Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu – Tán sỏi tiêu viêm ngăn ngừa tái phát

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu là bài thuốc tán sỏi, tiêu viêm sau trị liệu. Nhờ hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối nên bài thuốc này được xem như cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu là bài thuốc được chắt lọc những giá trị tinh hoa YHCT kết hợp cùng YHHĐ. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu với nhiều tâm huyết của các chuyên gia đầu ngành tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kết hợp cùng Nhất Nam Y Viện đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người có đam mê và niềm yêu thích với nền y học cổ truyền. Trong suốt quá trình công tác của mình Bác sĩ đã được biết đến nhiều phương pháp tán sỏi từ Đông y nhưng điểm chung của các bài thuốc Đông y cho hiệu quả lâu hơn hoặc chỉ có 1 tác động đến việc điều trị sỏi thận tiết niệu. Đồng thời hiệu quả đều chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Khắc phục những vấn đề trên, các chuyên gia nghiên cứu đã vận dụng những y lý hiện đại để phát triển bài thuốc. Trong quá trình nghiên cứu, thay vì nghiên cứu chỉ dựa trên kinh nghiệm thì đội ngũ chuyên gia đã vận dụng YHHĐ vào việc nghiên cứu dược liệu. Theo đó đội ngũ chuyên gia đã phân tích, chiết tách dược liệu qua các thiết bị y khoa hiện đại để theo dõi và phân tích thành phần cũng như đặc điểm dược tính của dược liệu. Sau khi có kết quả nghiên cứu, các nhóm dược liệu có cùng đặc điểm dược tính sẽ được kết hợp cùng nhau để nâng cao hiệu quả điều trị cho từng bài thuốc nhỏ.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu mở ra hướng đi mới trong điều trị sỏi tiết niệu bằng Đông y giúp người bệnh không cần phẫu thuật, giảm đau đớn cho người bệnh.

Có thể bạn chưa biết: Sỏi thận 20mm giảm còn 3mm chỉ sau vài tháng: “Tôi đã đúng khi nói không với phẫu thuật”

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu được phát triển với 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc có thành phần, công dụng khác nhau nhưng khi kết hợp theo công thức hoàn chỉnh sẽ mang đến hiệu quả sâu, toàn diện.

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo

Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch

 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử

Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang

 •  Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Tình trạng SỎI THẬN, SỎI MẬT bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Ai nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu

Những đối tượng dưới đây nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu: 

 • Bệnh nhân mắc sỏi tiết niệu gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang
 • Trường hợp đã từng phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi qua da, tán bằng laser, mổ nội soi nhưng bị tái sỏi, không đạt được hiệu quả.
 • Bệnh nhân sỏi thận xảy ra các biến chứng gây ứ nước độ 1 – 2, sỏi thận gây ra giãn đài bể thận,….
 • Kích thước sỏi từ nhỏ, trung bình tới khoảng 30mm.
 • Từng sử dụng thuốc Tây, các phương pháp từ dân gian nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi. 
 • Phù hợp với cả người lớn và trẻ em.

Lưu ý: Bài thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Ưu điểm  của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giải quyết những vấn đề do sỏi gây ra:

 • Cơ chế tác động “kiềng ba chân” vừa tán sỏi tiêu viêm, vừa ngăn ngừa tái phát

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ riêng biệt. Tuy nhiên cùng hỗ trợ nhau tạo nên hiệu quả đột phá theo cơ chế “kiềng ba chân”.

Cơ chế tác động "kiềng ba chân" tạo ra hiệu quả đột phá chữa sỏi thận tiết niệu
Cơ chế tác động “kiềng ba chân” tạo ra hiệu quả đột phá chữa sỏi thận tiết niệu

Trong đó, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn sẽ giữ nhiệm vụ tán sỏi nhỏ thành bột mịn để việc đào thải ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn. Quá trình sỏi thận tiết niệu di chuyển dễ gây ra những tổn thương trên bề mặt hệ tiết niệu, gây viêm, lúc này, bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ hỗ trợ giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm và giảm đau. Tuy nhiên, chỉ tán sỏi, tiêu viêm thôi thì chưa đủ, để có hiệu quả lâu bền, bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ bồi bổ, nâng cao chức năng thận để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh sau này. 

 • Kết hợp hơn 30 dược liệu tán sỏi có nguồn gốc tự nhiên, không tác dụng phụ 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ dược liệu sạch tự nhiên từ vườn chuyên canh tại Hà Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Cạn, Vĩnh Phúc, … Toàn bộ dược liệu sau quá trình thu thái sẽ được phân tích chiết xuất, cộng với quá trình bào chế đạt chuẩn nên dược liệu vẫn giữ được các dược tính vốn có.

Thành phần chủ dược góp mặt trong bài thuốc
Thành phần chủ dược góp mặt trong bài thuốc
 • Thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao, viên hoàn tiện dụng

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hỗ trợ bào chế dưới dạng viên đan, thuốc cao sắc sẵn rất tiện lợi, người bệnh có thể dùng thuốc được ngay mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. Đặc biệt thuốc đã được hỗ trợ bào chế sẵn nên sẽ giữ nguyên được dược tính, vì trong quá trình người bệnh đun sắc có thể không đúng cách khiến dược tính biến đổi. 

Có thể bạn chưa biết: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) hiện đang ứng dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị. Nhờ những kinh nghiệm chữa bệnh trong gần 40 năm cùng sự tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi lo bệnh sỏi thận và trong đó có cả những bệnh nhân là người nổi tiếng như NSƯT – Diễn viên Thùy Liên,…

Chia sẻ của khách hàng đã sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã “giải cứu” hàng ngàn người bị bệnh sỏi tiết niệu hành hạ. Dưới đây là phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc: 

Từng bị sỏi thận hành hạ suốt 10 năm, Ông đã sử dụng rất nhiều cách để điều trị từ thuốc tây cho đến các bài thuốc lá dân tộc, thế nhưng bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Thế nhưng đến khi cơn đau mỏi thắt lưng nặng hơn khiến ông đi lại khó khăn, không thể làm việc nặng thì ông đã đến viện thăm khám và nhận thấy sỏi vẫn không thuyên giảm kích thước. Hơn nữa tình trạng của ông sỏi nằm ở trên quả thận trùng với xương sườn sẽ rất khó khăn cho việc phẫu thuật và nếu phẫu thuật thì tỉ lệ sỏi tái phát sẽ rất cao. Trong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật thì ông được một người quen giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chuyên đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện. 

Ngoài những trường hợp trên, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn điều trị khỏi cho những bệnh nhân đã từng phẫu thuật, bị tái sỏi. Trường hợp của chú Nguyễn Minh Trí.

XEM NGAY: BỊ TÁI SỎI SAU PHẪU THUẬT, CHÚ NGUYỄN MINH TRÍ ĐÃ CHỮA KHỎI NHỜ NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng điều trị độc quyền bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã nhận được phản hồi của bệnh nhân trên các kênh online như zalo, facebook của đơn vị:

Niềm hạnh phúc sau khi thoát khỏi sỏi thận tiết niệu gửi tới bác sĩ qua zalo
Niềm hạnh phúc sau khi thoát khỏi sỏi thận tiết niệu gửi tới bác sĩ qua zalo
Hết sỏi tiết niệu, sỏi niệu đạo sau 3 tháng
Hết sỏi tiết niệu, sỏi niệu đạo sau 3 tháng

Một số lưu ý khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cho biết để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiệu quả người bệnh nên tuân thủ một số lưu ý sau: 

 • Người bệnh nên sử dụng đúng liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định, không nên tự ý bỏ thuốc hoặc ngừng thuốc giữa chừng như vậy sẽ không có hiệu quả như mong muốn. 
 • Liệu trình sử dụng thuốc sẽ khác nhau phụ thuộc vào tình trạng bệnh, kích thước sỏi của mỗi người bệnh do đó người bệnh nên chia sẻ đúng tình trạng bệnh để bác sĩ kê đơn chính xác nhất, và không sử dụng đơn thuốc của người khác. 
 • Những người dị ứng với thành phần của thuốc nên hỏi rõ ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. 
 • Trong quá trình dùng thuốc nên uống nhiều nước, khoảng 2-3l mỗi ngày để quá trình lọc và đào thải sỏi diễn ra tốt hơn.
 • Trong và sau quá trình điều trị nên ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc, nước chanh, nước cam, đậu; không nên ăn mặn và tránh các thực phẩm có nguy cơ tạo sỏi như: các thực phẩm giàu canxi, thực phẩm giàu oxalat như: Măng tây, củ cải đỏ, dưa chuột,  rau dền, rau muống..
 • Thường xuyên vận động, luyện tập thể thao để giúp quá trình đào thải sỏi diễn ra nhanh. Ngoài ra giữ cho cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh sỏi. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là bài thuốc trị sỏi ưu việthiện nay vừa giúp trị sỏi vừa hạn chế được nguy cơ sỏi tái phát. Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đang được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. 

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận (76)

 1. Xuân Tuấn says: Trả lời

  Gọi vào số này 024 8585 1102.
  Thì sẽ được tư vấn phải không ạ?

 2. Châu linh says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc nay bao nhiêu 1 hộp ??

  1. Chính says:

   mình mới mua 1 hộp gồm 7 lọ giá 3250k bạn ạ

 3. NGUYỄN KIM says: Trả lời

  EM CÓ SỎI NIỆU QUẢN GẦN 1 NĂM NAY RỒI GẦN ĐÂY CÓ HIỆN TƯỢNG ĐAU BỤNG DƯỚI, THI THOẢNG TIỂU BUỐT NỮA, KHÔNG BIẾT UỐNG THUỐC TIÊU THẠCH KHANG SAU BAO LÂU THÌ HẾT SỎI VẬY Ạ?

 4. Oanh- AGr Hà Giang says: Trả lời

  Mình ở Hà Giang có sỏi niệu quản 7mm muốn mua thuốc có cần đến trực tiếp nhà thuốc để khám không hay chỉ cần đặt mua thuốc ở đây là được nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc, hiện tại Nhất Nam y viện có hai hình thức khám trực tiếp và khám online, bạn ở xa không đến trực tiếp nhà thuốc được có thể mua thuốc từ xa qua điện thoại. Để được tư vấn và hướng dẫn cách mua thuốc cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102.
   Trân trọng./.

 5. Phương Lynh says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc này có bị tác dụng phụ gì không chứ mình tìm trên mạng bài thuốc trị sỏi thận của nhất nam y viện thì thấy nhiều người rì viu thuốc hiệu quả quá, đây này

  1. Đào 1986 says:

   Thì thuốc tốt người ta chả review cho mọi người cùng biết chứ giờ nhiều thuốc đông y kém chất lượng nhiều người không biết nên mua ở đâu cho yên tâm ấy chứ, thôi thì ai điều trị hiệu quả thì cứ mách cho người ta biết để mà dùng

  2. Dung- Từ Sơn says:

   Mình đang uống được 2 tháng rùi nè không có tác dụng phụ gì đâu nhé, trước khi quyết định điều trị sỏi bằng thuốc ở đây thì mình tìm hiểu thì được biết nhà thuốc nhất nam có vườn dược liệu tự trồng nên chất lượng dược liệu đảm bảo, thích nhất là bài thuốc này rất dễ sử dụng cả 3 loại đều được đựng trong lọ như trên bài viết ấy, lọ viên hoàn thì uống như thuốc tây còn 2 lọ cao khi nào uống thì pha với nước sôi thôi chứ không phải sắc lách cách như thuốc thang mình hay mua đâu

  3. Vũ Thanh Ngoan says:

   Thuốc này dùng không có tác dụng phụ gì đâu, so với thuốc kháng sinh thì thuốc này an toàn và đảm bảo hơn nhiều chỉ là thời gian điều trị hơi lâu nên các bác cố gắng uống thuốc đúng liệu trình

 6. Mai Công Chúa says: Trả lời

  bác sĩ ơi mẹ cháu mổ sỏi thận được 3 tháng rồi giờ mẹ cháu có sử dụng được nhất nam tiêu thạch khang không ạ? cháu thấy bảo thuốc này ngăn sỏi tái phát tốt lắm

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với thành phần từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, loại bỏ các triệu chứng bệnh sỏi thận gây ra còn có tác dụng bổ thận, tăng cường và phục hồi chức năng thận, hạn chế tái phát sau mổ. Vì vậy sau khi mổ mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nhất nam tiêu thạch khang nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102
   Thông tin đến bạn!

  2. Lã Thị Thu Huyền says:

   Thế này không biết sau mổ có tái phát sỏi thận có uống nhất nam tiêu thạch khang không các bác nhỉ?

  3. Phạm Hà says:

   Được chứ sao không, mình bị tái phát sỏi thận sau 1 năm mổ sỏi được bạn bè giới thiệu đến nhất nam y viện điều trị thì được bs Vân Anh tư vấn cho liệu trình thuốc 2 tháng vì sỏi của mình nhỏ có 3,5mm thôi, m uống cả 3 loại tiêu thạch hoàn trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, hết thuốc đi kiểm tra không còn thấy sỏi nữa đâu. Nếu uống phòng bệnh thì thời gian nhanh còn uống trị bệnh thì thời gian sẽ lâu

 7. Phạm Nhật Anh says: Trả lời

  Em 23 tuổi có sỏi thận phải 8mm, mẹ em có nói em hấp cách thủy đu đủ ăn để bài sỏi nhưng em không biết có thực sự hiệu quả không đã ai áp dụng cách này chưa có hiệu quả không vậy?

  1. Son Nguyễn says:

   cung thay nhieu nguoi mach nhau chua soi than bang cach nay day chac phai hieu qua thi moi truyn tai nhu the chu nhi

  2. Hân Điệu says:

   Ôi trời cũng tùy thôi bác, sỏi nhỏ hay cặn sỏi thì em không biết chứ em có sỏi 10mm, ăn hết bao nhiêu quả đu đủ rồi mà có hết được sỏi đâu tốn bao nhiều thời gian. Khuyên thật là nên đi khám và mua thuốc điều trị sẽ tốt hơn đó

  3. Thanh Trúc says:

   Chữa mẹo cũng hên xui lắm, tốt nhất cứ đi khám xong theo hẳn phác đồ điều trị có phải hơn không chứ cứ dùng cách nọ cách kia biết thế nào được, có khi dùng linh tinh sai cách lại lợn lành thành lợn què thì khổ

  4. Lê Anh Tuấn says:

   sỏi bùn mới bị thì hết, còn sỏi cứng thì ko ăn thua, mình ăn hai lần, mỗi lần 7-8 quả mà ko hết giờ mình cũng vừa mới đặt thuốc nhất nam y viện này về uống đấy

 8. Thu Trang says: Trả lời

  Tôi có sỏi bàng quang không biết uống thuốc tiêu thạch khang có hết được không nhỉ? dạo này tôi hay bị đau bụng dưới nữa nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi với

  1. Nhất Nam Y Viện says:

   Chào bạn, với sự kết hợp từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 3 bài thuốc nhỏ kết hợp với nhau sẽ giúp đẩy lùi bệnh sỏi tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản và sỏi bàng quang…. nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài. Để được tư vấn cụ thể thì bạn có thể đến trực tiếp Nhất Nam y viện hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102 các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Vũ Thị Khánh says:

   Hết được nhé, mình đã sử dụng thuốc tiêu thạch khang này rồi, sỏi bàng quang của mình 11mm mình có áp dụng mấy mẹo trên mạng nhưng không ăn thua chuyển sang dùng tiêu thạch khang này sau 1 tháng là thấy giảm hẳn triệu chứng luôn, còn thắc mắc gì thì cứ tìm hiểu ở đây này

  3. Phạm Thị Thanh says:

   Không biết thuốc này có trị được sỏi san hô không nhỉ các bác? ck e có sỏi san hô ở thận trái mà không biết làm thế nào khéo phải mổ mất

  4. Đỗ Thủy- Miwon says:

   Thuốc này trị được sỏi san hô mà, chỉ có điều là thời gian điều trị hơi lâu thôi, bình thường thời gian điều trị là 2-3 tháng nhưng sỏi san hô có khi phải 4 tháng đấy nhưng mà hết được thì quá tốt còn hơn là phải mổ

  5. ngo linh says:

   me t cung co soi san ho dang dinh mo ma thay thuoc nay hieu qua qua chac sang tuan t cung thu xep thoi gian qua lay thuoc cho me

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *