Đánh Giá Hiệu Quả Bài Thuốc Chữa Viêm Mũi Xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chữa viêm mũi xoang được Nhất Nam Y Viện phục dựng từ Thái Y viện triều Nguyễn. Sau nhiều năm được cấp phép đưa vào điều trị, bài thuốc đã chữa khỏi cho hơn 30.000 người bệnh. Trên thực tế hiệu quả điều trị của bài thuốc như thế nào? Cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia và đánh giá của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc. 

Đánh giá hiệu quả bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi xoang dưới góc nhìn chuyên gia

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chữa viêm mũi xoang gồm 43 vị nam dược. Bài thuốc là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” được thực hiện bởi Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương, TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh tại Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Tiêu xoang linh dược thang được chắt lọc từ 30 bài thuốc cổ, nổi bật có Hương sa lục quân tử, Thọ tỳ tiên, Kim thủy lục quân, Sinh mạch thang, Sâm hợp bạch truật tán, Định xuyễn thang, Thận khí thang…. Đây đều là những bài thuốc quý được các Ngự y Thái y viện bào chế cho các vua Nguyễn đã được ghi chép lại trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Dựa trên tài liệu Châu bản triều Nguyễn kết hợp với những nghiên cứu y học hiện đại, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện và cho ra đời công thức hoàn hảo nhất của bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang. Trải qua nhiều năm được chính thức đưa vào điều trị, bài thuốc đã được hơn 30.000 người bệnh tin dùng và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc quý của Cung đình Huế
Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc quý của Cung đình Huế

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đồng thời là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc cho biết: “Tiêu xoang linh dược thang được đã nghiên cứu từ hơn 10 năm trước. Tuy nhiên, quá trình hoàn thiện bài thuốc theo cơ chế và phương pháp điều trị của Thái Y Viện triều Nguyễn mới là bước “đột phá” giúp bài thuốc đạt được hiệu quả vượt trội, có tính ứng dụng cao hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối”.

Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp đặc trị viêm mũi xoang đa tác động, vượt trội

Đánh giá về hiệu quả điều trị của Tiêu xoang linh dược thang, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho rằng, bài thuốc chính là giải pháp toàn diện của người bệnh viêm xoang, viêm mũi hiện nay. Chuyên gia đánh giá cao sự chọn lọc và kết hợp các thảo dược của bài thuốc. Nhờ vậy bài thuốc đã mang lại hiệu quả điều trị đa tác động, chuyên sâu, toàn diện:

“Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản từ cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Các bài thuốc ghi chép trong cuốn sách này là những bài thuốc tốt nhất được sử dụng cho vua chúa thời xưa, được những Ngự y giỏi nhất thời bấy giờ nghiên cứu kỹ lưỡng. Việc kế thừa, chắt lọc, phát triển dựa trên những bài thuốc này giúp Tiêu xoang linh dược thang tối ưu hơn về thành phần và hoàn thiện về cơ chế điều trị, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

Thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có rất nhiều thảo dược quý. Đầu tiên phải kể đến tang diệp, tang bạch bì, xuyên tâm liên, bạch chỉ và xuyên khung. Từ xưa đến nay, các vị thuốc này đều được coi là “thần dược” chữa bệnh hô hấp bởi chúng không chỉ tác động đến mũi họng mà còn có công dụng phong phú, đem lại nhiều lợi ích sức khỏe. Chính vì vậy, các vị thuốc này không bao giờ thiếu trong các bài thuốc của Ngự y xưa sử dụng trong hoàng cung.

Một số thành phần quý có trong bài thuốc
Một số thành phần quý có trong bài thuốc

Sự khéo léo trong cách chọn lọc thảo dược của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nằm ở việc kết hợp các vị thuốc diệt khuẩn, chống viêm mạnh này với các vị thuốc bổ quý như thục địa, hoàng kỳ, bạch thược, đẳng sâm, tế tân, kỷ tử, đinh lăng…. Đây là những vị thuốc có tác dụng quy kinh bổ khí, tăng cường chức năng lưu thông khí huyết, tư âm dưỡng phế, rất tốt cho người mắc bệnh mũi xoang có tổn thương ở phế tỳ, cơ thể suy nhược, chức năng miễn dịch kém.

Sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc công – bổ này theo nguyên tắc, lý luận của Đông y chính là tiền đề tạo nên hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Không giống như các bài thuốc đông y hiện nay chỉ chú trọng hoặc là điều trị giảm triệu chứng bệnh, hoặc là bồi bổ cơ thể, bài thuốc chữa viêm mũi xoang này của Nhất Nam Y Viện ứng dụng phương pháp điều trị của Thái Y viện – bổ chính khu tà để mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Nhờ cơ chế công bổ linh hoạt, bài thuốc vừa giúp đẩy lùi triệu chứng, giảm viêm, chống dị ứng, thông mũi xoang nhanh chóng vừa loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh bên trong, đồng thời bồi bổ, phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Nhờ vậy mà người bệnh viêm xoang, viêm mũi có thể chữa khỏi bệnh triệt để, không lo tái phát về sau”.

Thành phần và công dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Thành phần và công dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Phác đồ điều trị cá nhân nghiên cứu từ Ngự y mang lại hiệu quả toàn diện

Cùng đánh giá cao về hiệu quả tích cực của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trong điều trị viêm mũi xoang, tuy nhiên Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương lại cho rằng, chính việc nghiên cứu và áp dụng phác đồ cá nhân mới là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả vượt trội:

Viêm mũi, viêm xoang có thể do nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau, gây ra thể bệnh, mức độ bệnh khác nhau. Mỗi thể bệnh cần phương pháp điều trị, công thức khác nhau mới hiệu quả. 

Phác đồ điều trị của Nhất Nam Y Viện không chỉ được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các bài thuốc chữa bệnh cho vua chúa để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất mà còn được nghiên cứu về những thay đổi cơ địa của con người hiện tại. Nhờ vậy mà phác đồ điều trị dễ dàng tương thích với cơ thể người bệnh, đặc biệt là khắc phục được những hạn chế ở các phương pháp điều trị lâu đời.

Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dựa trên việc chẩn đoán đa chiều, toàn diện bằng phương pháp Tứ chẩn để đánh giá tình trạng bệnh và xây dựng phác đồ điều trị riêng cho từng người bệnh. Phác đồ cá nhân giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang phù hợp với thể bệnh và cơ địa mỗi người. Nhờ đó, bài thuốc phát huy tối đa công dụng, mang lại hiệu quả điều trị nhanh nhất và tốt nhất, khắc phục nhược điểm cải thiện triệu chứng chậm của các bài thuốc đông y cổ.

Với phác đồ điều trị viêm mũi xoang của Nhất Nam Y Viện, tôi đánh giá tính rõ ràng và cá nhân hóa. Đây là 2 yếu tố giúp phương pháp điều trị này vượt trội hơn về ưu điểm, tác dụng, hiệu quả đồng thời loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm tồn đọng”.

Phác đồ điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Mỗi giai đoạn tập trung giải quyết một vấn đề quan trọng của bệnh. Kết thúc phác đồ điều trị, mọi vấn của bệnh sẽ được giải quyết, lúc này người bệnh sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Tùy thuộc vào mức độ bệnh của mỗi người, thời gian điều trị trung bình cho 1 liệu trình thường kéo dài khoảng 1 – 3 tháng.

Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bài thuốc chữa viêm mũi xoang tuyệt đối an toàn nhờ nguồn thảo dược “đúng chuẩn” Cung đình

Bên cạnh những đánh giá cao về hiệu quả của bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao việc sử dụng dược liệu thượng hạng của Nhất Nam Y Viện. Chuyên gia cho rằng:

“Dược liệu chính là linh hồn của mọi bài thuốc. Dược liệu tốt mới giúp bài thuốc phát huy được hiệu quả, đảm bảo an toàn trong điều trị. Trước tình trạng dược liệu không đảm bảo chất lượng tràn lan trong nước, tôi đánh giá cao Nhất Nam Y Viện trong việc sử dụng dược liệu đạt tiêu chuẩn sạch, tinh khiết khi điều trị.

Tôi được biết, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa bệnh viêm mũi xoang của Nhất Nam Y Viện sử dụng hoàn toàn các dược liệu quý được ươm trồng theo công nghệ sinh học hiện đại. Những vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện tại Hòa Bình, Hưng Yên, Ba Vì, Gia Lâm… đều là vườn dược liệu lớn của nước nhà, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Với tiêu chuẩn này của Tổ chức Y tế Thế giới, các dược liệu được sử dụng đều phải đảm bảo tinh khiết, sạch, không chứa hóa chất độc hại và đạt tiêu chuẩn hàm lượng dược chất dùng trong điều trị.

Chính sự khắt khe này trong việc sử dụng dược liệu giúp bài thuốc không chỉ đạt hiệu quả điều trị mong muốn mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, giúp người bệnh yên tâm khi điều trị. Hiện nay, không phải đơn vị YHCT nào cũng có được nguồn cung dược liệu chất lượng, tiêu chuẩn cao như vậy”.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Đánh giá của người bệnh viêm xoang về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Kiểm chứng từ người bệnh viêm xoang đã điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện, chị Trần Thị Thanh Thủy (Ba Đình – Hà Nội) cho biết:

“Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc giúp tôi có được cuộc sống và công việc thành công như hiện nay. Cách đây 8 năm, tôi được chẩn đoán viêm xoang hàm mãn tính, sau chuyển thành viêm đa xoang. Căn bệnh đã khiến tôi mệt mỏi, stress nặng đến mức gần có thời điểm tôi tưởng mình không thể tiếp tục làm công việc Marketing này nữa. Thật may mắn tôi được đối tác giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện điều trị với bác sĩ Lê Phương.

Chỉ sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh viêm xoang, không còn bị đau nhức, mệt mỏi giày vò nữa”.

Cách đây 4 tháng, Nhất Nam Y Viện cũng nhận được phản hồi từ một bệnh nhân viêm xoang mãn tính 5 năm đã được bác sĩ Lê Phương điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Chị là một giám đốc kinh doanh mỹ phẩm tại Hoàn Kiếm, Hà Nội từng phải nghỉ việc dài hạn nửa năm vì căn bệnh viêm xoang tái phát nghiêm trọng vào năm 2020. Chỉ sau 3 tháng điều trị tại Nhất Nam Y Viện, chị cho biết sau 3 tháng điều trị, sức khỏe của chị tốt lên rất nhiều, không còn bị đau nhức, mệt mỏi, khó chịu nữa. Chị ngủ ngon giấc hơn mỗi ngày. Khả năng tập trung trong công việc của chị cũng tốt hơn rất nhiều so với thời điểm mắc bệnh.

Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang

Đánh giá của người bệnh viêm mũi dị ứng về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Đối với bệnh viêm mũi dị ứng, mỗi năm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã điều trị khỏi cho hàng nghìn người bệnh. Trích lời chia sẻ từ một bệnh nhân nam sống tại phố Trần Duy Hưng – Hà Nội mắc bệnh viêm mũi dị ứng gần 20 năm. Anh cho biết, bản thân bị viêm mũi dị ứng từ khi còn học THPT. Tuy nhiên, chỉ khi bắt đầu đi làm căn bệnh mới trở nặng, khiến anh mệt mỏi hơn, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống. Sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, hiện tại anh đã khỏi bệnh và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Lê Phương:

“Gần 2 năm trở lại đây, tình trạng sức khỏe của tôi yếu hơn do căn bệnh viêm mũi dị ứng trở nặng. Dù đã đi rất nhiều bệnh viện, sử dụng rất nhiều loại thuốc quý từ khắp nơi nhưng bệnh không khỏi khiến tôi tưởng mình phải chịu đựng cả đời. Vậy mà chỉ sau 3 tháng uống bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện tôi đã khỏi bệnh. Giờ đây tôi có thể thoải mái ngồi điều hòa, tiếp khách, uống rượu bia mà không lo bệnh tái phát. Cảm ơn bác sĩ Phương”.

Một số người bệnh khác cũng đã gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Lê Phương về fanpage Nhất Nam Y Viện sau khi được chữa khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang:

Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang

Trên một số tờ báo uy tín, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng được nhiều bệnh nhân viêm mũi dị ứng đánh giá cao về hiệu quả điều trị bền vững, tận gốc:

Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang hiệu quả tốt hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao ở chuyên môn nhờ được nghiên cứu chuyên sâu, phục dựng từ tinh hoa YHCT cung đình Huế, bài thuốc còn được hàng nghìn người bệnh tin tưởng. Hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang đến thời điểm này là điều không phải bàn cãi. Người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thể liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ Lê Phương trực tiếp tư vấn:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

TÌM HIỂU NGAY

Bình luận (130)

 1. Cô dâu 8t says: Trả lời

  Mình muốn dẫn bé nhà mình đi khám mũi họng mà không biết chỗ này có nhận khám cho trẻ con không? Con mình 6 tuổi dạo này bé ngủ nghe tiếng khò khè thở khó khăn lắm, cũng thường xuyên chảy mũi nhiều, mình cho con rửa nước muối rồi mà vẫn còn sụt sịt mãi

  1. Mỹ Anh. says:

   Có chị ạ, hôm em đưa đứa cháu đi khám thấy có mấy bé chừng đâu 6-10 tuổi khám nhiều lắm, cháu em mới gần 6 tuổi thôi, mà chả hiểu sao dạo này mũi họng có vđe gì mà cứ như có đàm làm ngứa họng ho, khám bác sĩ bảo là viêm mũi, nhưng mà để lâu ảnh hưởng xấu tới họng lắm, thế mà mấy ngày nay bé dùng bài thuốc của bên nhất nam này xong thì k còn thấy ho gì, đàm đã bớt đi nhiều r ý

  2. Fiona says:

   Thuốc này có phải sắc đun gì hk các mẹ, em và ck đi làm suốt 2 vc thay nhau chăm con mà nhà đơn chiếc kg có thời gian

  3. Bảo Bảo 1990 says:

   Họ làm sẵn đóng túi cho mình nếu có nhu cầu đó bạn, nếu bận quá cứ bảo họ làm sẵn rùi gửi về tận nhà cho luôn, mình ở xa tận Quãng Nam, thế mà ship mấy ngày là tới, đóng gói cũng kĩ càng

 2. Chichiko says: Trả lời

  Cả nhà ơi sinh con xong 6 tháng đã dùng được thuốc gì trị viêm đa xoang chưa ạ, em bị trong lúc mang bầu, nhưng lúc đó nhẹ thôi với lại chỉ thỉnh thoảng mới bị như giờ sinh xong là gần như lúc nào cũng chảy nước mũi hắt hơi, cơ thể mệt mỏi có khi ho nhiều nữa ạ hic còn phải chăm con nữa khổ quá

  1. Trang Trần says:

   Tầm đấy còn phải cho con ti mà, uống thuốc gì cũng hưởng sữa lắm, hồi đó chị toàn lấy búp trà xanh non rửa sạch, ngâm nước muối loãng xong bỏ vào nước sôi hãm 10 phút. Tranh thủ lúc nóng cứ hít hơi vào, đến khi nước nguội thì thôi, mỗi ngày cứ đều đặn 2 lần mấy tháng sau tự khỏi chả cần thuốc

  2. Ennchantic says:

   Bài thuốc trị xoang linh dược thang uống có ảnh hưởng đến sữa đâu, em đọc ở đây https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html thấy an toàn mà còn có thảo dược lợi sữa xong mới quyết định mua về dùng đó chứ, chứ các cách xông thảo dược tại nhà em thử cả rồi chỉ tổ kéo dài bệnh ra, có hết cũng tái đi tái lại hoài

  3. Nguyễn Thị Loan says:

   Mình nghĩ xài thuốc gì thì xài mà bên cạnh đó nhớ giữ ấm cổ, nằm máy lạnh ít thôi, hạn chế tuyệt đối nước đá, sữa, bơ, các chất kích thích và đồ cay đồ nóng đi mới mong khỏi được nhé, đi bs nào cũng dặn vậy đó

 3. Quyết Đặng says: Trả lời

  Mấy nay thời tiết cứ thất thường, sáng nắng, chiều mưa, tối thì lạnh đột ngột nên em thường xuyên bị chảy nước mũi, nghẹt mũi, nặng đầu lắm. DÙng thuốc nhiều nhưng mà không thấy cải thiện gì cả, kể cả là thuốc ở viện luôn cơ.

  1. Đàm Văn Sáng says:

   Uk đúng đó, nay thời tiết độc thực sự, mình cũng đang bị sổ mũi, nhưng mà lâu lâu có bị tiết dịch màu bất thường, mùi cũng khó chịu lắm, không biết có bị sao không ạ?

  2. Nguyễn Thanh Phương says:

   Đi khám thử đi bro ơi, tình trạng tiết dịch bất thường này khả nawg viêm đường hô hấp rồi đó, để lâu gnuy hiểm lắm nha.

  3. Nguyễn Minh Hải says:

   Mình thấy tình trạng này khả năng cao là bị viêm xoang bướm rồi, mình cũng đang bị đây nè, mũi thì khó chịu, vùng mặt thì nặng trịch luôn. Không biết cách xử lý như nào đây?

  4. Trần Thao says:

   Nếu bị viêm xoang bướm thì có thể thử cách này nè, nấu nước lá chanh, gừng với ít muối, xông, tuần làm vài lần là đỡ. Cách này ở quê tui người ta làm nhiều lắm. Thương lắm mới chỉ đó.

  5. Đặng Phong says:

   Tưởng như nào chứ cách này dùng hoài mà có đỡ đâu bạn ơi, nó chỉ làm thong mũi lúc đó thôi, chứ một lúc sau lại bị lại liền à. Bà hàng xóm tôi có dùng bài thuocs đông y gì hay lắm, nghe đâu của Nhất nam Y Viện, bả dùng mấy tháng nay, cũng đỡ 8-9 phần viêm xoang rồi đó.

  6. Hoàng Văn Thiệu says:

   À bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang cuar trung tâm Nhất Nam Y Viện, sẵn tiện nói đến bài thuốc này thì mình cũng chia sẽ một tí về thời gian xử lý bệnh của mình. Trước đây mình cũng bị viêm xoang bướm nặng lắm, thường xuyên đau nhứt vùng mặt, đặc biệt là vùng giữa 2 mắt á. Nhiều đêm đau nhứt đến mất ngủ. Uongs thuốc thì không có mấy tác dụng, cũng tính đến trường hợp phẫu thuật luôn rồi, thì tình cờ được giới thiệu cho bài thuốc đông y này, mình cũng mua về dùng, thời gian đầu thì chưa thấy có tác dụng gì cả, nhưng mà khi dùng một thời gian thì thấy mặt nó nhẹ hơn, mũi cũng thông thoáng hơn. Mình dùng xong liệu trình của thuốc thì bệnh cũng lui luôn, mặt nhẹ tênh, ăn ngủ cũng không bị ảnh hưởng gì nữa. Thuốc này tốt lắm ai đang gặp tình trạng viêm xoang bướm như mình thì hãy cân nhắc nhé, thông tin tham khảo thêm ở đây cho ai cần

 4. Nguyễn Thị Hiền says: Trả lời

  Bị viêm xoang bướm này có triệu chứng nào để nhận biết không ạ, em cũng đang bị bệnh nhưng không biết dấu hiệu để nhận biết ý, mọi người cho em xin tí thông tin ạ?

  1. Vật Tư Máy Móc says:

   Bị viêm xoang bướm thì đầu tiên là chảy nước mũi đã này, vùng mặt và vùng đầu thì nặng nề, người mệt mỏi, đặt biệt là đau nhức vùng giữa 2 mắt đó, đây là dấu hiệu đặc trưng nhất của viêm xoang bướm đó bạn.

  2. Trang Tóc Tém says:

   Thì ra là vậy, thế là mình đang vị viêm xoang bướm rồi, cứ thấy vùng hốc mắt nó nhức nhức mất bữa nay, chảy nước mắt, nước mũi liên tục nữa. Bệnh này thì có cách nào xử lý không ạ chỉ mình với?

  3. Lê Hoàng Giang says:

   Bệnh này thì uống chống viêm vô là ổn thôi, mình mỗi lần bị thì đai vài viên là sáng mai khỏe re ngay.

  4. Lý Huỳnh says:

   Uống thuốc như bạn hèn chi bây giờ nhiều người bị nhờn thuốc thế, bệnh này uống lung tung đâu có được, cái này là do trong cơ thể, một khi bị là phải xử lý từ gốc bệnh, chứ uống thuốc xử lý triệu chứng thì không bao giờ đỡ, mà còn gây nhờn thuốc nữa đó. Rất là nguy hiểm

  5. Hiền Nguyễn says:

   Thèn bạn tui nó bị viêm xoang bướm xong nó dùng thuốc đông y một cái nó khỏe re rồi á. Bữa nó có chia sẽ cái bài thuốc này cho tui rồi mà tui quên mất tiu, để tui hỏi lại rồi tui chỉ cho.

  6. Nguyễn Tiến Huy says:

   Nếu mà đông y hỗ trợ chữa viêm xoang thì tui có biết một bài thuốc đó. ĐÓ là Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc này hay cực kì luôn, Tôi dùng có 1 liệu trình thôi là bệnh viêm xoang bướm của tôi đã được xử lý sạch sẽ, không còn khó chịu, chảy dịch bất thường. CUộc sống của tôi giờ không bị bệnh viêm xoang bướm này quấy rầy nữa luôn. Nếu mọi người ai muốn tìm hiểu thì có thể đọc thêm ở đây nhé https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

 5. Cẩm Linh says: Trả lời

  Bài thuốc đông y này không biết mấy tuổi là dùng được nhỉ, bé nhà em thì mới có 3 tuổi thôi, nhưng mà đang bị viêm xoang bướm, suốt ngày cứ chảy mũi, đêm đêm thì bị đau nhứt nên là cháu nó không ngủ được quấy khóc liên tục ý. Em thấy em sót quá ạ?

  1. Nguyễn Huệ says:

   Trẻ nhỏ thì em chưa nên cho cháu dùng thuốc làm gì đâu, viêm xoang ở trẻ chủ yếu do thời tiết là chính, cháu nó bị lạnh cái là dẫn đến viêm xoang thôi. Bạn cứ giữ ấm cho cháu, kết hợp với rửa mũi thường xuyên là được nha.

  2. Giang Xoăn says:

   Bác nói thế thì chưa đúng đâu, chưa hẵn là do thời tiết, có thể là trong cơ thể cháu đa tìm ẩn nguy cơ viêm xoang rồi, thời tiết chỉ là điều kiện cho bệnh phát ra thôi. Nên là vẫn cần xử lý mới có thể chấm dứt bệnh được.

  3. Thuỷ Nguyễn says:

   Thuốc này dùng được cho trẻ từ một tuổi rồi nha mom, con em ở nhà cũng đang dùng đây, cháu nó dùng thấy ổn phết đó, cũng sắp hết thuốc rồi và mình thấy là tình trạng viêm xoang của cháu đỡ cũng hơn 9 phần rồi đó. Các mom có thể tham khảo thêm ở đây nha https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-di-ung-cho-tre-41381.html

  4. Lữ Văn Duânn says:

   Không biết vị thuốc của thuốc đông y này có khó chịu không, chứ bé nhà em thì khó uống thuốc lắm ạ?

  5. Mai Thương says:

   CHị cứ yên tâm, bài thuốc này được trung tâm điều chỉnh để phù hợp với các bạn nhỏ rồi, chỉ cần mua về dùng là oke hết, bé nhà em cũng là chúa khó tính đây thế mà khi uống thuốc này mà lại ghiền luôn đó ạ.

 6. Tấm Cherry says: Trả lời

  Mấy cái bệnh viêm xoang này thì phải dùng kháng sinh thì mới đỡ được chứ, sao lại bào tránh dùng kháng sinh là sao nhỉ?

  1. Nhật Trung Quốc says:

   Cái này vẫn có thành phần kháng sinh mà ông, nhưng mà thuốc đông y này chứ thành phần kháng sinh tự nhiên, không bị nhờn thuốc, với cả không bị kháng kháng sinh như khi dùng thuốc tây y đó.

  2. Nguyễn Tiến Tráng says:

   Ông anh này đọc không kĩ bài thuốc nên có nhầm lẫn rồi đó, trong bài viết cũng có đoạn nói là nó là thuốc có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn đồ mà, ông anh đọc kĩ bài sẽ thấy Hoặc ông anh có thể đọc bài này, nó viết riêng để phân tích về bài thuốc đó https://nhatnamyvien.com/cong-dung-vi-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36854.html

  3. Kim Loan Nguyễn says:

   Ờm nổ cái địa chỉ của trung tâm để tui tham khảo qua khám và mua thuốc với được không ạ?

  4. Phạm Minh Tùng says:

   Bác cứ đến địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội là sẽ thấy trung tâm to đùng luôn.

 7. Hoàng Nammobile says: Trả lời

  Em thì chỉ rảnh mỗi cuối tuần thôi, khoogn biết trung tâm có khám thời gian đó không/

  1. Lực PhongTrần says:

   Có chứ, bên này khám tất cả các ngày trong tuần luôn đó bạn, thời gian buổi sáng thì từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều thì từ 13h30 đến 17h30.

  2. Đinh Quang Dũng says:

   Tôi khuyên nếu đi khám giờ đó thì nên đặt lịch trước đi. Bữa tui cũng đi khám vào tuối tuần, đông khủng khiếp luôn, chờ mà xếp hàng dài luôn đó. Nên rút kinh nghiệm lần sau đi khám đặt lịch trước để bác sĩ sắp xếp thời gian đến là khám luôn cho khỏe.

  3. Ngô Ngọc Thiên says:

   Ở thế sao không xài app “Nhất Nam Y Viện” đi, app này có tiện ích đặt lịch khám, rồi đặt mua thuốc đồ luôn, chưa kể còn có thể nói chuyện trực tiếp với bác sĩ luôn, dùng tiện phải biết.

 8. Nguyễn Văn Lợi says: Trả lời

  Mẹ em bị viêm xoang cũng mấy năm nay rồi, cứ mỗi lần trái gió trở trời là bà lại bị đau, nhứt vùng mặt, em cũng thấy thương quá mà không biết cách nào để giúp bà cả, cả nhà chi sẽ cho em bài cách với ạ?

  1. Võ Thành Long says:

   Nếu bị lâu như mẹ bạn rồi thì tốt nhất nên cân nhắc phẫu thuật luôn, chứ bị lâu năm vậy rồi thì khả năng đáp ứng của thuốc giảm nhiều lắm, có khi dùng thuốc cũng không còn tác dụng ấy chứ.

  2. Đoàn Thị Tố Uyên says:

   Đâu cần phải phẫu thuật cho tốn kém, bạn thử dùng thuốc đông y của trung tâm Nhất nam Y Viện đi, mẹ mình cũng vừa mới thoát khỏi bệnh viêm xoang bằng bài thuốc này đó, mẹ mình cũng bị mấy năm trời thế mà dùng có 1 liệu trình thuốc ở đây đã xử lý được bệnh luôn rồi.

  3. Nguyễn Thị Thanh Lâm says:

   Tôi tìm hiểu dược bài thuốc đông y này có tác dụng tốt để xử lý bệnh viêm xoang lắm, nhưng mà ngặt cái là tui đang ở nước ngoài, khong biết có cách nào để đặt thuốc không ạ?

  4. Huỳnh Duy Phương says:

   Bác gái không cần lăng tăng đâu ạ, trung tâm có dịch vụ ship thuốc ra nước ngoài đó ạ, chỉ cần cho thông tin cụ thể thì trung tâm sẽ ship thuốc đến tận nhà cho bác nha bác. Chúc bác nhanh khỏi bệnh ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *