trì bản lĩnh, cải thiện phong độ chốn phòng the.

Xử lý TOÀN DIỆN khoa học theo phác đồ cá nhân hóa

Là bài thuốc được phát triển từ công thức “mật truyền” triều Nguyễn, Uy Long Đại Bổ đã trải qua quá trình dài nghiên cứu, chuyên sâu để đảm bảo an toàn – hiệu quả cao mà vẫn giữ được trọn vẹn tinh túy trong công thức cổ. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu gồm: 

 • Thẩm định bài thuốc của Ngự y tiến Vua
 • Phân tích dược tính thảo dược 
 • Phối hợp thuốc và thử nghiệm

Sau khi nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã chia thành 4 bài thuốc nhỏ căn cứ vào chứng trạng thực tế mà nam giới hiện nay gặp phải. Cụ thể:

Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ sử lý hiệu quả yếu sinh lý nam
Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả yếu sinh lý nam

Với COMBO 4 trong 1, các bác sĩ điều trị sẽ dựa trên tình trạng sức khỏe, cơ địa, vấn đề sinh lý mà nam giới gặp phải để đưa ra chẩn đoán thích hợp. Uy Long Đại Bổ điều trị ĐA HIỆU bằng phác đồ “đối chứng lập phương”, trong đó:

 • Đa hiệu: Phác đồ bác sĩ phối hợp các dạng thuốc theo tỷ lệ thích hợp, gia giảm theo từng đầu bệnh nhằm xử lý đồng thời nhiều vấn đề sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di mộng tinh,….
 • Đối chứng lập phương: Phác đồ được linh hoạt điều chỉnh, đảm bảo “đúng người đúng bệnh”. Nhờ vậy, thuốc không chỉ tác động sâu đến toàn bộ các tạng căn nguyên mà còn bồi bổ sức khỏe, tạo hiệu quả toàn diện.

Nguồn dược liệu lành tính, đảm bảo an toàn

Uy Long Đại Bổ luôn đề cao yếu tố AN TOÀN cho sức khỏe người dùng lên trên hết. Chính vì vậy, từng dược liệu trong bài thuốc luôn được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu chọn lựa kỹ lưỡng từ hàng trăm vị thượng dược phòng the xưa – nay.

 • Bài thuốc sử dụng thảo dược SINH HỌC

Hơn 30 vị thuốc thành phần được thu hái từ chính vườn thảo dược do Nhất Nam Y Viện phát triển kết hợp cùng người dân bản địa tại các tỉnh thành phía bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… 

Tại vườn dược liệu được ứng dụng gieo trồng theo Công nghệ sinh học bằng việc nhân giống theo phương pháp cấy mô chăm bón bằng các chế phẩm sinh học. Việc làm này giúp cây giống phát triển mạnh mẽ với dược tính cao nhất, chống chịu được sâu bệnh gây hại mà vẫn đảm bảo sản lượng và chất lượng thuốc cao. 

Thảo dược sử dụng trong Vương Phi đảm bảo an toàn, chất lượng
Thảo dược sử dụng trong Uy Long Đại Bổ đảm bảo an toàn, chất lượng
 • Thảo dược được sơ chế theo công nghệ cao

Sau quá trình thu hái, các vị thuốc được bảo lưu dược chất bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. Trong quá trình sấy sẽ làm bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc. Đồng thời, công nghệ này còn giúp diệt khuẩn sạch và an toàn hơn các phương pháp sử dụng hoá chất và xử lý nhiệt mà các bài thuốc hiện nay đang dùng.

Dược liệu trong Uy Long Đại Bổ đều là thảo dược sinh học lành tính
Dược liệu trong Uy Long Đại Bổ đều là thảo dược sinh học lành tính

Bài thuốc quý được phóng sự VTV2 đưa tin khẳng định hiệu quả 

Với hiệu quả cao – lành tính, Uy Long Đại Bổ kể từ khi ra mắt luôn nhận được sự quan tâm từ phía giới truyền thông. Rất nhiều trang báo sức khỏe như VTC News, Alobacsi, Giadinh.net,… đã đưa tin về khả năng điều trị sinh lý nam độc đáo của bài thuốc.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trên sóng truyền hình VTV2, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến với đông đảo người dùng là bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả an toàn mà nam giới nên tìm kiếm. Số phát sóng ngày 30/12/2020 chương trình Chất lượng cuộc sống có sự tham gia của khách mời là Nghệ sĩ Tùng Dương cùng TS.BS Vân Anh đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khán giả truyền hình. 

Ngoài nói về Uy Long Đại Bổ, phóng sự cũng mang đến cái nhìn toàn diện hơn về các phương pháp điều trị bệnh theo YHCT, khẳng định y pháp dân tộc luôn phát triển song hành cùng với nền y học hiện đại.

NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI BẢN LĨNH VỚI UY LONG ĐẠI BỔ TRÊN SÓNG VTV2

Uy Long Đại Bổ và những phản hồi chân thực nhất từ “người trong cuộc” 

Tình tới thời điểm hiện tại, Uy Long Đại Bổ đáp ứng tốt trên cơ địa nam giới đang gặp phải các vấn đề nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…

Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc vẫn luôn “được lòng” hàng triệu nam giới Việt. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu đã sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị sinh lý nam và khỏi bệnh:

Anh Tuấn Giang (Hà Nội – Giám đốc kinh doanh):

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ về căn bệnh yếu sinh lý, anh Tuấn Giang rơi vào bế tác khi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thể tiến triển. Cho đến một ngày tình yêu lần nữa gõ cửa, anh đã quyết tâm điều trị và lựa chọn Nhất Nam Y Viện là nơi giúp anh thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, anh đã hoàn toàn khỏi bệnh để tự tin bước tới cuộc hôn nhân mới.

Trường hợp của anh Lê Hoàng Nam (Hà Nội)

Anh Nam cũng như rất nhiều quý ông khác đã đối diện với tình trạng “trên bảo dưới không nghe” khiến chuyện hôn nhân của anh nhiều lần khủng hoảng. Dù đã thử qua rất nhiều phương pháp “nâng cấp cậu nhỏ” nhưng đều thất bại, thậm chí tình trạng còn tệ hơn khi anh ngưng thuốc. 

Tuy nhiên giữa năm 2020 anh biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, qua nhiều lần tìm hiểu anh đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc của Nhất Nam Y Viện và đã nhanh chóng lấy lại phong độ cho mình dù đã ngoài ngũ tuần.

Lắng nghe câu chuyện của anh Lê Hoàng Nam tại đây!

Anh Trần Việt Đức – 38 tuổi, chủ thầu xây dựng:

“Chưa xung trận đã cướp cò” chính là nỗi khổ của anh Đức trong suốt nhiều năm qua. Anh cho biết, mỗi lần quan hệ chỉ được 1 – 2 phút, thậm chí có những lần mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hôn nhân. Nhờ kiên trì dùng Uy Long Đại Bổ theo phác đồ của Bác sĩ Vân Anh, anh Đức đã loại bỏ hoàn toàn, “cậu nhỏ” có thể “trả bài” 20-30p mỗi hiệp mà không biết mệt. [Xem chi tiết chia sẻ của anh Đức TẠI ĐÂY].

Dưới đây là một số phản hồi của nam giới đã điều trị với Uy Long Đại Bổ gửi đến Nhất Nam Y Viện:

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh những câu chuyện “người thật – việc thật”, có rất nhiều nam giới đã “lấy lại bản lĩnh” nhờ Uy Long Đại Bổ đã bình luận và phản hồi về bài thuốc trên các diễn đàn sức khỏe và hội nhóm về yếu sinh lý.

Đánh giá về Uy Long Đại Bổ trên hội nhóm chữa yếu sinh lý
Đánh giá về Uy Long Đại Bổ trên hội nhóm chữa yếu sinh lý
Đánh giá trên diễn đnà webtretho
Đánh giá trên diễn đàn webtretho
Một số phản hồi khác về Uy Long Đại Bổ
Một số phản hồi khác về Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp tăng cường sinh lý hậu COVID-19 được VTC6 đưa tin

Đại dịch COVID-19 tác động không nhỏ đến sức khỏe, đời sống xã hội, một trong số đó là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nam giới. Theo một số báo cáo đã ghi nhận, virus Sars-CoV-2 làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương lên 6 lần, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, giảm sản sinh testosterone.

Trên thực tế, Nhất Nam Y Viện cũng nhận được không ít phản hồi của cánh mày râu bày tỏ về việc sinh lý suy giảm, chuyện “yêu” của cả hai không còn mặn nồng như khi chưa mắc COVID.

Nhằm cung cấp cho nam giới kiến thức chính xác về di chứng COVID, chương trình VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC) đã hợp tác cùng Nhất Nam Y Viện thực hiện chuyên đề “Giải pháp tăng cường sinh lý hậu COVID-19” gửi đến khán giả cả nước.

Tại chương trình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tư vấn và giải đáp toàn bộ những câu hỏi mà nam giới đang băn khoăn. Đồng thời, bác sĩ cũng có những chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, hiệu quả, công dụng đối với nam giới đã từng mắc COVID.

XEM NGAY: Uy Long Đại Bổ giải pháp phục hồi sinh lý nam hậu COVID 19 HỮU HIỆU được VTC6 giới thiệu

Xem toàn bộ phân tích, đánh giá của bác sĩ Vân Anh trong chương trình VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà TẠI ĐÂY!

Hiện nay, nam giới có thể nhận tư vấn và tìm hiểu ngay bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện (Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020, Top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam 2023). Với mô hình khám chữa bệnh theo tứ chẩn “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện luôn đảm bảo quá trình khám và điều trị đạt hiệu quả cao, tiện lợi nhất cho mỗi bệnh nhân tới khám. Đây cũng là địa chỉ được nhiều quý ông trên cả nước tin chọn đồng hành trong quá trình khôi phục bản lĩnh của mình.

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?  ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN!

Thông Tin Hữu Ích

Bình luận (135)

 1. Văn toàn says: Trả lời

  Tôi chỉ lấy thuốc thôi có đc ko. Tôi ko uống đc rượu. Liệu có hiệu quả không.

 2. Tran van khoa says: Trả lời

  Quan trọng là chữa hết tất cả các liệu trình rồi ko dùng thuốc nữa vài tháng sau có còn như đang có thuốc ko hay chỉ lúc dùng thuốc thì mới có tác dụng. Được cái thuốc của bên này đáp ứng tốt cái đấy, dừng thuốc 5-6 tháng rồi vẫn ngon lắm anh em 😀

 3. Quốc Thành says: Trả lời

  Em đang bị yếu sinh lý với xuất tinh sớm nên dùng loại nào và mua như thế nào mới dc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *