Kinh Nghiệm Đánh Bại Viêm Xoang Mãn Biến Chứng Mắt

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Anh Trần Mạnh Hùng – Giám đốc công ty kinh doanh nhựa gia dụng tại Hà Nội, từng bị viêm xoang mãn tính “đeo bám” hơn 5 năm đến mức 2 lần nhập viện vì biến chứng. Tuy nhiên, chỉ sau gần 3 tháng điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện, anh đã khỏi bệnh và không tái phát trong gần nửa năm qua. Trong lần tái khám gần nhất tại Nhất Nam Y Viện, anh đã chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm xoang mãn và cách dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đạt hiệu quả tốt nhất.

2 lần nhập viện vì biến chứng viêm xoang mãn tính

Anh Trần Mạnh Hùng (35 tuổi) hiện đang là giám đốc của một dự án kinh doanh sản phẩm nhựa gia dụng tại Hà Nội. Mô hình kinh doanh này của anh là một dự án khởi nghiệp (start up) được anh thực hiện từ năm 2014. Đó cũng là thời điểm lần đầu tiên anh biết đến căn bệnh viêm xoang.

Anh chia sẻ rằng: “Thời điểm đó, dự án của tôi chỉ có 4 – 5 anh em làm chung nên khối lượng công việc rất nhiều. Hầu như mỗi ngày tôi chỉ ngủ 3 – 4 tiếng, thời gian còn lại đều dành cho công việc. Lúc đấy nghĩ mình còn trẻ nên tôi gần như không để ý gì đến sức khỏe của bản thân cho đến lúc phải nhập viện vì căn bệnh viêm xoang”.

Đó là khoảng cuối năm 2015, lần đầu tiên anh Hùng vào viện do sốt cao, sưng mặt và phù 1 bên mắt trái và không nhìn rõ. Bác sĩ kết luận anh bị viêm đa xoang cấp biến chứng vào mắt.

“Ban đầu tôi cũng không nghĩ viêm xoang là căn bệnh gì ghê gớm lắm. Lần đầu tiên mắc bệnh, tôi chỉ sốt nhẹ, đau đầu, nặng mặt, hơi nghẹt mũi. Cũng chỉ nghĩ như bệnh cảm cúm thông thường nên vài lần như vậy, tôi chỉ tạt qua mấy hiệu thuốc trên đường đi làm để mua thuốc uống. Cứ uống được 2 – 3 ngày đỡ bệnh là tôi lại quên luôn việc uống thuốc và tiếp tục vùi đầu vào công việc. 

Sau đó bệnh cứ tái lại mấy lần, lần nặng nhất là vào cuối năm 2015, tôi sốt cao 2 ngày, uống thuốc hạ sốt, kháng sinh đều không đỡ. Sau đó tự dưng mắt sưng mờ, không nhìn rõ mới đi khám và được kết luận biến chứng do viêm đa xoang cấp, phải nằm viện 5 ngày”.

Anh Hùng hiện đang là giám đốc của một công ty nhựa gia dụng tại Hà Nội
Anh Hùng hiện đang là giám đốc của một công ty nhựa gia dụng tại Hà Nội

Sau lần đó, anh Hùng mới nhận thấy mức độ nghiêm trọng của căn bệnh viêm xoang này nhưng dường như quá muộn vì bệnh đã trở thành mãn tính. Hầu như bệnh tái phát mỗi tháng một lần. Vào thời điểm mùa đông có khi 2 lần một tháng, dù uống bao nhiêu kháng sinh cũng phải mất 1 tuần các triệu chứng mới đỡ.

Anh cho biết: “Thời gian đầu bệnh cũng không ảnh hưởng lắm. Công việc sau đó cũng suôn sẻ hơn nên tôi ít phải thức đêm. Tuy nhiên, điều khiến tôi khó chịu nhất là tình trạng dịch bị tắc trong xoang rất vướng, lúc nào cũng muốn xì hoặc khịt mũi. Thỉnh thoảng dịch lại chảy xuống họng gây ho và viêm họng, đôi lúc còn buồn nôn nữa vì nó có mùi hôi. Điều này cũng khiến tôi cảm thấy hơi mất tự tin khi giao tiếp bởi thỉnh thoảng thấy miệng có mùi.

Có thời điểm khoảng năm 2017 tôi phải dùng tới thuốc an thần vì thường xuyên bị mất ngủ. Cứ đặt lưng xuống giường là có cảm giác nước mũi chảy ngược vào trong, mũi đau, đầu đau, nặng mặt, không thể ngủ nổi”. 

Mất ngủ kèm đau đầu do bệnh ảnh hướng rất nhiều đến cuộc sống, đặc biệt là công việc nên khiến anh Hùng quyết tâm phải chữa được bệnh. Gần 2 năm “chăm chỉ” đi khám ở các bệnh viện lớn nhỏ, tốn tới vài chục triệu tiền thuốc uống, thuốc bổ, bệnh viêm xoang của anh Hùng cũng dần được kiểm soát.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, do áp lực từ các dự án thua lỗ, bệnh viêm xoang mãn tính của anh Hùng tái phát nghiêm trọng hơn, dùng thuốc không khỏi. Lần thứ 2 anh Hùng phải nhập viện vì cũng do biến chứng viêm xoang ở mắt nhưng mức độ nặng hơn. Lần này là biến chứng hoại tử cuốn mũi, viêm mô liên kết hốc mắt, nguy cơ đe dọa chức năng thị giác. Anh Hùng phải nằm viện gần 2 tuần, sau đó thị lực mắt trái cũng giảm đi.

Căn bệnh viêm xoang mãn tính ảnh hưởng lớn đế sức khỏe và công việc của anh Hùng
Căn bệnh viêm xoang mãn tính ảnh hưởng lớn đế sức khỏe và công việc của anh Hùng

Hai lần nhập viện vì viêm xoang, anh Hùng y thức được đây không phải là căn bệnh đơn giản. Nó như một quả bom nổ chậm, có thể đe dọa đến sức khỏe của anh bất cứ lúc nào. Anh cũng nhận thấy việc điều trị dài ngày bằng kháng sinh không phải là phương án tốt nhất. Bởi vậy, anh đã tìm đến phương pháp chữa viêm xoang bằng thuốc nam.

“Tôi tìm hiểu về những phương pháp điều trị viêm xoang hiện nay thì thấy rằng dùng thuốc nam có thể mang lại hiệu quả tốt hơn. Thuốc tây, kháng sinh tôi đã dùng gần 3 năm nay nhưng bệnh vẫn không khỏi, còn 2 lần đi viện. Điều trị bằng mẹo thì tôi chưa thử nhưng cũng đã hỏi qua một số người quen thì thấy không hiệu quả vì bệnh của tôi đã khá nặng.

Bạn bè, đối tác cũng giới thiệu tôi về một số bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc lớn ở cả Hà Nội và TP. HCM. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, tôi quyết định đến Nhất Nam Y Viện”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Triệu chứng của bạn?

Tôi tìm đến Nhất Nam Y Viện vì đội ngũ chuyên gia giỏi

Anh Hùng cho biết lý do chọn điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện là bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn tại đây:

“Tôi có một người bạn làm việc trong lĩnh vực YHCT đã giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Cô ấy nói rằng chữa bệnh bằng thuốc đông y phải có cả “thuốc tốt” và “thầy hay”. Vừa may ở Nhất Nam Y Viện có cả 2 yếu tố này.

Trước khi đến, tôi đã tìm hiểu ở Nhất Nam Y Viện có bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang khá “có tiếng”. Tuy nhiên vì lúc đó chưa được kiểm chứng, nên tôi không dám chắc là “thuốc tốt” thật. Chỉ thấy đây là bài thuốc được nghiên cứu bài bản, đã thử nghiệm lâm sàng xong xuôi, lại sử dụng dược liệu sinh học, có nguồn gốc rõ ràng nên cảm thấy yên tâm hơn.

Về bác sĩ thì tôi ấn tượng hơn. Tôi có biết tới bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện vì trước đây bạn tôi từng công tác với cô tại Bệnh viện YHCT Hà Đông, khô cô làm phó giám đốc tại đây. Cô được rất nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý vì chuyên môn giỏi và thái độ chuyên nghiệp, thân thiện.

Bác sĩ Vân Anh (TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) và bác sĩ Trần Hải Long đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm, có học vị cao, giỏi chuyên môn, được nhiều người bệnh khen ngợi.

Hơn nữa, bác sĩ Lê Phương còn là chuyên gia trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nên tôi rất yên tâm và đã đặt lịch khám ngay với bác sĩ Phương”.

Anh Hùng khám bệnh viêm xoang mãn tính với bác sĩ Lê Phương vào tháng 6 năm 2020. Tại đây anh được bác sĩ Phương chẩn đoán viêm đa xoang mãn tính mức độ không nhẹ. Bệnh gây tổn thương nặng ở phủ tạng do thời gian mắc bệnh lâu và không được điều trị đúng cách.

Nói về buổi khám bệnh ngày hôm đó, anh Hùng cho biết: “Tôi rất ấn tượng với không gian và cách làm việc của các bác sĩ, nhân viên tại Nhất Nam Y Viện. Trước khi đến tôi cũng tìm hiểu và biết Nhất Nam Y Viện là nơi phục dụng từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Tuy nhiên, thật không ngờ, ở đây mô phỏng toàn bộ Thái Y viện từ không gian, cách hoạt động đến phương pháp và bài thuốc điều trị”.

Trong buổi khám bệnh, bác sĩ Phương cũng đã giải thích chi tiết về tình trạng bệnh của anh và lý giải nguyên nhân “thất bại” của việc điều trị bằng thuốc tây gần 5 năm qua. Đó là do kháng sinh chỉ hay các loại thuốc chống viêm, giảm đau chỉ tác dụng tại chỗ, làm giảm triệu chứng mà chưa giải quyết được nguyên nhân gây bệnh bên trong. Do đó, để điều trị bệnh viêm xoang mãn tính dứt điểm là rất khó.

Bên cạnh đó, anh Hùng nhiều lần không tuân thủ phác đồ sử dụng kháng sinh, không dùng đủ thời gian, lạm dụng thuốc trong thời gian dài. Từ đó khiến vi khuẩn kháng thuốc, làm giảm hiệu quả của thuốc. Bởi vậy, bệnh càng nặng thêm, tái phát nhiều lần và dễ gây biến chứng.

“Tôi đã đi khám nhiều nơi nhưng chỉ ở Nhất Nam Y Viện, bác sĩ mới giải thích cặn kẽ tình trạng bệnh của mình như vậy. Sau khi khám bệnh, cô Phương đã kê cho tôi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang kèm theo thuốc cao Nhất Nam giải độc hoàn, Nhất Nam tiêu xoang và thuốc xịt để điều trị. Sau 3 tháng điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Phương, cuối cùng bệnh viêm xoang mãn tính của tôi cũng đã hoàn toàn chấm dứt”, anh Hùng chia sẻ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm “Chia Tay” Viêm Xoang Mãn Không Cần Phẫu Thuật

Nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, tôi đã HẾT HẲN viêm xoang mãn

Với tình trạng bệnh của anh Hùng, bác sĩ Lê Phương đã kê phác đồ điều trị viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trong 3 tháng với 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu là giảm triệu chứng và nâng cao thể trạng. Giai đoạn sau là điều trị nguyên nhân và cuối cùng là điều trị dự phòng, ngừa bệnh tái phát.

Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Hiệu quả điều trị của bài thuốc đối với anh Hùng chính là niềm vui lớn nhất trong năm Covid này. Anh cho biết:

Tôi không nghĩ là điều trị viêm xoang bằng thuốc nam lại có hiệu quả nhanh như vậy. Ban đầu, cứ nghĩ nếu phải uống thuốc trong 3 tháng thì ít nhất sau 1 tháng bệnh mới đỡ. Tuy nhiên, ngay trong tuần đầu tiên tôi đã thấy hiệu quả rồi.

Khoảng 3-4 ngày đầu tiên, sau mỗi lần xịt mũi, dịch mủ ra rất nhiều, mũi cũng rất đau nhức, khó chịu. Lúc đó cũng hơi hoang mang nhưng vì bác sĩ Phương đã “cảnh báo” về tình trạng này do giai đoạn “công” của thuốc để đào thải dịch mủ ứ đọng nên tôi cũng bớt lo lắng hơn. Khoảng vài ngày sau thì dịch ít chảy hơn, tôi cũng cảm nhận rõ tình trạng dịch xoang chảy ngược xuống họng giảm đi trông thấy. Cảm giác nhầy mủ “lơ lửng”, vướng víu trong mũi xoang cũng đỡ dần. 

Sau khoảng 4-5  tuần, tôi không còn đau đầu nhiều như trước. Lúc nằm ngửa không còn cảm giác nước mũi chảy ngược vào trong nữa. Đặc biệt, tình trạng chảy nước mũi gần như không còn. Tôi bắt đầu có những giấc ngủ ngon, sâu hơn. Cảm giác ăn cũng ngon miệng hơn rất nhiều.

Giai đoạn điều trị thứ 2 hầu như tôi không phải dùng thuốc xịt nữa vì không còn ngạt mũi và chảy dịch nhiều. Tình trạng cơ thể cũng tốt dần lên. Đến khoảng cuối tháng 7, sau gần 2 tháng điều trị, hầu hết triệu chứng bệnh của tôi đã chấm dứt. Tôi có thể sinh hoạt bình thường, ăn ngủ thoải mái”.

Xem thêm: Giải Mã Công Dụng Các Vị Thuốc Có Trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Anh Hùng còn cho biết, khi đến tái khám sau 2 tháng điều trị, bác sĩ Lê Phương cũng rất bất ngờ bởi tốc độ tiến triển của bệnh. Đến giai đoạn điều trị thứ cuối cùng, bài thuốc chủ yếu có tác dụng bồi bổ nên sức khỏe và thể trạng của anh Hùng được cải thiện rất nhiều. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc điều trị theo hướng dẫn, căn bệnh viêm xoang mãn tính từng khiến anh 2 lần nhập viện trong tình trạng nguy hiểm đã được “loại bỏ” hoàn toàn.

Chỉ sau 3 tháng dùng thuốc căn bệnh viêm xoang mãn tính của anh Hùng đã khỏi
Chỉ sau 3 tháng dùng thuốc căn bệnh viêm xoang mãn tính của anh Hùng đã khỏi

Chia sẻ về bí quyết dùng thuốc hiệu quả, đạt hiệu quả nhanh, anh Hùng cho biết: Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang rất dễ uống, không quá đắng như nhiều thuốc đông y tôi đã uống. Các loại thuốc dùng kèm đều rất tiện lợi và dễ sử dụng. Để nhanh chóng khỏi bệnh, tốt nhất là phải tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. 

Bác sĩ Phương đã hướng dẫn tôi vệ sinh mũi họng thường xuyên bằng nước muối và hạn chế uống rượu bia, các loại thức ăn, thức uống lạnh. Trong thời gian dùng thuốc bác sĩ Lê Phương và các bạn nhân viên của Nhất Nam Y Viện thường xuyên gọi điện nhắn tin thăm hỏi và hướng dẫn tôi cách dùng thuốc, điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý. Nhờ vậy mà căn bệnh viêm xoang mãn tính của tôi mới nhanh chóng khỏi như vậy”.

>>> Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang bào chế từ dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO giúp người bệnh an tâm về tính an toàn, lành tính trong điều trị bệnh:

Không chỉ anh Hùng, rất nhiều người bệnh khác đã điều trị khỏi bệnh viêm xoang nặng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện. Đây là bài thuốc được nghiên cứu từ hơn 30 bài thuốc cổ kế thừa từ tinh hoa Thái Y viện triều Nguyễn. Bài thuốc sử dụng nhiều vị thuốc quý, từng được các Ngự y sử dụng trong điều trị bệnh cho Vua và hậu cung triều Nguyễn xưa nên có hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối, phù hợp với nhiều đối tượng.

Người bệnh viêm xoang có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ Lê Phương tư vấn về phương pháp điều trị viêm xoang phục dựng từ Thái y viện triều Nguyễn bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Chi tiết liên hệ:

Giấy phép hoạt động
phòng khám
Nhất Nam Y Viện

Giấy phép Hoạt động Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Giấy phép Quảng cáo
của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện được cấp phép quảng cáo các nội dung về hoạt động khám, chữa bệnh, các hạng mục kĩ thuật và chuyên môn

Giấy Chứng chỉ
hành nghề khám,
chữa bệnh

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Giấy Chứng chỉ
hành nghề khám,
chữa bệnh

TTUT, Bác sĩ CKII Lê Phương - Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (114)

 1. Nguyễn Gộ says: Trả lời

  giá mà k cần phải đến trung tâm mà cũng khám được bệnh nhờ, nhà tôi ở xa lắm á

  1. Minh Mến says:

   xa gì thì cũng thu xếp 1 ngày mà xuống khám để giảm bệnh chứ. Đợt trước tôi cũng ngại lắm nhưng mà để lâu thì bệnh càng ngày càng năngj. uống tiêu xoang linh dược thang 1 thời gian thấy giảm đáng kể ho và đau đầu, sổ mũi thì không thấy đâu dó

  2. Phu Mai says:

   mn ơi, giờ bác sĩ ở nhất nam y viện có hỗ trợ tư vấn từ xa cho bà con đó. Tôi ở tận bình định nên có cơ hội xuống hà nội khám đâu. bác sĩ vẫn tư vấn và gưi thuốc qua đường bưu điện cho tôi uống mấy tháng nay rồi nè. Thuốc có tác dụng từ từ nhưng người khoẻ lên trông thấy luôn.

 2. Nguyễn Vân says: Trả lời

  ai bị viêm xoang mãn tính thì cũng uống 3 tháng thuốc tiêu xoang linh dược thang là kịch kim đúng k, sau có phải uống thuốc gì để duy trì k?

  1. Thảo Nguyễn says:

   người thì 2 tháng, người thì 3 tháng mới được. nhưng mà thuốc duy trì thì khong cần nhé. Chỉ cần uống hết liệu trình bác sĩ đưa cho thì năm sau không thấy viêm xoang nữa đâu

  2. Ngoc Anh says:

   nhưng để mà nói thì thuốc tiêu xoang linh dược thang bên này ổn áp phết, từ khi uống thì bố tôi không còn còn thấy mũi và đau đầu đâu. Ông ăn ngon và ngủ ngon hẳn đấy. ae k yên tâm thì cứ đọc bài này sẽ rõ https://nhatnamyvien.org/phac-do-chua-viem-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36877.html

  3. Bùi Việt says:

   Nghe bà con nói thì cũng yên tâm về hiệu quả đó, nhưng không biết dược liệu có an toàn không?

  4. Hạ Lee says:

   đã có nhiều người feedback tốt vậy thì dược liệu phải an toàn thì thuốc mới tốt thế chứ. nếu k yên tâm thì bạn có thể hỏi trực tiép bác sĩ có chuyên môn trên ap ‘nhất nam y viện’ nhé. ở đây bác sĩ trực 24/7 để giải đáp thắc mắc luôn

 3. Linh Linh says: Trả lời

  nghe bảo trung tâm nhất nam y viện không làm vào chủ nhật đúng không mọi người. không biết giờ khám cho bệnh nhân thế nào?

  1. Nguyễn Thu Hường says:

   đúng r, trung tâm chỉ làm giờ hành chính thôi nên bạn cân nhắc đến khám cho đúng giờ để đỡ mất công nhé

  2. Người Không Tồn Tại says:

   Theo tôi thấy thì mọi người cứ tải cái app ‘nhất nam y viện’ trên máy điện thoại về rồi đặt lịch ấy, hôm nọ con tôi mới tải về và đặt lịch cho tôi khám ở trên này luôn, mai đến đúng giờ là khám thôi.

  3. Khánh Huyền says:

   Ai khám và uống thuốc tiêu xoang linh dược thang rồi thì cho tôi hỏi chi phí 1 liệu trình là bao nhiêu thế?

  4. Huyen Trang says:

   cái này không nói trước được bạn, bạn phải đên trung tâm để bác sĩ người ta khám cho rồi mới biết phải uống và liều lượng bao nhiêu mới được. Tôi bị viêm xoang lâu năm nên uống 1 liệu trình 3 tháng mà hết hơn 6 triêu thội

 4. Hoang Hoai Thu says: Trả lời

  bé nhà tôi mới được khaongr 5 tuỏi mà viêm xoang cấp tính, giờ uống thuốc tiêu xoang linh dược thang ở đây có được k?

  1. Linh Ph says:

   Đợt trước con tớ cũng bị sổ xít mà chỉ xịt muối khoáng thôi, nhưng sau này biến chứng thành viêm xoang. Đêm nào cháu nó cũng khóc kèm theo ho nên mẹ tôi bảo mang sang nhất nam y viện khám và lấy thuốc. Uống tiêu xoang linh dược thang được 1 thời gian thì xoang bé đỡ nhiều lắm

  2. Ha Hai says:

   vbé nhà em cũng vậy, từ khi uống tiêu xoang linh dược thang thì ăn ngon ngủ ngon mà lại còn giảm hẳn chảy nước mũi cả ngày nữa, thấy mn hỏi nhiều quá nên em vào review luôn.

  3. Củng Chí Hùng says:

   rồi cháu nhà tôi bị dị ứng kháng sinh thì uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này có ổn k?

  4. Sa Duệ Văn says:

   Rõ ràng là quá được luôn ấy chứ, bên nhất nam y viện làm gì có thuốc gì là kháng sinh đâu, toàn bộ thuốc là thảo dược mà. Đến cả xịt mũi cũng toàn từ thảo dược nha bạn

 5. Hoàng Nguyễn says: Trả lời

  trong liệu trình của thuốc tiêu xoang linh dược thang thì có thuốc dạng xịt không vậy bác sĩ?

  1. Nguyễn Hà Tuấn says:

   có nhé, dạng xịt được làm từ thảo dược và muối ggiúp kháng viêm và giảm tắc mũi và khô mũi luôn. T dùng 1 thời gian thấy ổn áp lắm

  2. Han Han says:

   Ai cũng được phát cho dạng xịt và uống hả bác?

  3. Namco Ta says:

   tuỳ nhé, ví dụ bạn bị nhẹ thì bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh để uống. Có khi còn có cả thuốc rửa mũi nữa đó

  4. Hoa Dương says:

   nhưng mà giờ đi khám nghe bảo tiền khám cũng tốn những 200k cơ đấy, mà còn chưa biết là thuốc có hỗ trợ viêm xoang thật không?

  5. Nguyễn Hợp says:

   khám vốn dĩ là mất phí rồi má, giờ đi khám ở đâu không lấy tiền vậy trời. Nhưng mà ít nhất tiêu xoang linh dược thang giúp nhiều người giảm viêm xoang lên cả vtv mấy năm nay rồi. Chi phí tôi thấy ở đây là phải chăng nhất mà còn khả năng giảm viêm xoang là lớn nhất đấy. đọc thêm đi má https://nhatnamyvien.org/cong-dung-vi-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36854.html

 6. Bang Nguyen says: Trả lời

  không ngờ k chỉ tôi mà còn chủ tus cũng nhờ bài thuốc này mà giảm được viêm xoang đó. giờ tôi đang uống tiêu xoang linh dược thang gần hết mà bệnh cũng giảm lắm mà k biết có nên uống tiếp không?

  1. Đinh Thảo Ngân says:

   phải uống hết thuốc tiêu xoang linh dược thang nhé bạn, tại thuố có cơ chế kháng bệnh, không cho nó quay trở lại đó.

  2. Tuyệt Vọng says:

   sao nghe bác nói mà khác với tình trạng của tôi quá, t đang uống ở tuần đầu của thuốc mà thấy viêm mũi còn nặng và nhạy cảm ơn trước á

  3. Tung Farm says:

   Đó là hiện tượng công thuốc ở 1 số người đó, đợt trước em cũng có biết đâu. Sau khi mà uống được 1 thời gian thì thấy mũi nhạy cảm và viêm xoang nặng hơn, nhưng mà bạn em có nói và giải thích là do thuốc tác động từ sâu bên trong làm thải độc tố ra ngoài đó. Đợt uống tiếp khoảng vài ngày thì các triệu chứng giảm dần và mũi ngày càng khoẻ mạnh hơn nhé. Nếu muốn hiểu chi tiết thì xem video này sẽ rõ

  4. Quang Hưng Xkld Nhậtt says:

   7 năm mà khoẻ lên nhờ tiêu xoang linh dược thang cơ ak, tôi mới 5 năm mà uống nhiều loại kết hợp với xịt còn chả ăn ai đây này?

  5. Phong Trần says:

   bạn chưa uống tiêu xoang linh dược thang thì mới nói thế thôi. Chứ giống bệnh viêm xoang của tôi cũng gần chục năm rồi mà có đỡ được đâu. nhưng nhờ tiêu xoang linh dược thang mà cũng dần dần có chuyển biến tốt, không còn mẫn cảm và đau đầu khi chuyển mùa đó.

 7. Nguyễn thị Thanh Tuyền says: Trả lời

  MÌNH Ở HUẾ, BỊ NGẠT MŨI, DỊCH MŨI, HỌNG TRÊN 10 NĂM, ĐI KHÁM BỊ PHÙ ĐẠI 2 CUỐN MŨI, XOANG MÃN TÍNH, AI BỊ LÂU NĂM CÓ DÙNG LOẠI NÀY HẾT CHO MÌNH BIẾT VỚI Ạ, TẠ ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU

 8. Bùi Công Đức says: Trả lời

  Tốt nha, anh mình xoang 3 năm đây. Trước cũng dùng thuốc tây, rồi nghe mọi người xông lá mà chả ăn thua. Sau được mách cho đi khám bên Nhất Nam, cắt thuốc Tiêu xoang linh dược thang về uống hết hẳn cả chảy dịch mũi, với đau vai gáy luôn ấy.

 9. Mai Hạnh says: Trả lời

  Trong tiêu xoang linh dược thang mà k có kháng sinh thì làm sao xử lý được vi khuẩn gây viêm nhiễm nhở? Con tôi uống mấy loại kháng sinh liều cao còn khó khỏi được nữa là

 10. Trần Phượng says: Trả lời

  Mình có thắc mắc chút là phác đồ của bài thuốc này sao nhỉ?

  1. Dương Nguyễn says:

   Mình đọc báo thì thấy là 3 giai đoạn: giải quyết triệu chứng, loại bỏ gốc bệnh, ngăn tái phát. Mình xem theo link này này.

  2. Tuấn Phương says:

   Người nhà mình có khám ở bên Nhất Nam thì thấy theo 3 giai đoạn bạn ạ. Được bác sĩ cho thuốc vừa chữa dứt điểm, sau đó bổ sung sức đề kháng để duy trì sức khoẻ. Nên là mình thấy dùng xong sức khoẻ cải thiện đáng kể ấy.

  3. Bình Trọng says:

   Đi khám thì mới có phác đồ chính xác với cơ địa chứ bạn. Mấy phác đồ kia chỉ đại khái thôi, bạn nên đi khám để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *